Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Dược Thần
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 1718 : Kiếm Thần Khảo Hạch
N
hóm dịch: Dung Nhi
Trong hư không, ẩn ẩn có một đạo hắc sắc lưu quang hiện lên, hiển nhiên có người đang ẩn nấp, Kiệt Sâm chỉ chờ đối phương ra tay sẽ lập tức phát động một kích cuồng nộ lôi đình.
Bên trong hồ kiếm ý có khí tức của thượng phẩm thần dược, Kiệt Sâm tuyệt đối không cho phép kẻ nào dám phá hư hành động của mình trong giờ phút này.
Tựa hồ cảm nhận được cỗ khí cơ đáng sợ bộc phát trên người Kiệt Sâm, không đợi hắn bổ ra một kiếm cảm giác nguy cơ đột nhiên tan mất trong lòng Kiệt Sâm, rời xa hắn.
Kiệt Sâm chụp lấy trường kiếm màu tím cách mình không xa, tuy trường kiếm màu tím khí thế phi phàm nhưng không ngăn cản Kiệt Sâm nhiếp trảo, lập tức rơi vào trong tay của hắn.
Xa xa mấy người khác cũng đã lấy được trường kiếm thuộc về mình, nhưng ngay khi lão giả tóc xám trong bốn Nguyệt Huy thiên thần chuẩn bị đem thanh trường kiếm màu lục nắm trong tay…
- Phốc!
Hư không bên cạnh người hắn trong một khắc cuối cùng chợt vỡ ra, một hắc sắc thân ảnh từ trong hư không mạnh mẽ vọt tới, vũ khí trong tay hóa thành một đạo hắc sắc thiểm điện trực tiếp bổ lên đầu lão giả tóc xám kia.
Đạo nhân ảnh nọ chính là Ám Ảnh sát thủ Tây Trạch vẫn luôn giấu kín trên hư không mà không hề xuất hiện.
- Tây Trạch, ngươi…
Lão giả tóc xám rốt cục bất chấp chụp lấy thanh trường kiếm, miệng quát to, trường đao trong tay ầm ầm xuất thủ, chắn ngang trước mặt của mình đồng thời toàn thân nhanh chóng bật lùi ra sau.
Nhưng Tây Trạch ra tay thực sự quá nhanh, nhanh tới mức không thể tưởng tượng nổi, nhanh tới mức làm cho người ta cơ hồ không phản ứng kịp nữ, hắc sắc chủy thủ giống như ảo ảnh trực tiếp xuyên qua nửa người lão giả tóc xám.
- Phốc xuy…
Máu tươi vẩy ra, thịt nát bay tán loạn, xương cốt vụn vỡ tung tóe trên bầu trời, trong miệng lão giả tóc xám giận dữ gào lên một tiếng, nửa người của hắn trực tiếp bạo liệt dưới một kích của Tây Trạch, hóa thành máu tươi đầy trời.
- Hống…
Trong miệng lão giả tóc xám gào thét, đôi con ngươi đỏ bừng, thân hình đột nhiên biến lớn, hóa thành một thân thể cự xà cực lớn dài hơn mười trượng, trên thân thể cự xà vết máu loang lổ, vết thương chồng chất, trong đôi con ngươi lạnh băng đỏ bừng đầy thị huyết, hướng Tây Trạch mở to miệng như bồn máu chụp tới.
- Xuy…
Một cỗ hắc sắc khí lãng từ trong miệng cự xà tuôn ra, cuồn cuộn xông về hướng Tây Trạch, những nơi hắc sắc khí lãng đi qua hư không phát ra tiếng vang xuy xuy, bị ăn mòn thành từng đạo vết nứt không gian thật nhỏ, đồng thời đuôi rắn cực lớn nhanh như thiểm điện oanh về hướng Tây Trạch.
Bản thể của lão giả tóc xám chính là một đầu thần thú long xà, khi gặp phải nguy cơ thoáng chốc phát ra công kích cường đại nhất của mình.
- Xuy…
Hắc sắc khí lãng cuồn cuộn cuốn qua thân hình Tây Trạch, thân ảnh Tây Trạch trực tiếp tán loạn, biến thành hư vô.
- Cái gì?
Tất cả mọi người khẽ giật mình, không thể tin được đường đường kim bài sát thủ của Ảnh Sát liên minh Ám Ảnh sát thủ Tây Trạch cứ như vậy mà vẫn lạc, còn chưa đợi bọn họ kịp thời phản ứng…
- Hô…
Một đạo hắc sắc thân ảnh đột nhiên xuất hiện bên cạnh lão giả tóc xám biến thành một đầu cự xà, một đạo hắc sắc lưu quang giống như tia chớp hung hăng bổ lên đầu cự xà kia.
Giống như tia chớp xẹt ngang trời, lưu quang ẩn chứa một kích toàn lực của Tây Trạch ở trong ánh mắt đỏ sậm hoảng sợ của cự xà mạnh mẽ xuyên thấu qua đầu của hắn.
- Phốc xuy…
Chiếc đầu cực lớn của đại xà ầm ầm bạo liệt, máu tươi đỏ thẫm cùng dịch não vẩy ra khắp nơi, thần lực vô tận tán loạn, chủy thủ trong tay Tây Trạch hung hăng chém lên trên pháp tắc thần liên của cự xà, đem linh hồn bên trong thoáng chốc bổ nát bấy.
