Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Bách Luyện Thành Tiên
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 3318: Cứu Giúp
C
ùng lúc đó, hư không ở phiá xa, nữ tử thần bí hóa thành một đạo cầu vồng, lao đi như điện chớp.
Trên mặt của nàng tràn đầy bi phẫn chi sắc, mấy vị huynh đệ kết nghĩa hơn phân nửa đã vẫn lạc mất, tuyệt đối không thể để cho bọn hắn chết vô ích, Tu La Thất Bảo tựa vòng cổ, nhất định phải đưa đến Vương trong tay.
Nghĩ tới đây, nàng độn quang càng thêm phần nhanh chóng, thậm chí không tiếc thi triển ra vài loại bí thuật hao tổn rất lớn chân nguyên, dù sao đối phương thế nhưng chính là Độ Kiếp kỳ, mà chuyện này, có thể không được phép có mảy may sai lầm.
Thoáng chớp mắt, lại đi hơn mười vạn dặm, nàng này nhẹ nhàng thở ra, có lẽ tướng đã thoát khỏi địch nhân, nhưng mà đúng lúc này, xa xa chân trời, đột nhiên âm khí cuồn cuộn, lão quái vật đáng sợ kia, rõ ràng đúng là âm hồn không tán đuổi theo tới.
Làm sao có thể?
Nàng này quá sợ hãi, còn đối với phương tiếng cười lạnh lùng, từ phía xa vang tới: "Ngu xuẩn, chỉ bằng ngươi, cũng thoát được qua bản thánh Ngũ Chỉ sơn sao?"
Lời còn chưa dứt, giữa không trung tựu trống rỗng xuất hiện một bàn tay lớn đen xì, hướng đỉnh đầu nữ tử một chảo đánh xuống.
Nàng này kinh hãi, tựu muốn tránh cũng tránh không được, nhưng mà đúng lúc này, một đạo kiếm khí màu xanh hiển hiện mà ra, dễ dàng đem bàn tay lớn chém rụng.
"Người nào, lén lén lút lút núp trong bóng tối, phá hỏng chuyện tốt của bổn thánh?"
Tên quỷ thánh hơi ngẩn ngơ, sau đó giận tím mặt.
"Hừ, các hạ muốn đối với Nguyệt Nhi bất lợi, trước hết nên hỏi qua ta?"
Một thanh âm bình thản vang lên, không cần phải nói, là Lâm Hiên động thủ.
Việc này có quan hệ đến Nguyệt Nhi, Lâm Hiên đương nhiên không có khả năng khoanh tay đứng nhìn rồi.
Kỳ thật trong lòng của hắn đã ở tự trách.
Vừa mới vừa rồi, vài tên quỷ tộc tu sĩ chính mình kỳ thật cũng là có năng lực cứu đến, chỉ có điều đến một lần đến Âm ti Địa phủ, phải đến Nguyệt Nhi tin tức.
Cái này ngoài ý muốn kinh hỉ, lại để cho Lâm Hiên trong nội tâm cũng có chút nói thầm, cho nên quyết định xem trước một chút tình huống làm tiếp định đoạt.
Nghĩ như vậy tất nhiên là đúng, nhưng mà lại không nghĩ đến cứu người như cứu hỏa.
Vị kia thiên u quỷ thánh một khi tức giận, toàn lực thi triển, chính là cấp bậc phân thần cấp bậc tồn tại, lại ở đâu là tự nhiên bảo vệ chi lực đâu này?
Nếu Lâm Hiên không xuất thủ tương trợ, tựu toàn bộ vẫn lạc được sạch sẽ rồi.
Lâm Hiên trong nội tâm hối hận vô cùng, cũng may cuối cùng có một cá lọt lưới, tục ngữ nói, mất bò mới lo làm chuồng, càng không muộn vậy, vô luận như thế nào, Lâm Hiên cũng sẽ không bỏ mặc nàng này đồng dạng hồn phi phách tán đi.
"Nguyệt Nhi?"
Cái kia quỷ thánh ngẩn ngơ, hắn tuy nhiên cùng Atula Vương là địch, nhưng đối với hắn khuê tên là cái gì, nhưng cũng là như lọt vào trong sương mù, cũng không rõ ràng lắm địa phương.
