Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Thiếp Thân Đặc Công
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Q.1 - Chương 1782: Cùng Ô Nhĩ Mạn Đàm Phán
Ước chừng qua hai mươi phút đồng hồ chừng, Hầu Quân đã vốn là phản rồi trở về.
"Phương ca, hết thảy đã vốn là an bài thỏa đáng rồi. Đối phương đặc sứ nhắn nhủ chúng ta bên này ý đồ, Ô Nhĩ Mạn đồng ý theo chúng ta gặp mặt. Chúng ta có thể trước lái xe đến phía trước cùng quả có dũng khí một cái giao giới tuyến thượng, sẽ có Ô Nhĩ Mạn phái người người tiếp đón chúng ta đến Ô Nhĩ Mạn đóng quân trong quân doanh." Hầu Quân lại đây sau lúc liền mở miệng đối Phương Dật Thiên nói.
Phương Dật Thiên gật đầu, rồi sau đó đó là trầm giọng nói: "Tiểu Đao, tiểu Mãnh, chuẩn bị cho tốt rồi sao? Năm trăm vạn USD rõ ràng điểm đi ra không có?"
"Đại ca, chuẩn bị cho tốt rồi." Phía trước Tiểu Đao ứng với rồi tiếng, hắn cùng với Lưu Mãnh đồng loạt đã đi tới, trong tay dẫn theo một người mật mã vali, nói, "Trong vali này chính là năm trăm vạn USD."
"Hảo, chúng ta đi thôi." Phương Dật Thiên nói tiếng, rồi sau đó cùng Ngân Hồ, U Linh thích khách đánh tiếng bắt chuyện, đó là cùng Hầu Quân, Tiểu Đao cùng Lưu Mãnh ngồi trên một chiếc xe rời đi.
"Đại ca, này năm trăm vạn USD chính là ổn định cái kia Ô Nhĩ Mạn không được?" Tiểu Đao hỏi.
"Không sai. Coi như vốn là bình tĩnh kim cho hắn. Dối gọi còn lại tiền mặt muốn đến muộn thượng chín giờ chừng đến đông đủ, đến lúc đó cùng nhau giao đồ. Này năm trăm vạn USD làm bình tĩnh kim hội cho chúng ta tranh thủ từ bây giờ đến muộn thượng chín giờ trong khoảng thời gian này, vì thế làm cho chúng ta làm ra cũng đủ tiến công chuẩn bị." Phương Dật Thiên nói.
Tiểu Đao gật đầu, trong mắt sát khí ẩn hiện, cả người có vẻ phấn khởi không thôi.
Rất nhanh, phía trước lái xe Hầu Quân đã vốn là đem xe chạy đến rồi phía trước chỗ giao giới, ở vào Miến Điện quả có dũng khí khu vực hương dừng bảy lượng quân dụng xe jeep, đủ có hai mươi một trong tay cầm AK47 binh lính trạm thành một loạt.
Hầu Quân dừng lại xe sau khi cùng Phương Dật Thiên bọn họ đi xuống đến, hướng phía trước đã đi tới, lúc này đối phương một người hơn ba mươi tuổi chừng quan quân đón đi lên, ánh mắt lạnh lùng nhìn bọn hắn chằm chằm.
Rồi sau đó cái này quan quân đó là dùng Miến Điện ngữ nói: "Nhân tiện là các ngươi muốn gặp Ô Nhĩ Mạn tướng quân sao?"
"Đối với, nhân tiện là chúng ta. Chúng ta hy vọng cùng Ô Nhĩ Mạn tướng quân mặt đối mặt nói chuyện, hy vọng có thể phóng thích ta bằng hữu." Hầu Quân nói.
Cái này quan quân ánh mắt lạnh lẽo, nhìn chăm chú hướng về phía Phương Dật Thiên trong tay cầm mật mã vali, hỏi: "Cái này là cái gì?"
"Này là chúng ta cấp Ô Nhĩ Mạn tướng quân tiền mặt." Hầu Quân nói.
"Mở ra xem một chút." Cái này quan quân nói.
Hầu Quân liền đem tên này quan quân ý tứ theo Phương Dật Thiên nói tiếng, Phương Dật Thiên sắc mặt bình tĩnh, đem mật mã vali đặt ở rồi trên mặt đất, mở ra sau lúc đó là bày biện ra một điệp điệp mới tinh đích Mỹ kim.
Trong nháy mắt, cái này quan quân hai mắt đăm đăm lên, hắn tự mình kiểm tra, xác nhận trong rương mặt chứa đều là USD, cũng không có vật gì khác.
