Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Thần Khống Thiên Hạ
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 1675 : Cửu Giai Địa Thứ Long. (1)
C
hú khí là lực lượng đã bị thần hạ qua ở rất nhiều đất phát phối, là không cách nào thoát ra được, đương nhiên những lực lượng này đối với các ngươi sẽ không có thương hại gì, chỉ là một loại thân phận dấu vết đối với các ngươi, là hạ đẳng tiện dân, chỉ có phục dụng qua Phá Chú thiên thủy mới có thể thoát ra khỏi Chú khí này, đến lúc ngươi mới được xem là một vực dân chân chính, sẽ không bị những người khác truy sát!
Điền lão đầu giải thích một hơi nói.
Lăng Tiếu bừng tỉnh đại ngộ, khó trách những người này lại trấn định như vậy, hắn vừa trốn liền sẽ bị những người khác truy sát.
Lúc này cũng đã hiểu rõ rồi, muốn thoát khỏi thân phận này chỗ mấu chỗ vẫn là phải bợ đỡ thống lĩnh kia, để hắn hướng lên phía trên xin Phá Chú thiên thủy, mới có thể thoát ra thân phận hiện tại.
Song, thật phải giống như Điền lão đầu nói là phải dâng lên bảo vật khiến cho thống lĩnh nhân gia để ý, để cho nhân gia làm chân chạy mới được sao?
Lăng Tiếu tự hiên là không thể nào làm như vậy.
- Đúng rồi, nếu như có một ngày ngươi có thể đi ra ngoài mà nói, ta muốn thỉnh Lăng lão đệ đi xem nữ nhi của ta một chút, cũng không biết những năm này nàng như thế nào rồi? Có lẽ... Ai, tóm lại đây coi như là tâm nguyện của ta, hi vọng Lăng lão đệ thành toàn!
Điền lão đầu càng nói càng có chút kích động, muốn hướng về phía Lăng Tiếu quỳ xuống.
- Điền lão ca không cần như thế, có lẽ đến lúc đó hai chúng ta đều có thể cùng nhau rời khỏi nơi này cũng nói không chừng.
Lăng Tiếu tùy ý nói.
Điền lão đầu còn chưa nói, một người ở bên cạnh không xa lại là hừ lạnh nói:
- Là mộng đẹp cả đời đi!
Lăng Tiếu không muốn ngó ngàng tới người nọ, Điền lão đầu lại có chút tức giận nói:
- Lăng lão đệ là nhân trung long phượng, ta tin tưởng hắn có một ngày nhất định sẽ đi ra ngoài.
- Ha hả, Điền lão đầu, không phải là ta nói ánh mắt của ngươi có vấn đề, mà là nhân phẩm của ngươi có vấn đều, người hàng năm bị đưa đến chỗ này ngươi cũng cùng nhân gia nói những lời đồng dạng, nhưng mà bọn họ còn không phải là vẫn ở chỗ này sao, thậm chí có một ít người đã chêt đi, ngươi bất quá là tìm ký thác cho chính mình mà thôi, cần gì phải lừa mình dối người như vậy, có khí lực không bằng đào thêm mấy khối quáng thạch, tranh thủ sớm một chút hoàn thành mười vạn cân đi!
Người nọ chế nhạo mà cười một tiếng, liền lại không nói gì nữa.
Đinh đương đinh đương!
Dy chỉ có một đạo thanh âm chói tai càng không ngừng ở trong quáng động truyền đi.
Điền lão đầu cũng là không nói nữa, trong mắt chỉ thoáng qua vẻ ảm đạm, khí tức sinh mệnh cũng càng lúc càng yếu.
Lăng Tiếu vỗ vỗ bờ vai của lão nói:
- Yên tâm đi Điền lão ca, tâm nguyện của ngươi ta nhưng sẽ thay ngươi hoàn thành!
Điền lão đầu đạp lại một cái nụ cười miễn cưỡng, cầm lấy công cụ hữu khí vô lực mà huy động.
Qua được mấy ngày như thế, Điền lão đầu cũng không có ý tứ lại tìm Lăng Tiếu nói chuyện, ngược lại là Lăng Tiếu cũng không có biểu hiện gì.
Song một ngày này quáng mạch bỗng dưng phát ra chấn động mãnh liệt, từng khối cự thạch từ trên vách đá rơi xuống.
Oanh long oanh long!
- Đáng chết, có thể có thạch thú, mau... Mau rời động!
Không biết là ai kêu lên một tiếng, người ở trong quáng động phát ra thanh âm kinh hô mà không ngừng từ bên trong xông ra.
Chỉ là bọn họ còn chưa xông ra ngoài, quáng mạch đã là hoàn toàn sụp đổ xuống, đem những người này đều hoàn toàn chôn sống.
Người phụ trách trông chừng ở bên ngoài cũng phát hiện tình huống, nhưng mà bọn họ căn bản không có biện pháp cứu viện, bở vì hết thảy phát sinh quá đột ngột, hơn nữa động tĩnh quá lớn, một phiến sơn mạch này cũng bị phiên chuyển qua.
