Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Thần Tọa
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 1556 : Thần Tọa Cuối Cùng. (3)
X
em ra tất cả mọi người muốn đạt được chìa khóa lắm sao?
Lâm Hi cười nói, ý tứ của hắn rất nhã nhặn, dường như không bị áp lực của mọi người ảnh hưởng.
Mọi người không nói một lời, nhưng trong ánh mắt kiên định đã biểu hiện rõ ràng. Nếu như Lâm Hi không đáp ứng, vậy thì không dễ dàng rời khỏi nơi đây.
- Giao ra đây, ngươi không xứng có nó!
Một tên "Hoàng triều đại đế" tục tằng trầm giọng nói ra.
- Hừ! Ta muốn nhìn các ngươi ai có thể đoạt!
Một nữ tử quát chói tai, lạnh như cốt tủy, đột nhiên hiện ra sau lưng Lâm Hi. Ầm ầm, mây đen cuồn cuộn, chỉ thấy bảo kỳ bay múa do mấy trăm tên Quỷ Thần Cảnh rậm rạp chằng chịt mang theo.
Được đại quân dẫn lối, một nữ tử mang mũ kim phượng, mặc đế bào, lông mày hàm sát, ánh mắt bễ nghễ, giơ tay nhấc chân chấn động tứ phương.
Oanh!
Bầu trời chấn động, đám mây trên cao biến mất, lập tức đồng thời xuất hiện bên cạnh Lâm Hi.
- Ta muốn nhìn ai dám động thủ?
Mày phượng của nàng nhuếch lên, giống như lưỡi dao cạo, tản mát ra sát khí lạnh thấu xương. Đám đại đế hoàng triều giật mình, trong ánh mắt hiện ra kiêng kỵ thật sâu.
- Huyền Dương Nữ Đế, ngươi có ý gì?
- Trước mặt nhiều đại đế như vậy ngươi tính ăn mảnh sao?
- Hừ! Sẽ không phải nhìn trúng tiểu tử này mang về làm đĩ đực đấy chứ?
- Ta khuyên ngươi tốt nhất nghĩ lại! Chuyện này không thể tầm thường, coi chừng thân tử đạo tiêu, tu luyện thành không.
...
Mọi người không ngừng châm chọc, cũng không sợ nàng tức giận. Nhưng mà hoặc nhiều hoặc ít vẫn có chút kiêng kỵ, không dám quá mức khác người.
Tuy cường giả Quỷ Thần thập trong Tiên Dương Cảnh được gọi là "Đại đế", khai sáng hoàng triều trong Hạch tâm vũ trụ. Nhưng mà nhất dương và thập dương lại không cùng cấp độ. Mà "Huyền Dương Nữ Đế" hoàn toàn là thập dương đại đế cực ít, cũng là đại đế duy nhất là nữ nhân!
Thủ đoạn của nàng tàn nhẫn, sát phạt quả quyết. Mà làm cho nàng kiêng kỵ chính là chiến tích của nàng, trong một hồi tranh phái với hoàng triều, tự mình chém giết một tên Quỷ Thần thập trọng thập dương!
Đây là một người vô tình.
Đây cũng là nguyên nhân mọi người kiêng kỵ.
Châm chọc kiêu khích của mọi người nàng chỉ cười lạnh.
- Ta đã nói thế rồi, ai không nghe cứ thử xem.
Giống như dội chậu nước lạnh, nhìn thấy thần sắc của Huyền Dương Nữ Đế, mọi người mới biết nàng không phải nói đùa. Mà là đang bảo vệ tiểu tử này.
- Ha ha ha ha...
Một tiếng cười dài ngoài ý định, đánh vỡ bình tĩnh là Lâm Hi. Tiếng cười dài này là làm mọi người nhìn sang, vô cùng tức giận.
- Bảo vật trong thiên hạ người có năng lực thì lấy, mạnh được yếu thua vốn là bình thường. Tất nhiên các ngươi muốn thì cứ tới đây, xem ai lấy được.
Giọng vừa dứt và Lâm Hi vỗ ra sau ót một tiếng ầm vang, ánh lửa phun ra, đạo hào quang còn sáng hơn mặt trời xuất hiện, thoáng cái ngăn cản khí tức của đám đại đế.
Bành bành bành!
Mọi người ở đây khiếp sợ, vạn đao hào quang hiện ra, mỗi tiếng nổ là một thái dương xuất hiện, mười thái dương liên tục xếp thành một vòng, hiển hiện sau đầu của Lâm Hi, chiếu rọi hàng tỉ hư không vũ trụ.
- Thập trọng Chân dương?
Nhìn thấy Chân dương sau đầu Lâm Hi thì tên đại đế vốn mỉa mai Lâm Hi bây giờ hiện ra thần sắc kiêng kỵ.
Lâm Hi lúc trước mềm yếu, nhưng giờ khắc này hiển lộ tu vi, mười Chân dương hiển thị khí tức, thậm chí còn muốn áp qua Huyền Dương Nữ Đế hung danh lừng lẫy. Mười Chân dương xoay tròn, mười đạo thái dương chân hỏa ẩn ẩn dung làm một thể, hình thành hư ảnh Chân dương càng lớn, hiển hiện sau đầu Lâm Hi.
