Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Thần Ma Hệ Thống
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 1534 : Cự Nhân Bát Giai
M
à chặt đứt cánh tay phải của cự nhân cao bảy mét là Nhạc Trọng.
Một đao chém đứt cánh tay phải của tên cự nhân xong, cầm hợp kim đao trong tay và lấy hy vọng chi dực ra dùng, Nhạc Trọng lóe lên sau đó xuất hiện trên đầu lâu của cự nhân, cánh tay của hắn cầm cự đao hợp kim dài một mét kia chém xuống, chỉ một đao chém rụng đầu của tên cự nhân.
Đầu của cự nhân rơi xuống đất, một đạo nguyên khí tính mạng tiến vào trong người của Nhạc Trọng.
Nhạc Trọng chém giết cự nhân cao bảy mét và buông lỏng trong lòng.
- Xem ra chỗ hiêm của đám cự nhân này nằm ở đầu!
Thời điểm giao chiến với Ngả Cách Ni Ti thì Nhạc Trọng hao phí lực lượng khổng lồ bắn ra một mũi tên vào đầu của Ngả Cách Ni Ti, thế nhưng mà Ngả Cách Ni Ti lại không có bất kỳ ảnh hưởng gì, ngược lại còn phản kích Nhạc Trọng thật ác liệt, làm hắn trọng thương, đây là giáo huấn lớn cho Nhạc Trọng.
Ái Toa nhìn thấy Nhạc Trọng chém giết cự nhân cao bảy mét kia, trong mắt hiện ra nét kinh ngạc và mừng như điên.
- Là Nhạc Trọng, không ngờ anh ta chiến thắng cự nhân ăn thịt người? Quá lợi hại!
- Ái Toa, các người nhanh đi tị nạn đi, tôi sẽ giết sạch đám cự nhân ăn thịt người này.
Nhạc Trọng chỉ nói câu này và hy vọng chi dực sau lưng vỗ một cái, hắn trực tiếp bay thẳng tới chỗ cự nhân.
Nhìn thấy đầu lâu của cự nhân cao bảy mét bị Nhạc Trọng chém giết, tám đầu cự nhân đang săn giết nhân loại nhìn sang, nhao nhao dùng tốc độ nhanh nhất tiến thẳng về phía Nhạc Trọng.
Ái Toa nhìn thấy đám cự nhân công kích qua phía Nhạc Trọng, không nhịn được hét lên một câu:
- Coi chừng!
Một đầu cự nhân ăn thịt người cực kỳ khó chơi, cho dù là cao thủ trong trấn Ngả Đức Ni Á muốn săn giết một cự nhân cũng khó khăn. Lần này tám tên cự nhân ăn thịt người cùng lao tới, cho dù là cao thủ mạnh nhất trong trấn lao tới cũng sẽ bị những cự nhân này ăn sạch.
Trong nháy mắt Nhạc Trọng lập tức phân hoá thành tám đạo tàn ảnh, tám thân ảnh này lóe lên tới gần đám cự nhân ăn thịt người, đầu lâu của tám tên cự nhân ăn thịt người bay lên cao cao.
Ái Toa nhìn qua Nhạc Trọng một chiêu miểu sát đám cự nhân ăn thịt người thì trong lòng chấn động, trong mắt tràn ngập thần sắc kinh hãi:
- Thật mạnh!
Một kích miểu sát tám tên cự nhân ăn thịt người, Nhạc Trọng trực tiếp vung tay lên và từng đạo huyết quang phóng lên trời, bỗng nhiên trên bầu trời ngưng tụ mây máu, từng giọt mưa máu mang theo khí tức tà dị rơi thẳng xuống đất, rơi vào trong đám cự nhân.
Từng đạo huyết vũ từ trên trời giáng xuống, trong đám cự nhân những cự nhân thân hình thấp hơn mười lăm mét thì máu trong người bị hút khô, cuối cùng biến thành vô số thây khô.
Sau khi hấp thu huyết dịch của những cự nhân kia, thân thể của chúng vỡ ra và huyết dịch lại chui vào đám mây trên cao.
Dưới mưa máu ăn mòn, rất nhiều cự nhân ba mét, bốn mét bị thôn phệ sạch sẽ, trong một hô hấp đã có sáu ngàn cự nhân bị hút khô.
- Đây là năng lực của cường giả nhân loại sao? Lại dám giết hại chiến sĩ của chúng ta, xông lên, nghiền hắn thành tro!
Trong đám cự nhân có một gã thân cao một trăm sáu mươi mét, toàn thân đỏ thẫm, trên người có khắc phù văn tự nhiên là hỏa cự nhân bát giai nhìn qua mây máu trên trời, trong mắt có hào quang hung lệ lóe lên, mở cái miệng lớn và phun lửa.
Trong chớp mắt hỏa diễm bắn lên trời, trực tiếp bắn thẳng vào mây máu.
Hỏa trụ khủng khiếp thiêu đốt, mây máu trên bầu trời vang vọng, thể tích không ngừng thu nhỏ lại, từng đạo khói đen bốc lên cao.
