Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Vạn Cổ Chí Tôn
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 1564 : Đoạt Xá
Á
nh mắt Kỳ Thắng Phong lộ ra vẻ hưng phấn, cười nói:
– Sư Tổ đại nhân, nghê thạch thật đúng là bướng bỉnh khó thuần, hiện tại ta đã nắm giữ đại cuộc vẫn còn muốn phản kháng.
Tùy ý Vu Dật Tiên giãy giụa như thế nào, tứ chi đã bị trói chặt, chỉ có thể ở không trung bay tới bay lui, giống như một cây gậy.
Sau đó Kỳ Thắng Phong lấy ra một Trận Bàn, tiện tay vỗ, một đạo thanh quang liền trên không trung tản ra, giống như một mặt hồ, chia bầu trời làm hai nửa, trên mặt trận bàn hiện ra hai trận pháp cổ quái.
Sau đó Kỳ Thắng Phong thay đổi bí quyết ấn một ngón tay, Vu Dật Tiên bị Yên La Huyễn Hạc Cân trói chặt, hoàn toàn không tự chủ được bị kéo vào bên trong trận pháp, chính Kỳ Thắng Phong cũng đi vào trong đó, thần sắc bắt đầu ngưng trọng Kết Ấn không ngừng.
Trong lòng Lý Vân Tiêu một trận hoảng sợ, hai trận pháp cổ quái ngay cả hắn cũng không biết, nhưng đã từ các loại dấu hiệu hắn đoán ra được, Kỳ Thắng Phong là muốn tại chỗ đoạt xá Thân thể Vu Dật Tiên.
Việc đoạt xá đều hung hiểm dị thường, cũng không phải là linh hồn giành được thân thể liền có thể hòa hợp cùng một chỗ, chỉ có độ phù hợp càng cao, bài xích giữa linh hồn và thân thể mới có thể càng nhỏ.
Sắc mặt Lý Vân Tiêu âm trầm bất định, hắn không biết Kỳ Thắng Phong dựa vào đâu mà có thể lớn mật như thế, dám tiến hành đoạt xá ngay trước mặt hắn, có phần quá tự đại đi.
Trái lại cũng để cho hắn do dự không thôi, không biết có nên tranh thủ cơ hội xuất thủ đánh chết Kỳ Thắng Phong hay không, dù sao hiện tại Kỳ Thắng Phong cũng có Ma Khí quán thể, hơn nữa hắn còn có thân phận Cửu Giai đỉnh thuật luyện sư, thậm chí so với ma chủ phân thân còn phải cường đại hơn.
Mấu chốt nhất là, đối phương mới biết bản thân hắn có Đại Diễn Thần Quyết, đồng thời bản thân còn có Ma Nguyên lực, mặc dù tự mình không giết đối phương, đối phương cũng tuyệt sẽ không bỏ qua cho mình.
Trong lòng tự định, Trong mắt Lý Vân Tiêu lóe lên sát cơ.
Nhưng hắn cũng biết hiện tại không phải là thời điểm tốt nhất, chỉ có ngay lúc Kỳ Thắng Phong đoạt xá thành công, mới là cơ hội tốt nhất giết hắn.
– Ngươi đã có dũng khí như vậy, ta liền không ngại thử một lần, ngay lúc đoạt xá thành công, ta nhìn xem ngươi còn có sát chiêu gì?
Trên mặt Lý Vân Tiêu thần tình dần dần bình tĩnh trở lại, bắt đầu quan khán nghi thức đoạt xá, trận bàn kia tuyệt đối là lúc Kỳ Thắng Phong ở đỉnh cao liền luyện chế ra, hiện tại trực tiếp thi triển ra là được, bằng không lấy lực lượng của hắn bây giờ sợ không cách nào tiến hành.
Hai trận pháp cổ quái vận chuyển, Trên người Kỳ Thắng Phong lộ ra vẻ Thần Thánh Chi Khí, trên mặt một mảnh thành kính, hai tay tạo thành chữ thập, trong miệng tự lẩm bẩm, tựa hồ giống như đang cầu khẩn.
Sau đó đại lượng Ma Khí từ trong thân thể hắn tuôn ra, xoay tròn bốn phía, không ngừng hiện ra các loại phù hiệu, trên không trung hiện ta từng cái Huyễn Diệt.
Hai trận pháp cổ quái giống như không ngừng có từng cục đá tác động lên mặt nước, nhộn nhạo lên, một vòng một vòng sóng lan ra, từ từ tiến hành dung hợp, cuối cùng tạo thành một đại trận.
Mà đoàn hắc sắc khí cũng trực tiếp xông lên Thân thể Vu Dật Tiên, thân thể Vu Dật Tiên đang cực lực chống lại lập tức ngừng chuyển động, khuôn mặt bắt đầu vặn vẹo.
Thân thể cứng lại giống như cương thi, sắc mặt chậm rãi ngây dại ra, cuối cùng hoàn toàn mất hết thần thái, hóa thành một bộ thể xác ngửa mặt lên trời rồi ngã xuống, nhưng ngay lập tức như có một lực lượng vô hình nâng đỡ cũng không rơi xuống.
Đột nhiên đồng tử Lý Vân Tiêu co lại, trong lòng lấy làm kinh ngạc, nghĩ không ra toàn bộ quá trình vậy mà đơn giản như thế, hơn nữa chỉ nhìn qua, tựa hồ linh trí nghê thạch trong cơ thể Vu Dật Tiên cũng không có cách nào phản kháng.