Nghe Lâm Hiên khẩu khí không nhỏ, hắn không khỏi hai mắt nhắm lại, đánh giá đến trước mắt khách không mời mà đến.
Cái này xem xét, thật đúng là nhìn ra đầu mối rồi.
"Ngươi là nhân loại Tu tiên giả?"
Cái kia quỷ thánh quá sợ hãi, Âm ti Địa phủ, đã bao nhiêu năm, không có trông thấy người sống rồi, tiểu gia hỏa này, là từ đâu xuất hiện đấy.
Hắn tuy kinh ngạc, nhưng cũng không quên đem thần thức thả ra, trên mặt lập tức biểu lộ ngưng trọng, thằng này tướng mạo tầm thường, lại rõ ràng cũng là một gã độ kiếp cấp bậc tồn tại.
Mà cô gái kia đồng dạng biểu lộ ngạc nhiên, quay đầu sọ, đem làm nhìn rõ ràng Lâm Hiên khuôn mặt về sau, càng là sắc mặt đại biến.
"Ngươi, ngươi..."
"Như thế nào, ngươi nhận ra ta?"
Lâm Hiên có chút ngoài ý muốn rồi.
Cô gái kia cắn răng, lại không có mở miệng nói chuyện.
Nhưng mà lại nhìn chằm chằm vào Lâm Hiên dò xét không ngừng, trên mặt biểu lộ, càng là âm tình bất định.
Hiển nhiên, nàng nhận ra chính mình, điểm này tuyệt không khả nghi, bất quá ở thời khắc này, cũng không có thời gian, để hỏi thăm nữa.
Việc cấp bách bây giờ, hay vẫn là trước xử lý trước mắt cường địch.
Về phần Nguyệt Nhi tin tức, đợi gió êm sóng lặng, lại chậm rãi nghe ngóng, cũng là chưa muộn.
Ý niệm đã định, Lâm Hiên không chần chờ nữa, hắn muốn gặp Nguyệt Nhi, đây chính là bức thiết vô cùng.
Tay áo phất một cái, đã là tế luyện nổi lên một kiện bảo vật.
Chỉ nghe "bùm bùm cách cách" tiếng nổ vang truyền vào tai, cái kia bảo vật làm hỏa hồng sắc, mặt ngoài còn quấn quanh lấy từng vòng hồ quang điện, ẩn ẩn có gạo hạt lớn nhỏ phù văn phun ra nuốt vào.
Đúng là lúc trước Lâm Hiên lấy được Lôi Hỏa chùy bảo vật.
Bình tâm mà nói, dùng Lâm Hiên thực lực bây giờ, uy năng của bảo vật này, đã có chênh lệch chút ít thấp, dù sao nó nguyên lai chủ nhân, cũng không quá đáng là Phan Thần cấp.
Tuy nhiên Lâm Hiên gia nhập những thứ khác tài liệu bảo vật, một lần nữa tế luyện thoáng một phát bảo vật này, nhưng gia tăng uy năng, cũng không phải rất nhiều, ít nhất theo không kịp những năm này, Lâm Hiên tu vi tiến bộ.
Hôm nay dùng nó để đối phó độ kiếp cấp bậc đại năng cường giả, bất luận từ góc độ nào, tựa hồ cũng có chút không thích hợp.
Nhưng Lâm Hiên đấu pháp kinh nghiệm hạng gì phong phú, hắn sở dĩ làm như vậy, tự nhiên cũng là có một phen chính mình suy tính đấy.
Lôi Hỏa chùy uy lực thì hơi thấp đúng vậy, nhưng cũng phải nhìn đối thủ là cái gì.
Âm ti quỷ vật, tựu thuộc tính mà nói, bất luận lôi hay vẫn là hỏa, đều vừa vặn đối với hắn có khắc chế hiệu quả.
Đương nhiên, Lâm Hiên cũng không có nghĩ qua dùng bảo vật này có thể đưa hắn diệt trừ, nhưng đoạt công thăm dò thoáng một phát, ít nhất là dư xài đấy.
"Lôi Hỏa song thuộc tính bảo vật!"
Quả nhiên âm thanh của bóng người bên trong quỷ khí có chút nao nao, ngữ khí có vài phần động dung.
Bất quá hắn cũng không úy kỵ.