Một đạo thanh âm thú rống trùng thiên mà lên, truyền đến mấy vạn dặm trên thiên không, để người cảm thấy sợ hãi không dứt.
Từng người ở xung quanh trông thấy đều trùng thiên mà lên, tất cả mọi người hướng về phía nơi phát ra âm thanh mà nhìn qua.
Thiết Lang dẫn đầu phát ra kinh hô nói:
- Đáng chết, đó là Địa Thứ Long, cái đầu thật to, chẳng lẽ nó một mực sống ở chỗ này sao?
- Đầu gia hỏa này chỉ sợ đã đạt tới Cửu giai đỉnh phong rồi, chúng ta xuất thủ một lượt đi, bằng không áp không được nó.
Liễu Kim Hỉ nói.
Thiết Lang gật gật đầu, lập tức hướng về phía tất cả mọi người lãnh thanh nói:
- Tất cả mọi người theo ta xuất kích, giết chết gia hỏa này.
Rất nhiều Thánh Hoàng cùng với linh thú của bọn họ liền hướng về phía Địa Thứ Long đang ở trên mặt đất kia oanh giết qua.
Địa Thứ Long này cơ hồ dài mấy trăm thước, thân thể vô cùng khổng lồ, giống như là một tòa núi nhỏ đang di động, trên sống lưng mọc ra từng cây nhục thứ, lộ ra vẻ vô cùng hung ác.
Bất kỳ linh thú nào cũng phân ra nhiều loại, một chút linh thú bất luận uy dưỡng như thế nào cũng khó có thể đột phá gông cùm xiềng xích của tự thân huyết mạch trở thành linh thú cấp cao đẳng, càng đừng nói là đạt tới cấp bậc Thánh thú.
Rất nhiều linh thú của võ giả bình thương có thể đạt tới Bát giai hóa hình đã là tương đối tốt rồi, muốn đạt tới Cửu giai Thánh thú lại khó càng thêm khó.
Rất nhiều cao thủ tuyệt đỉnh, htuwjc lực tăng lên rồi, nhưng mà hộ thân linh thú của mình lại khó có thể đi theo bước chân của họ, đến lúc đó linh thú chỉ có thể trở thành công cụ để bọn họ cưỡi, dùng đến chiến đấu đã không còn nhiều nữa ồi.
Trừ phi bọn họ bỏ đi hộ thân linh thú cũ, lại trọng tâm bắt một con Thánh thú đẳng cấp cao mới được.
Giống như là đám người Thiết Lang, Liễu Kim Hỉ hôm nay là cao cấp Thánh Hoàng, linh thú của bọn họ cũng bất quá là cửu giai trung cấp, thậm chí là cửu giai đê cấp, không có một đầu đạt tới tồn tại cửu giai đỉnh phong.
Cho nên bọn họ đột nhiên nhìn thấy một con cửu giai đỉnh phong Địa Thứ Long cũng là để cho bọn họ cảm thấy kinh ngạc vô cùng.
Địa Thứ Long là bàng chi của Lăng Tiếu, cùng đầu Ma Long của Hắc Ma kia giống nhau, cũng đề uẩn hàm long huyết nồng đậm, nhưng lại là thiếu hụt lực lượng có thẻ ngưng tụ thành bổn nguyên long châu, không cách nào trở thành thần thú chân chính.
Địa Thứ Long lợi hại nhất chính là lực lượng phòng ngự, Thánh khí căn bản không cách nào phá được phòng ngự của nó.
Ngược lại không ít Thánh Hoàng, Thánh giả đều ở trong trùng kích của nó mà vẫn lạc.
Lực lượng của nó hết sức đáng sợ, mà chỗ này lại là địa bàn của nó, rất nhiều nham thạch đều trở thành vũ khí công kích của nó, rất nhiều cự thạch giống như là vẫn thạch hạ xuống, nện đến rất nhiều người ứng phó khó khăn.
Chỉ có những cao cấp Thánh Hoàng kia mới có thể đi tới gần thương hại Địa Thứ Long.
Nhưng mà bọn họ cũng sợ tới quá gần, một khi bị Địa Thứ Long đụng vào, chỉ sợ thân thể của bọn họ cũng tuyệt đối không chịu nổi a!
Bất quá trong tay những người này không thiếu binh khí kỳ dị, sau khi trải qua một phen chém giết, Địa Thứ Long cũng chịu không nổi, trực tiếp tiến vào trong lòng đất biến mất không thấy.
Những người này cũng chỉ có thể trợn tròn mắt mà nhìn nó rời đi, lại không cách nào làm gì được nó.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Thần Khống Thiên Hạ
Ngã Bản Thuần Khiết
Thần Khống Thiên Hạ - Ngã Bản Thuần Khiết
https://isach.info/story.php?story=than_khong_thien_ha__nga_ban_thuan_khiet