Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Thần Ma Hệ Thống
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 1590 : Ti Lĩnh Vực! (2)
A
n Ny đứng bên cạnh Nhạc Trọng, nhìn thấy hắn còn chưa ra tay đã đem công kích của chiến sĩ Thánh tộc đánh tan, trong mắt thoáng hiện vẻ bội phục:
- Lợi hại, phương diện thao tác chiến đấu của hắn quả nhiên mạnh mẽ!
Bên trong bộ chỉ huy của năm vương quốc, Ngân Giao Vương nhìn về Giao Thú thành phương xa, trong mắt thoáng hiện vẻ tham lam:
- Lợi hại, ta vốn nghĩ nữ nhân kia chỉ có bộ ngực lớn mà ngu xuẩn phế vật, không nghĩ tới nàng có thể đem đám phế vật trong Giao Thú thành dạy dỗ được tới mức này. Ta ngày càng muốn ăn thịt nàng!
Xích Giao Vương đề nghị:
- Thăm dò đã xong, chúng ta động thật đi!
Trăm vạn chiến sĩ Thánh tộc tấn công chỉ là cuộc tiến công thăm dò của năm vương quốc, bọn hắn muốn xem An Ny mạnh mẽ đến thế nào. Theo phỏng đoán của bọn hắn, trăm vạn chiến sĩ Thánh tộc có thể dẫn dụ An Ny ra tay, nhờ vậy đánh giá được sức chiến đấu của nàng, cuối cùng liên thủ phóng ra bắt sống nàng. Năm cường giả của năm vương quốc cũng không ngây ngốc cho rằng chỉ trăm vạn quân đội là có thể đánh bại cường giả bát giai như An Ny.
Ngân Giao Vương gật đầu đồng ý:
- Được!
- Đã ra rồi! Nàng đã ra rồi, cường giả nhân loại bát giai đã ra rồi!
Ngay khi Ngân Giao Vương chuẩn bị hành động, bỗng nhiên An Ny từ trong tường thành bay ra đột nhập vào trong quân đội chiến sĩ Thánh tộc.
Chỉ thấy tay nàng vung lên, hàng ngàn sợi tơ trong suốt như có sinh mạng đâm vào trong đầu chiến sĩ Thánh tộc, sau đó vặn xoắn, đem mấy vạn chiến sĩ Thánh tộc trực tiếp treo cổ.
Những sợi tơ trong suốt giống như phân thân của An Ny, chỉ cần nằm trong phạm vi cảm giác của nàng những sợi tơ đâm vào thân thể chiến sĩ Thánh tộc lập tức đem bọn chúng diệt sát.
An Ny toàn lực ra tay, giống như cỗ máy quét dọn đem toàn bộ chiến sĩ Thánh tộc vây công Giao Thú thành giết chết, thật nhiều chiến sĩ Thánh tộc ngũ giai giống như con kiến bị nàng trực tiếp miểu sát, không hề có chút sức phản kháng.
Ngân Giao Vương nhìn thấy An Ny giết hại những chiến sĩ Thánh tộc cấp thấp, không giận còn mừng, trong mắt hiện lên vẻ vui sướng ra lệnh:
- Tốt! Tốt! Tốt! Nàng đã hiện thân, lực lượng của nàng ở cảnh giới bát giai cao cấp, đối với nhân loại mà nói đã vô cùng lợi hại. Nhưng nàng không phải là đối thủ của chúng ta, mọi người cùng nhau tiến lên bắt lấy nàng!
Chỉ cần giết chết An Ny, cho dù chết đi tám trăm vạn chiến sĩ Thánh tộc bọn hắn cũng không có chút nhíu mày. Phải biết rằng một cường giả nhân loại bát giai nếu kiên trì đánh du kích chiến hoặc đánh lén chiến cho dù là Hoằng Long đế quốc cũng thập phần đau đầu, chỉ có hoàng đế cửu giai ra tay mới có thể diệt sát cường giả bát giai ẩn núp trong bóng tối.
Nếu cường giả bát giai còn tinh thông thuật ẩn thân luôn không động thủ mà ẩn nấp trốn tránh, cho dù là cửu giai cường giả cũng không có biện pháp. Dù sao cửu giai chỉ là bán thần, mà không phải Chân Thần chân chính có uy lực khôn cùng.
- Được! Động thủ!
Ngân Giao Vương dứt lời, ba trăm chiến sĩ Thánh tộc liền như châu chấu hướng chỗ Giao Thú thành bay đi.
Năm quốc vương mang theo bộ hạ mạnh nhất dưới trướng hóa thành mười bốn đạo lưu quang hoàn toàn ẩn tàng khí tức, mặc trang bị bình thường của chiến sĩ Thánh tộc ẩn trong quân đội Thánh tộc hướng chỗ An Ny bay tới.
Không bao lâu, ba trăm vạn chiến sĩ Thánh tộc hóa thành nước lũ hung mãnh tràn tới chỗ An Ny.
Ti lĩnh vực!
