Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Già Thiên
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 1460: Giết Thế Gian Không Người Dám Xưng Tôn
T
hiên địa rung chuyển, trong màn sương mù hỗn độn, một cái thân ảnh mơ hồ đi tới, thân hình to lớn. tóc đen dày rậm, ở trong sương mù lộ ra hai luồng ánh mắt sắc bén, nhìn thẳng vào Kim Xà đại lang quân.
Diệp Phàm đến đây rồi, từng bước một bức tới trước, Vạn Vật Mẫu Khí Đỉnh treo trên đỉnh đầu. miệng đinh hướng ra phía ngoài buông xuống hỗn độn cũng mẫu khí như thác nước bảo hộ hắn ở trong đó!
Hắn có lực công kích cường đại, Thiên Đế Quyền dập nát hết thảy mọi ngăn cản, vạn linh tránh lui, không người nào có thể tranh phong. Ngày nay, lại có binh khí phòng ngự như vậy, một công một thủ, có một không hai trong cũng cấp.
Hơn nữa. mặt công phạt của cái đỉnh này còn chưa xuất hiện!
- A...
Kim Xà đại lang quân ngửa mặt lên trời thét dài, huynh đệ chết trận trong lòng hắn có đại hận, hôm nay lại bị bức tới nông nỗi này, ngay chính mình cũng nguy rồi.
Tuy rằng trong tay có tổ khí nhưng hắn biết rõ, tất nhiên Diệp Phàm cũng có chuẩn bị cường đại ở phía sau, bằng không ngày đó Kim Xà nhị lang quân sẽ không ngã xuống một cách khó hiểu như vậy.
- Sát!
Hắn lớn tiếng gào rống, thúc dục Đằng Xà Trận đồ, chấn cho Cơ Hạo Nguyệt phun ra một ngụm lớn máu, thân mình bay tung ra ngoài, nhưng thủy chung không thể chạy đi.
Bởi vì, cấp bậc chiến đấu này, người không phải là trọng yếu nhất, mà binh khí cổ mới là căn bản, bất kể mặt bảo kính kia hay là Đằng Xà đồ của hắn, đều là tổ bảo chí cường chí đại của một tộc.
"Ầm!"
Vòm trời nơi này dập nát. bảo kính lưu động hào quang sáng rọi, buông xuống vô số dải tơ tạo thành một đoàn hào quang mông lung bao bọc Cơ Hạo Nguyệt bay tung ra ngoài xa tới mấy vạn trượng, toàn thân hắn đẫm máu, xương cốt bị gãy rất nhiều chỗ.
Kim Xà đại lang quân cũng không dễ chịu gì, ngay ngực hắn lòm vào, trái tim đều gần như bị kính quang đè ép sắp nổ tung, phun ra một ngụm máu tươi, xương cốt trong cơ thể bị chấn vờ gần như muốn lòi ra ngoài.
- Để cho ta tới đi!
Diệp Phàm tới phụ cận, ngăn cản Cơ Hạo Nguyệt một mình tiến lên, đối mặt với chí cường giả trẻ tuổi của Đằng Xà bộ tộc. Cơ Hạo Nguyệt ho ra một búng máu, rời khỏi chiến trường, cầm kính đứng xem cuộc chiến.
- Thánh thể Nhân tộc! Ngươi giết ba bào đệ của ta, mối thù sâu tựa biển này, ngươi chết trăm lần cũng không đủ báo!
Kim Xà đại lang quân nghiến rãng nói.
Thù này quá lớn, hắn hận không thể đánh chết tươi kẻ thù phía trước, nhưng lại biết khó mà thực hiện, ngược lại có thể bị hai đại cường giả đánh ngã xuống nơi này. Rơi vào tình cành này cũng chỉ có huyết chiến.
- Vậy đi đoàn tụ với huynh đệ ngươi đi!
Diệp Phàm lạnh lùng nói. Hắn không muốn nhiều lời, khí thế hùng tráng, hóa thân chính nghia... những chuyên này đều không nhất thiết phải nói... Trên thực tế chính là đối phương khinh người quá đáng, năm đó chủ động chọc tới hắn, đồng thời muốn đánh chết, kết quả đều bị hắn xử.
