Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Kiếm Đạo Độc Tôn
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 1434: Nghịch Thiên Đối Nghịch Thiên
D
iệp Trần hoàn toàn chính xác đã đi ra Tứ Thập Bát Vực, trước kia sở dĩ không ly khai, là vì thúc giục Thủy chi pháp tắc thời gian quá ngắn, không cách nào thúc giục Thủy chi pháp tắc dưới tình huống, hắn chỉ có thể đi bộ, không có biện pháp phi hành.
Ly khai Tứ Thập Bát Vực tự nhiên là đi tìm Từ Tĩnh cùng Mộ Dung Khuynh Thành, nói thật, tại Hỗn Độn chiến trường tìm người quá khó khăn, có lẽ hai người không có ở đây Hỗn Độn Đại Lục, tại Hỗn Độn biển rộng cái nào đó hòn đảo bên trên, Diệp Trần chỉ có thể thử thời vận, hắn rất may mắn đưa cho hai người một bộ Thiên Thánh Khí, nếu không hai người hy vọng sinh tồn thật rất nhỏ.
Vực cùng vực giữa tồn tại thiên hiểm, đương nhiên, cái gọi là thiên hiểm chẳng qua là tương đối Chí Tôn mà nói.
Ly khai Tứ Thập Bát Vực, Diệp Trần đi vào liền nhau một cái vực —— bốn mươi chín vực.
Bốn mươi chín vực vực trấn, Diệp Trần không thể tìm được hai người.
Không có lập tức ly khai bốn mươi chín vực, tuy nói Diệp Trần nhận định hai người chọn vào ở vực trấn, nhưng không bài trừ vực trong trấn nhân khẩu đã đủ khả năng, cho nên, Diệp Trần còn phải tại bốn mươi chín vực bốn phía nghe ngóng thoáng một phát, nhìn xem có không có người thấy các nàng.
"Hai người kia bái kiến không có."
Bốn mươi chín vực một loại chỗ trên ngọn núi, Diệp Trần bắt lấy một gã chuẩn bán Thần, thúc giục Thủy chi pháp tắc, tại trong hư không ngưng tụ ra một mặt Thủy Kính, Thủy Kính nổi lên hiện ra Từ Tĩnh cùng Mộ Dung Khuynh Thành hình ảnh.
"Không có. . . Không có!"
Người này chuẩn bán Thần sợ tới mức quá sức, cà lăm mà nói.
"Không có gạt ta?"
Diệp Trần ánh mắt trở nên lăng lệ ác liệt.
"Thật sự chưa, ta thề!"
Chuẩn bán Thần vội vàng thề.
Nhìn ra đối phương không có lừa gạt mình, Diệp Trần thân hình lóe lên, hóa thành Thủy nhân kích bắn ra ngoài.
"Đồng dạng là Chí Tôn, chênh lệch quá xa!" Người này chuẩn bán Thần lại là nghĩ mà sợ lại là hâm mộ, bốn mươi chín vực Nghịch Thiên Chí Tôn cơ bản bị bán Thần giết sạch rồi, Diệp Trần nếu là tìm người đấy, như vậy có thể bài trừ là bốn mươi chín vực Nghịch Thiên Chí Tôn, nghĩ đến Diệp Trần từ khác vực chạy tới nơi đây, người này nhịn không được một trận hoảng sợ, loại này có thể lặn lội đường xa Nghịch Thiên Chí Tôn tuyệt đối là chính thức cường nhân, không thể trêu chọc.
Bỏ ra trọn vẹn ba mươi năm thời gian, Diệp Trần mới đem bốn mươi chín vực ‘ càn quét ’ rồi một lần, đáng tiếc không ai bái kiến Từ Tĩnh cùng Mộ Dung Khuynh Thành, trong lúc vẫn cùng một gã sơ cấp bán Thần đã giao thủ, kết quả không cần nói cũng biết, Diệp Trần không trùng lặp màu vàng Hỗn Độn phù đạt đến năm mươi lăm trương.
Năm mươi vực, năm mươi mốt vực, năm mươi hai vực. . .
Một cái vực một cái vực tìm kiếm, trong nháy mắt, lại là một trăm năm qua.
Ngày hôm đó, Diệp Trần đi tới năm mươi bốn vực.
