Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Đế Bá
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 1639 : Trảm Ma Đài (1)
T
rát đao trên Trảm Ma Đài tản mát ra ánh sáng u u, ánh sáng u u này tiết lộ ra sát ý để cho người ta không rét mà run, chính là bởi vì như thế, để cho không người nào dám tới gần Trảm Ma Đài.
Mặc kệ ngươi là tồn tại cường đại đến cỡ nào, khi tới gần Trảm Ma Đài, liền sẽ cảm nhận được trát đao phát tán ra sát ý, cái sát ý này mặc dù không phải mười phần mãnh liệt, nhưng, có thể khiến người ta bản năng sinh ra e ngại, tựa hồ, thanh trát đao này là gác ở trên cổ của ngươi.
- Đệ nhất hung nhân tới.
Thời điểm Lý Thất Dạ đến, không biết ai kêu một tiếng, lập tức hấp dẫn vô số ánh mắt.
Lý Thất Dạ đứng trên một ngọn núi, cùng Mai Tố Dao các nàng xa xa nhìn lấy Trảm Ma Đài.
Nhìn lấy trát đao tản mát ra quang mang sâu kín, hắn cũng không khỏi bắt đầu trầm mặc. Hắn từng ở Đế Ma tiểu thế giới ngây người thời gian rất dài, hắn từng ở Ma Giới trở thành một Ma vương.
Ở chỗ này, ngoại trừ thăm dò một ít gì đó ra, có một vấn đề càng làm cho hắn chú ý, cái kia chính là Ma sĩ lên Trảm Ma Đài, có phải thật có thể thông hướng một thế giới khác hay không.
- Lên Trảm Ma Đài, đối với Ma sĩ mà nói, cần điều kiện gì không?
Nhìn lấy Trảm Ma Đài, Trần Bảo Kiều cũng không khỏi tò mò nói ra.
Lý Thất Dạ nhẹ nhàng lắc đầu, nói ra:
- Không cần, có thể nói, bất kỳ Ma sĩ nào đều có thể trèo lên Trảm Ma Đài, nhưng mà, Ma sĩ mạnh yếu, liền sẽ có hiệu quả không giống nhau.
- Làm sao không giống nhau?
Trần Bảo Kiều không khỏi tò mò hỏi.
Lý Thất Dạ nhìn lấy trát đao trên Trảm Ma Đài, chậm rãi nói ra:
- Chờ một chút Ma sĩ lên Trảm Ma Đài, ngươi rất nhanh liền minh bạch.
- Thật sự có một thế giới khác sao?
Bạch Kiếm Chân tích chữ như vàng cũng không khỏi nhìn lấy Trảm Ma Đài, nhịn không được hỏi.
Các nàng đều nghe Lý Thất Dạ cùng Ma sĩ nói qua sự tình một thế giới khác, nhưng mà, các nàng cũng không biết thế giới khác là chỉ thế giới gì, là một thế giới như thế nào.
- Không biết.
Lý Thất Dạ nhẹ nhàng lắc đầu, nói ra:
- Có lẽ có, có lẽ không có, hết thảy đều rất khó kết luận, lại nói, mỗi người đối với từ thế giới này có thuyết minh không giống nhau.
Rốt cục, ở trước mắt bao người, một Ma sĩ leo lên Trảm Ma Đài, Ma sĩ này hình người, trên người tản ra ma khí vô cùng đáng sợ, đừng nói là Đại Hiền, coi như là Thần Vương nhìn thấy dạng Ma sĩ này cũng sẽ kiêng kị ba phần.
Đứng ở trên Trảm Ma Đài, Ma sĩ kia xa xa ngắm nhìn hư không mênh mông trước sườn đồi, bắt đầu trầm mặc.
Tu sĩ ở phía xa vây xem đều không khỏi ngừng thở, đối với mọi người mà nói, có thể tận mắt thấy Ma sĩ lên Trảm Ma Đài, cái này đích xác là một sự tình mười phần khó được.
Cuối cùng, Ma sĩ này hạ quyết tâm thật lớn, đứng ở trước trát đao, đối mặt với sườn đồi. Lúc này, Ma sĩ kia chậm rãi nhắm mắt lại, cổ đặt ở phía trên rãnh đao.
Nhìn thấy Ma sĩ này đem cổ đặt ở phía trên rãnh đao, thậm chí có tu sĩ không khỏi trái tim cao cao treo lên, khẩn trương đến không khỏi nắm nắm đấm của mình.
"Rắc" một tiếng, trát đao rơi xuống, nó cực kỳ sắc bén, giống như là cắt đậu phụ, lập tức đem đầu Ma sĩ chém xuống, từ trên trát đao lăn xuống Trảm Ma Đài.
"Oanh" một tiếng vang lên, ngay trong nháy mắt đầu Ma sĩ bị chém xuống, trong cổ đứt gãy dâng trào ra vô số ma khí.