Thân hình bị hắc sắc khí lãng ăn mòn chỉ là một nghi binh của Tây Trạch mà thôi, một kích đánh chết lão giả tóc xám, thân hình Tây Trạch chợt nhoáng lên đem trường kiếm màu lục thu vào trong tay.
Thân thể cự xà cực lớn lập tức mất đi khống chế, hướng hồ kiếm ý bên dưới rơi xuống.
- Oanh!
Khi thân thể cự xà rơi xuống va chạm lên phòng hộ của hồ kiếm ý, toàn bộ mặt hồ thoáng chốc sôi trào lên, ngàn vạn kiếm quang từ trong bạo lướt ra, kiếm ý khủng bố bao trùm lên thân hình cự xà dài hơn mười trượng thoáng chốc đánh trúng nát bấy, hóa thành hư vô.
Chỉ một lát một cường giả cấp bậc Nguyệt Huy thiên thần đã chết trong tay Tây Trạch, kinh trụ tất cả mọi người đang có mặt.
- Tây Trạch, ngươi giết Cổ Mạt Bột…
Lão giả tóc bạc đầu lĩnh giận tím mặt, lúc nãy khi Tây Trạch cùng lão giả tóc xám phát sinh chiến đấu hắn đã muốn tiến lên ngăn trở, thế nhưng cả hai giao phong tốc độ quá nhanh, chờ khi hắn có thể ra tay thì lão giả tóc xám cũng đã vẫn lạc.
- Oanh!
Trên bầu trời hồ kiếm ý sát cơ cường đại không ngừng tung hoành kích động, ba Nguyệt Huy thiên thần còn lại đều tiến lên trước một bước, vẻ mặt phẫn nộ nhìn qua Tây Trạch, tựa hồ tùy thời đều muốn ra tay đem hắn đánh chết.
Trước khi tiến vào kiếm trủng Kiếm Thần, bốn người bọn hắn đã định ra điều ước đồng minh cùng công cùng thủ, hiện tại lão giả tóc xám đã bị đánh chết, tự nhiên phải có hành động.
Tây Trạch lạnh lùng nhìn qua ba người cách đó không xa, thân thể liên tục chuyển đổi lúc ẩn lúc hiện, toàn thân tản ra khí thế lạnh như băng:
- Y Ân, Á Lệ Khắc Tây Tư, Đô Dịch, các ngươi muốn thay Cổ Mạt Bột báo thù? Cứ động thủ đi, nhưng ta rất hoài nghi các ngươi có thực lực này hay không, hơn nữa vì một người chết cùng ta động thủ, các ngươi cảm thấy đáng giá sao!
- Đáng hận!
Lão giả tóc bạc Y Ân phẫn nộ quát, ba người thoáng do dự nhưng cuối cùng nhẫn nhịn không động thủ.
Hoàn toàn chính xác, cũng đúng như lời Tây Trạch đã nói, liên minh giữa bốn người họ cũng không có bao nhiêu chân tâm thật ý, nếu như thực sự gặp phải bảo bối gì, thậm chí còn có khả năng sẽ chém giết lẫn nhau, vì một người đã chết động thủ cùng Tây Trạch hoàn toàn không phải là một lựa chọn sáng suốt.
Nhìn thấy một màn này, khóe môi Tây Trạch lạnh lùng cười cười, lúc trước hắn lựa chọn động thủ với lão giả tóc xám, hắn đã dự liệu tới một màn này, luận thực lực cá nhân bốn Nguyệt Huy thiên thần thì Cổ Mạt Bột là yếu nhất, tuy bốn người liên thủ thật sự cường đại, nhưng liên minh lẫn nhau lại không bền vững, thật dễ dàng tiêu diệt từng bộ phận.
Nghĩ vậy ánh mắt Tây Trạch không khỏi rơi lên trên người Kiệt Sâm đứng gần đó, không ai biết khi nãy mục tiêu đầu tiên của hắn là Kiệt Sâm, nhưng Kiệt Sâm đột nhiên bộc phát ra khí thế đáng sợ làm hắn thay đổi chủ ý, ngược lại đổi mục tiêu lên người lão giả tóc xám đã bị hồ kiếm ý công kích bị thương kia.
Cảm nhận được ánh mắt của Tây Trạch, Kiệt Sâm biểu tình lãnh đạm, không hề có chút biến đổi, sau khi biết được bên dưới đáy hồ kiếm ý khả năng có được thượng phẩm thần dược, người khác không gây tới hắn thì thôi, nếu dám gây tới hắn, cho dù phải bại lộ thực lực Kiệt Sâm cũng tuyệt đối sẽ không chút lưu tình đem người đó đánh chết.
- Oanh!
Ngay sau khi mỗi người đều lấy được một thanh trường kiếm, một cỗ kiếm ý ngập trời đột nhiên từ dưới đáy hồ bay lên, đồng thời một thanh âm trầm hùng vang vọng bên tai bọn họ.
- Ta chính là Kiếm Thần Tuyệt Thiên, người được bảy thanh thần kiếm của ta sẽ nhận khảo nghiệm của ta, tiến vào trong hồ kiếm ý, xuyên thấu qua kiếm ý ngăn trở, ai thành công sẽ đạt được Kiếm Thần Tuyệt Thiên truyền thừa!
__________________
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Dược Thần
Ám Ma Sư
Dược Thần - Ám Ma Sư
https://isach.info/story.php?story=duoc_than__am_ma_su