Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Kiếm Đạo Độc Tôn
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 1454: Thanh Liên Kiếm Thánh
T
ừ Tĩnh nhìn về phía Thiên Lang Chiến Thánh.
Thiên Lang Chiến Thánh cũng liền bề bộn nhìn về phía Từ Tĩnh, cầu xin tha thứ nói: "Nếu như các ngươi nguyện ý buông tha ta, ta nguyện ý đem tất cả tích góp đều giao ra đây, Thiên Lang thành cũng là của các ngươi."
"Giết hắn đi!"
Từ Tĩnh lạnh lùng nói.
Nàng sẽ không quên, Thiên Lang Chiến Thánh hành hạ đến chết Bách Hoa đường ba vị tỷ muội sự tình, trong đó có một vị tỷ muội cùng nàng ở chung được hơn hai vạn năm, hai người tình đồng tỷ muội, quan hệ rất tốt.
"Tiện nhân, ngày đó ta muốn ngươi sống không bằng chết."
Bành!
Thân thể hóa thành màu đen sương mù nổ tung, xuất hiện lần nữa lúc, Thiên Lang Chiến Thánh đã đến chỗ rất xa, hắn là U Vụ Vũ Trụ sinh mệnh, trời sinh có thể hóa thân thành U Vụ.
"Chạy thoát sao?"
Diệp Trần tiện tay lại là một cái Hỏa quyền oanh hướng Thiên Lang Chiến Thánh.
Lúc này đây Hỏa quyền uy lực lớn rồi đâu chỉ vạn lần, so với sao chổi còn muốn sáng lạn ức vạn lần, thoáng cái liền xẹt qua trời cao, rơi vào Thiên Lang Chiến Thánh trên người, sau một khắc, Thiên Lang Chiến Thánh toàn thân bạo liệt ra, hóa thành tro bụi, lóng lánh hào quang đem nặc đại Thiên Lang thành chiếu rọi thông thấu vô cùng.
"Thiên Lang Chiến Thánh đã chết?"
"Giết hắn người là ai, thật mạnh! Ngũ Đại Chí Tôn cũng không giết chết được Thiên Lang Chiến Thánh a! Trừ phi là nguyên Ngũ Đại Chí Tôn một trong, hiện là Âm Dương Chiến Thánh Âm Chí Tôn."
Thiên Lang thành hầu như tất cả mọi người thấy được vừa rồi một màn kia, rung động muôn phần.
"Vô địch, tuyệt thế."
Hắc Hoa Chiến Thánh tâm linh bị sờ bỗng nhúc nhích, Diệp Trần cho cảm thụ của nàng rất nhiều, thần bí cường đại, ôn nhu săn sóc, đồng thời còn có một loại khó tả khí phách, so với Thiên Lang Chiến Thánh ngang ngược bá đạo, Diệp Trần không thể nghi ngờ càng thêm có lực hấp dẫn, người phía trước dùng nội tâm chinh phục nữ nhân. Người sau chỉ có điều dùng vũ lực chinh phục nữ nhân.
"Luyến Hoa tỷ tỷ. Ngươi yên nghỉ a! Kẻ thù đã báo."
Từ Tĩnh nội tâm yên lặng nói.
"Từ Tĩnh. Các nàng là?" Diệp Trần nhìn về phía Hắc Hoa Chiến Thánh đám người.
Từ Tĩnh giới thiệu nói: "Đại tỷ là Bách Hoa đường Đường chủ Hắc Hoa Chiến Thánh, đối đãi chúng ta rất tốt, còn lại đều là Bách Hoa đường tỷ muội."
"Hắc Hoa Chiến Thánh, cám ơn ngươi chiếu cố Từ Tĩnh lâu như vậy, tiễn đưa ngươi điểm lễ vật, hy vọng đừng nên trách."
Diệp Trần tay phải phất một cái, trên trăm hạt sáng lạn quang điểm chui vào đến Hắc Hoa Chiến Thánh trong cơ thể, đây là Thần lực kết tinh. Ngũ Hành pháp tắc cùng với sơ cấp bán Thần tu vi làm Diệp Trần có thể che giấu Thần lực kết tinh quang huy, không đến mức quá mức dễ làm người khác chú ý, đánh vào Hắc Hoa Chiến Thánh trong cơ thể Thần lực kết tinh cũng bị Diệp Trần lấy tay đoạn che giấu ở quang huy, Diệp Trần không hy vọng Hắc Hoa Chiến Thánh bởi vì Thần lực kết tinh nguyên nhân bị người giết chết hoặc là bị người nhớ thương.
