Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Quyền Tài
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 1577: Mọi Người Á Khẩu Không Trả Lời Được!
Đ
ại viện thị ủy.
Bầu không khí bỗng bị kiềm hãm.
Tràng diện cũng có chút lặng ngắt như tờ.
Nhìn giấy chứng nhận của Đổng Học Bân đưa ra ở đây, tất cả mọi người biết cái này khẳng định không giả được, cũng không ai dám giả như thế, cho dù có to gan lớn mật dám cầm loại giấy chứng nhận này giả danh lừa bịp, cũng tuyệt đối không phải là người nhà của bí thư thị ủy, tính chất sẽ không giống, cho nên cũng không cần xác nhận con dấu hoặc là thứ khác trên giấy chứng nhận, mọi người đều rõ ràng, đây là thật sự, người trước mắt thật là một giám sát viên cấp chính xử của ủy ban kỷ luật trung ương, cái chuyển ngoặt này thật sự quá lớn, cũng làm rất nhiều người đều nghẹn họng!
Cấp chính xử!
Cho dù tại phòng giám sát thứ tám cũng là lãnh đạo!
Phản ứng đầu tiên của rất nhiều người cũng là mình quá trông mặt mà bắt hình dong, ai mà ngờ người trẻ tuổi vẻ ngoài xấu xí như thế, lại chính là giám sát viên cấp bậc cao như vậy? Người của thành phố Hạ Hưng cũng hậu tri hậu giác phản ứng, bọn họ lần này thật là khờ, ngay cả Tạ bí thư vừa điều đến đây, mọi người đối với bối cảnh và các loại sự tình của cô ấy cũng đều không quen thuộc, nhưng dùng cái mông nghĩ cũng có thể biết, Tạ bí thư là bí thư thị ủy cấp bậc như thế, lại có dung nhan khuynh quốc khuynh thành cùng vóc người thon thả động nhân như thế, sao có thể sẽ gả cho một người bình thường, không cùng cấp bậc, trình tự không giống, hai người cũng rất khó trở thành vợ chồng được!
Trông nhầm!
Hèn chi Tạ bí thư vẫn không lên tiếng!
Hèn chi chồng Tạ bí thư dám đứng ra!
Phê bình lãnh đạo tỉnh? Chỉ trích đồng chí đến từ trong tỉnh thị sát?
Vừa rồi mọi người còn cảm thấy Đổng Học Bân là to gan lớn mật không hiểu trời cao đất rộng, nhưng hiện tại đã biết thân phận của hắn và đơn vị công tác, mọi người cũng bình thường trở lại, phòng giám sát thứ tám ủy ban kỷ luật trung ương người ta cũng là quản tỉnh Giang Nam bọn họ, có quyền lợi giám thị giám sát đốc thúc xử phạt, đừng nói Đổng Học Bân phê bình bọn họ, cho dù hắn đơn độc tìm lãnh đạo nào nói chuyện, quan viên cấp sở cũng phải ngồi nghe, về phần lãnh đạo cấp tỉnh. Đổng Học Bân nếu như có thể được cấp trên phê chuẩn lấy được văn kiện và thủ tục, hắn cũng có tư cách đặt câu hỏi chất vất thậm chí đè ép đối phương, quyền lực to lớn, không phải là cán bộ địa phương bọn họ có thể tưởng tượng.
Thị trưởng Hạ nhìn Tạ Tuệ Lan thật sâu.
Các lãnh đạo thành phố khác giật mình nhìn nhau, trong lòng cũng đều có suy nghĩ.
Đổng Học Bân dừng một chút, nhìn người của ủy ban kỷ luật tỉnh, "Anh có thể báo cho ủy ban kỷ luật tỉnh, dù sao vài ngày gần đây tôi cũng chuẩn bị đi một chuyến."
Người kia rơi vào tình huống khó xử cực kỳ, mặt đỏ bừng, "Không có không có, tôi..." Gã nào dám báo lên, đó không phải tìm đường chết sao, hơn nữa cho dù gã báo lên, cũng căn bản không có lý do. Phòng ban của ủy ban kỷ luật cấp trên tiến hành chỉ đạo và phê bình đối với công tác của bọn họ, cái này lúc đầu cũng là đương nhiên, ai cũng nói không được cái gì, thậm chí cho dù Đổng Học Bân nói có chút quá phận, gã báo cho ủy ban kỷ luật tỉnh cũng không có một chút ý nghĩa, ủy ban kỷ luật tỉnh cũng nào dám thụ lí, chỉ nghe nói qua ủy ban kỷ luật trung ương điều tra ủy ban kỷ luật tỉnh, còn chưa có nghe nói ủy ban kỷ luật tỉnh có thể điều tra ủy ban kỷ luật trung ương! Gã ta đã có chút hối hận những lời nói của mình và thái độ đối đãi với Đổng Học Bân! Gã thật sự muốn đi tới nói một câu "Lũ lụt vọt tới miếu long vương người một nhà không chấp người một nhà ", nhưng gã không có mặt mũi nào, lãnh đạo tỉnh cũng không tỏ thái độ.
Đổng Học Bân lại nhìn về phía Chu sở trưởng vẫn ồn ào với hắn, "Chu sở trưởng, hiện tại tôi có tư cách nói chưa?"