Rồi sau đó cái này quan quân chỉ huy bên người chiến sĩ đối Phương Dật Thiên bọn họ bốn người tiến hành rồi toàn diện lục soát thân.
Một phen lục soát sau lúc xác nhận Phương Dật Thiên bọn họ trên người cũng không có bất cứ gì vũ khí, cái này quan quân mới mở miệng nói: "Tốt lắm, các ngươi rất có thành ý, cũng rất thức thời. Các ngươi ngồi trên chúng ta xe, theo ta đi đi."
Phương Dật Thiên đem mật mã vali đóng lại, trong mắt hiện lên một tia cười lạnh, xuống xe lúc, hắn đã vốn là đem trước mắt cái này quan quân kể cả này trong tay cầm thương binh lính nhìn một lần, trong lòng cho ra kết luận vốn là... không chịu nổi một kích!
Đám người binh lính xanh xao vàng vọt, nói trắng ra là cuộc sống xoay ngang rất kém cỏi, hơn nữa bọn họ trên người cũng không có nọ vậy luồng cường hãn cường tráng tác phong, nhiều nhất cũng chính là tiếp nhận một điểm bình thường huấn luyện thôi, đối mặt đối thủ như vậy, Phương Dật Thiên cùng Tiểu Đao bọn họ bốn người đều có cũng đủ nắm chặt chợt làm khó dễ như vậy có thể đem đối phương mọi người cấp khô trở mình!
Chợt phóng ra dưới, trong nháy mắt giết chết khoảng cách chính mình gần đâymột gã binh lính, súng ống cướp đoạt lại đây sau lúc khai triển một loạt giây bắn điểm sát, từ điểm đó thượng, Phương Dật Thiên cùng Tiểu Đao, Lưu Mãnh bọn họ trải qua nghiêm khắc đặc huấn người mạnh đủ để làm được điểm này.
Chỉ bất quá trước mắt Phương Dật Thiên bọn họ đương nhiên sẽ không coi thường vọng động, nghe cái kia quan quân nói sau lúc đó là đều ngồi trên rồi đối phương xe, tùy ý đối phương dẫn theo bọn họ đi gặp mặt Ô Nhĩ Mạn.
Đối phương xe hướng phía trước bay đi, theo biên cảnh giải đất sơn đạo đoạn đường bay đi, ước chừng nửa giờ sau lúc đó là tiến nhập Ô Nhĩ Mạn đóng quân quân đội khu vực, thông qua rồi từng đạo đóng tạp sau lúc xe đứng ở rồi một chỗ quân doanh tiền.
Rồi sau đó, Phương Dật Thiên bọn họ bốn người đó là bị trong tay cầm thương binh lính chỉ vào, cái kia quan quân ở phía trước đưa bọn họ dẫn dắt tiến vào tới rồi quân doanh bên trong.
Quân doanh rộng mở sáng ngời, bên trong có hơn mười người cầm trọng hình hỏa lực binh lính đứng ở đều cái phương vị, phía trước có hé ra hình trứng bàn công tác, nhất phía trên hé ra da thật ghế dựa lớn ngồi một người mặc một thân quân trang hơn bốn mươi tuổi chừng nam tử.
Này người nam tử sắc mặt ngăm đen, hai hàng lông mày nồng đậm, rộng rãi khẩu đại mũi, vóc người có vẻ cực kỳ khôi ngô, hắn trong tay chính cầm một cây xì gà, híp hai mắt nhìn Phương Dật Thiên bọn họ đi vào đến.
Cái kia quan quân đi tới này người nam tử trước mặt, ngữ khí cung kính nói nói mấy câu, này người nam tử một đôi mắt hổ đó là hướng phía Phương Dật Thiên bọn họ nhìn lại đây.
"Ô Nhĩ Mạn tướng quân, căn cứ của ngươi điều kiện, chúng ta bên này đã vốn là cực lực đi làm, hy vọng ngươi có thể tín thủ hứa hẹn, đem ta bằng hữu cũng phóng xuất ra đến." Hầu Quân đối với này người nam tử mở miệng vừa nói.
Hiển nhiên, này người nam tử đúng là suất lĩnh khắc khâm mười sáu quân doanh Ô Nhĩ Mạn.
Phương Dật Thiên ánh mắt lạnh nhạt nhìn Ô Nhĩ Mạn liếc mắt một cái, sắc mặt gợn sóng không sợ hãi, tuy nói trước mắt bọn họ đã vốn là xâm nhập hang hổ, nhưng hắn trong lòng nhưng là không có chút ý sợ hãi.
