Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Y Tiên Thiểu
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 1705 : Một Người Giữ Ải Vạn Người Khó Qua.
B
ùi Nguyệt Di bán đi tin tức, nhưng lại cấp phiền toái rất lớn cho Đan Thanh Sinh cùng Tùy Qua.
Trầm mặc một lát, Đan Thanh Sinh mới lên tiếng:
- Tùy tông chủ, đề nghị của ta vẫn hữu hiệu. Ngươi cùng người của ngươi có thể vào Đan giới tìm kiếm bao che, tin tưởng trong thời gian ngắn đạo sĩ thế giới khác cũng không có can đảm cùng kỹ năng vào Đan giới làm phiền ngươi.
- Ý tốt của Đan đạo hữu, ta tâm lĩnh.
Tùy Qua nói:
- Nhưng ta có thể hợp tác với Đan giới, nhưng sẽ không thỏa hiệp. Đan đạo hữu, nếu hiện tại ngươi suất lĩnh người của Đan giới rời đi, chúng ta còn khả năng hợp tác. Nếu ngươi khăng khăng đối chiến, sau này không còn khả năng hợp tác được nữa.
- Tùy tông chủ, ngươi đã suy nghĩ kỹ rồi sao?
Đan Thanh Sinh nói:
- Ngươi làm như vậy là trở thành kẻ địch của chư thiên giới!
- Thì tính sao? Người sống trên đời ai mà không chết, có thể trở thành kẻ địch của chư thiên giới, đó cũng là một loại quang vinh, không phải sao?
Nhưng đối với Đan Thanh Sinh mà nói tầm quan trọng của Tùy Qua không cần nói cũng biết, cho nên hắn nói tiếp:
- Tùy tông chủ, xin lỗi, thay vì để cho ngươi rơi vào trong tay những người khác, chẳng thà “thỉnh” ngươi theo ta đến Đan giới!
Đan Thanh Sinh rốt cục quyết định dùng vũ lực.
Bởi vì Tùy Qua cự tuyệt lời đề nghị của hắn, cho nên hắn không thể thả Tùy Qua trở về, miễn cho Tùy Qua rơi vào tay người khác.
Khi Đan Thanh Sinh dứt lời, thân hình liền biến mất trong không gian này.
Đồng thời hắn chỉ huy đại quân tấn công nhân giới.
Thật hiển nhiên Đan Thanh Sinh định dùng không gian tạm thời vây khốn Tùy Qua, chờ sau khi hắn trấn áp được nhân giới, đến lúc đó có thể cùng Tùy Qua đàm phán, làm cho Tùy Qua ném chuột sợ vỡ bình, chỉ có thể lựa chọn hợp tác cùng Đan giới.
Động tác của Đan Thanh Sinh thật nhanh, chỉ khoảnh khắc đại quân đã xuất động.
Nhưng tuy hắn hành động nhanh chóng, hành động của Tùy Qua lại nhanh không kém.
Chỉ trong thoáng chốc Tùy Qua đã phá khai không gian của Đan Thanh Sinh, tốc độ cực nhanh, làm cho Đan Thanh Sinh chỉ có thể cảm thán.
Phải biết rằng không gian do Đan Thanh Sinh chế tạo dùng tiểu thế giới trong người hắn huyễn hóa đi ra, có thể gợi lên một bộ phận lực lượng Đan giới, theo lý thuyết muốn vây khốn Tùy Qua một thoáng thời gian không thành vấn đề, ai biết Tùy Qua chỉ chớp mắt đã thoát khốn, điều này làm kế hoạch của Đan Thanh Sinh liền rối loạn.
- Lão đệ, trúng kế đi.
Tang Thiên thấp giọng nói:
- Tôi đã nói đám người kia khẳng định có âm mưu, nhưng cậu vẫn không nghe lời, tốt lắm, thiếu chút nữa bị người tính kế, hiện tại nguy cấp, cậu phải gánh vác mà thôi.
- Hình như cũng chỉ có mình tôi có thể gánh vác được.
Tùy Qua thở dài một tiếng, bày ra Thảo Mộc Binh Trận.
Hàng tỷ mao mao binh hiện ra, nhất thời gia tăng thanh thế không ít, bất kể nói như thế nào, hàng tỷ linh thảo, ngàn vạn yêu thảo cùng mấy trăm vạn tiên thảo, thoạt nhìn thật có uy thế.
Đan Thanh Sinh khẽ nhíu mày, hắn vốn không đem tu vi của Tùy Qua đặt vào trong mắt, nhưng lúc này biểu hiện của Tùy Qua làm cho hắn phải nhìn thẳng vào, xem hành động phá khai không gian của Tùy Qua khi nãy, như vậy cũng không phải dựa vào vận khí mà là nhờ vào thực lực chân chính.
Nhưng tuy số lượng binh trận của Tùy Qua thật nhiều, nhưng chất lượng không bằng liên quân chư thiên giới, phải biết rằng tu vi của liên quân ít nhất đều là hợp thể hậu kỳ.
Tiếng trống trận kinh thiên động địa.