Kim Xà đại lang quân con ngươi âm u lạnh lẽo, trên đầu hắn Trận đồ bay múa, hóa thành một đoàn tiên quang bất hủ bay về phía Diệp Phàm, quát lớn:
- Để ta nhìn thử xem, rốt cuộc ngươi có tổ khí gì!
Lúc này đã chạy không thoát, chỉ có huyết chiến, không thể không liều mạng, hắn dùng hết toàn lực làm cho Đằng Xà đồ sống lại, "ù ù" vang động, đánh về phía Diệp Phàm nơi đó.
"Ầm!"
Cái đỉnh treo trên đầu Diệp Phàm nổ vang, buông xuống mẫu khí càng dày đặc, che phủ thiên địa bao bọc toàn thân hắn vạn pháp không xâm nhập. Hơn nữa, đúng lúc này bên trong miệng đinh xuất hiện một mảng lục quang, sáng lóng lánh như ngọc bích, chặn lại áp lực thật lớn phía trên giáng xuống kia.
- Đó là cái gì?!
Kim Xà đại lang quân mở Thiên Mục, dùng hết khả năng có được quan sát, muốn tìm hiểu cho bằng được. Nhiều năm qua bí khí của Diệp Phàm này vẫn luôn làm cho hắn nghi hoặc.
Trong một mảng ráng màu xanh biếc, Đằng Xà Trận đồ gào thét, rồi không ngờ lại bay ngược lên, trực tiếp chìm vào vòm trời, sau đó trong nháy mắt không thấy bóng dáng.
Kim Xà đại lang quân nhìn thấy cảnh tượng này không khỏi kinh sợ, đồng thời đám Cửu Nhàn Bích Thiềm, Đế Thiên, Sân Lam, Đại Ma Thần, Thiên Lang... cũng vô cùng khiếp sợ, đây rốt cuộc là vật gì, mà uy lực quá mãnh liệt như vậy?
Diệp Phàm thần uy lẫm lẫm đi tới trước, thân thể mơ hồ trong màn sương mù lượn lờ, cái đỉnh trên đầu chìm nổi, hào quang màu xanh trong miệng đỉnh lan rộng, thật lâu không thể bình ổn.
Kim Xà đại lang quân tuyệt vọng, Đằng Xà Trận đồ đều bị dọa cho khiếp sợ bay đi, trốn vào chỗ sâu trong vũ trụ, thế này còn làm sao đánh?
Tuy nhiên. Diệp Phàm cũng không tế ra cái đính, chân thân công kích tới phía trước, phải với bí thuật cường đại nhất của mình giết địch. Chỉ khoảng nửa khắc, vầng hào quang xanh biến mất, nơi đây khôi phục bình tĩnh.
- Ngươi muốn dùng chân thân chiến với ta một trận! Tốt lắm, cầu còn không được!
Kim Xà đại lang quân thấy được một tia hy vọng, thần sắc âm lãnh, toàn thân xương cốt "rốp rốp" vang động. thi triển thần công phóng vọt tới phía trước.
"Ầm!"
Diệp Phàm quyền động bát hoang, kình khí màu vàng mãnh liệt cuồn cuộn cuốn tới trước. Thân mình Kim Xà đại lang quân chấn động kịch liệt, "bịch bịch..." thối lui lại, toàn thân đều là vết thương chảy xuống đầy máu tươi.
Một chiến tích này của Kim Xà đại lang quân đủ để kiêu ngạo: hắn dùng cứng chọi cứng với Diệp Phàm đang bước chân vào lĩnh vực cấm kỵ, mà thân thể không bị hủy, đây đã là cường đại biết bao, có mấy người có thể tranh phong thân thể CÚng chắc với Diệp Phàm?
Nhưng hiện tại lại có điều thật đáng buồn.
Hai người gIao thủ, đại chiến kịch liệt. Kim Xà đại lang quân hóa thành hình người, thần sắc dữ tợn, đầu đầy sợi tóc màu vàng bay múa, như là ngọn lửa đang bùng cháy, sát khí sôi trào.
Một trận chiến này đánh đến hơn chín mươi hiệp, vượt qua tất cả mọi người trước đó, hơi có xu thế long tranh hổ đấu. Nhưng mọi người đều biết rằng Kim Xà đại lang quân không xong rồi, toàn thân đẫm máu, xương cốt nứt vỡ khắp chỗ, bị thương nặng cực kỳ đáng sợ.