Ma khí tựa như sóng xung kích hướng hư không mênh mông trước sườn đồi vọt tới, Ma sĩ này cực kỳ mạnh mẽ, ma khí của hắn bàng bạc như biển, mười phần mạnh mẽ, ma khí vô cùng vô tận xé rách hư không, lấy thế tồi khô lạp hủ trong nháy mắt xông vào hư không mênh mông vô tận.
Rầm rầm rầm… ma khí mười phần mạnh mẽ, chỗ cổ đứt ma khí phun ra ngoài, dâng trào một đoạn thời gian rất dài, rốt cục, tất cả ma khí trong thân thể Ma sĩ này đều dâng trào xong, lúc này mới bình tĩnh trở lại.
Ở thời điểm này, tất cả mọi người mới phát hiện, ma khí dâng trào xông vào hư không mênh mông lúc này ở trong vùng hư không kia hóa thành một cây cầu nối, từ sườn đồi một mực thông hướng chỗ sâu nhất trong hư không.
"Răng rắc" một tiếng vang lên, ở thời điểm này, sự tình để cho người ta không tưởng tượng được phát sinh. Đầu lâu lăn xuống trên mặt đất lúc này nứt ra, ở trong đầu đi ra một người nho nhỏ.
Người nho nhỏ này bộ dáng cùng Ma sĩ kia giống như đúc, chỉ bất quá, bộ dáng nho nhỏ này thoạt nhìn không có bất luận thân thể gì, hắn chỉ là do ma khí ngưng tụ thành.
- Đây là chân mệnh sao?
Nhìn thấy bộ dáng nho nhỏ từ trong đầu nứt đi ra, Lý Sương Nhan cũng không khỏi hỏi.
- Không, là Ma Nguyên, cùng chân mệnh của chúng ta hoàn toàn không giống.
Lý Thất Dạ nhẹ nhàng lắc đầu nói.
Nhìn thấy bộ dáng nho nhỏ từ trong đầu sọ nứt đi ra, tất cả mọi người không khỏi ngừng thở, nhìn một màn ngạc nhiên trước mắt.
Lúc này, bộ dáng nho nhỏ kia bước nhanh đi lên cầu nối do ma khí biến thành, hắn dọc theo cầu nối cực tốc hướng hư không mênh mông lao đi.
Ngay lúc này, một hình bóng trong nháy mắt lướt lên, đây là một lão tu sĩ, nhìn lão tu sĩ này huyết khí khô cạn, liền biết hắn đã rất lớn tuổi.
Lão tu sĩ này lấy tốc độ cực nhanh xông lên trường kiều do ma khí biến thành, muốn đi theo Ma Nguyên thông hướng một thế giới khác.
- A…
Nhưng mà, khi lão tu sĩ này vừa bước lên trường kiều, không như trong tưởng tượng hai chân rơi xuống đất, trường kiều căn bản là không thừa nhận được thân thể của hắn, trong nháy mắt rơi xuống, rơi xuống vực sâu mênh mông.
Đối với tu sĩ mà nói, có thể lăng không phi hành, nhưng mà, trong hư không mênh mông này căn bản lại không được, một khi rơi xuống, cái kia chính là trực tiếp rơi xuống vực sâu, sống không thấy người, chết không thấy xác.
Nhìn thấy một màn dạng này, không ít người hít một hơi lãnh khí, sắc mặt biến đổi, có lẽ cũng không ít tu sĩ có dự định như lão tu sĩ kia, muốn cùng ma sĩ thông hướng một thế giới khác, nhưng mà, hiện tại xem ra, loại ý nghĩ này căn bản là không thể thực hiện được.
Ở trước mắt bao người, bộ dáng nho nhỏ dọc theo trường kiều biến mất ở trong hư không mênh mông, cũng không biết qua bao lâu, trường kiều gác ở trong hư không lúc này mới chậm rãi biến mất.
- Đến tột cùng là thông hướng một chỗ như thế nào đây?
Có người không khỏi thì thào nói.
Trên thực tế, tất cả mọi người là mười phần hiếu kỳ, tất cả mọi người muốn biết, đối diện là một chỗ như thế nào, hoặc là nói, bờ bên kia là một thế giới thế nào.
Rất nhiều người đều đứng ở nơi đó, nhìn cực kỳ lâu, nơi đó vẫn là một mảnh hư không mênh mông, không còn có bất kỳ vật gì, cũng không có bất kỳ biến hóa nào.
Cuối cùng, tất cả mọi người chậm rãi tán đi, bởi vì mọi người đều biết không có người tìm được đáp án, không có người sẽ biết kết quả.
- Hắn đã tới thế giới kia sao?
Trần Bảo Kiều nhìn lấy hư không mênh mông, cũng không khỏi quan tâm.
- Không có ai biết, đây là một lữ hành không có câu trả lời.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Đế Bá
Yếm Bút Tiêu Sinh
Đế Bá - Yếm Bút Tiêu Sinh
https://isach.info/story.php?story=de_ba__yem_but_tieu_sinh