Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Đại Đạo Độc Hành
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 1544: Thiên Địa Kiếp Vạn Tộc Trở Về! (2)
N
hưng, Hổ Thiện Chân nhất lại nhìn Cửu Đầu Long này, không nhúc nhích!
Hồi lâu sau, hắn cười lên, nói: “Giả bộ thật giống, bộ dạng giống!
Quả nhiên vạn hóa chi lực của Mạc Lan nhất tộc lợi hại!
Ta vốn cho rằng nơi đây là Côn Luân hoặc là Lạn Đà giở trò quỷ, xem ra ta sai rồi!
Không ngờ được, các ngươi thế mà đã đến Trung Thiên chủ thế giới của chúng ta!”
Nghe nói như thế, Lạc Ly sửng sốt, sư phụ đang nói cái gì!
Sau đó Hổ Thiện Chân nhất nhìn Cửu Đầu Long kia, đột nhiên bắt đầu nói ra một đoạn ngôn ngữ kỳ dị!
“Gia mặc hợp, lí cục cá, nhân tái nhật, cao kĩ...”
Ngôn ngữ này vừa nói, Cửu Đầu Long kia tỏ ra phẫn nộ kêu to dần dần ngưng trệ. Hắn nhìn về phía Hổ Thiện Chân nhất, chậm rãi nói:
“Lai đả tạp, lí đông nhân, lợi tạp ác, cảo khoa luân, pha ngạch...”
Ngôn ngữ này, như trăm ngàn người đang tụng niệm, trong đó ẩn chứa một loại lực lượng nói không nên lời, làm người ta trầm mê trong đó!
Theo lời hắn, đầm lầy lớn phạm vi trăm vạn dặm giống như dâng lên một làn sương vô hình, toàn bộ đầm lầy lớn như mất đi liên hệ với Trung Thiên chủ thế giới, hóa thành một thế giới!
Lạc Ly nói: “Sư phụ, các ngươi đang nói cái gì!”
Hổ Thiện Chân nhất nói: “Đây là Mạc Lan ngữ!
Vi sư năm đó du lịch ngoại vực, từng có tiếp xúc với Mạc Lan nhất tộc!”
Lạc Ly hỏi: “Mạc Lan nhất tộc?”
Hổ Thiện Chân nhất nói: “Đúng, Mạc Lan nhất tộc, bọn trộm vặt thân thể đáng giận! Từ ‘Mạc Lan’, ở trong tộc này, dịch âm là vạn hóa chi khu (thân thể vạn hóa)!
Năm đó thời đại vạn tộc, Mạc Lan nhất tộc chính là cường giả trong vạn tộc, đứng hàng trước mười!
Tộc này không có hình thái thể cố định của mình, bọn họ giống như một vốc nước chảy, lại có thể chui vào trong đầu bất cứ sinh mệnh nào, chiếm thân thể những sinh mệnh đó, sau đó cải tạo những thân thể kia, nhận được vô tận lực lượng!”
Lạc Ly sửng sốt, hồi tưởng một chút, nhất thời nhớ tới mình cũng từng đọc một ít ghi chép, nhưng, nhưng Mạc Lan nhất tộc này, đã sớm ở vô số năm trước bị đuổi khỏi Trung Thiên chủ thế giới, sao nơi này còn sót lại?
Hổ Thiện Chân nhất giống như nhìn ra Lạc Ly chần chờ, nói: “Không phải còn sót lại, là kẻ tiền trạm!
Không biết bọn hắn đột phá hải đăng phòng ngự của Trung Thiên chủ thế giới chúng ta như thế nào, lặng yên tiến vào Trung Thiên chủ thế giới chúng ta, sau đó chiếm nơi đây, cải tạo nơi này!
Đem nơi này hóa thành nơi thích hợp Mạc Lan nhất tộc bọn họ sinh tồn!”
Kẻ tiền trạm? Đột nhiên một từ xuất hiện ở trong đầu Lạc Ly!
Thiên địa đại kiếp nạn, vạn tộc trở về!
Hổ Thiện Chân nhất tiếp tục mỉm cười nói: “Gia hỏa này lại nói, vốn muốn tặng chúng ta một Cửu Đầu Long, để chúng ta rời khỏi nơi này!
Nhưng chúng ta không biết trời cao đất rộng, cứ muốn gỡ bỏ chân tướng, hiện tại chúng ta đi không nổi nữa, phải hóa thành một bộ phận của vạn hóa chi thể của bọn họ!
Vậy thử một lần, xem đến cùng, ai sẽ biến thành một bộ phận của đối phương!”
Ở trong giọng nói của hắn, toàn bộ mặt đất bắt đầu xuất hiện các loại mãnh thú kỳ dị!
Bọn chúng ở dưới mặt đất lăn lộn mà ra, mỗi con hình thù kỳ quái, nhưng trên người đều là lực lượng vô tận, lực lượng đó không yếu hơn Phản Hư Chân nhất bao nhiêu!
Vô số Mạc Lan cường giả hình thù kỳ quái xuất hiện, bọn họ giống như voi khổng lồ, giống như rồng vàng, giống như đà điểu, có ba đầu sáu tay, có mười hai cái đầu, thiên kì bách quái!