Hắc Hoa Chiến Thánh đang muốn cự tuyệt, hốt đấy, ánh mắt lộ ra sợ hãi lẫn vui mừng.
Là Thần lực kết tinh!
Một hạt Thần lực kết tinh không sai biệt lắm có thể cho bán Thần giảm bớt vạn năm khổ tu, trên trăm hạt Thần lực kết tinh tối thiểu có thể giảm bớt trăm vạn năm khổ tu.
"Cám ơn." Hắc Hoa Chiến Thánh lộ ra cảm kích chi sắc, chợt nhìn về phía Từ Tĩnh, tay khẽ vẫy, ba kiện vật thể bay về phía Từ Tĩnh. Theo thứ tự là Thiên Thánh Khí Khải Giáp, Thiên Thánh Khí vũ khí cùng với Trữ Vật Linh Giới, "Muội muội. Những thứ này là đồ đạc của ngươi, tỷ tỷ trả lại cho ngươi, muội muội sẽ không trách tỷ tỷ tham ô đồ đạc của các ngươi a."
Hắc Hoa Chiến Thánh có chút xấu hổ.
Tiếp nhận Thiên Thánh Khí cùng Trữ Vật Linh Giới, Từ Tĩnh ôn nhu nói: "Làm sao lại, Đại tỷ, không có ngươi, ta có thể không thể còn sống còn là vấn đề, tin tưởng Bách Hoa đường bọn tỷ muội đều là nghĩ như vậy."
Không có Hắc Hoa Chiến Thánh sẽ không có Bách Hoa đường, không có Bách Hoa đường, mọi người cũng sẽ không có gia, đã không có bảo hộ thế lực của các nàng, cùng sinh mệnh so với, ngoại vật được coi là rồi cái gì.
Ngày thứ hai, Diệp Trần cùng Từ Tĩnh liền rời đi Thiên Lang thành.
"Thiên Lang Chiến Thánh bảo vật cũng không ít."
Đối với Thiên Lang Chiến Thánh tích góp, Diệp Trần tự nhiên sẽ không nương tay, nên cầm toàn bộ lấy đi, một tên cũng không để lại, liền Thiên Lang thành phụ cận Hỗn Độn thạch mỏ đều bị Diệp Trần đào rời đi hơn phân nửa, cất vào Ngũ Hành không gian.
Lĩnh ngộ Ngũ Hành pháp tắc, Diệp Trần có thể tại Hỗn Độn chiến trường sáng lập ra một cái Ngũ Hành không gian, cái này Ngũ Hành không gian thập phần ổn định, sẽ không bị Hỗn Độn pháp tắc nát bấy, mà Ngũ Hành không gian ngay tại Diệp Trần trong cơ thể, tương đương với một cái di động Trữ Vật Linh Giới, chỉ có điều bên trong không gian nếu so với Trữ Vật Linh Giới lớn hơn, cao cấp hơn nhiều, hoàn toàn thích hợp sinh mệnh ở tại bên trong, cùng chân thật thế giới không có gì khác nhau.
Ngũ Hành trong không gian, liên miên quặng mỏ mênh mông bát ngát, tại quặng mỏ ở chỗ sâu trong, có một mảnh thế ngoại đào nguyên, chim hót hoa nở, thác nước thác, cảnh đẹp vô số.
Từ Tĩnh xếp bằng trên một khối trên đất bằng, đang cố gắng tu luyện.
Có đại lượng Thần lực kết tinh, Từ Tĩnh mỗi thời mỗi khắc đều có tiến bộ rất lớn, dù sao tu vi thấp, tiến bộ cũng nhanh.
Ly khai cửu vực, Diệp Trần đi vào bát vực.
Diệp Trần phát hiện, càng là bài danh phía trên vực, cường giả càng nhiều, bảo vật cũng càng nhiều, đủ loại thế lực hơn làm cho người ta hoa mắt.
