Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Độc Tôn Tam Giới
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 1692: Giang Trần RờI TháP
C
ũng không phải là không có người có dã tâm bừng bừng, thế nhưng những người nhìn chằm chằm vào Thiên Vị xá lợi và Thiên Vị phù chiếu kia căn bản không có cách nào tiến vào Lưu Ly vương tháp.
Chỉ cần bước vào cấm khu, lập tức sẽ bị cấm chế đáng sợ của Lưu Ly vương tháp điên cuồng công kích.
Cơ hồ mỗi ba năm mươi năm sẽ có người điên cuồng lao vào chỗ chết, muốn tiến vào Lưu Ly vương tháp, thế nhưng càng về sau, trong cương vực nhân loại, tất cả mọi người đều biết không thể xông vào Lưu Ly vương tháp.
Thiên Vị phù chiếu quả thực hấp dẫn, thế nhưng mười mấy vạn năm qua, nó vẫn bình yên vô sự trong Lưu Ly vương tháp. Điều này nói rõ cái gì?
Nói rõ thứ này căn bản không lấy được. Bằng không mà nói đã sớm bị người ta cướp đi rồi.
Coi như là lịch đại đại đế của Lưu Ly vương tháp, cho dù là đỉnh cấp cường giả như Khổng Tước đại đế, cho dù dương thọ của bọn họ hao hết, cũng không có khả năng thu Thiên Vị phù chiếu này.
Bởi vì bọn họ cũng không tiến vào Lưu Ly vương tháp được.
Cấm chế của Lưu Ly vương tháp, đối với người ngoài và người trong nhà đều như nhau. Trừ sáu mươi năm Lưu Ly vương tháp mở ra một lần, thời gian khác tiến vào, ai đi vào cũng bị cấm chế công kích.
Đương nhiên như Giang Trần hiện tại thì khác, hắn tiến vào Lục cung truyền thừa, đạt được Thời Không ấn phù, nghĩa rằng hắn đã có tư cách là nửa chủ nhân.
Cho nên đối với hắn trước mắt mà nói, bất luận tiến vào lúc nào cũng không thành vấn đề.
Nhưng điều kiện tiên quyết là hắn phải đạt được Thời Không ấn phù.
- Tiểu tử, giữ Thời Không ấn phù của ngươi cho tốt. Đừng để cho Thời Không ấn phù rơi vào trong tay kẻ tâm thuật bất chính. Còn nữa, huyết mạch Côn Bằng ta cho ngươi cần phải lợi dụng cho tốt.
Giang Trần hiếu kỳ hỏi:
- Ba giọt huyết mạch Côn Bằng này có ý nghĩa đặc thù gì sao?
- Ý nghĩa đặc thù sao? Cũng không tính là như vậy. Đây chỉ là một bộ phận trong đánh cuộc năm đó giữa ta và chủ nhân Lưu Ly vương tháp. Nhưng mà, mỗi một giọt huyết mạch Côn Bằng đều có thể tạo nên một cường giả Thiên Vị. Đây là huyết mạch Thiên Vị. Hiện tại nhân tộc suy yếu như vậy. Cho nên ngươi phải cẩn thận sử dụng ba giọt huyết mạch Côn Bằng này. Ngày sau ngươi trở thành chủ nhân Lưu Ly vương tháp, tự nhiên cũng cần một đội ngũ của mình, còn cần lực lượng truyền thừa của mình. Cho nên ba giọt máu này ngươi có thể dùng để chiêu binh mãi mã, thua mua nhân tâm, thân vệ, cũng có thể giữ lại để ban cho môn nhân đệ tử sau này. Đề nghị của lão phu cho ngươi chỉ có bốn chữ, đó là thà ít chứ không ẩu.
Thà ít chứ không ẩu?
Giang Trần nghĩ lại lập tức như ngộ ra.
Đây là huyết mạch Thiên Vị, bất luận một giọt nào rơi vào trong cương vực nhân loại đều dẫn tới một hồi chém giết, gió tanh mưa máu. Vì huyết mạch Thiên Vị, bất luận một kẻ nào cũng có thể làm ra chuyện ti tiện.
Cho nên những lời này của Thiên Côn thượng nhân không thể nghi ngờ là đang khuyên bảo hắn. Nhất định phải nhìn người cho chuẩn, đừng cho những kẻ dã tâm bừng bừng, tâm thuật bất chính kia biết được.
Nếu không, mấy giọt máu này sẽ dẫn tới họa sát thân cho hắn.
- Tiểu tử, trên người ngươi dường như có lực lượng huyết mạch không kém hơn huyết mạch Côn Bằng. Chuyện này khiến cho lão phu cảm thấy vô cùng kinh ngạc. Nhưng mà lực lượng huyết mạch vĩnh viễn không ngại nhiều. Thể chất nhân tộc ở trong các tộc thời thượng cổ, tuy rằng gầy yếu, thậm chí là tộc yếu đuối nhất. Nếu tính chỗ tốt, chỉ có một điểm, đó là thể chất nhân tộc có tính bao dung vô cùng mạnh. Bất luận là huyết mạch gì, thể chất nhân tộc cũng có thể dung hợp. Tính ba o dung huyết mạch của nhân tộc ở trong các tộc thời thượng cổ tuyệt đối là tồn tại số một số hai.
