Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Đế Bá
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 1646 : Lão Nhân Thấp Bé (2)
Đ
ồng thời, ngoại trừ đầu to ra, lão nhân thấp bé này còn có một đôi mắt rất lớn, lúc này, hắn đã nhắm mắt lại.
Toàn thân lão nhân khô cạn, thân thể là da bọc xương, hoàn toàn nhìn không ra lão nhân này có dấu hiệu sinh mệnh, cũng không biết lão nhân này chết bao lâu.
Nhìn thấy một cỗ thi thể dạng này, các nàng Lý Sương Nhan tâm thần chấn động, cũng không khỏi nhìn nhau một chút.
Nếu như nói, ở bên ngoài nhìn thấy một cỗ thi thể dạng này, các nàng hoàn toàn không để tâm, bởi vì đối với các nàng mà nói, ở thế giới bên ngoài nhìn thấy một cỗ thi thể như vậy là chuyện rất bình thường, không có gì phải ngạc nhiên.
Nhưng mà, ở trong một thế giới thiết nhân, ở trong thế giới thiết nhân bị hủy diệt, vậy mà nhìn thấy một bộ thi thể cùng Nhân tộc tương tự, vậy liền làm người ta giật mình.
Ngón tay của Lý Thất Dạ tại mi tâm của lão nhân điểm một cái, một đạo pháp tắc vô cùng nhỏ bé chui vào trong mi tâm lão nhân.
Ngay một khắc này, lão nhân đột nhiên mở mắt ra một chút, ánh mắt của hắn rất lớn, hắn hữu khí vô lực mở con mắt ra, dù chỉ là mở một khe hở, cũng cho người ta cảm giác là con mắt trợn trừng lên, tình cảnh như vậy làm các nàng Mai Tố Dao giật nảy mình.
- Rốt cục có người đến.
Lão nhân thấp bé nói chuyện, nhưng mà, hắn không phải dùng miệng nói chuyện, mà là dùng thần niệm, đây là phương thức biểu đạt mà tất cả mọi người có thể nghe hiểu.
Lão nhân thấp bé hấp hối, ngay cả khí lực thở cũng không nói, ánh mắt hắn chỉ nhìn Lý Thất Dạ một chút, thần niệm vô cùng yếu ớt nói:
- Là ta sai rồi, ta sai rồi, là ta hủy diệt toàn bộ Cơ Giới...
Nói đến đây, lão nhân thấp bé cũng sắp nói không ra lời, hắn đã là người phải chết, chỉ có một hơi cuối cùng, mới vừa rồi là Lý Thất Dạ đem một hơi cuối cùng kia của hắn kéo ra.
- Cẩn thận, cẩn thận, cẩn thận phản công...
Cuối cùng, lão nhân thấp bé lấy một hơi cuối cùng nói ra lời này, sau đó hai mắt đóng lại, vĩnh biệt cõi đời.
Vào lúc này, tay phải của lão nhân chậm rãi buông lỏng, trong tay lộ ra một vật, hắn một mực nắm chặt đồ vật này trong tay, ở thời điểm này, hắn mới mở tay phải ra, để Lý Thất Dạ nhìn thấy đồ vật kia.
- Có thể cứu hắn sao?
Mai Tố Dao cũng không khỏi hỏi, lão nhân này, tuyệt đối là biết rất nhiều thứ.
Lý Thất Dạ nhẹ nhàng lắc đầu, nói ra:
- Coi như thế gian có tiên nhân, cũng cứu không được hắn, hắn chịu đựng được đến hiện tại, chính là vì muốn nói ra một câu nói kia.
- Hắn có thể sống đến hiện tại, hoàn toàn là dựa vào gốc cây này.
Ánh mắt của Lý Thất Dạ rơi vào gốc cây mà thi thể lão nhân thấp bé dựa kia.
Nói đến đây, ánh mắt Lý Thất Dạ lại rơi vào vật trong tay lão nhân, hắn đưa tay cầm đồ vật này tới.
Đồ vật này không lớn, tựa như là dùng cổ đồng chế thành, thoạt nhìn tựa như là một cái đồng hồ bỏ túi, nó là do vô số linh kiện lắp ráp thành, vật này tinh xảo đến không cách nào dùng bút mực để hình dung, thế gian tuyệt đối không người có thể tạo ra một món đồ như vậy.
- Đây là cái gì.
Bạch Kiếm Chân cũng không khỏi hỏi, lão nhân kia một mực nắm chặt đồ vật này, điều này nói rõ đồ vật kia tuyệt đối là cực kỳ khó lường.
Lý Thất Dạ đem đồ vật kia cầm trong tay xem xét tỉ mỉ, ở thời điểm này, trong mệnh cung đột nhiên vang lên thanh âm va chạm.
"Ông" một tiếng, Lý Thất Dạ mở ra mệnh cung, bên trong có một đồ vật bay ra, đây chính là Tinh Thần Vạn Vật Đản một mực ở trong mệnh cung thứ mười ba của Lý Thất Dạ.
