Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Đại Đạo Độc Hành
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 1516: Binh Tiển Chi Địa Đấu Tiên Nhân!
H
ắn thông qua Lạc Ly năm ấy ở Thần Hạc điện đổi lấy, nhìn ra Lạc Ly thích cổ thần di hài, lấy bí pháp làm bảo vật giả, dẫn Lạc Ly đến đây, sau đó đóng cửa giới này, đến một cái sinh tử đối quyết với Lạc Ly!
Đạo Đức chân nhất mỉm cười, nói: “Lạc Ly, là ngươi!”
Một câu này vừa mới nói xong, đã coi như là trả lời, ‘oanh’ một tiếng, tiên nhân vượt giới kia đã bị Lạc Ly lấy ra cấp mười pháp bảo Hỗn Nguyên Kim Đăng thu.
Thu vào trong Hỗn Nguyên Kim Đăng, Lạc Ly không nói nhảm, chỉ đảo một cái, chết đi!
Oanh một tiếng, Hỗn Nguyên Kim Đăng đảo, vạn ngàn tầng ép xuống, tiên nhân nọ thu vào cây đèn vàng nhất thời vỡ nát, tiêu tán như ảo ảnh.
Nhưng trong lòng Lạc Ly khẽ động, cái này là giả!
Chớp mắt, chỉ thấy tiên nhân vượt giới kia lại xuất hiện ở một bên, oán hận nói:
“Tiểu tử, loại phương pháp gọi tên bắt người này, ở tiên giới ta, khắp nơi đều có, chỉ là thủ đoạn nhỏ, ngươi quá coi thường ta rồi!
Ngươi thử một lần nữa, ta tự nhiên có cách phá pháp thuật của ngươi!”
Loại pháp bảo gọi tên bắt người này, ở tiên giới chính là pháp thuật bình thường, sớm đã có cách đối kháng, cho nên tiên nhân này tránh thoát pháp bảo thế giới của Lạc Ly bắt lấy!
Lạc Ly cười ha ha, thu hồi Hỗn Nguyên Kim Đăng, nhíu mày nói:
“Đạo hữu vì sao vừa gặp mặt, liền hô đánh hô giết!
Mọi người đều là cao nhân đắc đạo, chúng ta có thể ngồi xuống tán gẫu một chút, tâm sự giao tình?”
Tiên nhân kia nhất thời tức đến hai mắt bốc lửa, nói:
“Có cái gì phải nói, chính là ngươi, đoạt máu thịt của ta, đoạt tiên cốt của ta, đoạt tai mũi của ta, chính là ngươi, chính là ngươi!
Tiểu tử, nợ máu trả bằng máu đi! Hôm nay ngươi mắc bẫy rồi! Trốn không thoát nữa!”
Nói xong lời này, thế giới này bắt đầu biến hóa, trên mặt đất, giống như vô số chân khí vận chuyển, hình thành các khe rãnh, trong bầu trời, vô số phù văn như ẩn như hiện, như trên chín tầng trời, điện ngọc quỳnh lâu, tiên cung diệu vũ chậm rãi xuất hiện!
Cả thế giới, đều bị tiên nhân này bày ra thủ đoạn, hắn chính là tiên nhân vượt giới, nắm giữ tiên thuật Lạc Ly thấy cũng chưa từng thấy, hiện tại bắt đầu dần dần lộ ra sự dữ tợn.
Lạc Ly há mồm thở dốc, cái đầu hoạt động lên xuống, xem ra việc này không thể thiện nữa, phải đại chiến một trận rồi!
Chẳng qua, ở trong lòng hắn cũng là chiến ý vô tận!
Tiên nhân vượt giới này, thực lực sâu không thể dò, nắm giữ vô số tiên thuật, có thể nói chính là đại địch thủ số một của cuộc đời hắn!
Lạc Ly nhìn đối thủ, lắc đầu nói:
“Ta là trốn không thoát, nhưng tựa như ngươi trốn không thoát, sinh tử một trận chiến, cái này cũng không nói chắc đâu!”
Nói xong, ánh lửa lóe lên, Lạc Ly dùng ra chân hỏa của mình, cả thế giới, đều giống như theo đó cháy lên!
Kệ ngươi bố trí muôn loại, chuẩn bị vạn kiểu, đều cháy cho ta, hóa thành tro bụi đi!
Lửa nóng hừng hực, sôi trào mà lên, tất cả, ở dưới ngọn lửa nóng này, đều hóa thành tro bụi!
Tiên phủ trên không kia vẫn hiện hình, chỉ là ầm ầm bốc cháy, hóa thành lửa, tiêu tán bốn phương.
Đạo Đức tiên nhân nhíu mày nhìn Lạc Ly, nói:
“Hay cho một đạo hỏa đức! Ta bày ra Thập Phương Tru Tiên Trận, còn chưa hoá sinh, đã bị ngươi phá, dù là ở tiên giới, cũng có rất ít tiên luyện thành hỏa đức như thế!
Thật lợi hại, thật lợi hại!
Chẳng qua, ta phải cảm tạ ngươi, hỏa đức như thế, ngươi chính là ta, ta cũng là ta!”