Nhân tộc với tư cách là chủng tộc có thể sinh tồn ở tất cả vị diện Chư Thiên, cũng không tính là cường đại, thế nhưng lại có thể sinh sống ở tất cả các vị diện là bởi vì tính dung hợp huyết mạch rất mạnh. Lực lượng huyết mạch vô cùng dẻo dai, cho nên bất luận là ở nghịch cảnh thế nào, chung quy bọn họ vẫn có thể sinh tồn được mạnh mẽ.
Cho dù huyết mạch không ngừng dung hợp, nhưng mà hương khói của nhân tộc lại kéo dài không dứt.
Điểm này cũng là ưu thế lớn nhất của nhân tộc.
Giang Trần biết rõ, hẳn Thiên Côn thượng nhân phát giác ra được trong cơ thể hắn có huyết mạch Chân Long nên mới nói vậy, chỉ là Giang Trần cũng không có giải thích gì.
- Đa tạ tiền bối chỉ điểm, vãn bối cáo từ trước. Hy vọng một ngày kia có thể được tiền bối dạy bảo.
Thái độ của Giang Trần vô cùng khiêm nhường.
Thiên Côn thượng nhân khẽ than:
- Lần sau ngươi tới sẽ đi vào cung thứ hai. Ta và ngươi nếu như có thể tụ họp, thì chính là lúc ngươi chinh phục Lục cung truyền thừa.
Ánh mắt Giang Trần trầm tĩnh, lại kiên định tới dị thường, hắn nói:
- Vãn bối nhất định sẽ làm được.
Từ biệt Thiên Côn thượng nhân, Giang Trần đi vào trận pháp truyền tống của Thiên Côn cung, bên tai vang vọng lời dặn dò của Thiên Côn thượng nhân:
- Nhớ kỹ lời thề tâm ma của ngươi.
Thanh âm còn chưa dứt, trận pháp đã khởi động.
Sau một khắc, Giang Trần liền rơi xuống lỗ hổng trận pháp bên ngoài Lưu Ly vương tháp.
- Ồ? Có người đi ra?
- Ba tháng trước Cơ Tam công tử khiêu chiến tấm Lưu Ly bia thứ chín chỉ kém một đường. Vậy người đi ra bây giờ nhất định chỉ có Chân thiếu chủ a.
- Quả nhiên là hắn.
- Sao hắn lại đi ra? Chẳng lẽ cuối cùng hắn vẫn không thể nào nhận được truyền thừa cuối cùng của Lưu Ly vương tháp sao?
- Mau nhìn, hắn đi tới rồi.
Giang Trần đi từ trong lỗ hổng của trận pháp truyền tống ra bên ngoài, ngẩng đầu nhìn về phía trước. Đội ngũ của bảy đại đế lúc này đều tụ tập ở đó.
Ánh mắt Khổng Tước đại đế thâm th úy, nhìn qua Giang Trần từ trong trận pháp đi ra, trong mắt hiện lên vẻ lo lắng.
Hiển nhiên nhìn thấy Giang Trần nhanh như vậy đi từ trong Lưu Ly vương tháp ra, trong lòng Khổng Tước đại đế hoặc ít hoặc nhiều cũng có chút ít thất lạc. Hắn hy vọng Giang Trần có thu hoạch, nhưng nhìn điệu bộ này của Giang Trần, đâu giống như không có thu hoạch cơ chứ?
Chỉ là, không biết tại sao mới đi vào được nửa năm đã đi ra rồi?
- Bệ hạ.
Giang Trần nhanh chóng bước tới, thi lễ với Khổng Tước đại đế. Lần nữa nhìn thấy những người này, tấm đá đè nặng trong lòng Giang Trần rốt cuộc cũng biến mất.
Khổng Tước đại đế có mặt ở đây, chứng minh mấy năm qua, Lưu Ly vương tháp không có xảy ra quá nhiều biến hóa. Đây không thể nghi ngờ là chuyện rất tốt.
- Ngươi đi ra rồi.
Khổng Tước đại đế cười nhạt một tiếng, ánh mắt nhìn qua Giang Trần mang theo vẻ hỏi thăm.
- Trở lại Khổng Tước thánh sơn rồi nói sau.
Giang Trần không nói gì, hắn chỉ nhìn bốn phía rồi nói:
- Không biết tình hình của Cơ Tam công tử thế nào rồi?
Vân Trung Minh Hoàng bên cạnh vội nói:
- Biểu hiện của Cơ lão tam nhà ta rất ưu tú, thiếu một chút nữa là chinh phục được tấm Lưu Ly bia thứ chín. Chỉ chênh lệch một chút, đáng tiếc a. Hắn đi ra sớm hơn ngươi ba tháng. Hiện tại đã trở lại Bàn Long đại phiệt.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Độc Tôn Tam Giới
Lê Thiên
Độc Tôn Tam Giới - Lê Thiên
https://isach.info/story.php?story=doc_ton_tam_gioi__le_thien