Một hồi âm trầm cười lạnh truyền vào lỗ tai, lệ mang hành động lớn, nhưng lại một đạo màu đỏ như máu ánh đao theo cái kia âm khí trong gà mão bắn mão đi ra.
Đâm già,...
Cùng Lôi Hỏa chùy ở giữa không trung chạm vào nhau, xuy xuy dòng điện âm thanh truyền ra, đặc biệt linh quang càng là hành động lớn, Lôi Hỏa chùy phát ra một tiếng gào thét về sau, đã bị ánh đao kia chém hai đoạn, hài cốt rơi thẳng xuống.
"Ồ?"
Lâm Hiên trên mặt lộ ra vẻ động dung.
Tuy nhiên Lôi Hỏa chùy bất quá là phân thần cấp bậc bảo vật, nhưng trải qua hắn luyện chế lại một lần một phen về sau, cũng không phải chuyện đùa, rõ ràng như vậy hời hợt bị bị phá huỷ, thực lực của đối phương, quả thực rất giỏi.
Mặc dù mình đã diệt sát qua không ít cùng giai Tu tiên giả, nhưng trước mắt, cũng không thể quá đại ý nghĩa rồi, Âm ti giới Công Pháp, khẳng định là tự nhiên có hắn chỗ bất phàm, mình cũng không muốn không hiểu thấu, ở chỗ này lật thuyền trong mương rồi.
Trên mặt của hắn, hiện ra một tia ngưng trọng chi sắc.
Sợ hãi, đương nhiên là tuyệt đối không thể có thể đấy.
Lâm Hiên đã ý định chăm chú đối phó, mà ngày đó u quỷ thánh, nhưng lại đúng lý không buông tha người tính cách, âm trầm cười lạnh truyền vào lỗ tai, cái kia màu đỏ như máu trường đao đã hung hăng hướng phía chính mình đánh rớt.
Tốc độ cùng vừa mới so sánh với, càng là nhanh không thể tưởng tượng nổi.
Cơ hồ là trong nháy mắt, tựu đi tới trước mặt Lâm Hiên vài thước.
Phản thủ vi công, thằng này chiêu số, thật đúng lăng lệ ác liệt.
Đáng tiếc dùng tại Lâm Hiên trên người, nhưng lại tự mình chuốc lấy cực khổ.
Cũng không thấy hắn dư thừa động tác, chỉ là tay áo phất một cái, lập tức tia sáng gai bạc trắng hành động lớn.
Một thanh hơi mờ phi kiếm tại trong hư không hiển hiện mà ra, thế như chẻ tre, hung dữ cùng cái kia bay tới tia máu đụng vào nhau rồi.
Oanh!
Tiếng bạo liệt hành động lớn, tràng cảnh tựu cùng vừa mới kém phảng phất, chỉ có điều lúc này đây nhưng lại cái kia màu đỏ như máu trường đao bị chém thành hai khúc rồi.
Hay nói giỡn, Lâm Hiên Cửu Cung giây lát, chốc lát kiếm há lại Lôi Hỏa chùy có thể so sánh, cho dù tại Độ Kiếp kỳ tồn tại bổn mạng pháp bảo ở bên trong, cũng tuyệt đối là nổi tiếng địa phương.
Đến mà không hướng phi lễ vậy. Tiên Kiếm tiếp tục hướng phía đối phương bay vút mà đi.
"Mệnh..."
Thiên u quỷ thánh vừa sợ vừa giận, kết quả như vậy, nhưng lại hắn bất ngờ, thủ đoạn của hắn tuy nhiên lăng lệ ác liệt, nhưng phản ứng lại muốn chậm một chút, muốn né tránh, giống như có lẽ đã không kịp. ( chưa xong còn tiếp )【 bài này chữ do lên đường đổi mới tổ cung cấp 】 nếu như ngài ưa thích cái này bộ tác phẩm, chào mừng ngài đến khởi điểm tặng phiếu đề cử, vé tháng, ngài ủng hộ, chính là ta lớn nhất động lực. )
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Bách Luyện Thành Tiên
Huyễn Vũ
Bách Luyện Thành Tiên - Huyễn Vũ
https://isach.info/story.php?story=bach_luyen_thanh_tien__huyen_vu