Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Vũ Nghịch Càn Khôn
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 1738: Càng Thêm Hỗn Loạn, Bong Đen Do Cúng Ta Bắt
T
rong những ngày tiếp theo, Lôi Nhụy tiếp tục tìm hiểu gió, thử kết hợp với lôi để phát ra uy lực càng lớn hơn. Sở Nam thì lấy ra áo choàng, nghiên cứu cách làm sao để phù văn bảo tồn lâu trên đó, uy năng không bị biến mất.
Về phần nhiệm vụ tìm kiếm hắc ảnh thì rơi lên vai Thổ Phách. Trong quá khứ, Thổ Phách ở trong một không gian đen kịt tìm tòi lâu như vậy cũng không được gì khiến hắn lửa giận ngút trời, nhưng hiện giờ hai mắt Thổ Phách sáng ngời, có thần.
Ngoài ra, Thổ Phách bội phục Sở Nam đã đạt tới tột đỉnh, đại nhân đã chinh phục được mỹ nữ có huyết mạch vương giả kia. Chỉ có điều, bởi vì Thổ Phách không được nghe nhiều cuộc đối thoại giữa Sở Nam và Lôi Nhụy cho lên vẫn còn có chút mơ hồ và lo lắng.
- Đợi sau khi đại nhân khôi phục thân phận thật, liệu mỹ nữ Lôi tộc kia còn đi theo đại nhân nữa hay không?
Không gian dưới mặt đất ngày càng có nhiều người tiến vào hơn, Đại trưởng lão, Tam trưởng lão, còn có rất nhiều đệ tử Đại Đạo tông thông qua nhiều cách khác nhau tiến vào không gian dưới lòng đất. Thiên Tử cũng tiến vào, lão giả âm thầm che chờ Lôi Nhụy cũng vào…
Vu Xạ đánh bậy đánh bạ cũng xông vào không gian dưới lòng đất, chỉ có một điều chính là hắn dùng bí pháp tăng lên thực lực, giờ đã vô cùng suy yếu. Vu Xạ sắc mặt tái nhợt, suy nghĩ có nên tiếp tục thi triển bí pháp một lần nữa, nhưng hậu quả mang lại khiến hắn không khỏi chùn bước.
Nhưng vẫn không ngừng có người tiến vào không gian dưới lòng đất.
Vạn Trận lão tổ phá vô số trận pháp tiến tới, tình hình của Hành Giả, Điện Chủ tốt hơn nhiều, Thường Danh Ca đã có thể đánh trọn vẹn một khúc, Sơn Lý Nhân và Úc Bách Hồi đã sắp tới đỉnh núi. Chiến Thần vẫn hoàn toàn không chú ý việc thêu hoa, nhưng hiện giờ hắn đang thất thần nhìn cây tú hoa châm kia, tựa hồ nghĩ tới vấn đề gì đó rất quan trọng.
Bội Tư Ngọc vẻ mặt kinh hỉ, đan đã sắp thành. Tình cảnh của tiểu Tinh càng thêm nguy hiểm, chỗ của nàng có một nữ nhân khác xông vào, nữ nhân này nhìn thấu thực lực của tiểu Tinh, nhưng cũng không hạ sát thủ, chỉ chuyên tâm phá trận, sau đó rời khỏi. Tiểu Tinh đi theoo ra ngoài liền bị người đuổi giết, may mà có chút vận khí, vào thời khắc nguy hiểm thì người kia đạp vào một chiếc lá rụng, rơi vào trận pháp, do đó tiểu Tinh mới thoát được, sau đó vội vàng chạy trốn. Nhưng phương hướng nàng chạy trốn chính là trận pháp của Bội Tư Ngọc.
Giờ phúc này, Trịnh Vĩ Tán cũng tìm được phương pháp phá trận hoàn toàn khác Sở Nam, chẳng qua khuôn mặt hắn tràn đầy thống khổ, nghiến răng nói:
- Mỹ nữ ta muốn, giai nhân ta muốn, nhưng sao lại bắt ta bỏ mỹ nữ, bỏ giai nhân? Việc này còn khó chịu hơn giết ta đi, nhưng trận này không thể không phá!
Hiện giờ Cửu Vũ đã không quan tâm gì tới trận pháp nữa, hắn đang rèn luyện kiếm của mình, lĩnh ngộ sâu hơn một kiếm kia. Hiện giờ hắn chém ra một kiếm có thể khiến mười hạt giống này mầm, lớn lên, nở hoa, nhưng chưa kịp kết quả thì đã héo rũ. Cũng chính lúc này có một võ giả xông vào, tu vi Chân tổ!
Mà người Thủy động, Nguyệt động, Dương động đang cấp tốc chạy tới Thiên Vũ đại lục, đã sắp tới thông đạo Tỏa Hải bí cảnh, nhưng trên mặt ba phân động chủ hiện lên vẻ ngưng trọng, tựa hồ cảm thấy phía trước có nguy hiểm.
