Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Đan Vũ Càn Khôn
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 1565 : Đến Mộc Hoàng Đảo
T
rong chín kiếp bán thần muốn tìm con nào giết được Tử Giáp Long Quy là vô cùng khó khăn.
- Chính là ngươi.
Khóe miệng cúa Tần Phàm nở đường cong, thân hình lóe lên, trực tiếp xuất hiện trước mặt Tử Giáp Long Quy đang bỏ chạy. Tuy Tử Giáp Long Quy phòng ngự cường hãn, nhưng mà tốc độ của nó không bằng Tần Phàm, rất nhanh đã bị đuổi kịp.
Sát lục chi nhãn nhanh chóng ngưng tụ hào quang màu vàng, một loại sát cơ nồng đậm bao phủ phương viên trăm dặm.
Tuy còn chưa có công kích, nhưng mà Tử Giáp Long Quy theo bản năng cực kỳ sợ hãi. Thấy không các nào đào thóa nó dốc sức liều mạng thi triển thủy bí quyết bao phủ thân thể, muốn chống lại một kích của Tần Phàm.
Nhưng mà hết thảy đều phí công.
Sát!
Đúng lúc này sát lục chi nhãn của Tần Phàm bắn ra một đạo kim quang mang theo sát cơ nặng nề bắn vào thân thể của Tử Giáp Long Quy, giống như kim lôi phệ hồn, không, lực công kích đáng sợ hơn kim lôi phệ hồn, lập tức xuyên qua giáp xác của Tử Giáp Long Quy.
Động vật biển tám kiếp bán thần toàn lực phòng thủ cũng không chịu nổi một kích.
Nếu như nói vừa rồi giết chết Kim Giáp Hổ Kình là vì nó đã bị hút hết năng lượng, hiện tại miểu sát Tử Giáp Long Quy cũng đủ chứng minh sát lục chi nhãn khủng bố.
- Tê -- lão đại uy vũ!
Mà ở phương xa Tiểu Chiến đang đuổi giết động vật biển, vốn bởi vì chiến lực của mình tăng nhiều giết được chết chóc đắc chí, nhưng lúc này nhìn thấy biểu hiện của Tần Phàm thì mở to mắt hít một hơi khí lạnh.
Đây mới gọi là cường đại!
- Lão đại đúng là lão đại, bây giờ thực lực của ta tăng nhiều, nhưng so với lão đại thì kém xa, ta còn phải hảo hảo cố gắng, sớm ngày đem Viễn Cổ truyền thừa luyện hóa mới được.
Tiểu Chiến lúc này tâm tính táo bạo cũng lắng đọng xuống, trở nên nhiệt huyết sôi trào, hăng hái hướng lên.
- Xem ra uy lực của sát lục chi nhãn quá cường đại, nhưng mà không thể dùng thường xuyên được, sử dụng vào thời điểm mấu chốt nói không chừng có hiệu quả không tưởng tượng nổi.
Hắn âm thầm tự nghĩ đây là công kích giết chóc hắn vừa mới nắm giữ, vẫn chưa hoàn toàn phù hợp, uy lực không thể hoàn toàn phát huy, đợi qua một thời gian thì uy lực sẽ cường đại hơn nhiều, có thể trở thành một đại át chủ bài của hắn,.
Nhưng mà công kích cường đại này tiêu hao ma chủng chi lực quá lớn, không thể sử dụng nhiều lần.
Lúc này ngón tay Tần Phàm nhẹ nhàng vuốt qua con mắt thứ ba, cảm giác được nó hơi nóng rực, sau đó khống chế chậm rãi ẩn sâu vào trong mi tâm, giống như chưa từng xuất hiện qua bao giờ.
- Lão đại, vừa rồi mi tâm của ngươi làm sao có con mắt thứ ba? Uy lực này cũng quá mạnh, so với công kích mạnh nhất của ta còn hơn nhiều.
Tiểu Chiến thời điểm này bay tới nói ra. Mà lúc này những động vật biển kia bỏ chạy gần như không còn, vốn bọn họ cảm thấy phá vòng vây khó khăn, nhưng hiện tại bọn họ thực lực tăng lên nhiều, trực tiếp chém giết vài đầu động vật biển hung hãn liền đem những động vật biển này dọa sợ.
- Đây là phân thân thần thông của Viễn Cổ Bạch Hổ, mà phân thân Bạch Hổ thần thông chủ giết chóc, sát khí rất nặng, uy lực tự nhiên là mạnh nhất.
Tần Phàm lắc đầu nói ra:
- Nhưng mà thực lực còn chưa phát huy hoàn toàn.
Trong lòng của hắn kỳ thật vẫn tính ra, trước khi lĩnh ngộ Bạch Hổ thần thông thì thực lực của hắn có thể so với Đế cấp đảo chủ, nhưng bây giờ có được Bạch Hổ Nhãn, kỳ thật cũng chưa chắc không thể mạnh hơn Thần cấp đảo chủ, tối đa chỉ thực lực tương đương mà thôi.
Về phần thực lực của thần thú và Chân Vũ Thần, trước khi hắn đạt tới chín kiếp bán thần, căn bản là không dám đi khiêu chiến.
