Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Đế Bá
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 1649 : Cấy Ghép Vạn Thế Thụ (2)
C
ác nàng Mai Tố Dao không tinh thông dược đạo, không có biện pháp giúp đỡ, đành phải ở một bên xem, bất quá, rất nhanh các nàng Mai Tố Dao cũng tìm tới sự tình để làm.
Bởi vì muốn cứu sống gốc Vạn Thế Thụ này cũng không phải sự tình một hai ngày, cho nên, các nàng Mai Tố Dao không có việc làm vậy mà bắt đầu thanh lý thế giới này.
Các nàng Mai Tố Dao đều là cường giả tuyệt thế, có thể bài sơn đảo hải, chuyện như vậy đối với các nàng mà nói, cũng không khó khăn, chẳng qua là làm lao động mà thôi.
Mà Lý Thất Dạ vì cứu sống Vạn Thế Thụ, đây chính là vận dụng đủ loại thủ đoạn nghịch thiên, hắn ngay cả thần vật như Bổ Thiên Cao cũng đã vận dụng.
Đối với Lý Thất Dạ mà nói, hắn không chỉ là muốn cứu sống Vạn Thế Thụ, hắn còn muốn đem Vạn Thế Thụ dời đến trên Bích dược điền.
Toàn bộ quá trình đối với Lý Thất Dạ mà nói, là mười phần khó khăn, đây chính là thời điểm khảo nghiệm thực lực dược đạo của Lý Thất Dạ. Ở trong quá trình này, nếu như ngươi chỉ có tiên dược thần thủy, không có thực lực dược đạo nghịch thiên, là không có cách nào cứu sống Vạn Thế Thụ, càng không có cách nào đem Vạn Thế Thụ dời chỗ trồng.
Ở trong thế giới thất lạc này, không có nhật nguyệt, không có thời gian, tựa hồ hết thảy đều đình chỉ, ở chỗ này, chỉ có thân ảnh bọn người Lý Thất Dạ bận rộn, cũng có thân ảnh các nàng Lý Sương Nhan bận rộn.
Toàn bộ quá trình mười phần gian nan, nhưng mà cuối cùng, ở dưới đủ loại thủ đoạn nghịch thiên của Lý Thất Dạ, lại có bọn người Sâm Tổ cố gắng tương trợ, Lý Thất Dạ cuối cùng thành công.
Bọn hắn không chỉ thành công cứu Vạn Thế Thụ, hơn nữa còn thành công di dời Vạn Thế Thụ.
- Thành công...
Bọn người Sâm Tổ cũng không khỏi hưng phấn quát to một tiếng, nhìn lấy Vạn Thế Thụ bị dời cắm đến trên Bích dược điền, không khỏi hoan hô một tiếng.
Trong lúc nhất thời, tất cả mọi người quên đi vất vả, nhìn lấy ba mảnh lá xanh đã chậm rãi giãn ra kia của Vạn Thế Thụ, cũng không khỏi thở dài một hơi.
Trước đó, ba mảnh lá xanh của Vạn Thế Thụ đều đã ỉu xìu, bất cứ lúc nào cũng sẽ rơi xuống, hiện tại ba mảnh lá xanh này khôi phục sinh cơ, chậm rãi giãn ra.
- Rốt cục xong rồi.
Lý Thất Dạ nhìn lấy Vạn Thế Thụ, không khỏi thở dài một hơi, có thể nói, đây tuyệt đối là một công trình vĩ đại, cứu sống Vạn Thế Thụ, hắn dám cam đoan, vạn cổ đến nay chỉ sợ không ai có thể thành công!
- Tốt, các ngươi đều khổ cực, sợi râu sâm này các ngươi phân đi.
Cuối cùng, Lý Thất Dạ lấy ra Ngũ Tiên Tham Tu, đây đã là một cây râu sâm sau cùng của hắn.
Hơn nữa, Lý Thất Dạ lại cho bọn chúng mỗi người một giọt Thái Nhất Sinh Thủy.
- Oa, vẫn là lão đại phóng khoáng nhất, thứ này chúng ta muốn ăn cũng ăn không được.
Bọn người Sâm Tổ cũng không khỏi hoan hô một tiếng.
Cứu sống Vạn Thế Thụ, bọn chúng đều lập xuống công lao hiển hách, Lý Thất Dạ khao thưởng bọn chúng cũng là sự tình nên làm.
Tại trước kia, vừa mới bắt đầu bọn người Sâm Tổ vẫn có chút tâm không cam tình không nguyện đi theo Lý Thất Dạ, đi đến hôm nay, bọn chúng đối với Lý Thất Dạ có thể nói là khăng khăng một mực.
Đối với bọn chúng mà nói, nếu như bọn chúng tiếp tục ở lại địa phương trước kia, bọn chúng căn bản là ăn không được loại đồ vật tuyệt thế vô song này.
Đối với bọn người Sâm Tổ mà nói, lần này cứu sống Vạn Thế Thụ, bọn chúng đều bỏ ra cái giá không nhỏ, nhưng mà, có Ngũ Tiên Tham Tu cùng Thái Nhất Sinh Thủy, vậy liền có thể làm cho bọn chúng đại bổ, trong tương lai, có thể giúp bọn chúng đột phá một lần nữa.
