Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Sống Cùng Biểu Tỷ
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 1759: Hiên Viên Thác Cùng Kim Thiền Tử Tử
L
úc này, ở khoảng cách Tần Thiên bên này mấy cây số ra sa mạc xa xa, kinh khủng cát bụi hiện đầy bầu trời, hình như tận thế như nhau, che khuất bầu trời, tại đây nồng nặc cát bụi bên trong, hai bóng người từ đó bay ra đứng lên, nhìn qua phi thường dáng vẻ chật vật.
Hai người kia, một người mặc thổ hoàng sắc hòa thượng y phục, một người mặc màu xanh nhạt đạo bào, nhanh chóng hướng phía Tần Thiên bên này bay cái đến ở phía sau bọn họ trên mặt đất, một cái tóc dài trung niên nam tử đang đang nhanh chóng đuổi kịp, hướng về phía hai người phát động công kích.
"Hiên Viên Thác, Kim Thiền Tử tử còn có cái kia ngoại tinh cao thủ!"
Tần Thiên liếc mắt liền nhận ra được, lập tức liền vọt tới Tiểu Bạch trước mặt, trực tiếp đem nàng thu vào Tiểu Thế Giới bên trong, sau đó nhanh chóng liền hướng phía bên kia vọt tới.
"Hiên Viên huynh, Kim Thiền Tử tử, bên này!"
Tần Thiên hướng về phía trốn chạy hai người hô lớn, hai người lập tức liền hướng phía Tần Thiên bên này nhìn lại, thấy Tần Thiên, hai người đều lộ ra không gì sánh được thần sắc kinh ngạc.
"Tần Thiên!"
"Tần thí chủ!"
Hai người đáp lại một câu, nhanh chóng đó là hướng phía Tần Thiên bên này bay tới, mà Tần Thiên, giờ khắc này cũng là nhanh chóng phát động công kích, toàn thân khí tức bỗng nhiên bạo phát, vô cùng kinh khủng kim sắc năng lượng từ Tần Thiên trên người bạo phát ra rồi.
"Chim xanh long quyển!"
Tần Thiên phẫn nộ quát, cửu đạo kim sắc con rắn cuốn từ trên người của hắn bạo phát ra, nhanh chóng đó là biến thành chín đạo to lớn trăm mét cao kim sắc long quyển phong bạo, bỗng nhiên đó là hướng phía cái kia đuổi theo Hiên Viên Thác hai người ngoại tinh cao thủ vọt tới.
"Chết đi!"
Tần Thiên quát to.
Trong nháy mắt, chín đạo to lớn long quyển phong bạo đó là nhanh chóng hướng phía cái kia ngoại tinh cao thủ đánh giết đi, trực tiếp liền đem ngoại tinh cao thủ cho vây lại, tiến hành mãnh liệt đánh giết.
"Rầm rầm đập...!"
Từng trận nổ vang lên, ngoại tinh cao thủ lọt vào đả kích mãnh liệt, thế nhưng lúc này vẫn chưa xong, Tần Thiên biết cái này ngoại tinh cao thủ lợi hại, cho nên không dám phớt lờ, nhanh chóng đó là lần thứ hai phát động công kích.
"Chim xanh là(vì) Phượng!"
Tần Thiên nhìn ngoại tinh cao thủ to lớn phẫn nộ quát, hai tay nhanh chóng vũ động, cả người toàn thân lần thứ hai bộc phát ra ánh sáng màu vàng bạo, cả người đều bị kim sắc năng lượng quang mang bao vây lấy, giống như một giáp mềm rủ xuống dâng lên kim nhật như nhau.
Trong chớp nhoáng này, một con to lớn chim xanh từ Tần Thiên trên người bay ra, xông thẳng tới chân trời, nhanh chóng biến thành vẫn trăm mét dáng dấp Thải Phượng, phóng xuất ra cao tới tám sao lục giai đáng sợ khí tức hủy diệt.
"Giết cho ta!"
Tần Thiên quát to, vung hai tay lên, trong nháy mắt, lớn vô cùng Thải Phượng liền hướng phía ngoại tinh cao thủ hung hăng đập đánh tới.
"Oanh!"
"Rầm rầm...!"
Đáng sợ vô cùng công kích lại một lần nữa hung hăng được:phải giết chết ở tại cái này ngoại tinh cao thủ trên người, liên tiếp hai đạo công kích đáng sợ đánh giết ở trên người của hắn, trực tiếp liền đem hắn cho đánh bay ra ngoài, chôn ở sa mà bên trong.
Kim Thiền Tử tử cùng Hiên Viên Thác hai người nhìn Tần Thiên công kích, kinh ngạc miệng trực tiếp đó là trưởng thành O hình, Tần Thiên hắn này sao là thực lực gì a, cư nhiên kinh khủng như vậy, lúc này mới bao lâu không gặp a, thực lực của Tần Thiên là càng ngày càng nghịch thiên a.
"Tần huynh, ngươi bây giờ tới cùng cảnh giới gì a!" Hiên Viên Thác rơi vào Tần Thiên bên người, không nhẫn nại được hỏi, Kim Thiền Tử tử cũng là trơ mắt nhìn Tần Thiên, cùng đợi Tần Thiên trở lại.
"Hắc hắc, các ngươi sai!" Tần Thiên nhìn hai người cười nói, hai người nghe một trận phiền muộn.
"Oanh!"
"Rống...!"
Giờ khắc này, sa mà bên trong bỗng nhiên bùng nổ lúc, cái kia ngoại tinh cao thủ từ sa mà bên trong bộc phát ra, phát ra một tiếng có thể so với dã thú rống giận, một lần nữa rơi vào mặt đất, nhìn Tần Thiên ba người bên này, không tiếp tục động thủ.
