Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Linh Chu
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 1606: Người Hầu Của Thần Phượng Cũng Thành Thánh. (1)
N
ăng lượng của một khối phượng cốt vượt qua bốn mươi hai khối phượng cốt.
- Đây không phải là cốt của một vị Thánh Linh Phượng Hoàng yêu tộc đi?
Trong lòng Phong Phi Vân rung động.
Một khối phượng cót này nhưng không phải là Phượng Hoàng bình thường có thể tu luyện ra, chấn động đến Phong Phi Vân rất lớn, giống như là thấy một vị tiên hiền đứng ở trước mặt mình.
Phượng cốt chấn động kịch liệt giống như là muốn sống lại, bộc phát ra khí tức mạnh mẽ vô cùng, giống như là một vầng mặt trời nhô lên cao, làm ắt của người ta không mở ra được.
Phong Phi Vân hai tay kết ấn, dẫn ra Phượng Hoàng chi khí trong thân thể, đem một khối Phượng cốt này thu lại.
Năng lượng dựng dục trong khối phượng cốt này kinh người, giống như là một ngôi sao đang run rẩy ở trong tay Phong Phi Vân, chấn đến ngón tay của Phong Phi Vân cũng muốn mở ra.
- Oanh!
- Oanh!
...
Phong Phi Vân cùng khối phượng cốt này tranh đấu, tựa như đang thuần phục một đầu liệt mã, thân thể thỉnh thoảng hướng về phía đông đụng một cái, thỉnh thoảng hướng về phía tây đụng một cái, phát ra thanh âm chói tai.
- Thánh vực!
- Kim Tàm Phật vực!
- Phượng Hoàng Hỏa Thần vực!
- Đại Diễn vực!
- Vạn Thú chiến vực!
Phong Phi Vân liên tục điều động lực lượng của năm vực mới đem khối phượng cốt này tạm thời áp chế lại.
Đây không giống như là một khối xương, giống như là một vị thánh giả lúc còn trẻ tuổi, nếu không phải Phong Phi Vân tu luyện Bất Diệt Phượng Hoàng thân, đồng nguyên với khí tức trên khối xương, đổi lại là bá chủ Vũ Hóa cảnh khác đến sợ là cũng bị lực lượng trên phượng cốt đánh chết.
Phong Phi Vân trấn áp phượng cốt, từ giữa không trung hạ xuống.
Đem phượng cốt nắm ở trong tay, sau đó đem Địa Ngục Diêm La triệu hoán đến, thủ hộ ở bên cạnh mình.
Phong Phi Vân tính toán đem một khối phượng cốt này luyện hóa vào trong thân thể mình, tăng cường thực lực chính mình.
- Ba ba ba ba!
Khối phượng cốt kia cảm thụ được khí tức phượng cốt ở trong thân thể Phong Phi Vân liền tự động hướng bên trong thân thể của hắn trầm xuống, chậm rãi dung nhập vào huyết nhục, sau đó tiến nhập cốt tủy.
Xương cốt toàn thân Phong Phi Vân liền giống như là bị đập nát ra, một cỗ đau đớn kịch liệt xông lên trên đầu.
Năng lượng dựng dục trong khối phượng cốt này thật sự quá kinh khủng, quả thực vượt qua tất cả năng lượng tự thân Phong Phi Vân cộng lại, đây vẻn vẹn chỉ là một khối xương thôi, nếu như là vị Phượng Hoàng đó còn sống không biết sẽ kinh khủng đến tình cảnh nào.
Dĩ nhiên nếu Phong Phi Vân có thể đem được một khối phượng cốt này dung luyện, như vậy thể chất cùng tu vi của hắn cũng sẽ tăng lên một mảng lớn, đây là chuyện không thể nghi ngờ.
- Ba!
Thân thể Phong Phi Vân không chịu nổi năng lượng trong một khối phượng cốt này, xuất hiện một tiếng vỡ ra, chảy máu, thân thể đều giống như muốn bị xé nứt.
- Kiên trì!
Phong Phi Vân cắn chặt hàm răng, điều động Thánh Linh chi khí thưa thớt trong thần thể đi ma hợp với khối phượng cốt này, đồng thời những Thánh Linh tro cốt kia cũng liên tục hướng phượng cốt tụ tập lại, đem phượng cốt bao phủ.
- Ca ca.
Trong thân thể Phong Phi Vân trừ bốn mươi hai khối Phượng cốt, những xương cốt khác đều gãy lìa, sau đó hóa thành phấn vụn.
Kim Tàm phật khí du tẩu ở trong thân thể của Phong Phi Vân đang không ngừng chữa trị xương cốt nứt vỡ của hắn, đem xương cốt lần nữa ngưng tụ lại.
- Ngưng đọng lại cho ta!
Một đạo Phượng Hoàng chi khí ở trong thân thể Phong Phi Vân điên cuồng vận chuyển, liên tiếp bốn mươi hai khối phượng cốt với nhau, sau đó tiến vào khối vũ văn phượng cốt kia.
- Oanh!
