Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Vũ Nghịch Càn Khôn
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 1706: Gặp Người
V
ạn trận lão tổ nghĩ tới sinh tử lạc ấn, cảm thấy bị sỉ nhục, hắn lại bị một tên tiểu tử tiểu nhân ám toán, sinh tử đều nằm trong một ý niệm của đối phương. Nếu như đối phương gặp hắn hiện giờ, hắn thổi một cái cũng thể biến tiểu tử kia thành tro bụi, đáng tiếc lúc đó bị Sinh tử băng hỏa trận hành hạ, trở nên quá yếu ớt, bằng không sao có thể xuất hiện loại chuyện như vậy.
Tuy rằng đến giờ vẫn chưa xảy ra chuyện gì, thế nhưng về sau?
Đặc biệt sau khi hiểu rõ về Sinh tử lạc ấn, Vạn trận lão tổ cảm giác được nếu tiểu tử kia chết vậy hắn cũng gặp đại họa, e là sẽ chết theo tiểu tử kia.
Cho nên Vạn trận tuyệt không cho phép đạo Sinh tử lạc ấn ở đầu mình trong thời gian dài!
Chẳng qua là Vạn trận lão tổ đã thử vô số biện pháp nhưng vẫn không được. Hiện giờ nghe được tin tức di tích trận tông, hắn liền đặt hi vọng vào đó. Còn một điều nữa, hắn được xưng là Vạn trận lão tổ, đương nhiên muốn đi xem Trận tông cực thịnh một thời.
Vạn trận lão tổ còn thầm hạ quyết định nếu chuyến đi di tích Trận tông lần này không giải quyết được vấn đề Sinh tử lạc ấn vậy hắn sẽ đi đại lục Đồ Đằng, tìm tiểu tử kia để bảo vệ. Bằng không, với thực lực tên tiểu tử kia, chẳng biết lúc nào sẽ bị người khác giết chết. Tuy rằng điều này khiến hắn rất khó chịu, nhưng nó liên quan tới tính mạng, hắn cũng chỉ đành chịu khó vậy!
Chỉ có điều Vạn trận lão tổ cũng thầm ra quyết định nếu có thể bài trừ Sinh tử lạc ấn, hắn nhất định phải khống chế tiểu tử họ Sở kia, khiến đối phương làm nô lệ cho hắn vạn vạn năm!
Trên đường đi, Vạn trận lão tổ không dừng lại chút nào, phóng đi như điên, chính vì thế Vạn trận lão tổ đã bỏ lỡ một tin tức vô cùng trong yếu, trên đại lục Thiên Vũ không chỉ có di tích Trận tông còn có một người tên Sở Nam, thanh danh sớm đã lan xa.
Di tích bình nguyên, Sở Nam đạp lên khối bùn hiếm kia, cảnh vật hoang vu trước mặt lập tức biến mất không thấy đâu, cảnh vật xuất hiện chính là một mảnh đầm lầy, hình ảnh đầm lầy chợt lóe lên trong đầu.
Đã có kinh nghiệm ở thư phòng, Sở Nam ghi nhớ rõ ràng hình ảnh chợt lóe này.
Trước tiên, Sở Nam nghĩ tới Chiểu trạch vực Tôn Long Vũ thần tế ra. Tuy rằng hào quang của trận chi nghịch hồn đã chiếu rọi hai phần ba đầm lầy, Sở Nam cũng đã nhìn ra trận pháp ở giữa nhưng Sở Nam không vội vã đi phá trận, mà cẩn thận tìm hiểu đầm lầy này, tìm phương pháp khiến Chiểu trạch vực của hắn càng mạnh hơn.
Trầm ngâm suy nghĩ ba canh giờ, Sở Nam có chút thu hoạch, lúc này mới bắt đầu phá trận. Cũng là đem trận pháp làm kinh mạch, mở đường phá trận, sau đó để Trận chi nghịch hồn cắn nuốt, làm nhiều quen tay, cộng thêm Sở Nam ghi nhớ rất rõ hình ảnh kia, vì vậy phá trận rất dễ dàng.
Ba ngày sau, Sở Nam đi ra Chiểu trạch trận, Trận chi nghịch hồn lại càng mạnh hơn trước, hào quang phát ra đã có thể bao phủ toàn bộ cơ thể, Sở Nam phá giải Chiểu trạch trận, vì vậy càng hiểu Chiểu trạch trận hơn.
- Nếu như ta tế ra Chiểu trạch vực, lại trao cho Chiểu trạch trận, vậy uy lực của Chiểu trạch vực khẳng định mạnh mẽ hơn không chỉ trăm lần!
Sở Nam thu hồi bùn hiếm, tiếp tục đi về phía trước, dưới sự trợ giúp của Trận chi nghịch hồn, trận pháp gặp được trên đường đều lần lượt bị phá giải. Sở Nam cảm giác được làm vậy có thu hoạch cực lớn, hắn thấy được vô số loại trận pháp, nhiều trận pháp vô cùng kỳ quặc, khiến hắn không khỏi càng thêm thán phục Trận tông, không hổ là Trận tông nhất thống đại lục Thiên Vũ, chỉ một di tích đã có thủ bút lớn như vậy.