Cuối cùng, Lý Thất Dạ thu hồi mệnh cung, thở dài một hơi, ngồi ở trên đài cao. Bất quá, ở thời điểm này các nàng Lý Sương Nhan đều đã không ở bên người.
Trong khoảng thời gian này, Lý Thất Dạ biết các nàng đều đang bận rộn, bất quá, đối với các nàng bận rộn Lý Thất Dạ cũng không có đi chú ý, hắn đem tất cả tinh thần đều đặt ở trên Vạn Thế Thụ.
Một hồi lâu, Lý Thất Dạ thở một hơi thật dài, đối với hắn mà nói, so với trải qua một trận tuyệt thế đại chiến còn muốn rã rời.
Lý Thất Dạ đứng lên, đi ra phía ngoài, hắn vẫn chưa ra khỏi phế tích, các nàng Lý Sương Nhan đã trở về.
- Chúng ta cũng làm xong rồi.
Vừa thấy được Lý Thất Dạ, Trần Bảo Kiều không thể che hết hưng phấn nói.
- Đều móc ra rồi?
Nhìn lấy các nàng Trần Bảo Kiều bộ dáng phong trần mệt mỏi, Lý Thất Dạ không khỏi nở nụ cười, nói ra.
- Ngươi mau đi ra nhìn xem là được.
Trần Bảo Kiều lôi kéo Lý Thất Dạ chạy ra bên ngoài, không thể che hết hưng phấn nói.
Các nàng Lý Sương Nhan cũng không khỏi cười một tiếng, mặc dù là như thế, các nàng y nguyên không thể che hết vui sướng cùng hưng phấn, đi theo Lý Thất Dạ ra ngoài.
Sau khi chạy ra phế tích, một màn trước mắt để cho người ta thực sự chấn động, bất kể là ai, nhìn thấy một màn trước mắt này, đều sẽ rung động thật sâu.
Phóng tầm mắt nhìn tới, chỉ gặp vô số thiết nhân to lớn sừng sững ở trong thế giới cát vàng, vô số cỗ thiết nhân trước mắt này, muôn hình muôn vẻ, có cầm thần kiếm trong tay, có cầm thiết chùy, có hai tay cầm trường mâu...
Mỗi một vị thiết nhân đều vô cùng uy vũ, cực kỳ doạ người. Ở trước mắt, vô số thiết nhân sừng sững, tựa hồ, trước mắt là một chi quân đoàn thiết nhân, thiên quân vạn mã!
Mặc dù nói, vô số cỗ thiết nhân này đã là thi thể, không có khí thế trấn áp chư thiên, nhưng mà, thời điểm ngươi nhìn thấy toàn bộ thế giới cát vàng đều là thiết nhân, đây tuyệt đối là sẽ chấn động nói không ra lời.
- Thật sự là khó lường, có thể tưởng tượng, tại thời đại kia, đến tột cùng là ghê gớm bực nào.
Lý Thất Dạ nhìn vô số thi thể thiết nhân trước mắt kia, cũng không khỏi cảm khái.
- Chúng ta đem toàn bộ Thiết Thi trong cát vàng đều đào ra, cơ cấu hoàn chỉnh hoặc là tương đối hoàn chỉnh đều đưa đến nơi này, Mai tỷ tỷ còn đối với mấy Thiết Thi kia tiến hành tu bổ.
Trần Bảo Kiều không khỏi hưng phấn nói ra.
Mai Tố Dao cười khổ một cái, nhẹ nhàng lắc đầu nói.
- Ta cũng chỉ là y dạng họa hồ lô mà thôi, nếu như không phải nơi này có đông đảo Thiết Thi, ta cũng tu bổ không được. Bất quá, có một ít địa phương ta căn bản tu bổ không được, như những tổn thương ở đầu, đó thật là quá tinh xảo.
Mai Tố Dao trời sinh mi tâm tiên cốt, có được ưu thế mà người khác không có, mặc dù là như thế, nàng cũng tốn rất nhiều khí lực mới hiểu rõ một ít cơ cấu của thiết nhân.
May mắn, ở chỗ này có thể lấy tài liệu ngay tại chỗ, trong cát vàng có vô số linh kiện, này mới khiến Mai Tố Dao tu bổ không ít thiết nhân.
- Ta có thể minh bạch.
Lý Thất Dạ nhìn lấy Mai Tố Dao, không khỏi lộ ra tiếu dung.
- Đừng nghĩ chuyện này, ta chỉ hiếu kỳ đây là sinh mệnh như thế nào mà thôi.
Mai Tố Dao cũng không khỏi mặt đỏ lên, từ nhỏ đến lớn, nàng thật sự là lần thứ nhất làm loại chuyện khổ lao này!
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Đế Bá
Yếm Bút Tiêu Sinh
Đế Bá - Yếm Bút Tiêu Sinh
https://isach.info/story.php?story=de_ba__yem_but_tieu_sinh