Một tiếng vang lên thất lớn, Phong Phi Vân thiếu chút nữa bị cỗ lực lượng kia chấn đến hôn mê bất tỉnh.
Bốn mươi ba khối phượng cốt rốt cuộc liền thành một cái chu thiên, Phượng Hoàng chi khí lưu động ở giữa phượng cốt, tạo thành một cái luân hồi.
- Ba ba!
Xương cốt trong thân thể Phong Phi Vân phát sinh ra rung động kịch liệt, bảy khối xương cốt tương đối gần với vũ văn phượng cốt lần lượt biến thành phượng cốt.
Năm mươi khối phượng cốt.
Đây là một lần đại đột phá.
Kiếp trước của Phong Phi Vân cũng là ngưng luyện ra 234 khối Phượng cốt mà thôi, mà hiện tại hắn mới là Niết Bàn đệ thất trọng liền đã ngưng luyện ra 50 khối phượng cốt, điều này nói rõ tiềm lực hiện tại của hắn so với kiếp trước còn lớn hơn.
Phong Phi Vân đem khối vũ văn phượng cốt này luyện hóa vào thân thể, tu vi lại tăng thêm gấp đôi, đạt đến Niết Bàn đệ thất trọng đỉnh phong tuyệt đối, chiến lực tuyệt đối sẽ không yếu hơn so với Phượng Hoàng thân ở kiếp trước khi đạt tới Niết Bàn đệ thất trọng.
Nói cách khác thể chất hiện tại của Phong Phi Vân đã có thể cùng thiên kiêu của Long, Phượng so sánh rồi.
Ở trong con mắt của những thiên tài nhân loại kia, đây là độ cao không thể tưởng tượng được.
- Ta làm sao lại cảm giác khí tức của tử kiếp càng lúc càng rõ ràng, chẳng lẽ ta còn có thể trùng kích vào lần niết bàn thứ tám, lấy thân thể bán yêu đi trùng kích lần niết bàn thứ tám.
Phong Phi Vân không tùy tiện đi trùng kích vào cảnh giới này, ở trong lịch sử của Bán Yêu minh cũng là xuất hiện qua bán yêu Niết Bàn đệ thất trọng, nhưng mà có thể trùng kích thành công đệ bát trọng đã ít lại càng ít.
Bán yêu không thể đột phá Vũ Hóa, ngược lại để cho bọn họ càng thêm liều lĩnh đi trùng kích cảnh giới Niết Bàn càng cao hơn, mặc dù rất nhiều bán yêu đều vẫn lạc trong lúc niết bàn nhưng mà như cũ cũng có bán yêu thành công đạt tới Niết Bàn đệ thất trọng.
Nhân loại tu sĩ có con đường khác có thể đi, cho nên tuyệt đại đa số người cũng không dám mạo hiểm, trực tiếp đột phá Vũ Hóa cảnh.
Nhưng mà bán yêu không có con đường nào khác, cuối cùng cả đời đều trùng kích Niết Bàn cảnh, cho nên đôi khi bán yêu đạt tới Niết Bàn đệ thất trọng ngược lại so với tu sĩ nhân loại còn nhiều hơn.
Phong Phi Vân đứng lên, cả người đều là hỏa mang, có từng luồng hỏa diễm bay chung quanh thân thể.
- Phong Phi Vân, ngươi đã tỉnh rồi, mau đi theo ta, ta dẫn ngươi đi một chỗ.
Mao Ô Quy chạy nhanh đến, nhưng mà lại không dám đi tới gần Phong Phi Vân, bởi vì nhiệt độ trên người Phong Phi Vân quá cao.
- Mới vừa rồi ta tu luyện mất bao lâu thời gian?
Phong Phi Vân nói.
- Đại khái bảy, tám ngày đi!
Mao Ô Quy nói:
- Lần này ngươi đụng tới đại cơ duyên, thế nhưng đem một khối Thánh Linh phượng cốt luyện vào thân thể, chỗ tốt lấy được khẳng định không chỉ là một điểm như hiện tại, tương lai đốt với ngươi đột phá Niết Bàn đệ bát trọng có trợ giúp lớn, thậm chí có thể trùng kích vào Niết Bàn đệ cửu trọng trong truyền thuyết.
- Làm sao ngươi biết đó là một khối Thánh Linh phượng cốt?
Phong Phi Vân nói.
- Đi thôi, dẫn ngươi đi một chỗ thì ngươi sẽ biết, ta nhưng là hao tổn mấy ngày mới tìm được chỗ đó.
Mao Ô Quy hết sức mừng rỡ, vẻ mặt rất hưng phấn, hiển nhiên mấy ngày qua nó khẳng định lại thu được không ít bảo vật.
Nó mang theo Phong Phi Vân đi lại trong cự mộc, cũng không biết đi bao lâu liền đi tới một hạp cốc hôn ám, phía dưới hỏa diễm cuồn cuộn, ngay cả Vũ Hóa hiền giả đến đây nói không chừng cũng bị nướng chín.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Linh Chu
Cửu Đương Gia
Linh Chu - Cửu Đương Gia
https://isach.info/story.php?story=linh_chu__cuu_duong_gia