Hiện tại nhìn không ra cái gì, nhưng khẳng định thân thể hắn đã hòng bét, bên trong gân mạch xương cốt bất cứ lúc nào sẽ vỡ nát!
- A...
Kim Xà đại lang quân rống giận, thân thể rốt cục không chịu nổi, bắt đầu nứt nẻ, nhưng đúng lúc này, ngay xương trán hắn lại sáng rực lên. bay ra một con Kim Xà nhỏ dài cờ bàn tay, phóng ra thần lực bất hủ, bay tới công thẳng vào Tiên Thai của Diệp Phàm.
Đằng Xà Hóa Thần!
Loại công pháp này rất yêu tà quỷ dị, là nguyên thần, hồn phách lột xác "thoát thai hoán cốt", thưc hiên thăng hoa. lớn manh thần thức bản thân!
Con Đằng Xà nhỏ này, trong miệng ngậm một cái chuông nhỏ màu vàng, chỉ trong nháy mắt lập tức đã tới trước mặt Diệp Phàm.
Như là tiếng chuông tang reo vang, sóng âm tiếng chuông lan rộng dập nát vạn vật, cực độ đáng sợ! Nó tiến sát tới trướcVạn Vật Mẫu Khí, nhưng cuối cùng lại khó có thể xuyên thấu vào.
Khóe miệng Diệp Phàm lộ ra một vẻ cười lạnh lùng, thu cất cái đỉnh vào Tiên Thai, để mặc cho con rắn nhỏ kia vọt tới gần. Ngay xương trán hắn tỏa hào quang rực rỡ, một tiểu nhân màu vàng bàng nẳm tay bước ra một bước, không có ôm cái đỉnh, không hề cầm binh khí, chỉ là sử dụng một quyền!
Tiểu nhân màu vàng là nguyên thần của Diệp Phàm, nó thi triển cũng là Thiên Đế Quyền, rực rỡ lóa mẳt, rung chuyển khắp cả nơi mai táng Thần Ma, làm cho nguyên thần của mỗi người đều không ổn định, gần như sắp nổ tung.
"Boong..."
Tiếng chuông tang vang vang: không biết vì ai mà kêu vang. Diệp Phàm không việc gì, ngược lại con rắn nhỏ màu vàng kia đứt từng khúc, rồi sau đó cái chuông nhỏ màu vàng trong miệng nó đột nhiên nổ tung.
Một tiếng nổ nhỏ, thân thể Kim Xà đại lang quân cũng tan rã theo, máu loãng văng khắp nơi, hắn trở thành một màn sương máu, hình thần câu diệt.
Bốn vị chí cường giả trẻ tuổi của Đằng Xà nhất mạch đi lên cổ lộ đại sát tứ phương, tiêu diệt nhiều tộc, đánh đâu thẳng đó, không gì cản nổi, trên tay dính đầy máu tươi, kết quả lại cũng chết trận sa trường, tất cả đều bị một người Diệp Phàm đánh gục.
Khắp nơi rơi vào tĩnh lặng, ai có thể chống lại được?
Tới ngày nay, có Thánh thể Nhân tộc, từ đó ai dám xưng tôn? Tối thiếu ở vùng tinh vực này đã không có.
Lời tiên đoán trước khi chết của Thanh Hoàng đạo nhân đã trở thành sự thật: rất nhiều cường giả, thiên kiêu các tộc, hơn phân nửa đều ngã xuống, vả lại đều chết ở trong tay một người, máu nhuộm đỏ Bí Ngạn.
Những người này xưng hùng trên một cổ lộ, được xưng là mạnh nhất, là chí tôn trẻ tuổi của một vực, nhưng tới tinh vực rộng lớn này cũng chỉ đành lưu lại bi thương.
Trên thực tế, từ xưa đều như thế, bi kịch như vậy luôn luôn lặp đi lặp lại, mỗi một đại thế đều là anh kiệt đạp trên đống thi thể hài cốt đi lên tới thịnh thể huy hoàng, bỗng nhiên quay đầu nhìn lại đâu đâu cũng là biển máu núi xương.
- Hạ xuống màn che rồi...