Bởi vì ban đầu ở Chư Thần chiến trường thời điểm, chỉ một thi thể Viễn Cổ đại thiên thần cộng thêm một Phong Thần Đại Trận cũng đã có thể thể giết chết bảy mươi hai thần đảo đảo chủ, mà tin tức Tần Hồng nhận được chính là Chân Vũ Thần có lẽ chính là Viễn Cổ đại thiên thần tồn tại chuyển sinh, kỳ thật thực lực có thể nghĩ.
- Ta phải nhanh chóng đạt tới cảnh giới chín kiếp bán thần thật nhanh mới được, sau đó ta mới có lòng tin trở lại Vũ Thiên đại lục.
Trong nội tâm Tần Phàm âm thầm suy nghĩ, sau đó hắn ngẩng đầu nhìn qua phương xa, nhìn Tiểu Chiến nhàn nhạt nói ra:
- Bỏ đi, chúng ta đi thôi, nếu những động vật biển đã bỏ chạy tứ tán, chúng ta bây giờ đi tới Mộc Hoàng Thần Đảo.
Ý định của hắn là nhanh chóng đi tới Mộc Hoàng Thần Đảo, sau đó đoạt được danh xanh Hoàng cấp đảo chủ, lại lợi dụng tài nguyên của Mộc Hoàng Thần Đảo tăng thực lực lên.
Trong phán đoán của hắn bởi vì tín ngưỡng thông đạo bị phá hư, thần thú cùng Chân Vũ Thần đang ở trong trạng thái tức giận, cho nên hắn hắn chậm một chút thì Tần Ly sẽ gặp nhiều nguy hiểm một phần.
Trong nháy mắt tiếp theo, thân hình hắn bước vào trong hư không, rất nhanh biến mất khỏi phạm vi đảo sương mù.
- Lão đại, chờ ta một chút.
Tiểu Chiến vội vàng đuổi theo.
Một người một heo tiếp tục hướng về Mộc Hoàng Đảo mà đi.
Lúc này đây bởi vì thực lực hai người gia tăng, cho nên tiến lên tốc độ cũng nhanh hơn không ít.
Tuy trên đường đi động vật biển nhiều, nhưng thực lực của bọn họ cường hãn, có lẽ không có động vật biển nào có thể uy hiếp.
Nói như vậy cường giả thất kiếp bán thần đi qua thần hải này cũng phải cẩn thận, tám kiếp bán thần chỉ cần tránh những vùng biển nguy hiểm là vô sự, về phần cường giả cấp đảo chủ tung hoành không cố kỵ thì có thể đi ngang, đặc biệt là danh xưng đảo chủ, cửu giai động vật biển cũng không dám chủ động khiêu chiến.
Lên đường bình an, cộng thêm lộ trình cách Mộc Hoàng Đảo không xa, một ngày sau Tần Phàm đã nhìn thấy hòn đảo màu xanh lá.
Hòn đảo lớn này diện tích vô cùng bao la, đặt vào mắt là một gốc cây cực lớn, ngược lại lộ ra nét đẹp mắt.
- Mộc Hoàng Thần Đảo!
Tần Phàm nhìn qua hòn đảo trước mắt này, hai mắt ngưng tụ. Sau khi thần đảo bị Mộc Hoàng khống chế, đại bộ phận mọi người tu luyện Mộc hệ năng lực, cả thần đảo tràn ngập Mộc hệ nguyên khí, ngược lại là sinh cơ dạt dào.
- Nơi này chính là Mộc Hoàng Thần Đảo a... Thoạt nhìn cũng không tệ lắm, nhưng mà nó nhanh chóng là của chúng ta... Lão đại, hiện tại chúng ta muốn... làm như thế nào?
Thời điểm này Tiểu Chiến nhìn qua thần đảo trước mặt, liếm liếm bờ môi, dường như tràn ngập chiến ý.
- Trực tiếp đem đảo chủ Mộc Hoàng gọi ra, đả bại hắn, vậy thì Mộc Hoàng Thần Đảo là của chúng ta.
Tần Phàm nhàn nhạt nói ra.
- Tốt, vậy để ta là được.
Tiểu Chiến lộ ra vẻ hưng phấn còn hơn Tần Phàm rất nhiều, hắn đạt được Tần Phàm cho phép, rất nhanh là bay tới không trung của Mộc Hoàng Thần Đảo, sau đó từ trên cao nhìn xuống rống to.
- Mộc Hoàng lão nhi, mau đi ra đây! Hôm nay ngươi phải thoái vị danh xưng đảo chủ rồi.
Âm thanh như sấm vang lên trên không trung của Mộc Hoàng Thần Đảo, khi thực lực Tiểu Chiến đạt tới cấp bậc đảo chủ, dưới tình huống hắn tận lực quán chú lực lượng thì có thể làm cho phân nửa Mộc Hoàng Thần Đảo nghe được.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Đan Vũ Càn Khôn
Hỏa Thụ
Đan Vũ Càn Khôn - Hỏa Thụ
https://isach.info/story.php?story=dan_vu_can_khon__hoa_thu