Vì tìm kiếm Mộ Dung Khuynh Thành, Diệp Trần đã khống chế đại lượng thế lực, để cho bọn chúng hỗ trợ tìm kiếm, nhiều người lực lượng đại đạo lý này hắn hay vẫn là hiểu đấy.
Trong lúc nhất thời, Diệp Trần danh hào triệt để khai hỏa rồi, bài danh phía trên vực, mỗi người cũng biết có một cái Thanh Liên Kiếm Thánh, có tuyệt thế vũ lực, Ngũ Đại Chí Tôn cũng không phải đối thủ của hắn.
"Kiếm Thánh đại nhân, thất vực không có lời ngươi nói người."
"Kiếm Thánh đại nhân, thập tứ vực không có lời ngươi nói người."
"Kiếm Thánh đại nhân, . . ."
Tuy rằng trước kia tại khác vực đi tìm, nhưng lúc đó Diệp Trần thực lực không tính rất mạnh, bao nhiêu sẽ xuất hiện sai sót, lần này, Diệp Trần phân phó chúng thế lực, đem toàn bộ Hỗn Độn Đại Lục lật cái úp sấp, một chỗ cũng đừng buông tha.
Nhất vực.
Đây là Diệp Trần chỗ khống chế thế lực duy nhất không dám giao thiệp với địa phương, bởi vì ở chỗ này cũng có một cái tuyệt thế cường giả —— Âm Dương Chiến Thánh.
Âm Dương Chiến Thánh trước kia là Ngũ Đại Chí Tôn một trong, gọi là Âm Chí Tôn, thực lực cùng Quang Minh Chí Tôn tương xứng, nhưng dưới cơ duyên xảo hợp, Âm Chí Tôn chẳng những tấn thăng làm sơ cấp bán Thần, còn lĩnh ngộ mặt khác một loại pháp tắc dương chi pháp tắc, một thân thực lực, kinh Thiên động Địa, không có người nào là hắn hợp lại chi địch.
Nhất vực Âm Dương thành là Âm Dương Chiến Thánh thế lực, cũng là nhất vực duy nhất thế lực.
Âm Dương Thành chủ điện.
Trống trải tĩnh mịch trong đại điện, Âm Dương Chiến Thánh mở hai mắt ra, "Rút cuộc đã tới sao?"
Ngăn lấy rất xa, hắn liền cảm nhận được Diệp Trần khí tức, loại này khí tức chỉ có hắn có thể cảm nhận được, bởi vì hắn cùng đối phương là cùng một tầng nữa cường giả.
"Thật hưng phấn, rút cuộc có một cái đối thủ."
Âm Dương Chiến Thánh thân hình lóe lên, hóa thành một đạo màu trắng khí lưu lướt rồi đi ra ngoài, tốc độ cực nhanh, không có ở đây Diệp Trần phía dưới.
Xa xa đấy, hai người thấy được đối phương.
"Âm Dương Chiến Thánh!"
"Thanh Liên Kiếm Thánh!"
Hai người giúp nhau báo lên đối phương danh hào.
"Ta tại tìm một người, hy vọng ngươi có thể phối hợp thoáng một phát."
Diệp Trần nói ra.
"Ta rất thích ý phối hợp, nhưng điều kiện tiên quyết là, ngươi có thể ở trên tay của ta bất tử, chết rồi, liền không cần phối hợp rồi." Âm Dương Chiến Thánh cười nhẹ một tiếng, chiến ý phóng lên trời.
Diệp Trần chân mày hơi nhíu lại, bất quá rất nhanh lại chậm rãi xuống.
"Tốt, như ngươi mong muốn."
Không có đối thủ thời gian thật là nhàm chán đấy, Diệp Trần cũng muốn biết, lĩnh ngộ hai môn cực hạn pháp tắc Âm Dương Chiến Thánh mạnh bao nhiêu, cùng mình Ngũ Hành pháp tắc so với thì như thế nào.
"Dứt khoát, không hổ là đi đến cái này cấp độ cường giả."
Âm Dương Chiến Thánh thoả mãn gật đầu.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Kiếm Đạo Độc Tôn
Kiếm Du Thái Hư
Kiếm Đạo Độc Tôn - Kiếm Du Thái Hư
https://isach.info/story.php?story=kiem_dao_doc_ton__kiem_du_thai_hu