Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Quan Khí
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 1643
T
rong một biệt thự bí mật, Vương Trạch Vinh và đại diện đảng Dân Chủ tới đây một cách khá bí mật, không làm người chú ý.
Đảng Dân Chủ biết tỉ lệ thắng cử của mình không cao, vì thế biện pháp duy nhất là đi đường tắt. Sau khi biết Hải Đông có thể nắm giữ thứ khiến Đảng cộng hòa có thể thua cuộc, đảng Dân Chủ lập tức cử người tơi Trung Quốc.
Vương Trạch Vinh tới thì thấy đối phương là một người khá cao to.
Chu Vân Quyên giới thiệu:
- Bí thư Vương, đây là đại biểu của đảng Dân Chủ Mỹ, là cố vấn chính sách của ứng viên đảng Dân Chủ – cố vấn Douglas cùng Xi Mengding.
Vương Trạch Vinh bắt tay hai người và nói:
- Rất vui được gặp mọi người, mọi người ngồi xuống nói chuyện.
Vương Trạch Vinh đã được xem qua về tài liệu của hai người này. Nếu lần này đảng Dân Chủ thắng cử, hai người dễ được vào nội các. Bọn họ được phái tới có thể thấy đảng Dân Chủ chú trọng việc này đến mức nào.
Trong phòng ngoài vệ sĩ của hai bên thì không còn ai khác.
Hai người Mỹ rất gấp, một người tên Xi Mengding vội vàng hỏi Vương Trạch Vinh:
- Vương tiên sinh, theo chúng tôi biết thì trong tay anh có thứ mà chúng tôi cần, không biết có thể để chúng tôi xem qua một chút không?
Vương Trạch Vinh cười cười nhìn Chu Vân Quyên. Chu Vân Quyên hiểu ý đưa tài liệu sang cho hai người.
- Có lẽ xem thứ này hai anh sẽ thấy hứng thú.
Vương Trạch Vinh đây chỉ là đưa một phần nhỏ, nhưng từng đó cũng đủ làm bọn họ thấy hứng thú.
Hai người Xi Mengding liền chăm chú xem.
Một lát sau, bọn họ ngẩng đầu lên với vẻ vui mừng hiện rõ ra ngoài mặt.
Hai người hiểu rõ tầm quan trọng của nội dung trong đó, nếu đối phương có thể đưa ra đầy đủ thì quá tốt.
Xi Mengding nói:
- Có đầy đủ chứng cứ trong này không?
Vương Trạch Vinh cười cười nhìn bọn họ:
- Mấy người Kelin Tai đang rất nóng lòng muốn có thứ này.
Vương Trạch Vinh không cần phải trả lời câu hỏi của đối phương. Hắn là ủy viên Bộ Chính trị Trung Quốc thì có thể làm giả chứng cứ sao?
Hai người Xi Mengding cũng hiểu điều này nên cùng gật đầu.
Bọn họ có thể nghe ra ý của Vương Trạch Vinh, đây là cả hai đảng của Mỹ đều cần thứ này.
Hai người Xi Mengding là chuyên gia chính trị, giá trị của tài liệu lớn như thế nào không cần nói bọn họ cũng biết. Nếu có được thứ này có lẽ đủ để cục diện của đảng Dân Chủ thay đổi.
Biết Kelin Tai đã tới trước, hai người Xi Mengding không khỏi lo lắng.
- Không biết Kelin Tai đưa ra điều kiện như thế nào?
Vương Trạch Vinh cười nói:
- Tôi thấy việc này hai anh cần bàn lại với trong nước. Tôi cũng không làm phiền hai người. Các anh nghiên cứu xong thì chúng ta bàn tiếp. Tôi hôm nay ở đây chờ các anh, mai tôi sẽ một lần nữa bàn với Đảng Cộng Hòa.
Vương Trạch Vinh nói xong liền đứng lên bắt tay hai người Xi Mengding và đi ra.
Đối phương mai sẽ đàm phán với Đảng Cộng Hòa?
Xi Mengding nghe xong không khỏi có chút buồn bực. Cơ hội đã xuất hiện, có thể nắm được hay không chính là phụ thuộc vào hôm nay.
Xi Mengding lập tức đi đến bên cạnh Chu Vân Quyên và nói:
- Thưa quý bà, lần này chúng tôi tới có thành ý rất lớn. Không biết bà có thể tiết lộ một chút điều kiện mà Đảng Cộng Hòa đưa ra không?
Hai người Xi Mengding trước khi tới đã tìm hiểu qua về bộ máy Hải Đông, y biết Chu Vân Quyên là người thân tín của Vương Trạch Vinh.
Chu Vân Quyên sớm được Vương Trạch Vinh gợi ý nên nói:
- Đây là việc bí mật tôi mà nói ra không phải là phạm sai lầm sao?
Thấy Chu Vân Quyên nói như vậy tức là không hoàn toàn không thể tiết lộ, Xi Mengding có chút vui mừng nói:
- Chúng tôi lo là không thể đưa ra điều kiện tốt nhất cho các vị.
Chu Vân Quyên cười nói:
- Cũng chỉ là mấy vấn đề liên quan tới kinh tế, chính trị và quân sự, các vị không nên hỏi nữa. Bí thư Vương chúng tôi bây giờ đang động tâm vì điều kiện bọn họ đưa ra. Cũng định đồng ý nhưng nghĩ các vị từ xa mà tới nên cuối cùng quyết định gặp hai vị rồi mới đưa ra câu trả lời.
