Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Dược Thần
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 1500 : Thủ Hộ Giả Sát Thần Bố La Đặc
- K
hắc Lôi Nhã!
Bố La Đặc vừa xuất hiện, ánh mắt đã trực tiếp rơi trên người Khắc Lôi Nhã, trong đôi mắt hiện lên cảm xúc khó hiểu.
- Ngươi…ngươi là ai…vì sao ta, ta cảm giác ngươi rất quen thuộc…
Khắc Lôi Nhã thì thào lên tiếng.
- Ta là ai?
Nam tử tóc đỏ đắng chát cười.
- Hô!
Bàn tay hắn bỗng nhiên vung lên, Khắc Lôi Nhã vốn đang đứng bên cạnh Kiệt Sâm bỗng dưng biến mất.
- Khắc Lôi Nhã!
Trong lòng Kiệt Sâm cả kinh, ánh mắt rơi trên người Bố La Đặc, tiến lên hai bước:
- Ngươi làm gì Khắc Lôi Nhã?
Ánh mắt Bố La Đặc chuyển hướng Kiệt Sâm, một cỗ uy áp vô hình lập tức bao phủ lấy Kiệt Sâm, Kiệt Sâm cảm giác toàn thân mình như lâm vào trong đầm lầy, bị phong ấn bên trong, thân hình hoàn toàn không cách nào nhúc nhích, thậm chí cả linh lực trong thân thể cũng hoàn toàn cứng lại không cách nào điều động mảy may.
Nhưng đúng lúc này hắc sắc lực lượng cổ quái trong thân thể Kiệt Sâm đột nhiên không tự chủ được lưu động lên, đồng thời bốn viên linh châu trong đầu cũng lập tức xoay tròn, một cỗ lực lượng vô hình từ trong thân thể Kiệt Sâm tán dật ra, thân thể cứng ngắc của hắn chợt buông lỏng tránh thoát giam cầm của đối phương.
- Ân?
Nam tử tóc đỏ kinh dị quan sát Kiệt Sâm, đột nhiên giống như nhìn thấy đồ vật gì đó không thể tưởng tượng nổi, cơ thể hắn run lên, trong mắt lóe lên vẻ khiếp sợ.
- Hô!
Sau một khắc thân hình hắn bỗng nhiên hóa thành hỏa hệ nguyên tố đầy trời, tiêu tán bên trong không khí.
- Khắc Lôi Nhã…
Kiệt Sâm định tiến lên, nhưng bị Bỉ Tư Pháp Mỗ kéo lại.
- Kiệt Sâm, ngươi yên tâm, Khắc Lôi Nhã không có việc gì đâu.
Bỉ Tư Pháp Mỗ lắc đầu lên tiếng nói.
- Tháp chủ đại nhân, vừa rồi Bố La Đặc…
- Hắn là thủ hộ giả của Chư Thần Chiến Trường, là người phát khởi Thần Đản Chi Nhật.
Bỉ Tư Pháp Mỗ lên tiếng nói:
- Hơn nữa rất có thể là phụ thân của Khắc Lôi Nhã!
- Cái gì?
Kiệt Sâm ngẩn ngơ.
Trải qua một màn vừa rồi, rất nhiều cường giả đang có mặt trong ánh mắt nhìn về phía Kiệt Sâm đều mang theo một ít cảm xúc khó hiểu, trong lòng bọn họ đã quyết định phải thay đổi cách đối đãi với Kiệt Sâm lần nữa, cho dù không thể trở thành bằng hữu nhưng ngàn vạn lần không thể trở thành địch nhân của Kiệt Sâm.
Dù là Hải Mỗ Tư cùng Ba Tỳ Ốc Tư cũng kinh dị nhìn qua Kiệt Sâm.
Chỉ có Bỉ Tư Pháp Mỗ cùng Ngải Kim Sâm bọn họ trải qua cuộc chiến lần trước trong lòng đã có chuẩn bị nên không quá mức giật mình, nhưng cho dù là như thế sắc mặt Ngải Kim Sâm bọn họ cũng vô cùng âm trầm, lúc trước bọn hắn chỉ là suy đoán, nhưng hôm nay đã trở thành sự thật, làm nội tâm bọn họ có chút tâm thần bất định.
Bên phía Linh Sư Tháp, hai người Long Thác cùng Cáp Đạt Vi hiện tại vẫn còn cảm thấy kinh hồn táng đảm.
- Thần giai cường giả, Bố La Đặc kia tuyệt đối là thần giai cường giả!
Long Thác cùng Cáp Đạt Vi liếc nhau, đôi mắt mang theo vẻ kinh hãi.
Đến từ vị diện cao đẳng Thiên Thần Giới, bọn họ tự nhiên thật quen thuộc với thần giai cường giả, uy thế toát ra trên người Bố La Đặc khi nãy làm cho bọn họ lập tức cảm thụ ra Bố La Đặc đã là thần giai cường giả, hơn nữa cho dù là trong hàng ngũ thần giai, tuyệt đối còn là cường giả.
- Thật không biết hắn đã phát hiện ra chúng ta hay không, có lẽ là không có, dù sao chúng ta cũng không hề lộ ra dấu vết gì, cũng may Gia Lôi Tư đại nhân không cùng đến với chúng ta, nếu không nhiều người như vậy xuất hiện để Bố La Đặc hoài nghi, chúng ta xem như đã xong!