Thời điểm Tinh Thần Vạn Vật Đản từ trong mệnh cung bay ra, liền đánh về phía món đồ trong tay Lý Thất Dạ kia, nhìn bộ dáng nó là muốn cướp đồ vật này của Lý Thất Dạ.
Lý Thất Dạ lập tức xòe năm ngón tay, nắm lấy Tinh Thần Vạn Vật Đản, chậm rãi nói ra:
- Muốn món bảo vật này, không có dễ dàng như vậy.
Nhìn thấy một màn dạng này, các nàng Lý Sương Nhan cũng không khỏi kỳ quái, các nàng không rõ ràng lai lịch của viên Tinh Thần Vạn Vật Đản kia, kỳ quái hơn chính là, một cái trứng đá như vậy, vì sao cần đồ vật kia.
Tinh Thần Vạn Vật Đản bị Lý Thất Dạ trấn áp lại, nó mười phần không phục, chấn động rất kịch liệt, tựa hồ muốn từ trong trấn áp Lý Thất Dạ bay ra.
Lý Thất Dạ chậm rãi nói ra:
- Không cần cùng ta đùa nghịch tính tình, tính tình của ta so với ngươi lớn hơn. Ta cho phép ngươi ở trong mệnh cung của ta phách lối, đó là bởi vì ngươi đối với ta có giá trị, nếu không, chọc giận ta, ta đem ngươi nướng ăn!
Sau một lúc, trứng đá chấn động bắt đầu bình tĩnh trở lại, loại tồn tại giống như nó này, minh bạch lời của Lý Thất Dạ không chỉ vẻn vẹn là uy hiếp!
Lý Thất Dạ nhìn lấy trứng đá, cho tới nay, viên trứng đá này xem như không sở cầu, nhưng mà, đối đồ vật như đồng hồ kia lại hết sức khao khát.
- Ngươi là muốn đồ vật này?
Lý Thất Dạ nhìn lấy bảo vật trong tay, chậm rãi nói ra.
Trứng đá chấn động một cái, rất rõ ràng biểu đạt ý của nó.
Lý Thất nhìn lấy bảo vật trong tay, đối với đồ vật này, hắn đại khái biết huyền diệu, nếu không, hắn sẽ không tốn hao nhiều thời gian như vậy đến Cơ Giới.
Lý Thất Dạ nhìn lấy bảo vật trong tay, sau đó đối với Tinh Thần Vạn Vật Đản nở nụ cười, chậm rãi nói ra:
- Bảo vật này cho ngươi, đây cũng không phải là không thể.
Từ trước đến nay, Lý Thất Dạ lấy được rất nhiều bảo vật, Tinh Thần Vạn Vật Đản đều chưa từng có phản ứng, nhưng mà, lần này Tinh Thần Vạn Vật Đản đối với món bảo vật kia phản ứng đặc biệt mãnh liệt, cái này ý nghĩa món bảo vật này đối với Tinh Thần Vạn Vật Đản có ý nghĩa không bình thường.
- Bất quá, thiên hạ không có cơm trưa miễn phí.
Lý Thất Dạ cười nói ra:
- Ta biết giá trị món bảo vật này, món bảo vật này không thể nói cho liền cho.
Nghe được Lý Thất Dạ nói, trong nội tâm các nàng Mai Tố Dao cũng không khỏi chấn động, coi như là Đế binh, Lý Thất Dạ cũng giống như ném cải trắng ném cho các nàng, hiện tại hắn coi trọng món bảo vật này như vậy, ý vị món bảo vật này có ý nghĩa không tầm thường.
Lý Thất Dạ nhìn lấy Tinh Thần Vạn Vật Đản, cười nói ra:
- Ta đem món bảo vật này cho ngươi, một, ngươi phải cầm đồ vật đến đổi, phải là đồ vật tốt, giá trị tuyệt đối bằng món bảo vật kia; hai, về sau ta là lão đại, ta quyết định.
Đối với Lý Thất Dạ nói, Tinh Thần Vạn Vật Đản một hồi lâu không có động tĩnh, nhưng mà cuối cùng, nó chấn động, cái này ý nghĩa nó đồng ý yêu cầu của Lý Thất Dạ.
- Rất tốt, vậy liền cho ngươi.
Lý Thất Dạ buông ra bảo vật nói.
Lúc này, món bảo vật kia lơ lửng bay lên, lập tức vọt tới Tinh Thần Vạn Vật Đản, tất cả mọi người tựa như là nghe được "phốc thông" một tiếng, thời điểm bảo vật va chạm với Tinh Thần Vạn Vật Đản, không phải va chạm như trong tưởng tượng, món bảo vật này giống như ngã xuống nước, lập tức lọt vào bên trong Tinh Thần Vạn Vật Đản.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Đế Bá
Yếm Bút Tiêu Sinh
Đế Bá - Yếm Bút Tiêu Sinh
https://isach.info/story.php?story=de_ba__yem_but_tieu_sinh