Nội tâm hắn nhảy một cái, rốt cục quyết định, trực tiếp tế xuất mười một chuôi Bắc Thiên Hàn Tinh Kiếm, trong nháy mắt hóa ra một đại Kiếm Hình, lâm không chém tới.
Kiếm Hình đâm vào mặt trên trận pháp, khiến cho tốc độ thi pháp chậm lại, mặt trận pháp nhộn nhạo tạo ra sóng gợn, giống như tạo ra một tình cảnh cực kỳ bình yên vậy.
Trong lòng Lý Vân Tiêu trầm xuống, biết gặp khó khăn không nhỏ, trận bàn này còn có chứa lực phòng ngự cực mạnh, chí ít trước mắt vậy mà có khả năng hóa giải công kích của hắn.
Trên mặt Vu Dật Tiên lộ ra vẻ kinh bỉ như nhìn trẻ con làm trò, nói:
– Ngươi rốt cục nhịn không được xuất thủ a.
Thanh âm kia đã là của Kỳ Thắng Phong rồi.
Lý Vân Tiêu hừ lạnh một tiếng, trong miệng quát nhẹ, trong tay bí quyết biến đổi, Bộ hình trong nháy mắt lâm không bạo khai, một cổ kiếm khí tạo thành một cơn lốc lao lên như muốn cuốn phăng tất cả.
– Bang bang phanh.
Trận gàn dưới cơn lốc kiếm khí lập tức nghiền nát.
Sau đó Lý Vân Tiêu lần thứ hai chỉ quyết, cơn lốc kiếm khí trong nháy mắt hướng Vu Dật Tiên lao đến.
– Kỳ Thắng Phong, bây giờ ngươi bị Yên La Huyễn Hạc Cân trói chặt thân thể, làm sao tránh kiếm khí của ta chứ?
Tựa hồ đối Kỳ Thắng Phong với công kích của hắn cũng không thèm để ý, biểu tình không ngừng biến hóa, tựa hồ trong lúc tiếp thu thân thể này, xuất hiện chút tình huống khác thường.
Thẳng đến khi cơn lốc kiếm khí lao đến trước mắt, hắn thoáng nhìn một chút, cười nhạo nói:
– Yên La Huyễn Hạc Cân tuy rằng có khả năng thẩm tách tất cả lực lượng, nhưng không cách nào thẩm tách Hủ Thực Chi Lực a, bản thân ngươi cũng có Ma Nguyên, hẳn là rất rõ ràng mới đúng, Ma Khí ăn mòn vạn vật.
– Phanh.
Mới vừa nói xong, Yên La Huyễn Hạc Cân trói trên người Kỳ Thắng Phong liền trực tiếp bị cắt đứt, trên không trung hóa thành Thanh Yên nhàn nhạt tiêu tán, chí bảo bậc này thế mà cứ thế tiêu tán giữa không trung.
Nhưng Kỳ Thắng Phong tuyệt đối không nuối tiếc, đối với hắn thì vật kia đã hoàn thành sứ mạng của mình, hắn nhẹ nhàng tung nắm đấm bấm, tay niệm thần chú, cả người Thuấn Gian Di Động, tiêu thất ở tại chỗ.
Cơn lốc kiếm khí của Lý Vân Tiêu trực tiếp tiêu thất không còn, mười một thanh kiếm ngay lập tức hiện hình ra, bay trở về, cắm xung quanh người hắn.
Sau một khắc, Kỳ Thắng Phong xuất hiện cách đó không xa, nhìn mười một bảo kiếm, lộ ra vẻ kinh ngạc, nói:
– Mười một chuôi Cửu Giai Huyền Khí? Xem ra trình độ yêu nghiệt của ngươi còn trên dự liệu của ta a, quả thật là đáng sợ nếu không phải ta có thể nhìn ra số tuổi thật sự của ngươi, bằng không thật muốn nghĩ đến ngươi cũng là Lão Quái Vật nào đoạt xá thân thể.
Lý Vân Tiêu hừ lạnh một tiếng, như vậy cũng không thể tổn thương Kỳ Thắng Phong, hắn biết mình không có cơ hội, lập tức vung tay lên, trực tiếp đem mười một thanh kiếm thu hồi, hóa thành một đạo lôi điện quay người bỏ chạy.
– Hừ, bây giờ mới biết muốn chạy trốn? Ngươi cho là ta sẽ cho phép ngươi đi sao?
Kỳ Thắng Phong làm trò ngược lại cười lạnh một tiếng, nói:
– Ngươi thông minh như vậy, biết trong lúc ta đang đoạt bỏ trước tiên xuất thủ, cũng biết trong lúc ta còn chưa phù hợp với cổ thân thể này nên tìm cách đào tẩu, nhưng mà ngươi không biết là, để luyện hóa cổ thân thể này, đã được chuẩn bị từ sư phụ ta, đã chuẩn bị hơn một nghìn năm a.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Vạn Cổ Chí Tôn
Thái Nhất Sinh Thủy
Vạn Cổ Chí Tôn - Thái Nhất Sinh Thủy
https://isach.info/story.php?story=van_co_chi_ton__thai_nhat_sinh_thuy