Long Thác hai người biết được sự đáng sợ của thầniai cường giả, dù Gia Lôi Tư được xưng là bán thần thực lực siêu phàm, mà bọn hắn ai cũng có thực lực kinh người, nhưng một khi đắc tội thần giai cường giả bọn hắn căn bản không có bất luận năng lực nào phản kháng.
Thời gian trôi qua, đảo mắt đã qua nửa canh giờ nhưng tất cả mọi người vẫn im lặng đứng thẳng không hề lộ ra vẻ không kiên nhẫn chút nào.
- Hô…
Một đạo hỏa hồng sắc thân ảnh lại xuất hiện lần nữa, ngưng thực ngay trước mặt mọi người, chính là Bố La Đặc.
Thần sắc mọi người trong sơn cốc đều chấn động.
- Tốt rồi, thời gian đã đến, nếu như các ngươi đã đến đủ mặt, như vậy Thần Đản Chi Nhật lập tức mở ra!
Bố La Đặc nhìn qua mọi người lãnh đạm lên tiếng.
- Khắc Lôi Nhã đâu rồi?
Kiệt Sâm vội vàng lên tiếng hỏi.
Bố La Đặc liếc mắt nhìn hắn:
- Ngươi gọi là Kiệt Sâm phải không, chuyện của ngươi Khắc Lôi Nhã đã nói với ta, ngươi yên tâm, Khắc Lôi Nhã rất an toàn nhưng nàng sẽ không cùng các ngươi tiến vào Chư Thần Chiến Trường, nếu ngươi muốn gặp nàng chờ ngươi từ trong Chư Thần Chiến Trường đi ra rồi nói sau, đương nhiên điều kiện tiên quyết là ngươi có thể còn sống đi ra.
- Tốt rồi, hiện tại tất cả mọi người đi theo ta!
Bố La Đặc lãnh đạm lên tiếng, quay người đi vào bên trong sơn cốc.
- A, đúng rồi…
Đột nhiên hắn chợt dừng lại, sau đó quay đầu, ánh mắt sắc bén như lưỡi đao lạnh lùng rơi vào trên hai người Long Thác cùng Cáp Đạt Vi đi bên cạnh Ngải Kim Sâm tháp chủ.
- Thần Đản Chi Nhật là dành cho toàn bộ cường giả của vị diện này, về phần người từ ngoài đến không có tư cách tham dự, hết thảy gạt bỏ!
Trong miệng Bố La Đặc lạnh lùng lên tiếng.
- Cái gì?
Tất cả mọi người có mặt trong sơn cốc đều sững sờ, trong đôi mắt toát ra vẻ nghi hoặc đồng thời đem ánh mắt nhìn về theo ánh mắt Bố La Đặc, trên mặt Long Thác cùng Cáp Đạt Vi lập tức toát ra vẻ hoảng sợ.
- Không tốt!
- Đi!
Hai người không hề có chút do dự, linh lực trong cơ thể hoàn toàn phóng thích, hai người đồng thời duỗi ra hai tay muốn phá toái hư không rời khỏi nơi này.
Nhưng không đợi hai người xé nát hư không, hai tay của bọn hắn lập tức ngừng lại, đồng thời trong đôi mắt toát ra vẻ vô cùng kinh hãi, một cỗ hỏa diễm từ trên người bọn họ chợt bốc cháy lên.
Gương mặt hai người bắt đầu vặn vẹo thống khổ, trong đôi mắt mang theo vẻ hoảng sợ không thể che giấu, miệng há hốc tựa hồ như muốn nói gì đó.
Sau một khắc…
- Bồng!
Thanh âm tiếng nổ đùng vang lên trầm đục, hai người không chút dấu hiệu chợt nổ tung lên, hỏa diễm đột ngột xuất hiện kia lập tức lan tràn khắp toàn thân hai người, đem hai người khoảnh khắc đốt thành hư vô không còn lưu lại chút dấu vết.
Bên trong sơn cốc sóng nhiệt không ngừng thổi quét đi qua, làm mọi người đều cảm nhận được không khí khô nóng, nhưng giờ khắc này trong lòng mọi người có mặt phảng phất như vừa đi qua Bắc Cực Băng Nguyên rét lạnh giá băng, một cỗ hơi lạnh thấu xương từ trong lòng bàn chân mọi người bỗng nhiên bay lên, thoáng chốc đã lan tràn khắp toàn thân bọn họ.
- Thật là đáng sợ!
Tất cả mọi người nhìn qua Bố La Đặc, trong đôi mắt đều sợ hãi, mồ hôi lạnh âm thầm chảy ra, sau đó tuôn dài xuống dưới.
Long Thác cùng Cáp Đạt Vi kia đều là thánh linh sư cửu giai cao cấp, hơn nữa nhìn khí tức phát ra từ trên thân hai người bọn họ tuyệt đối không phải những thánh linh sư cao cấp mới tấn thăng có thể so sánh được, cho dù là trong hàng ngũ thánh linh sư cao cấp cũng tuyệt đối là cường giả tồn tại, thế nhưng mà…
__________________
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Dược Thần
Ám Ma Sư
Dược Thần - Ám Ma Sư
https://isach.info/story.php?story=duoc_than__am_ma_su