Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Độc Tôn Tam Giới
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 1552: Ba Loại Pháp Tướng (2)
- B
ất kể là phải hay không. Lần này nhất định phải giết chết kẻ này.
Kha Thánh pháp vương lạnh lùng nói.
- Trên lôi đài, sinh tử bất luận.
Đây cũng là tính toán của bọn họ.
Ở nơi khác, bọn họ muốn giết Chân Đan Vương, không quản bọn họ có bao nhiêu che giấu, luôn tồn tại nguy hiểm bị điều tra ra.
Thế nhưng mà hiện tại ở trên lôi đài, cho dù dưới mắt mọi người giết chết Chân Đan Vương, cũng không cần lo lắng tới bất kỳ vấn đề gì.
Trên lôi đài, sinh tử do mệnh.
Trong mắt Mục pháp vương hiện lên hung quang lập lòe, lại nói:
- Kế hoạch cho dù hoàn mỹ, nhưng vẫn không thể khinh địch. Chân Đan Vương này liên tiếp thắng chín trận, đến giờ còn chưa bạo lộ ra một chút át chủ bài nào. Thậm chí còn khiến cho người ta không nhìn ra lai lịch võ học của hắn. Thiên tài còn trẻ như vậy rất đáng sợ.
- Hắc hắc, thiên phú đan đạo, có lẽ hắn gặp được kỳ ngộ nào đó. Phương diện võ đạo sao? Cho dù hắn có kỳ ngộ gì thì cũng không có khả năng một bước lên trời. Thời gian cách khi Vạn Tượng Cương Vực bị nghiền nát cũng chỉ có ba năm. Cho dù hắn tiến bộ mau đi nữa thì thế nào chứ?
Kha Thánh pháp vương nói.
- Đúng vậy, theo như suy tính, ba người chúng ta phái ra, bất luận một ai đều có thể đủ để nghiền nát Chân Đan Vương này. Nhưng mà kẻ này kỳ ngộ không nhỏ, nhất định có chút át chủ bài. Trong thực chiến còn phải không ngừng thăm dò. Dù sao chúng ta có ba người, cho dù hai người phía trước không được thì còn một người. Chỉ cần thăm dò ra át chủ bài của hắn, chúng ta sẽ có biện pháp hốt thuốc đúng bệnh.
- Đúng vậy, hai người thăm dò, một người chiến thắng.
Bối pháp vương bỗng nhiên lại nói:
- Chúng ta bố trí bên này, Cửu Dương Thiên Tông nhất định cũng không chịu thiệt. Nói không chừng trong kế hoạch còn phải cân nhắc tới nhân tố Cửu Dương Thiên Tông một chút.
- Cửu Dương Thiên Tông?
Mục Thánh pháp vương khẽ giật mình:
- Chẳng lẽ bọn chúng cũng suy đoán Chân Đan Vương này có liên quan tới Giang Trần hay sao?
- Không sợ vạn nhất, chỉ sợ nhất vạn.
Mục Thánh pháp vương khoát tay nói:
- Nhân tố Cửu Dương Thiên Tông, chúng ta cũng không cải biến nổi. Chúng ta chỉ cần làm theo kế hoạch mình là được.
Giang Trần nào đâu biết rằng mình vừa mới tham dự thi đấu võ tháp đã bị rất nhiều thế lực nhìn chằm chằm vào.
Liên tục thắng chín trận, cũng không có làm cho Giang Trần đắc ý quên mình. Vừa mới khai chiến Tân Tinh bảng, hiện tại nhiều lắm chỉ là khúc dạo đầu, tranh đoạt chính thức còn chưa bắt đầu.
Mà chiến đấu Giang Trần mong đợi nhất chính là Thiếu chủ bảng.
Hắn rất chờ mong, chờ mong so chiêu với thiên tài cao cấp nhất Lưu Ly vương thành. Biết mình biết người, trăm trận trăm thắng.
Giờ phút này Giang Trần đang tu luyện Thần Ma cửu biến, ngũ bộ đầu của Thần Ma cửu biến Giang Trần đã sớm hoàn thành. Lực phòng ngự của Thần Ma kim thân vô cùng mạnh mẽ, quả thực có thể nói là phòng thủ kiên cố.
Nhưng mà Giang Trần hiện tại cũng chưa vận dùng lực phòng ngự của Thần Ma kim thân.
Bốn trọng cảnh giới sau mới chính thức được gọi là hạch tâm của Thần Ma cửu biến. Cũng chính là lúc ngưng kết ra Thần Ma pháp tướng.
Thần Ma pháp tướng này cũng sở hữu bốn tầng, theo thứ tự là sơ giai pháp tướng, trung giai pháp tướng, cao giai pháp tướng, Chư Thiên pháp tướng.
Đương nhiên, muốn ngưng kết ra Thần Ma pháp tướng này, thấp nhất thì tu vi cũng phải đột phá tới Thiên Thánh Cảnh.
Chỉ có Thiên Thánh Cảnh mới có thể diễn hóa ra nhiều loại thần thông pháp tướng như vậy.
Hiện tại Giang Trần sơ bộ có thể sơ bộ ngưng kết ra ba loại pháp tướng.