"Kháo, tên này lúc này sao cường đại, chỉ bằng vào thân thể cư nhiên đều có thể chống được tám sao lục giai công kích, đánh như thế nào a!" Tần Thiên nhìn này cụ chín sao cảnh giới ngoại tinh thi thể nói.
"Tần Thiên, ngươi có phát hiện hay không sa mạc có cái gì bất đồng!" Hiên Viên Thác nhìn Tần Thiên nói.
"Có cái gì bất đồng?" Tần Thiên nhìn Hiên Viên Thác hỏi.
"Ngươi không có phát hiện sao, trước chúng ta tiến vào sa mạc trong này là có hạn chế, thực lực của chúng ta cùng linh hồn lực, còn có chiếc nhẫn trữ vật những thứ này toàn bộ đều sẽ phải chịu hạn chế, thế nhưng hiện tại hoàn toàn đã không còn!" Hiên Viên Thác giải thích.
"Không sai, sa mạc dường như phát sinh biến hóa gì!" Kim Thiền Tử tử cũng nói.
Tần Thiên vừa nghe, nhất thời cả người chấn động, đúng vậy, Hiên Viên Thác không nói mình còn không biết đâu, mình bây giờ toàn thân hoàn toàn không có cảm giác được bất kỳ hạn chế, trước trong sa mạc mặt còn tràn đầy một cổ kỳ quái lực lượng, thế nhưng hiện tại một chút cũng không cảm giác được, đây là vì sao a.
"Các ngươi không nói ta còn thật đã quên, sa mạc quả thực không giống nhau, có chuyện gì muốn phát sinh sao!" Tần Thiên nhíu mày.
"Chỉ sợ là!"
Hiên Viên Thác gật đầu, ba người một bên giao lưu, một bên nhìn chằm chằm đối diện cái kia chín sao cảnh giới thi thể, vô cùng cẩn thận.
"Chúng ta trước nghĩ biện pháp đối phó người kia trước, các ngươi ở chỗ này còn gặp phải những người khác không!" Tần Thiên nhìn hai người hỏi.
"Chúng ta theo các trưởng lão khác tới, nhưng đã đến nơi này sau đó, liền bị cổ thi thể này cho đuổi kịp phân tán, mọi người cũng không biết chỗ đi!" Kim Thiền Tử tử nhìn giải thích.
"Cổ thi thể này phi thường đúng chỗ cường đại, hắn mặc dù không có năng lượng, thế nhưng trên người của hắn tuyệt đối vũ lực vô cùng cường đại, mấy người chúng ta trưởng lão cùng nhau đối phó hắn đều không được, liên thủ công kích đều không đả thương được hắn mảy may!" Hiên Viên Thác nói tiếp.
Tần Thiên nghe không khỏi nhíu mày, cổ thi thể này cường đại như vậy, cư nhiên dài như vậy lão liên thủ đều đánh không lại, mình ba người tất nhiên không phải là đối thủ.
Bất quá nếu lợi hại như vậy, vì sao cổ thi thể này không động thủ a, vẫn đứng ở nơi đó, nhìn mình bên này, lẽ nào muốn tìm mình ba người tâm sự hay sao?
"Vừa rồi hắn thì như thế nào nhìn các ngươi không động thủ sao?" Tần Thiên nhìn Hiên Viên Thác hai người hỏi.
"Không, hắn vừa nhìn thấy chúng ta lập tức liền cạn tào ráo máng, chút nào không cho chúng ta cơ hội thở dốc, vừa rồi chúng ta nếu không gặp phải ngươi, hơn phân nửa thì phiền toái!" Hiên Viên Thác lắc đầu.
Kim Thiền Tử tử cũng gật đầu: "Quả thực như vậy, bất quá hắn hiện tại cư nhiên dừng lại, thật đúng là kỳ quái."
Tần Thiên nhìn cỗ thi thể kia, nhíu nhíu mày vùng xung quanh lông mày, phát hiện cổ thi thể này dường như có cái gì kiêng kỵ như nhau, vì vậy nhân tiện nói: "Các ngươi phát hiện không, hắn dường như có cái gì thứ sợ, mới không có động thủ!"
Hai người nghe cũng cau mày lên đầu, nhìn câu kia chín sao cảnh giới thi thể, quan sát.
Hiên Viên Thác nhìn một chút cỗ thi thể kia, lại xem Tần Thiên, sau đó nói: "Hắn tựa hồ là ở sợ hãi trên tay ngươi thanh kiếm này!"
"Không sai, ánh mắt của hắn nhìn chằm chằm vào của ngươi chiến kiếm nhìn, đoán chừng là sợ ngươi cái chuôi này chiến kiếm, tên này trước ở trong thôn trang mặt ăn thịt người, đã sinh trưởng ra một chút linh trí, hiểu được sợ!" Kim Thiền Tử tử cũng nói theo.
Tần Thiên nghe lời của hai người, suy nghĩ một chút, bước về phía trước một bước, quay chín sao cảnh giới thi thể, giơ lên trong tay mình chiến kiếm, bộc phát ra cường đại vào Công Khí thế.
Trong chớp nhoáng này, này cụ chín sao thi thể cư nhiên lui về sau một bước, mắt gắt gao nhìn chằm chằm Tần Thiên trong tay chiến kiếm.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Sống Cùng Biểu Tỷ
Tô Phái
Sống Cùng Biểu Tỷ - Tô Phái
https://isach.info/story.php?story=song_cung_bieu_ty__to_phai