Chu sở trưởng hận không thể đem tổ tông mười tám đời của Đổng Học Bân lấy ra mắng, tư cách? Cậu là lãnh đạo của ủy ban kỷ luật trung ương! Cậu không có tư cách thì ai có tư cách! Chu sở trưởng biết đối phương là gõ tự mình, là đánh mặt mình, dù sao mới vừa rồi mình cũng nói qua ở đây không có chổ cho Đổng Học Bân nói. Bất quá Chu sở trưởng chỉ có thể chấp nhận, nói: "Vừa rồi không biết cậu là đồng chí của ủy ban kỷ luật trung ương tới thị sát, còn tưởng rằng cậu là người nhà cán bộ, cho nên..."
Cổ phó tỉnh trưởng đã lâu không nói. Hiện tại cũng vậy. Không hé răng, chỉ là nhìn Đổng Học Bân một chút. Biểu tình trên mặt không có gì biến hóa, rất khó nhìn ra ông ta sớm nghe nói Tạ Tuệ Lan có một người chồng nhậm chức tại ủy ban kỷ luật trung ương hay là công phu dưỡng khí của Cổ phó tỉnh trưởng không tồi.
Người trong tỉnh đều á khẩu không trả lời được.
Một ít khoa viên cấp bậc thấp trên lầu của thành phố Hạ Hưng thấy người trong tỉnh không nói chuyện, tất cả đều ảm đảm, trước đó bị người trong tỉnh phê bình, bọn họ cũng mang thù.
Ai biết Đổng Học Bân được lý không buông tha người, tiếp tục nhìn bọn họ nói: "Vậy nếu tôi hiện tại có tư cách nói, thế thì tôi sẽ nói vài câu, tôi lần này tới thật ra cũng không tính là thị sát, là giải lý tình huống mà thôi, nhưng những thứ hiện tại tôi thấy, tôi cảm thấy rất không hài lòng, trong tỉnh thị sát là cần thiết, nhưng mục đích là cái gì, tôi nghĩ các người hẳn là rõ ràng, tất cả đều hẳn là vì giám sát công tác của chính phủ địa phương nâng cao một bước, vì phát triển, vì dân chúng, mà không phải vì thêm phiền gây trở ngại công tác của chính phủ địa phương! Các người không phải có chút lẫn lộn đầu đuôi? Trễ hai giờ! Không liên quan đến nội dung thị sát nói đủ nửa tiếng đồng hồ! Tôi vẫn là câu nói kia, theo tôi thấy các người cái này không phải là có trách nhiệm với công tác! Mà là không tôn trọng và không có trách nhiệm đối với công tác địa phương!"
Lần này nói, không ai cắt đứt Đổng Học Bân.
Cao Thượng nhìn Đổng Học Bân uy phong lẫm lẫm phát biểu với đồng chí trong tỉnh, cô ấy cũng cười khổ một tiếng, trước đó tiếp xúc tại phòng làm việc, cô ấy nhìn ra Đổng Học Bân có thể là làm quan, nhưng thật không ngờ một người hai mươi lăm hai mươi sáu tuổi có thể là lãnh đạo cấp chính xử, còn là ở ủy ban kỷ luật trung ương.
Đổng Học Bân chậm rãi nói: " Chuyện lần này tôi tạm thời không chuẩn bị báo lên, hơn nữa thật ra cũng không phải đại sự gì, chỉ là một phản ánh trắc diện có chút vấn đề mà thôi, con người tôi trong ánh mắt không chịu được hạt cát, thấy vấn đề sẽ nói, tôi cũng hy vọng sau này đối đãi loại vấn đề này, phương thức xử lý của các người sẽ có linh hoạt hơn, đương nhiên, cái này là kiến nghị của tôi mà thôi, có nghe hay không tùy các người."
Bọn họ có thể không nghe sao!
Nói sai cũng phải nghe!
Cổ phó tỉnh trưởng không tỏ thái độ, Chu sở trưởng tựa hồ mềm mại, người trong tỉnh trong lúc nhất thời cũng không có một chút khí thế, cũng như đồng chí của thành phố Hạ Hưng không phản bác đội ngũ thị sát trong tỉnh của bọn họ, bọn họ cũng không phản bác được một người lãnh đạo của ủy ban kỷ luật trung ương tới trong tỉnh thị sát.
Một giây đồng hồ...
Hai giây đồng hồ...
Tràng diện vẫn là rất tĩnh.
Đổng Học Bân thấy không người lên tiếng, quở trách bọn họ cũng quở trách không khác biệt lắm, hắn hết giận thì quay lại người của ủy ban kỷ luật tỉnh nói: "Sắp tới tôi sẽ đi ủy ban kỷ luật tỉnh, tôi muốn kiểm tra thí điểm tình huống tài sản trình báo của một ít cán bộ, đến lúc đó các người phối hợp một chút."
Người kia liền nói: "Tốt tốt."
Lời cuối cùng này của Đổng Học Bân rõ ràng có chút uy hiếp!
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Quyền Tài
Thường Dụ
Quyền Tài - Thường Dụ
https://isach.info/story.php?story=quyen_tai__thuong_du