Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Thần Khống Thiên Hạ
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 1722 : Không Bằng Ngươi Đi Đoạt!
L
ão đại nói cũng đúng, vậy ngươi nói ta nên làm như thế nào?
Tiên Vu Dã suy nghĩ một chút nói.
- Địa phương ta ở trước kia đã thành lập một phương thế lực là Tiếu Ngạo cung, ta muốn ở bên trong Thiên vực để cho nó dương danh!
Trong long mục của Lăng Tiếu phát tán ra đấu chí nồng đậm nói.
- Lão đại, ngươi muốn tổ kiến một phương thế lực?
Tiên Vu Dã dù không phải là rất thông minh, nhưng mà Lăng Tiếu nói đến minh bạch như thế, hắn đương nhiên là lĩnh ngộ được ý đồ của Lăng Tiếu rồi.
Lăng Tiếu nặng nề gật đầu nói:
- Địa phương có người liền sẽ có tranh đấu, thực lực của người nào mạnh thì người đó chính là bá chủ, chỉ có chúng ta trở thành một phương bá chủ, để cho người khác tôn kính hoặc là sợ hãi, người ở bên cạnh chúng ta mới sẽ nhận được địa phương sinh tồn cùng phát triển tốt hơn, bằng không cho dù ngươi mang theo tộc nhân của ngươi trở về bên trong Thiên vực chỉ sợ cũng sẽ bị người khi dễ, chẳng bằng ở lại chỗ cũ càng thêm vui vẻ hơn.
Tiên Vu Dã cân nhắc một lát rồi mới nghiêm túc nói:
- Lời của lão đại nói cũng không tệ, hôm nay ta đi theo bên cạnh lão đại, nguyện dựa vào phân phó của lão đại, chỉ cần ngày sau có thể cho người của tộc ta một chỗ nghỉ ngơi sinh tồn là được.
Lăng Tiếu vỗ vỗ bả vai của Tiên Vu Dã nói:
- Ngươi là huynh đệ của ta, tộc nhân của ngươi chính là tộc nhân của ta, không có cái gì có thể nói.
Ngừng lại một chút hắn lại nói:
- Theo ta được biết, Man tộc các ngươi ở bên trong Thiên vực cũng là một đại cổ tộc, ngươi không nghĩ tới trở về sao?
Lúc Lăng Tiếu ở Trương gia nhưng là đã bổ sung rất nhiều hiểu biết ở bên trong Thiên vực.
Hắn biết bên trong Thiên vực có rất nhiều chủng tộc cổ xưa, những chủng tộc như bọn họ đều từng là một thời uy danh hiển hách, thậm chí đến nay vẫn còn có thanh danh.
Mà Man tộc chính là một trong những chủng tộc thượng cổ, bọn họ có huyết thống Cổ Man vương, mới sinh ra đã có lực lượng "Lực bạt sơn hà khí khái thế".
Tiên Vu Dã chính là một trong những hậu duệ của Man tộc, hôm nay hắn trở về Thiên vực, theo lý mà nói trước trở về gia tộc là thích hợp nhất, vì vậy Lăng Tiếu mới có câu hỏi này.
Tiên Vu Dã lộ ra vẻ khổ sở nói:
- Nếu là ta có thể trở về bổn tộc, ta đã sớm đi rồi, chỉ là tổ tiên của ta cũng đã bị phân phối đi, là bởi vì huyết thống của bọn họ trở nên mỏng manh, không cách nào đánh ra man kình mới phải ở chỗ như thế, sau đó lục tục có hậu nhân kích phát nồng độ huyết mạch mới được bồi dưỡng lên, hi vọng chúng ta trở về bổn tộc ở Thiên vực, giống như ta bây giờ tuy nói một thân lực lượng kinh người, nhưng mà cùng với người ở Thiên vực bổn tộc mà nói vẫn còn kém xa, trừ phi ta thật có thể trở thành Thần Vương, có lẽ ta sẽ đi đến đó một lần, nhưng mà ta cùng bọn họ không có cái thân tình gì có thể nói, ta cũng không muốn trở về nơi đó.
Sau khi Lăng Tiếu nghe xong gật gật đầu nói:
- Cũng đúng, tuy nói tộc nhân của ngươi không cách nào kích hoạt huyết mạch lực, nhưng mà cũng không đắc tội qua bọn họ, đem các ngươi phân phối đi chỗ khác thật là không đúng, ngày sau lão Dã ngươi trở thành một phương Thần Vương, chính mình phong làm Man Vương đem những thứ không thoải mái này quên đi!