Liên quân của Đan Thanh Sinh như tên đã lên cung, không phát không được, nếu lúc này hắn lâm trận lùi bước, chỉ sợ ma vật cùng đạo sĩ những thế giới khác sẽ phóng ra, dù sao hắn chỉ có thể chân chính lãnh đạo đạo sĩ Đan giới, đối với những thế giới khác hắn không có lực lãnh đạo tuyệt đối.
- Giết!
Đan Thanh Sinh hạ lệnh, ngàn vạn đại quân xuất động.
Tùy Qua không chút sợ hãi, hắn đã âm thầm đem hơn mười vạn thiên binh thần tướng sát nhập vào Thảo Mộc Binh Trận, dưới sự suất lĩnh của Ngạo Thiên cùng Quân Sát Sinh, vững vàng nắm giữ yếu điểm của binh trận, thiên binh thần tướng đều hấp thu tiên khí, tu vi đã lên tới độ kiếp sơ kỳ, nếu đem lực lượng hoàn toàn phát huy ra, tu vi có thể gia tăng lên độ kiếp trung kỳ cảnh giới.
Hắn làm như vậy là vì không muốn bại lộ quá nhiều thực lực của chính mình.
Bởi vì người của thế giới khác vốn không biết rõ tu vi thực lực của Tùy Qua, cho dù Bùi Nguyệt Di ẩn núp kín đáo nhưng với tu vi của nàng cũng không thể suy đoán được cảnh giới thật sự của hắn, trên thực tế trong chư thiên giới cũng không có vài người biết rõ thực lực chân chính của hắn.
Thực lực chân chính của Tùy Qua, chỉ sợ ngoại trừ bản thân hắn cũng không ai biết được.
Lúc này đối mặt liên quân ngàn vạn, nhìn tu vi của mao mao binh tựa hồ không ra gì, nhưng số lượng đông đảo, còn kết thành một khối, hơn nữa có vài chục vạn thiên binh thần tướng chống đỡ, trên căn bản là phòng thủ kiên cố, ngăn chặn liên quân tấn công, hơn nữa Thảo Mộc Binh Trận rất kỳ lạ, phòng ngự không chê vào đâu được, hơn nữa còn có “tính dai”, song phương giao thủ chỉ cần rơi vào là có thể kéo dài hành động của đối phương, khiến cho hắn tiến lui khó khăn, chỉ có thể lâm vào trong triền đấu.
Duy nhất phiền phức là hơn ngàn tán tiên do Đan Thanh Sinh cầm đầu.
Vì phòng ngừa tán tiên đánh lén, Tùy Qua chỉ có thể dặn Tang Thiên bày ra Thiên Nhân Nhất Giới, cảm ứng cùng Thảo Mộc Binh Trận, đồng thời do chính Tùy Qua tự mình ra tay, chỉ chốc lát đã trực tiếp oanh giết vài tán tiên độ kiếp sơ kỳ.
Quả nhiên sau khi bị Tùy Qua giết chết vài tán tiên, những tán tiên khác tránh né hắn công kích nhóm người Tang Thiên, nhưng vì nhóm người Tang Thiên kết thành trận pháp, tuy rằng không thể giết được tán tiên nhưng tự bảo vệ mình vẫn thừa sức, trừ phi Thảo Mộc binh trận bị phá vỡ, nếu không tình cảnh của Tang Thiên bọn họ vẫn thật an toàn.
Giờ phút này liên quân chỉ có thể dựa vào chính Đan Thanh Sinh.
Đan giới là thế giới thần bí nhất trong chư thiên giới, cũng là thế giới nhiều người hướng tới, bởi vì đạo sĩ Đan giới là đan dược, chỉ cần giết họ, ăn thịt uống máu cũng gia tăng cảnh giới tu vi, nhưng Đan giới phi thường bí mật, thực lực lại cực mạnh, vô cùng đoàn kết, chỉ cần một người bị công kích là có vô số người cùng liên thủ chống đỡ, đây là điều mà đạo sĩ những thế giới khác không thể làm được.
Nghĩ đến tình hình này, Đan Thanh Sinh rốt cục quyết định tự mình động thủ.
Đan Thanh Sinh đã tới nửa bước chân tiên, còn lợi hại hơn Hải Xuyên đại thánh, bởi vì chân thân của hắn là tiên đan dựng dục đan linh, cho nên thiên phú tu hành tuyệt hảo, năng lực phục hồi thân thể thập phần cường hãn, cho nên đã trải qua nhiều lần tiên kiếp vẫn chưa chết, hơn nữa còn được Đan giới công nhận là có khả năng tấn thăng cảnh giới chân tiên lớn nhất.
Đan Thanh Sinh có một kiện pháp bảo tên Thương Hải Minh Nguyệt Châu, vật này do chân thân của hắn luyện chế lại thêm một lần, dưới sự thúc giục của hắn minh châu còn sáng hơn cả mặt trời, nhanh chóng biến lớn, như viên tinh cầu xinh đẹp chói mắt hiện ra dưới chân Đan Thanh Sinh, nhìn qua thật giống như một tiên nhân.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Y Tiên Thiểu
Vô Trục
Y Tiên Thiểu - Vô Trục
https://isach.info/story.php?story=y_tien_thieu__vo_truc