Trong hư không vô tận, có một người đang chạy tới Thiên Vũ đại lục. Hắn không vì trận pháp, chỉ vì giết chóc mà tới, tại một góc trời, có một người đang hôn mê, mà phía ngoài có rất nhiều thế lực đang tìm kiếm hắn.
Trong không gian dưới mặt đất nhóm người Sở Nam vẫn không gặp được hắc ảnh, Lôi Nhụy đã có chút thu hoạch, dù sao thì Sở Nam đã giảng giải rất kỹ. Nhưng Sở Nam vẽ phù văn không có chút hi vọng, hoặc là không vẽ được, hoặc là không giữ được. Hắn khổ tâm suy nghĩ nát óc, cuối cùng mới nghĩ ra biện pháp có thể khiến phù văn bảo lưu ở trên trong một thời gian ngắn, nhưng lúc này mới phát hiện ra uy năng vốn có của phù văn đã mất.
- Rốt cục thì phải làm thế nào?
Sở Nam rất khi gặp tình huống bí bách thế này, đúng lúc này Thổ Phách lên tiếng:
- Đại nhân, phía trước có người đang đi về phía chúng ta…
Nghe Thổ Phách nói vậy, Sở Nam và Lôi Nhụy tạm thời dừng tìm hiểu, nhìn về phía trước.
Ánh mắt vừa nhìn, lập tức có ba thân ảnh xuất hiện trước mặt, thoạt nhìn vô cùng trẻ tuổi, nhưng chính xác là bao nhiêu thì không ai biết. Quần áo mặc trên người đều không phải phàm phẩm, hơn nữa bọn chúng còn thu liễm khí tức, không lộ chút tu vi ra ngoài, càng không thể phán đoán ra bọn chúng am hiểu thứ gì.
Nhóm Sở Nam quan sát đối phương, ba người kia cũng nhìn chằm chằm vào ba người Sở Nam. Đúng lúc này, một tên mặc áo lam trong đó ôm quyền cười nói:
- Không biết ba vị có thấy hắc ảnh đi qua đây.
- Không thấy, chúng ta cũng đang tìm!
Thổ Phách vừa dứt lời, tên mặc áo trắng liền nói:
- Lam Thu Sinh, ta đã bảo rồi. Ta sớm nói bọn chúng sẽ phủ nhận mà ngươi không tin, giờ ngươi vẫn tự tin như trước sao?
- Mộc Thông Tâm, chớ vội vã kết luận, vạn nhất hắc ảnh chạy trốn theo hướng khác, bọn họ không trông thấy thì sao?
Nói xong, Lam Thu Sinh nhìn vào người còn lại, cũng là người trẻ tuổi nhất:
- Sư Thiên Long, ngươi nói đi?
- Ta đồng ý với Mộc Thông Tâm, chúng ta một mực truy đuổi hắc ảnh nhưng vẫn không bắt được, vậy không phải bọn chúng đã bắt giam hắc ảnh thì là ai?
Sư Thiên Long cũng khẳng định nói.
- Thối lắm, chúng ta bắt hắc ảnh khi nào?
Thổ Phách lớn tiếng quát, hắn không tưởng được giờ mình vẫn bị oan uổng. Trên mặt Lôi Nhụy đã hiện lên vẻ giận dỗi, muốn tế lôi bổ chết ba người, nhưng lại bị Sở Nam ngăn lại. Sở Nam nhìn Mộc Thông Tâm, người này họ Mộc khiến Sở Nam coi trọng. Dựa theo kinh nghiệm quá khứ của hắn, Thủy tộc Thủy Chi Hàn, Hỏa tộc Hỏa Vô Song, Thổ tộc Thổ Phách, đối phương gọi là Mộc Thông Tâm rất có thể là người Mộc tộc, Sở Nam thản nhiên nói:
- Đừng có quanh co lòng vòng, nói ra mục đích thực sự của các ngươi!
Lam Thu Sinh cười ôn hòa:
- Mục đích thực sự chính là muốn hỏi ba vị có chứng kiến hắc ảnh hay không? Nếu như không ngại thì xin để chúng ta tìm kiếm thử một lần? Chỉ cần cho chúng ta điều tra cẩn thận một lần, khẳng định mấy người không làm thì tại hạ nhất định sẽ xin lỗi ba vị!
- Lam Thu Sinh, đừng nghĩ đơn giản vậy nữa, chúng bắt hắc ảnh rồi sao có thể cho ngươi soát người? Thực đúng là chuyện khôi hài! Dùng nắm đấm, đánh bại bọn họ, sau đó chậm rãi điều tra!
Sư Thiên Long bá đạo nói, cùng với Mộc Thông Tâm một trái một phải xông tới, vây quanh ba người Sở Nam.
Sở Nam thấy vậy, không khỏi cười cười nói:
- Đúng vậy, hắc ảnh là do chúng ta bắt!
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Vũ Nghịch Càn Khôn
Chúc Long Ngữ
Vũ Nghịch Càn Khôn - Chúc Long Ngữ
https://isach.info/story.php?story=vu_nghich_can_khon__chuc_long_ngu