Không khéo chính là, bốn phương tám hướng xuất hiện năm đạo màu vàng cột sáng, bay thẳng đến chân trời.
"Thật đúng là trùng hợp."
Từng cái vực Hỗn Độn phù đại lượng xuất hiện thời điểm không giống với, coi như là cùng một cái vực, mỗi lần khoảng cách cũng không giống nhau dạng, hoàn toàn xem vận khí.
Thân hình lóe lên, Diệp Trần lướt hướng khoảng cách chính mình gần nhất màu vàng cột sáng.
Theo màu vàng Hỗn Độn phù tăng nhiều, Diệp Trần dần dần minh bạch một sự thật, dãy số càng đến gần sau màu vàng Hỗn Độn phù, số lượng càng ít, phía trước màu vàng Hỗn Độn phù ngươi đạt được nhiều hơn nữa, không có đằng sau màu vàng Hỗn Độn phù cũng vô dụng, đây là một kiện rất tàn khốc sự tình, vô số Vũ Trụ sinh mệnh tại Hỗn Độn chiến trường liều chết liều sống, cuối cùng chỉ có một số nhỏ Vũ Trụ sinh mệnh có thể gom đủ Hỗn Độn phù.
Một trương, hai trương.
Diệp Trần vận khí không tệ, hai trương màu vàng Hỗn Độn phù ở bên trong, có một trương không phải trùng lặp đấy, hiện tại Diệp Trần đang chạy tới đạo thứ ba màu vàng cột sáng xuất hiện địa phương.
Cùng lúc đó, cái khác Vũ Trụ sinh mệnh cũng ở đây chạy tới cái phương hướng này, đây là một cái loại mạng sống con người, toàn thân dường như kim loại đen chế tạo, con mắt hiện ra nhè nhẹ ánh sáng màu đỏ, làm cho người ta thiết huyết vô tình hương vị.
Rất xa, Diệp Trần chứng kiến một đám Vũ Trụ sinh mệnh tại kịch chiến, không ai có thể thuận lợi tới gần màu vàng Hỗn Độn phù, đối với tuyệt đại đa số Chí Tôn mà nói, cướp đoạt Hỗn Độn phù là một cái kỹ thuật sống, bọn hắn không cách nào phi hành, cho nên trừ phi thực lực đủ mạnh mẽ, nếu không đều muốn trong thời gian ngắn đạt được màu vàng Hỗn Độn phù là không thể nào đấy.
Thân hình mở ra, Diệp Trần vô thanh vô tức lướt trình diện ở bên trong, thò tay bắt được Hỗn Độn phù.
"Hả? Là tám mươi tám số Hỗn Độn phù!"
Diệp Trần vui vẻ, tám mươi tám số Hỗn Độn phù thập phần phía sau, đây là hắn lấy được tờ thứ nhất.
"Lưu lại Hỗn Độn phù!"
Lạnh lùng sắt thép thanh âm xa xa truyền đến, chúng Chí Tôn thần sắc thống khổ, thanh âm này dường như mũi nhọn giống nhau, đau nhói màng nhĩ của bọn hắn cùng Linh Hồn.
"Là Cương Thiết Chí Tôn, hắn rõ ràng ở chỗ này."
"Còn đánh cái gì, Cương Thiết Chí Tôn thứ nhất, bán Thần cũng không có đùa giỡn."
Năm mươi bốn vực trải qua một lần huyết tẩy, đại bộ phận Nghịch Thiên Chí Tôn đều bị bán Thần giết chết, chỉ có một Nghịch Thiên Chí Tôn còn sống, người này Nghịch Thiên Chí Tôn là Thiết Huyết Vũ Trụ Cương Thiết Chí Tôn, tìm hiểu chính là Kim chi pháp tắc, chiến lực vô cùng cường đại, phòng ngự cũng kinh người vô cùng, năm mươi bốn vực sơ cấp bán Thần liên thủ lại đến đều không giết chết được hắn, năm mươi bốn vực chúng Chí Tôn sau lưng xưng hô hắn là năm mươi bốn vực chi Vương, ý là năm mươi bốn vực người mạnh nhất.
Diệp Trần ngẩng đầu nhìn lại, chỉ thấy cách đó không xa một cái Kim Chúc sinh mệnh kích bắn tới đây.
