Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Thần Hoàng
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 1545: Thuật Pháp Gì?
L
úc này trong tay của hắn cầm quả cầu nhỏ. Sau đó tầng tầng lớp lớp mở ra, từng phiến kim loại hình cánh bay ra ngoài, mỗi một khối kim loại lại khắc một linh vân phòng ngự.
Gần ngàn phiến điệp gia, hình thành một vòng tròn linh quang đậm đặc.
Đồng tử của Xích Hồng Y hơi co lại, đây là Linh Bảo gì vậy? Đem ngàn loại linh pháp phòng ngự dùng cơ quan thuật đặc thù khắc lên trên đó.
Có thể hắn nói đó là tiên bạo, cũng có thể nói là ngàn kiện pháp bảo. Trừ cơ quan thuật ra, cũng bao hàm cấm trận. Ngàn phiến điệp gia uy năng tăng lên khủng khiếp.
Mặc dù không phải thần khí, chỉ luận tăng phòng ngự, cho dù là thần khí cũng không thể làm được gì.
Chỗ thiếu hụt duy nhất chỉ sợ là phòng ngự mà thôi, phạm vi phòng hộ cực kỳ nhỏ hẹp, tối đa chỉ lên tiếng bảo vệ người ta mà thôi.
Nhưng mà nguyên nhân chính là tiên bảo này không bị phá vỡ.
Chỉ bằng bảo vật không biết tên này, những linh quang năm màu kia của người này đủ chống cự liên thủ của bất cứ hai Thánh Giai Tôn Giả nào đánh tới.
Mắt thấy thân hình Tông Thủ được linh trận bảo hộ. Xích Hồng Y kêu một tiếng đau đớn, lập tức nhắm mắt lại. Cưỡng ép lách mình tới bên cạnh Tông Thủ. Xích Hồng Y lập tức điểm ngón tay ra, toàn lực ứng phó, dẫn động dị tượng toàn thân.
Thiên địa chi linh vậy mà cởi ra khống chế với Nguyên Vô Thương. Hình thành một mũi khoan đinh ốc to lớn, mà mũi của nó trực chỉ vào Tông Thủ.
Yếu điểm này trong nháy mắt này thân ảnh của Tông Thủ lóe lên, liền biến mất sau lưng Trầm Nguyệt Hiên,
Trong nháy mắt không chuyển dời?
Xích Hồng Y kinh ngạc, đã biết mình lần này thất sách. Ngược lại quên thần thông của Tông Thủ vẫn còn.
Mấy năm trước Tông Thủ bị Lục Vô Song đuổi giết, trong nháy mắt chuyển dời này bỏ trốn mấy ngàn thế giới, làm cho Lục Vô Song cuối cùng bất đắc dĩ lui lại. Cho đến Tông Thủ bước vào Tiên Cảnh, trái lại tru sát Lục Vô Song.
Chuyện này Vân Giới chỉ cần là Thánh Cảnh Tôn Giả đều biết được.
Không chút do dự Xích Hồng Y bỗng dưng bạo lui. Dốc sức né tránh, những linh châm truy kích từng cái đánh bay ra ngoài.
Sau đó hơi có dư lực mới mở hồn niệm ra, quan sát tình hình chung quanh.
Dạ Ma Tôn Giả thân trúng kiếm đã bị vô lượng chi quang triệt để tru diệt. Bộ phận huyết nhục hoả táng còn thừa một bộ phận, lúc này hóa thành huyết nguyên chi lực, bị Luyện Thần Kiếm hấp phệ.
Mọi người ở đây thừa lại Hàn Thanh cùng bốn Thánh Cảnh còn sống. Vào lúc này hở trái hở phải chèo chống tới. Tình thế chuyển biến tốt đẹp vẫn còn dư lực một ít.
Nhưng mà thực lực phương Tông Thủ quá kinh dị. Vừa mới làm trọng thương Tố Sơ Tuyết, lúc này không ngờ khôi phục thương thế. Tinh thần sáng láng, khí tức từ suy chuyển thịnh, giống như chưa bao giờ bị trọng thương vậy.
Huyết Nguyệt Đao vẫn tập trung lên mấy người này, dao động bất định.
Cũng cho tới giờ khắc này Xích Hồng Y mới chú ý tới tầng ánh sáng màu xanh đang bao phủ bên kia.
Rõ ràng là sinh cơ bừng bừng, quán chú giúp những miệng vết thương của Tố Sơ Tuyết dùng tốc độ mắt thường thấy khép lại được.
Mà hắn vừa xuất thủ qua không quá hai hô hấp.
Đáng chết!
Lúc này không chỉ Xích Hồng Y, mấy người ở đây tâm chìm vào đáy cốc.
Mặc dù không biết là gì bảo vật, nhưng mà có vật này chèo chống thì năm người trước mặt bị thương lần nữa, cũng có thể trong chốc lát khôi phục như lúc ban đầu.
Tiếp tục như vậy, kéo dài càng lâu càng bất lợi cho bọn họ.
Trước mắt bốn người là Thánh Giai, pháp lực cũng không duy trì được quá lâu.
