Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Thần Ma Hệ Thống
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 1566 : Ý Chí Cường Giả Chân Thần
M
ã Lỗ Phu nhìn thấy Nhạc Trọng nhẹ nhõm hơn hắn, trong mắt tràn ngập ghen ghét, đồng thời càng ghen ghét tới cực điểm chính là Nhạc Trọng không thèm nhìn hắn cái nào, căn bản không đặt hắn vào mắt, cũng không xem như đối thủ cạnh tranh.
- Đáng giận! Ý chí của hắn mạnh như vậy?
An Ny nấp ở một góc nhìn qua bóng lưng Nhạc Trọng và trong lòng nhấc lên sóng to gió lớn:
- Thật là lợi hại, ý chí của anh ta quá đáng sợ. Không hổ là thiên tài yêu nghiệt dẫn phát dị tượng long ngâm hổ khiếu.
An Ny chỉ đi được một trăm bảy mươi mét thì lui ra phía sau, nàng đoán chừng chính mình dùng toàn lực cũng chỉ đi được một trăm tám mươi mét, căn bản không thể so sánh với Nhạc Trọng.
Nhạc Trọng không vội không chậm bảo trì tốc độ đi lên phía trước, sau khi hắn đi được ba trăm mét thì rốt cục cảm giác được một tia áp lực. Thời điểm đi ba trăm sáu mươi mét thì ý chí khủng bố áp xuống, ý chí này giống như phong bạo.
Dưới ý chí như mưa này trùng kích, sắc mặt của Nhạc Trọng thoáng cái trở nên tái nhợt, trên lưng mồ hôi lạnh chảy ròng, vô số mồ hôi làm ướt quần áo của hắn, làm cho hắn giống như vừa rơi xuống biển.
Dưới ý chí khủng bố trùng kích, Nhạc Trọng nhắm mắt lại, trong thức hải của hắn diễn biến ra bản tôn, hắn đứng trong thức hải..
Trong đạo ý chí này, trong thức hải Nhạc Trọng nhanh chóng hình thành một nam nhân mặc chiến giáp màu vàng, trong mi tâm có con mắt màu vàng dọc, tràn ngập thần thánh, uy nghiêm, vĩ đại, giống như chúa tể vô số thần linh, cao cao tại thượng.
Con mắt dọc màu vàng này quan sát Nhạc Trọng giống như con sâu cái kiến, khinh miệt nói một câu:
- Con sâu cái kiến hèn mọn!! Quỳ xuống thần phục ta đi. Ta sẽ ban cho ngươi sinh mệnh vinh hằng và vinh quang vô tận.
Cường giả chân thần vừa nói ra lời này thì một đạo rung động vang lên trong thức hải, giống như hoàng đế thời phong kiến nhìn qua tên ăn mày, trong nội tâm càng kính sợ và thuần phục cường giả. Giống như thuần phục cường giả chính là thiên kinh địa nghĩa, căn bản không cần suy nghĩ, cũng căn bản không dám suy nghĩ.
- Không thể quỳ xuống!
Thời điểm Nhạc Trọng sắp quỳ xuống thì âm thanh gào rú tức giận vang lên, Gào thét trong lòng làm hắn tỉnh táo lại.
Nhạc Trọng trước tận thế hắn vốn là tiểu nhân vật. Nguyện vọng lớn nhất của hắn khi đó chính là làm nhân viên trong một công ty trung đẳng, vượt qua cuộc sống thoải mái dễ chịu. Cho dù có cúi đầu trước cường quyền thì hắn cũng chỉ có thể khuất phục và bất đắc dĩ sống mà thôi.
Nhưng mà sau tận thế thì Nhạc Trọng trải qua vô số chiến đấu, từng bước một đi tới lúc này, hắn đã từ một tiểu thị dân biến thành một cường giả, hắn cũng có được trái tim bất khuất của cường giả. Hắn có thể mơ hồ cảm giác đươc nếu hắn cúi đầu trước ý chí này, như vậy sau này cho dù hắn bằng vào huyền diệu của thần ma thể tiến vào cảnh giới chân thần, hắn cũng vĩnh viễn không thể tiến thêm một bước nào nữa.
- Ngươi đã chết rồi, người chết nên trở lại mộ địa đi, ta sẽ đưa ngươi về mộ địa!
Trong thức hải của bản tôn vô cùng nhỏ bé lập tức biến thành to lớn, một tiếng hét kinh thiên động địa, tràn ngập ý chí chiến đấu, huy động nắm đấm mang theo khí thế vô địch phóng qua tên chân thần kia.
Tên cường giả chân thần nhìn qua Nhạc Trọng vọt tới, sắc mặt đại biến, nổi giận gầm lên một tiếng, trực tiếp duỗi ngón điểm qua Nhạc Trọng một cái:
- Lớn mật, dám mạo phạm uy nghiêm của thần linh, nát cho ta!
Ngón tay của tên cường giả chân thần nhấn xuống, thế gian vạn vật, vũ trụ ngôi sao đều bị thu nạp vào trong một nhấn này, giống như một chiêu này sẽ nghiền nát Nhạc trọng.