"Có thể còn sống sót, phải là không được Nghịch Thiên Chí Tôn."
Đồng dạng là Nghịch Thiên Chí Tôn, giữa là có khác nhau đấy.
Nói như vậy, chỉ cần tìm hiểu rồi pháp tắc chi lực, đều là Nghịch Thiên Chí Tôn.
Có thể Nghịch Thiên Chí Tôn thực lực có mạnh có yếu, thiếu một ít Nghịch Thiên Chí Tôn chỉ có thể cùng yếu nhất sơ cấp bán Thần đấu hơn mấy chiêu, cường đại Nghịch Thiên Chí Tôn tức thì có thể giết chết sơ cấp bán Thần, cái này là khác nhau.
"Thì ra là thế, là chuẩn bán Thần tu vi!"
Đợi Kim Chúc sinh mệnh dừng lại, Diệp Trần giật mình, đối phương tu vi rất cao, đạt đến chuẩn cấp bậc bán thần, Bạch ngân đỉnh phong Võ Đạo Nguyên Thần phía trên chính là chuẩn Hoàng Kim Võ Đạo Nguyên Thần, mà chuẩn Hoàng Kim Võ Đạo Nguyên Thần đối ứng chính là chuẩn bán Thần tu vi, ngươi có chuẩn bán Thần thực lực, chưa hẳn có chuẩn bán Thần tu vi, ví dụ như Diệp Trần Võ Đạo Nguyên Thần chính là Bạch ngân đỉnh phong, cũng chính là đỉnh phong truyền kỳ Chí Tôn, Mà đối phương là chuẩn bán Thần, so với Diệp Trần cao hơn một cái cấp bậc, không nên xem thường cấp bậc này, Võ Đạo Nguyên Thần cấp bậc càng cao, thúc giục pháp tắc chi lực thời gian càng dài, Diệp Trần xem chừng, đối phương thúc giục pháp tắc chi lực thời gian có lẽ không thể so với chính mình ngắn ngủi, dù sao Võ Đạo Nguyên Thần một khi dính đến hoàng kim cấp, sẽ hình thành biến chất.
Nói tóm lại, đối phương tức là chuẩn bán Thần, lại là Nghịch Thiên Chí Tôn, nhưng nếu so với bình thường Nghịch Thiên Chí Tôn cường đại không biết bao nhiêu.
"Giao ra tất cả Hỗn Độn phù, tha cho ngươi khỏi chết."
Cương Thiết Chí Tôn đánh giá Diệp Trần, hắn chưa bao giờ thấy qua Diệp Trần, suy đoán đối phương hẳn là từ khác vực tới Nghịch Thiên Chí Tôn, đúng là bởi vì Diệp Trần là Nghịch Thiên Chí Tôn, hắn mới nguyện ý làm cho Diệp Trần một mạng, đổi thành khác Chí Tôn thậm chí sơ cấp bán Thần, hắn đã sớm động thủ, mà hết thảy này lai nguyên ở bản thân tuyệt đối thực lực cường đại.
"Đến trong tay của ta đồ vật, không để ý do giao ra."
Diệp Trần thật đúng là không sợ đối phương, ngươi đang ở đây năm mươi bốn vực xưng vương xưng bá, ta tại Tứ Thập Bát Vực cũng không yếu ngươi, mọi người tám lạng nửa cân.
"Ngươi đã muốn chết, ta thành toàn ngươi."
Cương Thiết Chí Tôn trên người nổi lên tầng một kim quang, trong tay cũng xuất hiện một cây màu vàng trường thương.
Kim Chi Giáp Y!
Kim Chi Thương!
"Có trò hay để nhìn, Nghịch Thiên Chí Tôn đối với Nghịch Thiên Chí Tôn, không biết ai mạnh ai yếu."
"Ngươi nói ngốc lời nói đây! Cương Thiết Chí Tôn là chúng ta năm mươi bốn vực Vương Giả, đoán chừng có rất ít Nghịch Thiên Chí Tôn có thể cùng hắn chống lại."
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Kiếm Đạo Độc Tôn
Kiếm Du Thái Hư
Kiếm Đạo Độc Tôn - Kiếm Du Thái Hư
https://isach.info/story.php?story=kiem_dao_doc_ton__kiem_du_thai_hu