Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Thần Khống Thiên Hạ
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 1761 : Giao Long Chiến Đội. (1)
B
ọn họ đều biết rõ, người dám lớn lối cưỡi lấy cửu giai Giao Long thánh thú như thế trừ người của Thiên Long môn ra, tuyệt đối sẽ không có thế lực khác.
Mà một trăm người này chính là Giao Long chiến đội nổi tiếng nhất của Thiên Long môn, ở trong Thiên vực có uy danh hiển hách.
Bọn họ cầm lấy trường thương trong tay, khí thế trùng thiên, một cỗ sát khí trùng thiên để cho người ta đảm hàn tâm kinh!
Một gã trung niên nam tử cương nghị tuấn lãng dẫn đầu cưỡi ở trên đầu của một con kim sắc Giao Long, trên thân hắn mặc một bộ kim giác, hai bàn tay ôm ngực, vẻ mặt nghiêm cẩn, trong ánh mắt thấu ra từng trận thần mang.
Lão giả ở một bên sâu kín nói với hắn:
- Liệt huynh còn thỉnh nhanh chóng dẫn đường, ngươi đã cần vài tháng mới đem đến tin tức cho ta, nếu là bỏ sót tiểu gia hỏa kia, những lão gia hỏa ở bên trong tộc kia nhưng là không cao hứng, bằng không cũng sẽ không để ta gấp như vậy phái ra một trăm tinh kỵ đến đón người!
Lão giả mặc phục sức của Liệt gia kia lộ ra vài phần kính cẩn nói:
- Lăng huynh nói cũng đúng, bất quá nếu đã đi tới chỗ của chúng ta, vậy để cho chúng ta tận tình địa chủ, ta sẽ lập tức phân phó để người đem thiếu gia của quý tộc mang tới.
Trung niên nhân do dự một chút gật gật đầu nói:
- Vậy thì đi đi!
Nói xong, một trăm Giao Long tinh kỵ kia liền trùng thiên mà đi, hướng về không gian trụ sở của Liệt Viêm thương minh đi tới.
Một trăm Giao Long tinh kỵ chấn đến thiên địa đều không ngừng rung chuyển lên, nhưng mà lại không có bất kỳ người nào dám có nửa câu oán hận.
- Kia là... Kia là Giao Long chiến đội của Thiên Long môn đi, ta vẫn là lần đầu tiên nhìn thấy, thật là áp đến người ta không thở nổi.
- Đây không phải là nói thừa sao, có thể trở thành Giao Long từng người đều là thực lực có cấp bậc Thần Vương, cho dù là Bán Thần Vương cũng không có tư cách này, chỉ là không biết Thiên Long môn cùng thương minh chúng ta đạt thành cái hiệp nghị gì, lại để cho bọn họ tới chỗ của chúng ta, phải biết rằng Giao Long chiến đội cũng không phải là dễ dàng xuất ra.
- Nhất định là có đại sự phát sinh, chẳng lẽ thương minh chúng ta phát hiện có không gian liệt phùng thần vật, không lấy ra được, chuẩn bị cùng bọn họ liên hợp đi, đây cũng không phải là lần đầu tiên, chỉ là lần này Giao Long chiến đội của Thiên Long môn tự mình đến đây, lại là để cho người ta không biết nghĩ như thế nào.
- Bất kể nói như thế nào, thương minh chúng ta cùng Thiên Long môn giao hảo, đối với chúng ta có lợi mà không có hại!
Trong trụ sở tu luyện của Liệt Viêm thương minh, thương minh Đại trưởng lão Liệt Mạc tự mình tiếp đãi thủ lĩnh của Thiên Long môn.
- Ra mắt Lăng Phi huynh!
Liệt Mạc ở bên trong Liệt Viêm thương minh luôn luôn lạnh lùng không cười nói lại lộ ra một nụ cười khó gặp đói với thủ lĩnh của Giao Long chiến đội chắp tay cười nói.
Thần sắc của Lăng Phi tuy là cao ngạo, nhưng mà vẫn khách khí nói:
- Liệt Mạc huynh, đã lâu không gặp, phong thái của ngươi vẫn như cũ.
Ngừng một chút hắn lại nói:
- Bất quá lần này Lăng Phi cũng không phải là đến nói chuyện với ngươi, ta muốn lập tức nhìn thấy tiểu tử kia một chút!
Nói xong hắn đem ký lục thủy tinh châu mở ra trước mặt Liệt Mạc nói.
Liệt Mạc nhìn thoáng qua ký lục thủy tinh châu lập tức cười nói:
- Lăng Phi huynh chớ vội, minh chủ nhà ta sớm đã có phân phó, ta liền để người đem hắn gọi đến.
Không tới nửa cáo thời thần, Liệt Như Ý vội vã đến bên trong đại điện.