Bí thuật thao túng huyết dịch có khắc tinh là hỏa diễm, lôi điện hai kỹ năng mạnh mẽ. Bị hỏa diễm đốt cháy một phần và mây máu cũng yếu bớt đi.
Dưới hỏa diễm của hỏa cự nhân thiêu đốt, mây máu trong phương viên trăm dặm biến mất.
Một cự nhân thân cao hai trăm mét, thân thể toàn thân khắp đầy phù văn huyền ảo, cả thân thể như ngọc nhìn qua mưa máu trên trời, lại nhìn qua hỏa cự nhân khen:
- A Hỏa Cốt làm tốt lắm, hỏa diễm chính là khắc tinh của bí thuật huyết hệ. Đợi đến lúc mây máu vỡ tan thì chúng ta có thể xông vào trấn nhỏ ăn tươi toàn bộ nhân loại trong đó. Tên cao thủ thi triển bí thuật này ta nhất định phải ngắt tứ chi của hắn, nhìn hắn thống khổ giãy dụa, cuối cùng mới trực tiếp ăn hắn.
Ngọc cự nhân này là cao nhất trong số mươi ba cự nhân, nó ở trong đám cự nhân này có thực lực mạnh nhất, thực lực bát giai đỉnh phỏng, khoảng cách nửa bước cửu giai chỉ một bước ngắn.
Một cự nhân mọc ra vô số lưỡi đao sắc bén cao một trăm bốn mươi mét, cơ bắp thân thể căng cứng, cự nhân này nói:
- Đáng tiếc, loại trấn nhỏ vắng vẻ này không có nhân loại quá mạnh mẽ. Nếu như có thể ăn tươi mười tám nhân loại bát giai, A Ngọc Cốt ngươi có thể đột phá bình cảnh tiến vào nửa bước cửu giai chi cảnh.
A Ngọc Cốt dữ tợn cười nói:
- Nhân loại bát giai khó tìm. Hiện tại ta chỉ cần ba trăm nhân loại thất giai là có thể đột phá bình cảnh, tiến giai trở thành cường giả nửa bước cửu giai. Ta chỉ muốn ăn sạch cường giả nhân loại trong đế quốc này là có thể tấn chức nửa bước cửu giai rồi. Đến lúc đó chúng ta có thể đi tới đế quốc nhân loại cường đại hơn.
Cự nhân ăn thịt người nhất tộc thôn phệ chủng tộc khác có thể bổ sung lực lượng, mà nuốt nhân loại thì có thể tiến hóa nhanh hơn. Chính là vì như thế cho nên cự nhân ăn thịt người nhất tộc mới chuyên môn săn bắt thợ săn nhân loại. Chủng tộc khác là chất dinh dưỡng của cự nhân ăn thịt người nhất tộc, mà nhân loại mới là ngọn nguồn tiến hóa của cự nhân ăn thịt người nhất tộc.
Sau khi rất nhiều cự nhân cấp thấp thôn phệ nhân loại, chúng đều có thể nhanh chóng phát triển, tiến hóa. Dĩ nhiên đối với những cường giả bát giai cự nhân ăn thịt người thôn phệ nhân loại bình thường tăng lên rất nhỏ bé, chúng chỉ có thôn phệ càng nhiều cường giả nhân loại mới có thể tiến hóa.
- Các ngươi là đám súc sinh, đi chết đi!
Nương theo âm thanh này là một thân ảnh như u linh, đột nhiên đứng giữa thiên địa, bầu trời tối sầm lại, ma chi lĩnh vực lập bao phủ đám cự nhân bát giai, mang theo ma khí khôn cùng bao phủ mười ba cự nhân bát giai ở đây.
Mấu chốt của chiến trường chính mười ba đầu cự nhân bát giai, nếu như chúng chết thì toàn bộ cự nhân nhất tộc này cũng xong đời.
Nhạc Trọng xuất hiện quá mức đột ngột, do không kịp đề phòng nên mười đầu cự nhân bát giai đã bị lĩnh vực thần ma bao phủ, lâm vào trong ma đầu vô tận tấn công.
Trong nháy mắt Nhạc Trọng thuấn di tới tước mặt hỏa diễm cự nhân và dùng một quyền như thái sơn nện thẳng vào đầu của hỏa diễm cự nhân.
Trong chớp mắt thần ma thể tam giai của Nhạc Trọng bộc phát lực lượng vô cùng khủng bố, trực tiếp đánh nổ đầu lâu của hỏa diễm cự nhân, máu tươi giàn dụa.
Nguyên khí tính mạng khổng lồ của hỏa diễm cự nhân trong nháy mắt bị Nhạc Trọng hấp thu không còn, co quắp té trên mặt đất.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Thần Ma Hệ Thống
Tư Sản Bạo Tăng
Thần Ma Hệ Thống - Tư Sản Bạo Tăng
https://isach.info/story.php?story=than_ma_he_thong__tu_san_bao_tang