Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Y Tiên Thiểu
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 1686 : Ân Oán Giữa Yêu Tộc Cùng Côn Luân Tông. (2)
T
ùy Qua không nghĩ tới Hổ Đồ lựa chọn phương thức hợp tác như thế, phải biết rằng làm như vậy, chính là Tùy Qua có thể sai khiến yêu tu Yêu tộc, như vậy thế lực của hắn sẽ tăng nhiều. Mà hắn vốn nghĩ kết minh sẽ là ngang vai ngang vế, mỗi bên một nửa, ưu đãi cùng chung, không nghĩ tới họ lại tính toán “đi nhờ vả”.
Đúng vậy, đây không gọi là kết minh, là đi nhờ vả.
Bốn yêu tu dù sao đều là độ kiếp hậu kỳ tán tiên, kém một bước là có thể phi thăng tiên giới, tựa hồ không cần hạ thấp như vậy đi? Làm như vậy thật sự để cho Tùy Qua có chút vui sướng ngây ngất, được sủng ái mà lo sợ.
- Đúng vậy, nghe ngươi sử dụng.
Bạch Quy Nhạn nói:
- Bởi vì chúng ta tin tưởng Tùy tông chủ có năng lực thay chúng ta tìm về Luyện Yêu Thạch!
- Các ngươi thật sự quá đề cao ta.
Tùy Qua khiêm tốn nói:
- Ta hà đức hà năng…
- Đúng vậy! Hắn hà đức hà năng!
Đúng lúc này giữa không trung vang lên thanh âm cuồng vọng:
- Hổ Đồ, Bạch Quy Nhạn, Lang Trung còn có Kiếm Trì, bốn lão gia hỏa các ngươi thật sự không còn chút khí khái, lại muốn nhờ người ngoài đi hỗ trợ. Nhất là lại mượn dùng tay của một tiểu tử thí hài!
- Ô Vân Cách! Nơi này không chuyện của ngươi!
Hổ Đồ quát lạnh:
- Bốn người chúng ta mới là nguyên lão được Yêu tộc thừa nhận!
- Vậy thì có sao?
Thanh âm kia tiếp tục nói:
- Bốn lão gia hỏa, các ngươi thật già tới mức không còn cốt khí, vốn Ô Vân Cách ta cũng không muốn quản chuyện của Yêu tộc, nhưng bốn ngươi làm như vậy đánh mất thể diện Yêu tộc, ta cũng không thể mặc kệ! Tiểu tử, làm cho lão tử nhìn xem ngươi rốt cục có bao nhiêu bổn sự!
Thanh âm hạ xuống, một người dáng vẻ khôi ngô vạm vỡ xuất hiện trước mặt Tùy Qua, làn da tối đen, quả nhiên là như đoàn mây đen u ám, hơn nữa trên da còn có hoa văn như mai rùa, làm cho người ta có cảm giác phi thường huyền ảo.
Người này mới có dáng vẻ của một yêu tu trong lòng Tùy Qua, nhưng cách nói năng thật sự quá vô lễ.
Lúc này Kiếm Trì đứng lên, nói:
- Ngươi ngứa da sao?
- Lão tử không nói với ngươi!
Ô Vân Cách hừ lạnh một tiếng, ánh mắt nhìn lên Tùy Qua:
- Nhân loại tiểu tử, ngươi hà đức hà năng lại muốn sai khiến cả yêu giới!
- Tùy tông chủ có trí mưu, có tiềm lực…
Hổ Đồ tựa hồ muốn khuyên bảo Ô Vân Cách, nhưng bị hắn ngắt lời:
- Đừng vô nghĩa với lão tử, lão tử chỉ tin quả đấm của mình! Hổ Đồ, bốn người các ngươi không có cốt khí, đánh không lại Côn Luân tông, lại cầu người ngoài hỗ trợ. Được, tiểu tử ngươi có dũng khí thì cho ta biết một chút về bản lĩnh của ngươi! Đừng làm cho bốn lão gia hỏa này làm tấm mộc cho ngươi!
- Được thôi.
Tùy Qua nhàn nhạt cười.
- Tùy tông chủ, đừng hành động theo cảm tính.
Bạch Quy Nhạn nhắc nhở Tùy Qua:
- Tu vi cảnh giới của người này không kém hơn bốn người chúng ta.
- Tiểu tử, ngươi sợ sao?
Ô Vân Cách khiêu khích Tùy Qua.
- Sợ?
Tùy Qua nhàn nhạt cười:
- Ta từng sợ qua, nhưng tuyệt đối không phải sợ ngươi. Ô Vân Cách phải không, xem ra trước khi ngươi thành yêu hẳn là một con rùa hay là vương bát đản?
Hống! Hống! Hống!
Ô Vân Cách đột nhiên gầm lên giận dữ, thanh âm chấn động tầng mây quay cuồng:
- Lão tử hận nhất người khác nói chuyện này! Tiểu tử, nếu hôm nay không để cho ngươi sống không bằng chết, lão tử sẽ không lăn lộn trong Yêu tộc!
- Lời nói hăm dọa ai cũng biết nói, không biết bản lĩnh thật sự của ngươi như thế nào.
Tùy Qua vẫn nhẹ nhàng nói.