Nhưng có một điểm, bọn họ giống nhau, đó chính là lực lượng, vô luận quái thú bộ dáng thế nào, đều có lực lượng cường đại, đáng sợ, cực hạn lực lượng thế giới này có thể cất chứa.
Những quái thú đó xuất hiện, không có bất cứ lời nào, chỉ chiến đấu.
Hổ Thiện Chân nhất và Lạc Ly nháy mắt hai người chợt lóe, ra tay!
Không có bất cứ tiếng hò hét nào, không có bất cứ sự trao đổi nào, chỉ là chiến đấu, giết chóc!
Một Mạc Lan cường giả ước chừng hơn ngàn xúc tu giống như bạch tuộc, mỗi một xúc tu bùng nổ ánh sáng trắng lóa, mỗi một đòn đều tương đương với một đòn Lạc Ly năm đó cầm Nguyên Dương Xích.
Nhưng ánh sáng kia vừa mới xuất hiện, Hổ Thiện Chân nhất đã đến trước người hắn, cánh tay to khẽ động, Thủy Tuyệt Đạo Thuật trở về, nháy mắt, ánh sáng đó nghịch chuyển toàn bộ, rót vào trong cơ thể Mạc Lan cường giả như bạch tuộc này, cho dù Mạc Lan cường giả này mạnh đến đâu nữa, vẫn không kịp kêu thảm thiết, đã hóa thành ngàn vạn mảnh vỡ.
Ngay tại nháy mắt Hổ Thiện Chân nhất làm phép, một Mạc Lan cường giả chỉ to cỡ con mèo con chó, bộ dạng như bọ ngựa, nháy mắt xé rách bầu trời, xuất hiện ở sau lưng Hổ Thiện Chân nhất, trong đó sáu cái xúc tua như đao chỉ khẽ động, muốn đem Hổ Thiện Chân nhất chém thành ngàn vạn mảnh.
Lưỡi đao đó như ẩn như hiện, nói là lưỡi đao, ngược lại không bằng nói là khe hở thời không!
Hổ Thiện Chân nhất như không thèm nhìn hắn, chỉ Mạc Lan cường giả phương xa lớn nhất giống như con rùa khổng lồ kia. Mạc Lan cường giả đó toàn thân vỏ kim loại, như con rùa khổng lồ, như ốc sên, vừa thấy đã biết, đây là một Mạc Lan cường giả phòng ngự siêu mạnh.
Nhưng ở dưới một chỉ của Hổ Thiện Chân nhất, nhất thời toàn thân héo rũ, toàn bộ hơi nước, vô luận là tinh huyết, hay là dịch đều biến mất hết, chỉ còn lại có cái mai rùa phòng ngự đáng sợ kia vẫn còn, từ trong đến ngoại phá diệt tử vong!
Lúc này Mạc Lan cường giả giống như con bọ ngựa kia, lưỡi đao nọ sắp tới sau lưng Hổ Thiện. Hổ Thiện mặc kệ không hỏi, bởi vì hắn biết, đã có Lạc Ly!
Ngay tại thời khắc mấu chốt này, Lạc Ly xuất hiện, hít mạnh một cái, ở phía sau Lạc Ly, pháp tướng chợt lóe!
Pháp tướng này chính là nguyên thần của Lạc Ly. Nguyên thần vừa ra, thần uy này khẽ hít, lập tức uy lực tăng vọt.
Một ít vết khắc trên thân Mạc Lan cường giả kia lóe lên. Đây là cấm chế chuyên môn kháng cự pháp thuật công kích loại thần hồn. Thần hồn công kích bình thường không chút tác dụng đối với hắn, nhưng ở dưới một cái hít của Lạc Ly, vết khắc kia lóe lên vỡ nát, Mạc Lan cường giả này thần hồn tiêu tán, chết ngay tại chỗ.
Lạc Ly tóm chặt Mạc Lan cường giả này, chợt hướng về phương xa đưa ra, lập tức ném ra ngoài trăm dặm.
Lập tức có một Mạc Lan cường giả giống chim đại bàng cứu Mạc Lan cường giả kia, bởi vì một cái hít mới vừa rồi, tốc độ cực nhanh, chưa có Mạc Lan cường giả nhìn ra gia hỏa này đã hồn phi phách tán.
Chim đại bàng vừa mới cứu Mạc Lan cường giả bọ ngựa kia, trong nháy mắt, ở trên người Mạc Lan cường giả bọ ngựa này bùng nổ ngọn lửa kỳ dị, chính là chân hỏa của Lạc Ly.
Không tiếng động cháy lên, mới vừa rồi một trảo một ném kia, Lạc Ly đã ngầm hạ sát thủ.
Con chim đại bàng này nhất thời lập tức trên người dấy lên ngọn lửa, ngọn lửa đó đáng sợ vô địch, thiêu hủy vạn vật. Hắn lập tức muốn dập tắt lửa, thi triển mười ba pháp môn, ngọn lửa kia lại càng đốt càng vượng, không khỏi phát ra tiếng kêu thảm thiết.
---------------
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Đại Đạo Độc Hành
Vụ Ngoại Giang Sơn
Đại Đạo Độc Hành - Vụ Ngoại Giang Sơn
https://isach.info/story.php?story=dai_dao_doc_hanh__vu_ngoai_giang_son