Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Đan Vũ Càn Khôn
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 1506 : Đại Cảm Xúc! Đại Cơ Duyên! Đại Đột Phá! (2)
T
rong nhân loại sinh ra cường nhân!
Bọn hắn thu phục Yêu thú, bọn hắn lãnh đạo chiến sĩ, bọn hắn đối kháng Chư Thần!
Cường nhân, Yêu thú, Thần Ma điên cuồng giao chiến cùng một chỗ!
Nguyên một đám tồn tại lực phá hoại cường đại này giao chiến, làm cho đại địa văng tung tóe, toàn bộ thế giới đều trở nên phá thành mảnh nhỏ... Cuối cùng nhất, nguyên một đám Thiên Thần vẫn lạc, nguyên một đám cường nhân biến mất, thời gian ngàn vạn năm, tuế nguyệt hoang vu, nhân gian trầm luân, ánh rạng đông thật lâu chưa có hàng lâm.
...
Một màn một màn, vẫn còn ở trước mắt.
Thanh âm nhân loại đau khổ kia, phảng phất như thấu phá không gian, vang lên bên tai.
Tê…
Hết thảy hết thảy, làm cho Tần Phàm phảng phất như người lạc vào cảnh giới kỳ lạ, hắn lúc này, cảm giác được toàn thân cứng ngắc, tâm tình của hắn bị lây nhiễm thật sâu, thậm chí là không thể tự kiềm chế rơi lệ đầy mặt. Vừa rồi hắn cứ như vậy nhìn hết thảy, nhưng hắn vẫn không có năng lực đi ngăn cản.
Hắn chứng kiến một tiểu cô nương đang sống sờ sờ bị chiến hỏa giao chiến ảnh hướng đến, hắn muốn tiến lên cứu vớt, nhưng cuối cùng vẫn là trơ mắt nhìn đối phương bị đánh vỡ, huyết nhục đầy đất, nhìn thấy mà giật mình.
Còn có lão nhân, thậm chí phụ nữ có thai...
Nguyên một đám người bình thường cứ như vậy ở trước mắt nhạt nhòa, đối mặt Chư Thần giao chiến kia, những tánh mạng hèn mọn này là vô lực như thế.
- A…
Trọn vẹn đã qua một khắc chung, khi thấy một tiểu sinh mệnh chưa đủ năm tuổi khóc lóc ở trước mặt mình chết đi, hắn rốt cục mới thanh tỉnh lại, hai đầu gối của hắn ở thời khắc này quỳ xuống ở trên phiến đại địa, trong miệng phát ra một tiếng áp lực khàn khàn, thanh âm thê lương, trực tiếp nứt vỡ Thương Khung.
Hắn hết sức thống khổ!
Móng tay của hắn vào lúc đó đâm vào huyết nhục của mình, chảy nước mắt, khóc phủ phục trên cả vùng đất.
- Vì cái gì? Vì cái gì? Tại sao ta lại có cảm thụ sâu như vậy?
Tần Phàm dùng hai tay vuốt mặt của mình, hắn gần đây kiên cường, ở thời khắc này dĩ nhiên là khóc rống lưu nước mắt, hoàn toàn không có thể khống chế tâm tình của mình.
Ông ông ông ông…
Cũng vào lúc này, bốn khỏa Ma chủng cùng Bạch Hổ châu trong cơ thể hắn đều đồng thời bắt đầu phát ra một loại chấn động huyền diệu, tựa hồ là cảm giác được một mảnh chiến trường này kêu gọi, một mảnh thổ địa này, tựa hồ cùng hắn huyết nhục tương liên.
Mỗi một tấc thân thể của hắn, tựa hồ cũng đang cùng một mảnh thổ địa này phát sinh cộng minh.
Còn có Long Thần Nguyên Giới, trong nháy mắt này vậy mà cũng bắt đầu phát ra phản ứng, thật giống như bên trong Nguyên Giới kia bỗng nhiên đã xảy ra một hồi động đất, ngay cả lực lượng chất chứa ở trong đó cũng không ngừng đổ xuống mà ra!
Lúc trước, hắn ngoại trừ vừa mới đạt được Long Thần Nguyên Giới này, một lần lợi dụng Long Thần Nguyên Giới chi lực thăng liền hai cấp ra, cái này còn là lần đầu tiên phát hiện ở trong đó tuôn ra năng lượng khổng lồ như thế, hơn nữa Ma chủng kia bởi vì cộng minh tràn ra năng lượng, hai loại năng lượng ở thời khắc này điên cuồng hỗn tạp lại với nhau, lẫn nhau tầm đó, bộc phát ra năng lượng càng thêm cường đại.
Những năng lượng này ở trong cơ thể Tần Phàm bắt đầu cuồng bạo va chạm bốn phía.
- Đau quá.
Tần Phàm từ đầu bắt đầu chăm chú ôm đầu, sau đó cảm giác được huyết nhục toàn thân cũng đều đau đớn, lực lượng Long Thần Nguyên Giới cùng lực lượng Ma chủng đồng thời bắn ra, làm cho thân thể của hắn cũng cơ hồ muốn không tiếp thụ được.