Ánh mắt An Ny phát lạnh, phát động lĩnh vực của nàng, trong tích tắc những sợi tơ nhỏ trong suốt từ trong thân thể nàng bắn ra, ẩn chứa ngưng tụ ti pháp tắc hình thành sợi tơ trong suốt, dù là huyết nhục của cường giả cửu giai cũng có thể bị xuyên thấu.
Vô số sợi tơ trong suốt nháy mắt kéo dài ra ba cây số, vô số sợi tơ vặn xoắn, trong phạm vi ba cây số toàn bộ chiến sĩ Thánh tộc đều bị xoắn thành khối vỡ, máu tươi văng khắp nơi, chỉ một kích đã có chín vạn chiến sĩ Thánh tộc bị xé thành nát bấy! s An Ny phát động lĩnh vực, uy lực sợi tơ trong tay nàng chợt kéo lên mấy lần, vô số sợi tơ trong suốt không ngừng quấy động trên bầu trời, đem thật nhiều chiến sĩ Thánh tộc xoắn thành vô số khối thịt nát, hàng vạn chiến sĩ Thánh tộc trực tiếp bị miểu sát.
Trong hư không, An Ny chẳng khác gì nữ thần giết chóc, giơ tay nhấc chân đã đem hơn mười vạn chiến sĩ Thánh tộc dễ dàng diệt sát. Đây là lực lượng khủng bố có thể hủy diệt cả một quốc gia của một cường giả bát giai.
- Lĩnh vực? Không sai, là một hàng thượng phẩm! Nhưng cứ vỡ cho ta!
Ngân Giao Vương ẩn trong đám người kiệt kiệt cười quái dị, đột nhiên bạo lên, một trảo oanh ra, một ngân long lĩnh vực chợt hiện ra, vô số khí tức ẩn chứa long chi pháp tắc diễn biến thành vô số giao long màu bạc dữ tợn điên cuồng rít gào hướng ti lĩnh vực của An Ny thổi quét tới.
Ngân long lĩnh vực va chạm cùng ti lĩnh vực, vô số ngân giao rít gào quẫy động, những sợi tơ trong suốt chợt hỏng mất, ti pháp tắc ẩn chứa bên trong cũng bị long pháp tắc quấy nát, không thể ngưng tụ thành hình.
Lực lĩnh ngộ pháp tắc của An Ny không bằng Ngân Giao Vương, lĩnh vực của nàng vừa tiếp xúc cùng ngân long lĩnh vực liền bị hỏng mất.
Thanh Giao Vương nhân cơ hội phát động lĩnh vực, dùng tốc độ mắt thường khó thể thấy được trong tích tắc xé rách không gian quỷ dị bay tới sau lưng An Ny, cười hung tàn, hung hăng một trảo hướng đầu An Ny chộp tới.
Ba tên còn lại chia thành ba phương hướng tới gần An Ny, phong tỏa đường lui của nàng.
Chín tên nửa bước bát giai lệ thuộc năm vương giả bay lên giữa không trung, trong tay đều cầm không gian viên bàn màu bạc điên cuồng thúc giục lực lượng hình thành bức tường cản trở thật lớn đem không gian trong phạm vi mười cây số hoàn toàn khóa lại.
Bích chướng không gian này cho dù là cường giả bát giai đỉnh phong cũng phải đánh ra hai quyền mới có thể phá hủy, chỉ cần kéo dài trong khoảnh khắc năm vương giả liên thủ là có thể bị thương nặng An Ny thậm chí là bắt sống nàng.
Sư tử vồ thỏ cũng phải dùng toàn lực, nhóm người Xích Giao Vương tuy rằng khinh thường cường giả nhân loại như An Ny nhưng khi động thủ cũng đem hết toàn lực không lưu cho nàng một con đường sống.
Mắt thấy An Ny sắp bị một chiêu của Thanh Giao Vương bắt sống, nhưng đột nhiên từ sau lưng An Ny một ma lĩnh vực tràn ngập ma khí vô tận, phảng phất như ma khí từ trong vực sâu vô tận chợt triển khai, phạm vi trong vòng ba mươi cây số đều bị ma lĩnh vực hoàn toàn bao phủ.
Một trảo của Thanh Giao Vương đánh hụt vào khoảng không.
Ma đầu vô cùng vô tận chợt hiện ra, điên cuồng cắn phệ chiến sĩ Thánh tộc, ma đầu chỉ cần bổ nhào tới trước những chiến sĩ Thánh tộc lập tức bị biến thành khối thây khô rơi xuống. Trên bầu trời như có cơn mưa thây khô giáng xuống, làm người cực kỳ sợ hãi.
Ma khí khủng bố trong ma lĩnh vực dù là cường giả bát giai cũng khó thể ngăn cản, chín tên nửa bước bát giai bị ma khí hung mãnh cuốn lấy, sắc mặt biến thành tái nhợt hóa thành thây khô rơi xuống đất.
Bích chướng không gian giam cầm khu vực này cũng bị dập nát mất dạng.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Thần Ma Hệ Thống
Tư Sản Bạo Tăng
Thần Ma Hệ Thống - Tư Sản Bạo Tăng
https://isach.info/story.php?story=than_ma_he_thong__tu_san_bao_tang