Liệt Mạc lập tức cười nói:
- Như Ý, mau đến ra mắt vị Lăng Phi tiền bối này một chút
Liệt Như Ý biết danh khí của Lăng Phi, lập tức khom người với hắn nói:
- Vãn bối Liệt Như Ý ra mắt Lăng Phi tiền bối.
- Miễn đi, làm sao không thấy tiểu tử kia!
Lăng Phi có chút không vui mà nói.
Liệt Mạc cũng hướng về phía Liệt Như Ý hỏi:
- Đúng vậy a, tiểu ca kia đâu?
Liệt Như Ý cười khổ nói:
- Lăng Phi đại nhân đến chậm một chút rồi, Lăng Tiếu hắn vừa mới rời khỏi Liệt Viêm thành mấy ngày!
Lăng Phi bỗng dưng tư ftreen ghế đứng lên quát:
- Cái gì, hắn rời khỏi Liệt Viêm thành rồi, đáng chết, các ngươi tại sao không lưu hắn lại!
Lăng Phi tức giận a!
Đầu tiên là trưởng lão của Liệt Viêm thương minh đến chỗ bọn họ quá trễ, chầm chậm mới đem ký lục thủy tinh châu giao cho bọn họ, bọn họ cũng không có quở trách, bởi vì là nhân gia phát hiện.
Khi đó bọn họ lập tức lên đường đi đón người, nhưng mà bây giờ người cũng đi rồi, đây có thể không để cho hắn không tức giận sao.
Phải biết rằng Kim tộc bọn họ dù là cường đại, nhưng mà nhân mạch lại là một tộc có nhân số thưa thớt nhất trong rất nhiều cổ tộc, mà nay có thể gặp được hậu bối của bổn tộc bọn họ, hơn nữa đã đem huyết mạch lực kích hoạt đến trình độ hoàn mỹ, đương nhiên muốn hế sức đem dẫn vào trong tộc, trưởng lão bên trong tộc cũng ra lệnh cho hắn phải đem người hảo hảo mang trở về.
Bây giờ người lại không có ở Liệt Viêm thành rồi, Lăng Phi tự nhiên là vô cùng khó chịu.
Liệt Mạc thấy Lăng Phi tức giận lập tức khuyên bảo nói:
- Lăng Phi huynh chớ vội, đợi ta hỏi một chút.
Tiếp theo hắn đối với Liệt Như Ý hỏi:
- Đây đến tột cùng là xảy ra chuyện gì, ngươi không phải là để người trông coi sao, làm sao để cho hắn rời đi?
Liệt Như Ý khom người nói:
- Tin tức này chúng ta đã đưa ra ngoài nửa năm rồi, nhưng mà vẫn không thấy có người đến đón hắn, cho là... cho là tình báo của chúng ta có sai sót, bất quá chúng ta cũng không có lạnh nhạt với hắn, chỉ là hắn một mực tìm người, mà nay có tin tức của người nọ liền vội vã đi tìm người rồi, ta cũng không có biện pháp ngăn cản hắn!
- Ta hỏi ngươi, hắn rốt cuộc đi tới đâu!
Lăng Không không muốn nghe nàng giải thích, nói thẳng mà hỏi.
- Đi Hà Thanh thành!
Liệt Như Ý nói, bỗng nhiên một chút nàng lại nói:
- Bất quá ta nghĩ hắn hẳn sẽ trở về, người của hắn còn ở lại chỗ của chúng ta....
Lời của nàng còn chưa nói hết, Lăng Phi đã vội vã đi ra khỏi đại điện, sau đó nghe được thanh âm của hắn truyền tới:
- Ngươi tốt nhất là cầu cho ta tìm được hắn ở Hà Thanh thành, đến lúc đó sẽ không thiếu chỗ tốt cho các ngươi, bằng không những lão gia hỏa bên trong tộc ta tức giận, các ngươi cũng đừng mong tốt được.
Sau khi đám người Lăng Phi ra khỏi trụ sở của Liệt Viêm thương minh, Liệt Mạc khẩn cấp hỏi:
- Như Ý, đây đến tột cùng là xảy ra chuyện gì, làm sao ngươi có thể để cho hắn rời đi được, nếu là không tìm được người, chúng ta nhưng là tổn thất lớn!
Liệt Như Ý cười nói:
- Rời đi cũng rời đi rồi, ít nhất có thể chứng tỏ Kim tộc rất quan tâm đến Lăng Tiếu, chỉ cần Lăng Tiếu trở về Kim tộc, thu hoạch của chúng ta cũng là càng lớn!
Liệt Mạc hiểu được Liệt Như Ý tâm tư cẩn thận, lập tức cũng không muốn truy vấn tiếp, chỉ hi vọng Kim tộc thật có thể tìm tới Lăng Tiếu, vậy thì đều cùng vui vẻ rồi.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Thần Khống Thiên Hạ
Ngã Bản Thuần Khiết
Thần Khống Thiên Hạ - Ngã Bản Thuần Khiết
https://isach.info/story.php?story=than_khong_thien_ha__nga_ban_thuan_khiet