Thân thể Nhạc Trọng bị một chiêu này nghiền nát và hóa thành vô số mảnh vụn.
Nhưng mà lúc thân thể Nhạc Trọng vừa mới nát bấy thì trong thức hải nhanh chóng đản sinh ra Nhạc Trọng hoàn toàn mới. Nhạc Trọng vừa mới xuất hiện rống lên và phóng thẳng qua tên chân thần này, hắn dùng Âm Dương Đại Thủ Ấn mạnh nhất mà hắn nắm giữ đánh ra:
- Đây là thức hải của ta, chỉ cần ý chí của ta bất diệt, ta có thể ở chỗ này chiến đấu không ngừng. Mà ngươi chỉ là một đạo ý chí không có căn nguyên, lực lượng của ngươi tiêu hao một phần là ít đi một phần, ngươi cuối cùng sẽ bị ta làm phai mờ, thành thành thật thật thần phục ta, trở thành một bộ phận của ta.
- Ngươi vọng tưởng, tồn tại hèn mọn, cho dù ta chỉ là một đạo ý chí cũng đủ để diệt sát ngươi. Tồn tại hèn mọn, tuy đây là trong thức hải và ngươi bất diệt. Nhưng mà mỗi lần ngươi tan vỡ sẽ vô cùng đau đớn, tựu chuyện này chẳng khác gì bản tôn dùng xe tông ngươi vậy. Thời điểm ngươi không chịu nối chính là lúc ý chí của ngươi tan biến, tử vong!
Tên cường giả chân thần cười lạnh, lần nữa điểm ngón tay ra, giống như vũ trụ ngôi sao nghiền áp xuống, vũ trụ cực lớn va chạm và Âm Dương Đại Thủ Ấn của Nhạc Trọng nát bấy, bản tôn của hắn cũng sụp đổ.
Tuy Âm Dương Đại Thủ Ấn tinh diệu tuyệt luân, nhưng mà chỉ là cường giả thất giai sáng tạo mà thôi, đối phó người khác còn được, thế nhưng mà trong mắt cường giả chân thần nắm giữ chân lý vũ trụ thì một ngón tay như tiểu vũ trụ nghiền ép xuống, căn bản không chịu nổi một kích.
Trong thức hải, Nhạc Trọng trọng sinh lần nữa, lần nữa thúc dục Âm Dương Đại Thủ Ấn tấn công tên chân thần.
Tên chân thần lại dùng tiểu vũ trụ nghiền ép Nhạc Trọng thành phấn vụn.
Chiến đấu trong thức hải ảnh hưởng tới bản thể Nhạc Trọng, bản thể của hắn thống khổ co quắp trên mặt đất, không ngừng lăn lộn, ngũ quan của hắn đau đớn biến hình.
Mỗi một lần Nhạc Trọng trong thức hải bị sụp đổ, đều tương đương với bản thể Nhạc Trọng bị hình phạt ngũ mã phanh thây, nếu không phải ý chí của hắn kiên cố thì hắn đã chết rồi.
Nhưng mà Nhạc Trọng trong thức hải khôn ngừng sụp đổ, ý chí của Nhạc Trọng không ngừng sụp đổ và gây dựng lại, cũng rèn luyện nó cường đại hơn.
Đồng thời ý chí của tên chân thần trong chiến đấu không ngừng sụp đổ, dù sao nó không phải bản tôn chân thần, mà chỉ là một đạo ý chí lưu lại mà thôi.
- Nát cho ta!
Thời điểm Nhạc Trọng sụp đổ mấy trăm lần và gây dựng lại, hắn trực tiếp đánh vào người tên cường giả chân thần đang điểm ngón tay, thiên địa vạn vật, vũ trụ ngôi sao tất cả ngưng tụ trên ngón tay bị sụp đổ, hình ảnh tên chân thần mờ nhạt.
Tên cường giả chân thần ánh mắt như băng hàn, hắn lại điểm một ngón tay vào Nhạc Trọng như vũ trụ sụp đổ.
Hai vũ trụ va chạm nhau, sụp đổ, lực lượng khủng bố tỏa ra, trực tiếp đánh Nhạc Trọng nát vụn.
Cánh tay phải của tên cường giả chân thần bị đánh nát, hóa thành một chút quang điểm tiêu tán trong thức hải của Nhạc Trọng,
Trong thức hải của mình Nhạc Trọng chiếm ưu thế tuyệt đối, nhanh chóng thu nạp ý chí của cường giả chân thần nhanh chóng ngưng tụ thành hình lần nữa.
Lúc này hình thành Nhạc Trọng thì ý chí của Nhạc Trọng mang theo một tia uy nghiêm thần thánh.
Sau khi mất đi cánh tay phải, ý chí của tên chân thần vẫn uy nghiêm không bị xâm phạm, nhưng mà khí tức của nó yếu đi thật nhiều.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Thần Ma Hệ Thống
Tư Sản Bạo Tăng
Thần Ma Hệ Thống - Tư Sản Bạo Tăng
https://isach.info/story.php?story=than_ma_he_thong__tu_san_bao_tang