- Ừ, lão đại nói cũng đúng, bất quá Thiên vực bổn tộc ngày sau ta vẫn là muốn đi đến một lần, ta nhất định phải thay tộc nhân thu hồi vinh dự thuộc về chúng ta!
Tiên Vu Dã hiện lên một cỗ tự tin cường đại nói.
- Dũng khí có thừa, dũng khí có thừa a!
Lăng Tiếu khen nói.
Tiếu gia ở trong chớp mắt liền diệt rồi!
Ai cũng không nghĩ ra, gia tộc như mặt trời ban trưa lại bị diệt sát đến sạch sẽ như vậy.
Vốn là Điền gia sa sút cư nhiên cường thế phản lại, đem Tiếu gia đánh hạ xuống thần đàn, tiếp quản tất cả sản nghiệp của Tiếu gia, trọng đăng lên vị trí đệ nhất gia tộc của Giang Thủy trấn.
Mấy cái gia tộc còn lại kia căn bản không dám vọng động, bọn họ không được cường đại như Tiếu gia, cũng không dám cùng Điền gia đoạt thức ăn.
Những gia tộc từng đắc tội qua Điền gia kia ngược lại là từng nhà đảm hàn tâm kinh lên, sợ bị Điền gia tìm bọn họ phiền toái.
Rất nhiều gia tộc đồng thời đem lên hậu lễ đưa đến Điền gia, tính toán trọng tu lại quan hệ tốt.
Điền gia nhất thời trở nên giống như cái chợ, nhiệt náo phi phàm!
Lăng Tiếu thân là khách nhân tôn kính nhất của Điền gia, tự nhiên không cần đi ngó ngàng tới những chuyện này.
Hắn xuất thủ giúp Điền gia cũng chỉ là nhìn ở trên phần của Điền lão đầu, bởi vì đây coi như là người nhà của mình, giúp một chút cũng là nên.
Chỉ bất quá Điền gia dù tiếp quản sản nghiệp của Tiếu gia rồi, nhưng mà lấy thực lực của bọn họ sợ rằng rất khó bảo vệ được lâu dài.
Lăng Tiếu suy nghĩ một phen vẫn là quyết định thay bọn họ luyện chế chút ít đan dược giúp Điền gia bọn họ một lần.
Khi Tiên Vu Dã, Điền lão đầu cùng với Điền Giai Di nghe Lăng Tiếu muốn luyện đan, từng người đều lộ ra vẻ khó có thể tin?
Tiên Vu Dã truy vấn hỏi:
- Lão đại ngươi thật biết luyện đan?
- Ta dựa vào, bổn cung không phải là sớm đã nói với các ngươi ta là Thánh dược sư sao? Trong tương lai không xa muốn trở thành Thần dược sư cũng là chuyện dễ dàng!
Lăng Tiếu cực độ khó chịu đối với Tiên Vu Dã nói.
- Ha hả, người đúng là không thể xem bề ngoài, lão đại ngươi ngay cả sáu mươi tuổi cũng không đến, là người trẻ tuổi như vậy nhưng lại là Thánh dược sư, chuyện này ta tuyệt đối sẽ không tin tưởng.
Tiên Vu Dã cười ngây ngô nói.
Điền lão đầu ở một bên cũng là lộ ra thần sắc giống nhau, hiển nhiên cũng cảm thấy Lăng Tiếu là đang khoác lác.
Lăng Tiếu bị chịu đả kích, lập tức quát lên:
- Hôm nay liền để các ngươi hảo hảo nhìn bất thế chi tài như bổn cung một chút!
Tiếp theo Lăng Tiếu để Điền lão đầu đi đến Điền gia cầm linh thảo cùng thú đan tới.
Điền gia vừa mới rồi lấy được tất cả của Tiếu gia, mà bản thân bọn họ cũng là gia tộc truyền thừa vạn năm, nội tình còn là có một chút.
Lăng Tiếu cũng không dám luyện đan ở bên trong Điền gia, liền bay tới nơi hoang dã ở bên ngoài Giang Thủy trấn khai phá động phủ đề luyện đan dược.
Tiên Vu Dã, Điền lão đầu cùng Điền Giai Di rốt cuộc là lần đầu tiên thấy Lăng Tiếu luyện đan.
Nhìn động tác giống như nước chảy mây trôi kia, nhìn vẻ mặt luyện đan chăm chú kia, bọn họ biết Lăng Tiếu là Luyện dược sư hàng thật giá thật rồi.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Thần Khống Thiên Hạ
Ngã Bản Thuần Khiết
Thần Khống Thiên Hạ - Ngã Bản Thuần Khiết
https://isach.info/story.php?story=than_khong_thien_ha__nga_ban_thuan_khiet