Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Đan Vũ Càn Khôn
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 1560 : Tiểu Chiến Tiến Hóa (2)
C
ho dù như thế nào nghịch thiên Dung Huyết Hợp Mạch Đan cuối cùng đã luyện chế thành công.
- Tốt.
Tần Phàm thoáng suy yếu mỉm cười, sau đó tại Đan Vũ Thần Đỉnh lấy Dung Huyết Hợp Mạch Đan ra.
Ông ông ông ông ông.
Đan dược bên trong không ngừng truyền ra tiếng nổ huyền bí, đan dược này có màu ám kim, trong đó ẩn chứa sinh cơ cực kỳ cường đại, từ trong lò đan không ngừng giãy dụa, cơ hồ muốn rời khỏi tay.
Nhìn ra được khỏa đan dược này, đây là khỏa đan dược mạnh nhất mà Tần Phàm luyện chế ở kiếp này. Nếu không có hắn đã khôi phục một ít trí nhớ xa xưa, hắn cũng không có dễ dàng luyện chế được Dung Huyết Hợp Mạch Đan nghịch thiên như vậy.
Cải biến huyết mạch vốn là chuyện nghịch thiên, nhưng mà thời viễn cổ hắn đã thử qua rồi. Mà kỳ thật hắn cũng vụng trộm dung hợp một giọt máu của hắn vào, hắn dung hợp thượng cổ năm đại ma chủng, huyết mạch cũng đạt tới mức nghịch thiên.
- Tiểu gia hỏa, đến đây đi. Dung hợp đan dược chín loại máu huyết cường đại của thời Viễn Cổ, huyết mạch của ngươi sẽ tăng lên một cấp độ, như vậy đang tiếp thụ Viễn Cổ truyền thừa cũng càng triệt để và nhanh hơn.
Thời điểm này hắn nhìn qua Tiểu Chiến ở xa xa, hắn giống tiểu hài tử khóc rống lên.
Trong mắt của hắn thì Tiểu Chiến tiếp nhận Thác Đầu Trư Thai Viễn Cổ bá chủ truyền thừa, đó là heo phàm tăng lên cấp bá chủ a, khẳng định cũng đã tiến hành cải tạo huyết mạch qua, nếu không thù phàm thể của heo dù sao cũng nằm trong hoàn cảnh xấu trời sinh, không có khả năng đi đến đỉnh phong.
Tần Phàm đi đến trước mặt Tiểu Chiến.
Hắn vươn tay tìm được ví trái tim thứ hai.
- Một khỏa Dung Huyết Hợp Mạch Đan cũng không phải trực tiếp phục dụng, nó phải tác dụng ở vị trí tim ngươi, sau đó lợi dụng trái tim của ngươi đập mà vận chuyển dược lực khắp toàn thân, trong quá trình này rất thống khổ, nhưng ngươi phải nhịn xuống, chỉ cần vượt qua thì ngươi sẽ thoát thai hoán cốt.
Trên ngón tay của Tần Phàm mang theo kim hệ kình khí, giống như một cây tiểu đao cắt lên làn da của hắn.
- Lão đại yên tâm, ta nhất định có thể.
Tiểu Chiến cắn răng nói ra.
Máu tươi của Tiểu Chiến bao vây lấy khỏa đan dược. Dần dần ấm áp, toàn thân của hắn sinh ra cảm giác huyết mạch nổ tung, bắt đầu điên cuồng lột xác cùng tăng lên.
Hắn đau đến mức lăn qua lăn lại.
Tần Phàm thì đứng lặng lẽ quan sát, quan sát biến hóa trong đó.
Thống khổ như vậy hắn đã bị không ít, biết rõ tuy nhất thời khó chịu được, nhưng vượt qua thì tu vi và các phương diện khác của bản thân cũng tăng lên nhiều, nam nhân ngẫu nhiên chịu khổ cũng không có gì lớn cả. xem tại TruyenFull.vn
Cho nên hắn cũng không có tính toán gì đi trợ giúp Tiểu Chiến giảm bớt thống khổ.
Rống rống --
Trong miệng Tiểu Chiến phát ra từng cơn thống khổ, hắn lăn qua lăn lại từ từ biến thành bản theo heo của mình. Từ làn da heo của hắn có thể nhìn thấy huyết mạch đang sáng lên, mà biểu hiện ra lân giáp ẩn ẩn còn mạnh mẽ hơn nhiều, tỏa ra hàn quang bức người.
Hắn tiến hóa!
...
Thời gian chậm rãi qua đi, rốt cuộc Tiểu Chiến cũng đình chỉ lăn qua lăn lại, hắn ngồi xếp bằng dưới đất chuẩn bị dung hợp huyết mạch cuối cùng.
Tần Phàm biết rõ Tiểu Chiến đang luyện hóa sơ bộ huyết mạch này, nhưng mà chín loại Viễn Cổ huyết mạch hỗn hợp cùng một chỗ sau này sẽ liên miên không dứt, chất chứa tại trái tim của hắn. Muốn dung hợp dược lực cuối cùng của Dung Huyết Hợp Mạch Đan thì phải hấp thu từ từ mới được.