Đám người Đế Thiên xoay người bước đi, bọn họ đang ở bên cạnh chiến trường, tuy rằng chưa ra tay, nhưng cũng có thể sẽ bị xử lý.
Diệp Phàm tung quyền đánh ra khắp bốn phương tầm hướng, một đạo tiếp một đạo chùm tia sáng màu vàng dập nát vòm trời, tan biến vạn vật, diệt ngang hết thảy địch nhân còn lại.
Thiên Lang đầu bạc phía sau lưng gần như bị đánh xuyên qua, xương trắng ló ra dày đặc, máu tươi vẩy ra, Cừu Nhãn Bích Thiềm bay tung, toàn thân đẫm máu, Đe Thiên, Đại Ma Thần, Sân Lam thân thể cũng chấn động mãnh liệt, kết quả chỉ có năm người bọn họ thoát đi.
Tất cả người còn lại đều bị một quyền đánh nổ tung trong thiên địa, hóa thành màn sương máu... Đây là một hồi đại sát kiếp, Diệp Phàm đồ sát sạch sẽ anh kiệt của các tộc.
"Chí tôn chỉ có một!" Vạn dày núi khe rạch đều reo vang.
Tới hiện tại, không cần nhiều lời, biếu hiện của Diệp Phàm đủ để thuyết minh hết thảy, đánh tới thế gian không người nào dám xưng tôn.
Tối thiếu, người tranh hùng trên Đế lộ tại tinh vực này không có người nào dám đứng ra!
Cây bồ đề lay động, vang động rì rào, bọn họ đã đổi chỗ, mọi người đều ngồi xếp bằng dưới tàng cây bồ đề. Bàng Bác, Long Mã, Cơ Hạo Nguyệt... chuyên tâm chữa trị thương thế.
Diệp Phàm cũng đứng dưới tàng cây không nhúc nhích, nhớ đủ loại hiểu rõ vừa rồi, cũng cố đạo quả của mình.
Cây bồ đề, rễ cây như rồng, đâm sâu dưới lòng đất, đầy phiến lá cây lay động "xào xạt" vang động như tiếng hoàng chung đại lữ nổ vang. Diệp Phàm, Cơ Tử Nguyệt, Tiểu Bất Điểm... đều trong lòng yên tĩnh, ngộ đạo thì ngộ đạo, chữa thương thì chữa thương, tinh khí thần hợp nhất đến gần với tự nhiên.
Cũng không biết qua bao lâu. cây bồ đề truyền ra tiếng tụng kinh, như lẩm nhẩm đọc kinh thư, rồi xuất hiện một bức lại một bức hình ảnh kỳ dị, khiến mọi người đều kinh di không hiểu.
Nếu nhìn kỳ có thể cảm thấy được, đây là bắt đầu từ cận đại, dần dần đi ngược về viễn cổ, trước sau hiện ra mấy thân ảnh, khí chất mỗi thân ảnh không giống nhau.
Cơ Hạo Nguyệt, Long Mã, Cổ Kim Bằng... đều lần lượt thức tỉnh, kinh ngạc nhìn hết thảy sự kiện này.
- Chẳng lẽ là Thích Già Ma Ni?!
Bàng Bác kêu lên sợ hãi, người thứ nhất xuất hiện rất giống tượng phật cung phụng trong chùa chiền ở địa cầu. Điều này làm cho mọi người kinh nghi một hồi: Đây là lạc ấn của chí tôn ngày xưa lưu lại hay sao, có hay không nói về vấn đề gì, hay là có nguy hiểm gì sẽ xảy ra?
Bóng dáng lại lóe lên. xuất hiện một tòa tượng phật mơ hồ khác, phong cách cổ xưa tang thương, như là một đoạn năm tháng, lại như một đoạn lịch sử, từ quá khứ kia chảy xuôi đến đây.
- Đây là... A Di Đà Phật!
Cơ Tử Nguyệt cùng với huynh trường đồng loạt biến sắc, người thứ hai xuất hiện rất mơ hồ giông giống như tượng phật cung phụng trong Đại Lôi Âm Tự ở Tây Mạc.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Già Thiên
Thần Đông
Già Thiên - Thần Đông
https://isach.info/story.php?story=gia_thien__than_dong