Đồng thời, hắn được chứng kiến vô số không gian trận pháp khác nhau. Sở Nam biết đám người Cửu Vũ, Chiến Thần khẳng định đã rơi vào trong một không gian trận pháp nào đó, chẳng qua không rõ là bọn hắn gặp phải thứ gì.
Khi Sở Nam bài trừ trận pháp thức mười, Úc Bách Hồi đã leo được một phần ba ngọn núi, chỉ có điều hắn quá mệt mỏi, xương cốt rã rời, chân tay bải hoải, không biết bằng cách nào mới có thể đi nốt hai phần ba chặng đường còn lại.
Hành giả đối với trận cờ trầm tư suy nghĩ. Điện chủ không tiếp tục xào đồ ăn mà tế ra máu tươi, bói toán. Thường Danh đã có thể liên tục đánh mấy chục âm phù, chẳng qua sắc mặt tái nhợt dọa người. Chiến Thần vẫn điên cuồng nện, Cửu Vũ sau mấy vạn lần tế kiếm, ngừng lại, trầm tư nói:
- Mảnh ruộng đồng này không phá được, chẳng lẽ cần những hạt thóc kia mọc mầm sao? Rút kiếm chém chỉ có thể phá vỡ, mà không thể sinh sôi sao?
Cửu Vũ cảm nhận được đây là một vấn đề rất quan trọng, nếu như hiểu thấu, kiếm của hắn uy lực tăng vọt!
Bội Tư Ngọc đã tìm được một chút thủ pháp luyện đan, chỉ có điều hắn chủ yếu theo đan chứ không phải phương diện trận pháp. Trịnh Vĩ Tán tiếp tục đau đầu thúc giục, chủ yếu là mỹ nhân trong đầu hắn mỗi người mỗi hơi thở đều không giống nhau.
Vu Xạ trong mê cung cảm giác rõ ràng được thực lực đang giảm xuống. Thiên tử thủ hạ chỉ còn hai con ngựa chưa bị ngăn chặn. Những người còn lại bị vây trong trận pháp của bản thân nghĩ rách da đầu vẫn không tìm ra biện pháp.
Còn Lôi Nhụy thì đã khắc thành pho tượng kia, phá trận mà ra. Điều này cũng không có gì, chẳng qua pho tượng kia rất giống Sở Nam, mà Lôi Nhụy cũng không hiểu được sao khi chuẩn bị điêu khắc, trong đầu liền hiện ra thân ảnh Sở Nam.
Lắc đầu, Lôi Nhụy nhìn chung quanh, đi về phía đông, say đó thấy được một cây sinh trưởng lẻ loi, không có cành xanh, chỉ có mười ba đoạn trúc khô. Suy tư một chút, Lôi Nhụy đi thẳng tới.
Sở Nam trên đường điên cuồng phá trận. Nhưng vẫn có người phá trận nhanh hơn Sở Nam, đó chính là ba tên trưởng lão kia. Bọn chúng cùng một lúc tiến vào trong trận, nhưng khi đi qua cột sáng bị tác ra. Đại trưởng lão và tam trưởng lão dựa vào thực lực, thế nhưng Ngũ trưởng lão lại dựa hoàn toàn vào trận pháp để phá. Khi Sở Nam còn đang bị vây khốn trong thư phòng, Ngũ trưởng lão thế như chẻ tre phá trận, hiện giờ đã phá cái thứ ba mươi năm, không tốn bao nhiêu thời gian, ngũ trưởng lão liền bài trừ được. Hắn tiếp tục đi tới, thấy đoạn trúc khô kia, lập tức nói:
- Bên trong đoạn trúc khô này là trận pháp gì?
Ngữ khí rất thoải mái, không có chút áp lực. Trong mắt ngũ trưởng lão, đoạn trúc khô này cũng chỉ giống trước, trở thành trận pháp thứ ba mươi sáu bị hắn phá vỡ. ngũ trưởng lão thu hồi thạch đầu sau khi bài trừ trận pháp thứ ba mươi lăm, đi tới phía trúc khô.
Đệ tử tinh anh của ba tên trưởng lão đại bộ phận đều đã có chỗ đột phá.
Thiên tử sau khi tách ra nhóm người tiểu Tinh, đơn độc hành tẩu giống như trở thành một người hoàn toàn khác, tốc độ phá trận cực nhanh, trong miệng còn thì thầm:
- Những trận pháp này đúng là không có tính khiêu chiến. Không biết trong trận pháp này liệu ta có thể gặp Sở Nam hay không…
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Vũ Nghịch Càn Khôn
Chúc Long Ngữ
Vũ Nghịch Càn Khôn - Chúc Long Ngữ
https://isach.info/story.php?story=vu_nghich_can_khon__chuc_long_ngu