"Ha ha, đâu có, đâu có. Chỉ cần ngươi có thể dựa theo ta điều kiện đi làm, như vậy người ta tự nhiên là phóng thích." Ô Nhĩ Mạn nhe răng cười rồi tiếng, tiếp tục nói, "Bất quá, cuối cùng kỳ hạn vốn là ngày mai lúc này, nếu như đến lúc đó các ngươi vẫn như cũ không cách nào trù bị cũng đủ tài chính, như vậy đừng trách ta kẻ dưới tay vô tình rồi."
"Ô Nhĩ Mạn tướng quân, ngươi chỉ là muốn ba nghìn vạn USD tiền mặt liền có thể cho ta các bằng hữu toàn bộ lấy được cứu?" Phương Dật Thiên lúc này mở miệng vừa nói, nói chính là hoa quốc ngữ.
Hầu Quân đem Phương Dật Thiên nói phiên dịch tới.
Ô Nhĩ Mạn nghe vậy sau khi ánh mắt trầm xuống, lạnh vừa cười vừa nói: "Trừ ra ba nghìn vạn USD ở ngoài, các ngươi tại quả có dũng khí đặc biệt khu nội tất cả nhà xưởng lập tức khởi đem tiếp nhận ta bảo vệ, lợi nhuận 5/5 phần thành, hiểu chưa?"
Hầu Quân nghe vậy sau khi trong mắt không tự chủ được hiện lên rồi một tia phẫn nộ sỉ nhục ý, song một bên Phương Dật Thiên nhưng là kéo lại Hầu Quân, tuy nói hắn không rõ Ô Nhĩ Mạn nói cái gì, nhưng là có thể đoán tới lúc Ô Nhĩ Mạn điều kiện tất nhiên vốn là cực kỳ làm cho người không thể dễ dàng tha thứ.
Rồi sau đó, tỉnh táo lại Hầu Quân đem Ô Nhĩ Mạn nói phiên dịch cho Phương Dật Thiên.
Phương Dật Thiên lạnh nhạt cười, xoay chuyển ánh mắt, đó là chứng kiến cả trong quân doanh tất cả binh lính trong tay cầm súng ống cũng chỉ hướng bọn hắn, Phương Dật Thiên sắc mặt không thay đổi, nói: "Hảo, Ô Nhĩ Mạn tướng quân, của ngươi yêu cầu ta tất cả đều đáp ứng ngươi. Vì tỏ vẻ chúng ta thành ý, đây là năm trăm vạn bình tĩnh kim!"
Phương Dật Thiên vừa nói đó là cầm trong tay mật mã vali đặt ở rồi trên bàn, mở ra rồi mật mã tương, lộ ra một chỉnh cái vali đô la tiền mặt.
Hầu Quân đem Phương Dật Thiên nói chuyển đạt cho Ô Nhĩ Mạn, Ô Nhĩ Mạn nghe vậy sau khi trước mắt sáng ngời, thoải mái cười to, nanh tiếng xé gió nói: "Hảo, hảo, các ngươi này giơ đích thật là rất có thành ý. Như vậy còn lại tiền đây? Lúc nào đến?"
Phương Dật Thiên Thính rồi Hầu Quân phiên dịch, đó là nói: "Bởi vì tài chính khổng lồ, còn lại tiền cũng tại chu chuyển gian. Bất quá đêm nay chín giờ chừng, tất cả tài chính sẽ đến vị, đến lúc đó ta sẽ đem hơn tài chính cầm lại đây cùng Ô Nhĩ Mạn tướng quân trao đổi người. Bất quá, bây giờ ta muốn xem xét con tin chính là không bình yên vô sự. Nếu như con tin ngoài ý, như vậy này bút giao dịch không cách nào hoàn thành."
Ô Nhĩ Mạn nghe xong Hầu Quân chuyển thuật, trong mắt ánh mắt chớp động, rồi sau đó hắn mở miệng nói: "Hảo, ta đưa các ngươi đi gặp con tin. Ngươi đã nói tại đêm nay chín giờ giao dịch, ta sẽ chờ các ngươi, nhưng nếu như ngươi lừa gạt ta, đêm nay chín giờ không thể ấn khi giao dịch, như vậy ta cũng không dám đảm bảo mọi người chất đều đã an toàn!"
"Như vậy nhân tiện làm phiền Ô Nhĩ Mạn tướng quân dẫn chúng ta đi xem một chút con tin hiện trạng đi."
Phương Dật Thiên Thính rồi Hầu Quân chuyển thuật, đó là mở miệng vừa nói.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Thiếp Thân Đặc Công
Lương Thất Thiểu
Thiếp Thân Đặc Công - Lương Thất Thiểu
https://isach.info/story.php?story=thiep_than_dac_cong__luong_that_thieu