- Lão đại, ta cảm giác được thân thể của ta tăng cường không ít, nhưng lại mang theo uy áp cường đại, chỉ sợ đám động vật biển bên ngoài đa số sẽ sợ ta.
Lại qua một hồi. Tiểu Chiến mở hai mắt ra, trong mắt là thần thái hưng phấn:
- Còn tốc độ hấp thu Viễn Cổ truyền thừa cũng nhanh hơn nhiều, làm cho thực lực của ta tăng lên một lần rất lớn, ta cảm giác được thực lực của ta bây giờ đối chiến với cường giả cấp bậc đảo chủ cũng không sao, ngay cả Mộc Hoàng lão gia hỏa ta cũng có thể đánh bại!
Lúc này hắn hóa thành nhân hình đứng lên, nắm nắm tay lại, toàn thân có vầng sáng thần bí lưu chuyển, ẩn ẩn còn có một tầng lân giáp vàng lọt hiện ra, giống như Thần Long hộ thể, nhìn ra được phòng ngự vô cùng lợi hại.
Tê --
Hắn thử đánh ra một quyền.
- Đúng vậy, thực lực của ngươi hiện giờ có thể so sánh với đảo chủ Hoàng cấp rồi.
Tần Phàm lúc này cũng mỉm cười gật gật đầu, Tiểu Chiến bởi vì vì bản thân có Viễn Cổ truyền thừa, huyết mạch khí lực tăng lên, lập tức có thể tăng thực lực lên.
Đây là dưới tình huống huyết mạch vẫn chưa dung hợp hoàn toàn, nếu là dung hợp hoàn tất thì càng cường đại hơn.
Đối với lần này luyện chế Dung Huyết Hợp Mạch Đan hắn cũng hết sức hài lòng.
- Lão đại, chúng ta đi, ta sẽ đi giết đám động vật biển không còn manh giáp.
Tiểu Chiến nắm nắm đấm, lực lượng cường đại mang đến cảm giác kích động và hưng phân.
- Đợi một chút.
Mà vào lúc này bỗng nhiên Tần Phàm nhìn qua chung quanh, hắn hình như có nhận thấy cái đảo sương mù này. Vừa rồi mình luyện chế ra Dung Huyết Hợp Mạch Đan thì hắn vô cùng mẫn cảm nhận thấy có khí lưu dao động.
Mà một ít tín ngưỡng lực sờ không thấy dường như ẩn ẩn tụ hội tại nơi này, hoặc là thông tới nơi nào đó.
- Lão đại, như thế nào?
Tiểu Chiến bởi vì phục dụng Dung Huyết Hợp Mạch Đan nên nhanh chóng đột phá, tin tưởng mười phần, vừa mới muốn rời khỏi đảo sương mù đại sát tứ phương một phen, thời điểm này nghe được Tần Phàm bỗng nhiên dừng lại, không khỏi có chút nghi hoặc.
- Ta cảm giác được tín ngưỡng của động vật biển thông xuống đất.
Tần Phàm nói xong thì nhíu mày, hắn cũng là vừa rồi luyện chế Dung Huyết Hợp Mạch Đan thì bởi vì cần mẫn cảm địa cảm ngộ đan mạch, ngoài ý muốn phát hiện ra một ít lưu động đặc thù.
Bởi vì thời đại Viễn Cổ hắn đã tiếp xúc với thiên thân rất sâu, cho nên đối với tín ngưỡng lực cũng càng thêm mẫn cảm, mà như Tiểu Chiến thì không cảm ứng được lưu động đặc thù này.
- À? Không thể nào, tín ngưỡng lực này thông đi đâu?
Tiểu Chiến nổi hứng tò mò, đưa mắt nhìn tín ngưỡng lực bốn phía lưu động, nhưng cũng không cảm giác được gì.
- Ta sớm nên nghĩ đến vì sao đám thiên thần dư nghiệt kiến tạo hòn đảo sương mù này, thu thập tín ngưỡng lực của động vật biển, không thể nào là tùy ý để cho chúng xói mòn! Bắt đầu thu thập thì khẳng định có thiên thần hấp thu.
Thời điểm Tần Phàm nhướng mày thì nghĩ tới một khả năng.
Tại đảo sương mù này hi sinh nhiều thiên thần như vậy bọn chúng không có khả năng làm không công.
Phải biết rằng cho dù là thiên thần dư nghiệt chuyển thế, nhưng muốn một lần nữa khôi phục trí nhớ cùng thực lực cũng là quá trình khá dài, hơn nữa Tần Phàm là cường giả nhân loại Viễn Cổ cũng cần đối mặt với nguy hiểm của trí nhớ mất đi, giống như thiên thần chính thức biến thành nhân loại mà thôi.
Có thể làm cho những thiên thần dư nghiệt này bất kể cái giá lớn hi sinh mình, chỉ có tới từ ý chí của thượng vị thiên thần thì chúng nó mới không phản kháng.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Đan Vũ Càn Khôn
Hỏa Thụ
Đan Vũ Càn Khôn - Hỏa Thụ
https://isach.info/story.php?story=dan_vu_can_khon__hoa_thu