Tuy biểu tình trên mặt thoải mái, nhưng Tùy Qua đã âm thầm thúc giục Hồng Mông Thụ. Tuy nơi này cách Thất La giới thật xa, nhưng vì không bị không gian bích chướng cản trở, Tùy Qua vẫn có thể thoải mái cảm ứng được Hồng Mông Thụ, cảm giác vẫn dung hợp cùng một khối, lực lượng cả Thất La giới đều gia trì trên người của hắn.
Trên mặt bốn người Hổ Đồ đều hiện lên vẻ sầu lo.
Ô Vân Cách là độ kiếp hậu kỳ tán tiên đầu tiên mà Tùy Qua đối chiến.
Cho dù Tùy Qua có mười phần tin tưởng, nhưng không khinh thường đối thủ, bởi vì đó là một hành vi sai lầm cấp thấp, bởi vì những địch nhân trước kia của hắn luôn khinh thường hắn, cho nên Tùy Qua sẽ không cho phép bản thân mình phạm phải sai lầm đồng dạng như thế.
Độ kiếp trung kỳ có công kích lợi hại nhất là thời không loạn lưu, mà độ kiếp hậu kỳ lại am hiểu thế giới lực. Ô Vân Cách vừa ra tay, lập tức thi triển thế giới lực công kích.
Cỗ thế giới lực từ trong thân thể Ô Vân Cách dẫn phát, Tùy Qua có thể tinh tường cảm giác được trong thân thể hắn tựa hồ có một thế giới nhanh chóng vận chuyển lên, mà thế giới lực kia cũng không quá cường đại, bởi vì thế giới trong thân thể hắn không lớn lắm. Nhưng cỗ thế giới lực vừa xuất hiện lại chưa tấn công Tùy Qua mà chỉ xoay quanh khắp thân thể Ô Vân Cách.
Ngay khi Tùy Qua còn đang kinh ngạc, hắn cảm giác được lực lượng chung quanh thân thể Ô Vân Cách càng ngày càng mạnh, tựa hồ đã hình thành một cỗ lực lượng tràng vô hình, lại giống như “sống” lại, không ngừng vận hành quanh thân thể hắn, sau đó Ô Vân Cách giống như đã tan ra thành một thể cùng yêu giới, lực lượng cùng khí thế không ngừng điên cuồng kéo lên cao!
Thần sắc Tùy Qua lạnh nhạt, trong mắt lóe ánh sáng, trong phút chốc hắn đã biết được chỗ lợi hại của độ kiếp hậu kỳ.
Hiện tại Tùy Qua đối chiến với Ô Vân Cách chẳng khác gì đối chiến với cả yêu giới!
Cho dù là bốn người Hổ Đồ cũng bắt đầu lo lắng cho Tùy Qua, nhưng ngoài ra còn có vẻ chờ mong, có lẽ chờ mong Tùy Qua sẽ có biểu hiện kinh người, dù sao hiện tại cả bốn người đều đã đặt hi vọng lên người hắn, hi vọng hắn biểu hiện được bản lĩnh phi phàm của chính mình.
Ô Vân Cách không lập tức ra tay, mà không ngừng gợi lên lực lượng yêu giới muốn áp chế Tùy Qua, tựa hồ muốn cho hắn hoàn toàn khuất phục, nhưng khí thế cùng lực lượng của Tùy Qua cũng đang không ngừng kéo lên cao.
Loại lực lượng này chính Ô Vân Cách cũng không chút xa lạ, bởi vì đó là thế giới lực!
Thế giới lực của Thất La giới!
- Làm sao có thể!
Trong lòng Ô Vân Cách vừa nghi hoặc lại vừa khiếp sợ, đối phương chỉ là một hợp thể sơ kỳ, làm sao có thể khởi động thế giới lực đây? Nhưng Tùy Qua không phải gợi lên thế giới lực yêu giới, mà là dùng lực lượng của thế giới khác, nhưng khí thế cùng lực lượng lại không hề thua kém Ô Vân Cách chút nào.
Tuy rằng Ô Vân Cách có thể gợi lên lực lượng yêu giới, nhưng chỉ là “gợi lên” mà thôi, trong khi Tùy Qua chính là “mượn dùng”.
Mặc dù Ô Vân Cách là độ kiếp hậu kỳ, nhưng lại không có được bảo bối nghịch thiên như Hồng Mông Thụ, bởi vậy hắn vọng tưởng dùng thế giới lực trấn áp Tùy Qua, xem như là hành động hoàn toàn sai lầm.
Lúc này vẻ mặt Hổ Đồ, Bạch Quy Nhạn, Kiếm Trì cùng Lang Trung đã càng ngày càng trở nên nghiêm trọng.
Một là độ kiếp hậu kỳ tán tiên, một là tương đương tán tiên, lực lượng hai người đang không ngừng kéo lên, hơn nữa còn không phân biệt được cao thấp, nếu hai người giao thủ chỉ sợ sơn băng địa liệt, sẽ phá hư yêu giới cực lớn, nhất là nơi này còn là Thánh Sơn của yêu giới.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Y Tiên Thiểu
Vô Trục
Y Tiên Thiểu - Vô Trục
https://isach.info/story.php?story=y_tien_thieu__vo_truc