Chu Vân Quyên mời hai người vào một căn phòng chuẩn bị trước sau đó rời đi.
Nhìn Chu Vân Quyên đi, Xi Mengding nhìn vệ sĩ.
Vệ sĩ liền nói:
- Chúng tôi đã kiểm tra, an toàn.
Xi Mengding lúc này mới nhìn về phía Douglas:
- Nếu chúng ta có thứ này sẽ là đả kích lớn đối với Đảng Cộng Hòa. Vì chuyên này Hua Kenxi nhất định sẽ bị giảm mạnh số người ủng hộ, khả năng thăng của chúng ta sẽ tăng lên rất nhiều.
Xi Mengding đi quanh phòng rồi nói:
- Anh chắc cũng nghe thấy đối phương đưa ra điều kiện rất tốt, bọn họ có thể thỏa thuận bất cứ lúc nào.
Xi Mengding cười khổ nói:
- Tình hình bây giờ chính là cái giá mà đối phương đang đợi. Nếu chúng ta không thể đưa ra thứ làm đối phương động tâm thì chúng ta sẽ hoàn toàn thất bại.
Đây là sự thật, dù biết giá của đối phương nhưng không chắc mình đã đưa ra được giá cao như vậy.
Xi Mengding là người nghiên cứu chính sách nên cũng chú ý đến các Lãnh đạo trung ương của Trung Quốc. Đi một lát, y ngồi xuống noi:
- Lợi ích hiện tại chúng ta đưa ra không thể cao hơn Hua Kenxi, như vậy chỉ có thể đưa ra thứ mà đối phương muốn có nhất thì may ra có hiệu quả.
Xi Mengding nghe thế liền nói:
- Hiện nay cao tầng Trung Quốc đang có tranh đấu, Vương Trạch Vinh này gần đây đã nhằm vào đám người Hoa Thái Tường. Vương Trạch Vinh nhất định là muốn chứng cứ có lợi để lật đổ được Hoa Thái Tường rồi lên thay.
- Tôi cũng nghĩ như vậy. Ở việc này Hua Kenxi không thể đưa ra. Y nếu đưa những thứ đó ra không khác gì hại chết mình. Xem ra điều chúng ta đã nghiên cứu là chính xác, cần phải giao tài liệu này cho Vương Trạch Vinh.
- Nhưng tập đoàn lợi ích đó không chỉ là riêng chuyện của Hoa Thái Tường, cả hai Đảng nước Mỹ chúng ta đều có quan hệ lợi ích với bọn họ. Nếu chúng ta đơn phương đưa ra có thể ảnh hưởng tới lợi ích quốc gia không?
Douglas nói:
- Hiện nay cần nhất là đảng Dân Chủ thắng cử, như vậy chúng ta mới có được lợi ích lớn hơn nữa.
Xi Mengding nói:
- Việc này hai chúng ta không thể tự quyết định, phải do nội bộ đảng nghiên cứu mới được.
Hai người bàn xong liền gọi điện về cho Ao Feipu.
Mặc dù ở Mỹ đã qua 1h đêm nhưng Ao Feipu vẫn không ngủ mà ngồi đó đợi điện thoại của Xi Mengding. Y biết việc này là cơ hội cuối cùng để mình dành phần thắng.
Nhận được điện, Ao Feipu rất hưng phấn. Hải Đông nắm giữ thứ có thể làm mình thắng lợi.
Rất nhanh Ao Feipu tập trung các cố vấn cao cấp trong chiến dịch tranh cử của mình lại.
Đảng Dân Chủ thất bại hai khóa liên tục nên lần này dù như thế nào cũng phải cố dành phần thắng. Đây là cuộc tuyển cử để bọn họ tập trung lòng người. Vì thế cả các cố vấn hay lãnh đạo của Đảng đều coi việc bán đứng tập đoàn lợi ích của Hoa Thái Tường là cái giá tốt nhất.
Sau khi thảo luận, bọn họ đưa ra mấy ý chính. Một là Cộng hòa đưa gì ra, đảng Dân Chủ đều có thể đưa. Bây giờ chưa đưa được thì được Ao Feipu trúng cử sẽ đưa. Hai là đưa tài liệu mà Vương Trạch Vinh cho hắn. Thứ ba theo khả năng phát triển của Vương Trạch Vinh, đảng Dân Chủ sẽ tạo quan hệ tốt đẹp với Vương Trạch Vinh. Khi Vương Trạch Vinh cần sẽ ủng hộ mạnh. Thứ tư do việc này sẽ ảnh hưởng đến lợi ích của Hải Đông vì thế đảng Dân Chủ sẽ đưa tập đoàn lớn của mình vào Hải Đông.
Vương Trạch Vinh biết đối phương sẽ đưa ra điều kiện không hề thua kém bên kia nhưng không ngờ lại được nhiều đến thế.
Hắn ngồi nghe hai người Xi Mengding nói ra các điều kiện, Vương Trạch Vinh rất hưng phấn. Có được chứng cứ về tập đoàn lợi ích kia, hắn sao có thể không vui.
Nhưng hắn lại không ngờ tập đoàn lợi ích kia lại làm tổn thất lợi ích quốc gia lớn đến như vậy.
Vương Trạch Vinh quyết định đồng ý với điều kiện mà đảng Dân Chủ đưa ra. Chẳng qua hắn cũng có chút đau lòng.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Quan Khí
Hồng Mông Thụ
Quan Khí - Hồng Mông Thụ
https://isach.info/story.php?story=quan_khi__hong_mong_thu