Nói xong lời này, ở trong tay Đạo Đức tiên nhân này lấy ra một món đồ chơi như loại cái trống lắc của trẻ con, sau đó tùy ý bắt đầu lắc.
“Keng, keng, keng...”
Thanh âm này rất kỳ quái, mặc dù giống nhau như đúc, lại một âm khiến người ta cao hứng vui vẻ, một âm khiến người ta tức giận thống khổ!
Theo hắn lắc, nhất thời Lạc Ly phát hiện, ở trong cái trống lắc đó trào ra thiện công vô tận, rót vào trong cơ thể Đạo Đức tiên nhân này.
Thì ra đây là bảo vật giống như kim tháp của mình!
Không đúng, mắt thần của Lạc Ly nhìn một cái, nhất thời phát hiện không đúng!
Cái trống lắc kia rõ ràng chính là một pháp bảo kì dị, ở hai mặt trước sau đều có một thế giới kì dị, trong đó đều có vô số âm hồn!
Những âm hồn này, thoạt nhìn, đều là âm hồn mới chết không lâu, hơn nữa đều là bạo tử, oán khí mười phần, bọn họ ở hai bên thế giới của cái trống lắc này.
Cái trống lắc này mặt trái gõ một cái, nhất thời thế giới này hóa thành biển khổ vô tận, vô số tra tấn, trời sụp đất nứt, những âm hồn đó kêu to, cầu cứu hộ.
Sau đó mặt phải gõ một cái, bọn họ nhất thời dịch chuyển đến bên phải, rõ ràng chính là cảnh đẹp thiên đường, vô tận phồn hoa, hưởng thụ vô số vui vẻ!
Thống khổ biến mất, vui vẻ đến, lập tức bọn họ vạn phần cao hứng, cầu cứu được ứng nghiệm, lập tức vô số công đức bay ra.
Lúc này mặt trái lại gõ một cái, bọn họ lại đều rơi xuống bên trái, bắt đầu bị vô tận tra tấn, khổ kêu cầu xin. Sau đó bên phải gõ một cái, lại đến bên phải, lại là trong thiên đường!
Thiên đường địa ngục như vậy, chuyển hóa vô tận. Bọn họ cung cấp vô tận công đức, trả giá lại là mỗi lần chuyển hóa, âm hồn của bọn họ liền sẽ yếu đi một phần, cuối cùng triệt để tiêu tán, hóa thành tro bụi, hồn phi phách tán!
Những phàm nhân này âm hồn tiêu tán, lại mang tới cho Đạo Đức tiên nhân vô tận công đức!
Lạc Ly nhìn thấy một màn này, nhất thời giận dữ!
Lớn tiếng quát: “Khốn kiếp, ngươi giết bọn họ không tính, còn tra tấn hồn phách bọn họ như thế!
Ngươi là tiên nhân sao? Ngươi chính là ác ma cũng không bằng, ngươi tên khốn này, luyện người luyện hồn lấy được công đức!
Không thể tha thứ, chết đi!”
Lạc Ly thật sự giận dữ!
Hắn đời này hận nhất người khác lấy chúng sinh luyện hồn, bởi vì cha mẹ hắn chính là như thế mà chết, chính mình chưa từng thấy bộ dạng mẫu thân, cho nên nhất thời giận dữ!
Chân hỏa kia thiêu đốt vô tận, muốn đem thế giới này luyện hóa!
Đạo Đức tiên nhân cười nói: “Những phàm nhân này, chẳng qua là con kiến, phục vụ ta, là vinh dự lớn nhất của chúng!”
Nói tới đây, hắn nhìn Lạc Ly nói:
“Đại đạo tại thượng, đại đức tại hạ, cường địch liệt hỏa, không hại thân ta!”
Lời này cùng thưởng thiện phạt ác thần uy của Lạc Ly gần như giống nhau, theo lời hắn, một đạo thiên địa vĩ lực hạ xuống, trong nháy mắt, một đạo thanh quang trên người Đạo Đức tiên nhân này hóa thành nước chảy, rõ ràng chính là thiên địa chân thủy!
Một tia chân thủy này hộ thân, lập tức chân hỏa của Lạc Ly, không cách nào đem hắn luyện hóa!
Nhưng vừa rồi công đức hắn làm phép làm ra, lập tức tiêu tán ba phần, Lạc Ly phát hiện, công đức của hắn, so với thiện công của mình yếu ớt hơn rất nhiều!
Lạc Ly chỉ đối phương một cái, nói:
“Thương thiên tại thượng! Hậu thổ tại hạ! Tội chứng xác định, phạt ác ở trước!”
Một cái chỉ này, một đạo lực lượng thiên địa hạ xuống, rót vào trong chân hỏa của Lạc Ly, chân hỏa đó càng mạnh hơn!
Lạc Ly nói: “Ngươi chỉ một tia nước, ta vạn khoảnh lửa, luyện hóa một tia chân thủy này của ngươi!”
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Đại Đạo Độc Hành
Vụ Ngoại Giang Sơn
Đại Đạo Độc Hành - Vụ Ngoại Giang Sơn
https://isach.info/story.php?story=dai_dao_doc_hanh__vu_ngoai_giang_son