Đó là thập trọng Chân dương đỉnh phong, tu vi đại viên mãn!
Trong cả Hạch tâm vũ trụ cũng là tồn tại có một không hai.
Một màn này nằm ngoài dự liệu của mọi người, một "Huyền Dương Nữ Đế" còn có thể đối phó, nhưng mà Lâm Hi thập dương đại viên mãn còn không phải mọi người có thể đối phó.
Trận này Lâm Hi có lẽ sẽ chết, "Huyền dương Nữ Đế" cũng sẽ chết, thậm chí mọi người cũng có thể đoạt được "Thần tọa chi thìa", nhưng mà đám người ở đây chín phần mười sẽ chết cùng.
Tu luyện đến loại tình trạng này, thành tựu "Đại đế", mỗi người đều tiếc mạng, không có ai nguyện ý hi sinh vì người khác, làm áo cưới cho người.
Tuy chìa khóa hấp dẫn thật lớn, nhưng phong hiểm quá lớn, đã không đáng mạo hiểm.
Bành!
Một tên đại đế hoàng triều rời đi, hắn đi chẳng nói một câu. Cục diện đã rõ ràng, đã không cần lá mặt lá trái cái gì.
Có một... Thì... Có thứ hai, Rất nhanh mọi người đã rời đi.
- Đi!
Ánh mắt hung hăng nhìn qua Lâm Hi cùng Huyền Dương Nữ Đế, trong nội tâm tuy có không cam lòng, nhưng lại cũng không thể không rút lui. Cùng một thời gian "Tử vong quốc độ" yên tĩnh.
Những đại đế hoàng triều tới nhanh và đi cũng nhanh.
Đợi khi mọi người rời đi.
- Ngươi rốt cục trở về!
Huyền Dương Nữ Đế nói, một tiếng nói mang theo chờ đợi vô hạn, cũng nói lên vất vả vô hạn, giống như nữ tử chờ phu quân.
Lâm Hi im lặng không nói gì. Nhìn qua cô gái trước mặt và cảm thấy quen thuộc, nhưng cũng không hoàn toàn.
Huyền Dương Nữ Đế hồn nhiên không nhận ra, nàng cẩn thận đánh giá Lâm Hi khuôn mặt, con mắt, lông mi, ngũ quan, thì thào tự nói:
- Rất giống, rất giống..., thật sự là ngươi sao? Thật sự ngươi trở về sao?
Vẻ mặt chờ mong nhìn qua Lâm Hi, trong mắt ẩn ẩn có chút ướt át, giờ khắc này nàng không còn là nữ đế cao cao tại thượng, giết chóc vô tình, mà là nữ tử bình thường đầy ôn nhu.
Lâm Hi do dự một chút, gật gật đầu lại lắc đầu:
- Là ta nhưng cũng không phải ta...
Trong thời gian dài, hắn từng có các thân phận khác nhau. Lâm Hi biết rõ nữ tử quen thuộc trước mặt này chính là thân phận trước kia của hắn.
Tuy là đồng nguyên, bản chất giống nhau, nhưng hắn và "Hắn" trong miệng của nàng là khác nhau.
Huyền Dương Nữ Đế kinh ngạc, có chút ngoài ý định, nhưng mà không có thất vọng, chỉ gật gật đầu, có chút thương cảm:
- Ngươi nói đúng, ngươi là ngươi, hắn là hắn, làm sao có thể giống nhau? Năm đó ta tự mình đưa hắn tới đây, nhìn thấy hắn biến mất, hắn làm sao có thể là ngươi được?
Hít sâu một hơi, "Huyền Dương Nữ Đế" vẫy tay với Lâm Hi:
- Đến đây đi. Thời gian không nhiều lắm, ta đã đáp ứng hắn, phải giao tất cả cho ngươi. Hiện tại, đi theo ta!
Lâm Hi gật gật đầu, đi theo sau lưng "Huyền Dương Nữ Đế", đi về phương xa.
...
Hướng nam của "Cổ chiến trường", "Trương Huyền Lãm" và vài tên thái thượng trưởng lão Thần Tiêu Tông hoảng sợ thoát đi, trong lòng tức giận, nghiến răng không thôi.
- Làm sao có thể? Làm sao có thể! Tiểu tử này làm sao mạnh như vậy?
Nếu như thời gian đảo ngược, cho hắn chọn lại một lần nữa, giữa "Thần tử" cùng "Lâm Hi" phải chọn một, "Trương Huyền Lãm" không biết mình có còn kiên định và tự tin như lúc trước hay không!
Chỉ cần nghĩ tới vấn đề này thì Trương Huyền Lãm cảm giác tâm tình của mình sụp đổ.
Trương Huyền Lãm chỉ lo chạy trốn, nhưng mà hồn nhiên không chú ý tới đám yêu ma ở vũ trụ hắc ám đang tới gần bọn họ.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Thần Tọa
Hoàng Phủ Kỳ
Thần Tọa - Hoàng Phủ Kỳ
https://isach.info/story.php?story=than_toa__hoang_phu_ky