Vào lúc đó, Nguyên Giới bản thể của hắn cũng bắt đầu tăng vọt, núi biến thêm cao, nước càng sâu, đại địa càng lớn, rừng rậm càng thêm xanh tươi, tài nguyên khoáng sản dưới mặt đất cũng bắt đầu tăng nhiều, Nguyên Giới chi lực cao tốc tăng lên.
Hết thảy hết thảy, ở thời khắc này phát sinh.
- Đây là?
Tần Phàm hắn toàn thân đau đến giật mình một cái, làm cho hắn lập tức thanh tỉnh lại, tuy hiện tại hắn còn không có kịp phản ứng chuyện gì xảy ra, nhưng hắn có thể khẳng định hiện tại đối với hắn mà nói tuyệt đối là một Đại Cơ Duyên.
Cảnh giới của hắn lại tăng lên!
Hắn vội vàng ngồi xếp bằng trên mặt đất, bắt đầu cảm thụ được loại tăng lên này.
Ở bên trong Long Thần Nguyên Giới, Ngũ Hành diễn hóa đã thập phần hoàn thiện, bên trong có núi cao vạn trượng, nước sông vạn dặm, đại địa rộng lớn khôn cùng, dưới mặt đất còn xuất hiện đại lượng tài nguyên khoáng sản, phía trên đại địa có mảng lớn rừng rậm sinh cơ bừng bừng, thậm chí ánh lửa ở giữa thiên địa đã muốn ngưng kết ra mặt trời.
Long Thần Nguyên Giới chi lực không biết so với Nguyên Giới của hắn cường hơn bao nhiêu lần.
Hiện tại Nguyên Giới chi lực ở trong đó giống như là sụp đổ, điên cuồng mà bừng lên, nếu như hắn không hấp thu, tất nhiên sẽ tạo thành thân thể của hắn chịu không được mà trôi mất.
Còn có năng lượng đến từ Ma chủng kia, hắn cho tới nay hấp thu đối với bốn khỏa Ma chủng còn không có vượt qua một nửa, hiện tại cũng có đại lượng năng lượng tựa hồ nhận lấy tác động tuôn ra, cũng là cơ hội rất khó được.
Hấp thu… hấp thu…
Tần Phàm khống chế được thần niệm, không ngừng thông qua nguyên lực bản thể của mình, hấp thu năng lượng ở bên trong Nguyên Giới bổn nguyên của Long Thần Nguyên Giới cùng Ma chủng, toàn bộ đưa đến bên trong Nguyên Giới của mình, thẳng đến Nguyên Giới của hắn bắt đầu không ngừng bành trướng, Ngũ Hành nguyên lực dần dần trở nên nồng đậm, núi cao sông dài, đại địa kéo dài, rừng rậm trở nên nồng đậm, tài nguyên khoáng sản trở nên phong phú...
Nguyên Giới chi lực của hắn dùng một loại tốc độ không thể tưởng tượng nổi tăng trưởng, hơn nữa lúc này đây bởi vì đã có Ma chủng chi lực gia cố Nguyên Giới của hắn, dĩ nhiên là điên cuồng hấp thu Long Thần Nguyên Giới cũng không có sinh ra hiện tượng không khỏe quá lớn.
Thời gian chậm rãi đi qua.
Theo Nguyên Giới chi lực tăng trưởng, Nguyên Giới bản thể của Tần Phàm trở nên càng ngày càng lớn mạnh, rất nhanh hắn liền trực tiếp từ Lục kiếp Bán Thần xông qua cửa khẩu Thất Kiếp Bán Thần, còn tiếp tục hướng về cảnh giới Bát kiếp Bán Thần xuất phát lấy...
- Loại tốc độ tăng lên này...
Cảm giác trong cơ thể biến hóa, Tần Phàm cũng chấn kinh rồi.
Hắn không thể tưởng được lúc này đây Nguyên Giới của mình sẽ hấp thu nhiều Nguyên Giới chi lực của Long Thần Nguyên Giới như vậy, hơn nữa ngay cả Ma chủng vào lúc đó cũng không ngừng kích phát ra tiềm lực, hai cái này kết hợp lại, cho nên liền làm cho cảnh giới của hắn phi tốc tăng lên.
Phải biết rằng, hắn vừa mới đột phá đến Lục kiếp Bán Thần không lâu, bây giờ lại nhanh như vậy đột phá đến Thất Kiếp Bán Thần rồi.
Nhưng lại một mực hướng về Bát kiếp Bán Thần phóng đi, tùy thời có xu thế đột phá đến Bát kiếp Bán Thần!
- Cái chỗ này, địa phương Chư Thần giao chiến, cùng Long Thần và Ma chủng nhất định có quan hệ trọng đại.
Trong nội tâm Tần Phàm âm thầm phán đoán.
Hắn nhớ đến lúc ấy Long Thần tự xưng là đệ nhất nhân dưới bát đại Nhân Thần, năm đó Chư Thần đại chiến, hắn nhất định là tham chiến trong đó!
Cho nên hiện tại trở lại địa phương từng sống, mới khiến cho phản ứng lớn như vậy.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Đan Vũ Càn Khôn
Hỏa Thụ
Đan Vũ Càn Khôn - Hỏa Thụ
https://isach.info/story.php?story=dan_vu_can_khon__hoa_thu