Nhưng mà trước đả kích như mưa to gió lơn, bảy người bọn họ chèo chống được bao lâu? Có cần bao nhiêu thương vong mới chờ được lúc Tông Thủ kiệt sức?
Trong mắt Xích Hồng Y hiện ra hào quang màu xanh, biết được giờ phút này do dự, chần chờ có thể ảnh hưởng tới sinh tử, khiến cho bọn họ rơi vào cảnh vạn kiếp bất phục.
Trước tiên vứt bỏ Trầm Nguyệt Hiên trốn sau lưng Tông Thủ, thân ảnh lao thẳng vào phía Nguyên Vô Thương,
Đồng thời một đạo phượng ảnh hiện ra sau lưng. Bất diệt chi diễm thiêu đốt, ở trong vòi rồng thúc bách thì hóa thành hỏa diễm màu trắng.
Diễm lực dung diệt hết thảy, làm linh châm năm màu của Trầm Nguyệt Hiên bị hòa tan ngay lập tức.
Thân thể hóa thành quang ảnh màu trắng, vậy mà so sánh với Tông Thủ trước kia sử dụng một kiếm được Trụ Thư gia tốc cũng không kịp nhiều lắm! Khí thế mạnh hơn nhiều, mang theo kiên quyết phải thắng.
Nguyên Vô Thương đứng trước bốn người, chiến lực bản thân yếu nhất, cũng là người mấu chốt nhất.
Điều khiển ngọc khôi lỗi, tương đương với một chiến lực Thánh Giai. Mà tịch linh chi thuật, mặc dù không cách nào sử dụng linh pháp, nhưng mà linh pháp uy năng thực sự hạ thấp trên diện rộng.
Vạn linh diệt bạo phù cũng làm người ta kiêng kỵ. Ai ngờ trong tay người này lúc này còn có bao nhiêu chiêu?
Tru sát người này chính là cơ hội thắng hôm nay!
Tông Thủ dùng thị giác nhìn qua, lẳng lặng nhìn một màn này. Thậm chí có thể trông thấy Xích Hồng Y xẹt qua bên cạnh, nhìn thấy vẻ mặt dữ tợn của hắn.
Ra tay với người yếu nhất, mấu chốt nhất của bọn họ sao?
Nhưng trong lòng vẫn cười lạnh, toàn bộ không quan tâm tới sinh tử của Nguyên Vô Thương.
Trong cơ thể tiên lực bừng bừng phấn chấn, lại là một kiếm xuyên thẳng qua hư không. Trước tiên chém vào tiên huyết đang hấp thu linh năng.
Một kiếm trước là dựa vào Trụ Cấp Mệnh Thế Thư gia tốc thời gian. Mà lúc này thời gian chi lực đã bị khối đá màu đen trung hòa.
Cho nên kiếm thứ hai tốc độ chậm dần ít nhất gấp mười lần! Nhưng mà kiếm này lại ẩn chứa lực lượng vượt xa trước kia sáu lần.
Nguyên Nhất Kiếm -- vô lượng chi quang!
Hoa diễm đang không ngừng thiêu đốt hồn hải của Tông Thủ. Luyện Thần Kiếm xuất hiện hào quang màu trắng, khiến cho không gian nhỏ hẹp gần như sụp đổ không tiếp tục sụp đổ.
Thần niệm của mọi người bị bức bách vặn vẹo.
Hai tên Dạ Ma Tôn Giả đối diện đều hít vào một ngụm hàn khí, đồng thời liên thủ phun ra hắc khí đối phó kiếm quang.
Đây là máu huyết do Dạ Ma tộc thúc bách bản thân, tăng cường chiến lực, cũng là bị bức tới trình độ không còn khả năng hoàn thủ.
Vầng sáng mênh môgn, khiến cho hai tên ‘ tự tại thần ma ’ cũng có chút không khỏe. Vừa rồi mặc dù miễn cưỡng thoát được, lúc này ngọc khôi lỗi bách áp bách không thể không bay ngược ra sau.
Ngọc khôi lỗi cũng không phải sinh linh, chỉ có vật linh, vì vậy toàn bộ không bị pháp thuật tâm linh ảnh hưởng.
Lúc này cũng chỉ có thể trơ mắt nhìn xem, không cách nào viện thủ.
Oanh!
Binh khí giao kích, gian mộ thất trong núi này rung chuyển. Cát đá lúc này sụp đổ, đã bị cường lực làm nát bấy.
Cũng dẫn phát sơn thể sụp đổ trên diện rộng. Mà Lưỡng Nghi Tụ Long Trận ở chung quanh đang chữa trị một nửa cũng bị trọng thương. Linh vân cấm chế bị sụp đổ thật nhiều.
Hai tên Dạ Ma Tôn Giả đều là ho ra máu, binh khí trong tay không việc gì, ngược lại cánh tay của hai người bị vô lượng chi quang trùng kích nên tiêu tán.
Toàn thân hình các nơi bị nghiền nát. Giống như băng tuyết gặp mặt trời, hòa tan thật nhanh
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Thần Hoàng
Khai Hoang
Thần Hoàng - Khai Hoang
https://isach.info/story.php?story=than_hoang__khai_hoang