Loại thứ nhất là pháp tướng Chu Lân Hỏa tích, tên gọi là Cự Tích pháp tướng. Huyết mạch của Chu Lân Hỏa tích, lúc trước Giang Trần đã từng dung hợp qua.
Đương nhiên giờ phút này Giang Trần là Thiên Thánh Cảnh, ngưng kết ra pháp tướng Chu Lân Hỏa tích, nhất định sẽ viễn siêu thực lực của đầu Chu Lân Hỏa tích năm đó.
Trừ Chu Lân Hỏa tích ra, Giang Trần còn cô đọng ra Kim Thiền pháp tướng. Kim Thiền pháp tướng này không có lực công kích gì, nhưng lại có một môn thần thông, chính là ve sầu thoát xác, mê hoặc địch nhân. Hơn nữa Kim Thiền pháp tướng đối với bất luận một công kích lôi hệ nào đều miễn dịch, đối với bất luận công kích độc hệ nào cũng hoàn toàn miễn dịch.
Bách độc bất xâm, Vạn Lôi bất phá.
Trừ Chu Lân Hỏa tích pháp tướng cùng Kim Thiền pháp tướng ra, lợi hại nhất cũng khó ngưng kết nhất chính là Chân Long pháp tướng.
Giang Trần hấp thu huyết mạch Chân Long, trong cơ thể đã sớm có huyết mạch long tộc, cô đọng pháp tướng, độ khó đương nhiên sẽ nhỏ hơn rất nhiều.
Nhưng mà dù vậy cũng hao phí rất nhiều tinh lực của Giang Trần.
Chân Long pháp tướng, tiêu hao cực lớn, độ khó khi thúc dục cũng lớn. Nhưng uy lực cũng là mạnh nhất. Thúc dục Chân Long pháp tướng, giống như khi Chân Long hiện thân vậy, tràn ngập uy áp chân long, bách thù đều phủ phục.
- Đáng tiếc, Thần Ma kim thân mô phỏng ra pháp tướng chỉ có thể thông qua huyết mạch mà mô phỏng. Môn thần thông này lại bị huyết mạch trói buộc, không chuẩn bị huyết mạch, sẽ rất khó mô phỏng ra pháp tướng.
Đương nhiên, hiện tại trên người Giang Trần có ba đạo pháp tướng đã vô cùng không tệ rồi. Trong thế giới võ đạo, có ít người cả đời chưa hẳn đã có thể gặp được một loại huyết mạch.
Mà hắn trong khoảng thời gian ngắn đạt được ba đạo huyết mạch, có thể nói là vận khí tốt tới nghịch thiên.
- Chỉ tiếc hiện tại tu vi ta là Thiên Thánh Cảnh, chỉ có thể cô đọng ra pháp tướng sơ giai, nếu như tiến vào Hoàng cảnh, cô đọng pháp tướng trung giai, gặp được người đồng cấp, trực tiếp bằng vào pháp tướng có thể nghiền nát đối thủ.
Môn thần thông Thần Ma bách biến này, quả thực không giống như bình thường. Phòng ngự vô địch, tấn công cũng vô cùng quỷ dị, ở Chư Thiên vị diện đó cũng là một môn thần thông vô cùng mạnh mẽ.
Giang Trần củng cố ba loại pháp tướng một chút, tiến vào trong cảnh giới vong ngã.
Một đêm qua đi, ngày thứ tư đã tới.
Dựa theo quy tắc, chỉ cần hôm nay hắn có thể thắng một trận nữa, thêm chín trận thắng liên tiếp trước đó chẳng khác nào là chiến thắng liên tiếp mười trận. Trực tiếp tiến vào Tân Tinh bảng, mặc kệ thành tích chiến đấu của những người sau thế nào, hắn đều có thể tấn cấp một cách vững chắc.
Đương nhiên Giang Trần không có khả năng thỏa mãn với mười trận thắng liên tiếp.
Bởi vì mười trận thắng liên tiếp chỉ có thể bảo đảm cho hắn tấn cấp, không bảo đảm cho thứ tự của hắn trên Tân Tinh bảng. Giang Trần cũng không hy vọng thứ tự của mình quá mức khó coi.
- Lôi chủ xuất chiến, hôm nay ai khiêu chiến lôi chủ trước?
Thanh âm hùng hậu của người chủ trì truyền khắp lôi đài. Trải qua ba ngày khiêu chiến, tất cả mọi người đã nhận thức đầy đủ sự lợi hại của lôi chủ.
Cho nên loại cục diện nô nức khiêu chiến của ba ngày trước đó hiện tại đã không thể nào xuất hiện được nữa.
Trong đám người bỗng nhiên vang lên thanh âm giống như sấm sét:
- Ta tới.
Thanh âm này vừa vang lên tựa như sấm sét, cuồn cuộn, khiến cho người dự thi bốn phía đều cảm thấy tâm thần chấn động.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Độc Tôn Tam Giới
Lê Thiên
Độc Tôn Tam Giới - Lê Thiên
https://isach.info/story.php?story=doc_ton_tam_gioi__le_thien