Trang chủ
Đăng nhập
Nhật kỳ....
Trợ giúp
Truyện
Truyện Tranh
Sách Nói
Thơ
Lời Nhạc
Sưu Tầm
Chat
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Thần Tọa
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 1494 : Tiến Công! (2)
T
hời khắc mấu chốt, một gã khổ tu chí ít có cấp bậc "Tiên Đạo cửu trọng" bên người "Hồng y đại giáo chủ" lập tức điểm một ngón tay, một "Kinh cức hoàn" huyết hồng to bằng cái chén bay nhào mà ra, lúc này mới chặn được Hấp Huyết Nữ Vương giết chóc.
Quang Minh Giáo Hội kinh doanh gần vạn năm, nắm giữ rất nhiều thánh khí, có chút thậm chí là do "Chủ" trong miệng bọn họ ban thưởng xuống, uy lực của nó cao thâm mạt trắc, cường đại vô cùng.
Huyết sắc kinh cức hoàn kỳ dị kia quăng ra, Tạp Mễ Lạp lập tức hú lên quái dị, giống như cực kỳ kiêng kị vậy.
Lâm Hi ngẩng đầu, không tiếp tục tu luyện Phần Quang Tróc Ảnh Đại Tiên Thuật nữa, chỉ yên lặng nhìn về phía trước. Trong khoảng thời gian ngắn, ngày càng nhiều thánh khí xuất hiện trong đại quân đối phương
Kinh cức hoàn, thánh kiếm, thánh hoàn, thánh giáp, chén thánh, thánh liệm, thập tự trảm..., Thánh Quang màu ngà sữa đầm đặc bao phủ hư không, trong thiên địa thánh ca quanh quẩn, thậm chí xuất hiện rất nhiều ảo ảnh Tiểu Thiên Sứ và hoa tươi, một mảnh hương vị thần thánh.
Địa Ngục Ma Long và Tạp Mễ Lạp kêu lên thê lương, nguyên một đám toàn thân hơi nước, bị khắc chế rất lớn. Mỗi một loại thánh khí đánh qua đều giống như axit giội tới, khiến hai người vô cùng đau đớn.
"Chim sẻ tuy nhỏ nhưng ngũ tạng đều đủ", cho dù là tu sĩ nhỏ yêu, nhưng công kích đánh ra cũng có thể tạo thành tổn thương với hai người.
Lâm Hi chỉ lẳng lặng nhìn một màn này, cũng không ra tay.
Trong chiến đấu bị thương là khó tránh khỏi, chiến đấu như vậy mặc dù có nguy hiểm rất lớn, nhưng đối với Tạp Mễ Lạp và Ma Đồ lại là một loại tu luyện thật lớn. Chỉ cần khắc phục kiêng kị đối với Thánh Quang, Tạp Mễ Lạp và Ma Đồ ngày sau sẽ có t tiến bộ nhảy vọ, phát huy ra tiềm lực lớn nhất.
Chiến đấu một giằng co thêm một khắc, trên người Tạp Mễ Lạp và Ma Đồ càng loang lổ thêm một chút, đến cùng đều là dấu vết cháy nghiêm trọng, nhưng đồng thời, Thiên Sứ tín đồ và Thánh Quang Thiên Sứ cũng bị giết mảng lớn.
Đánh tới cuối cùng, Ma Đồ cũng kích phát ra hung tính trong lòng, rõ ràng trực tiếp nắm lấy những thánh khí đã được chúc phúc và gia trì qua kia, chịu đựng cháy bỏng cưỡng ép đánh vỡ, hoặc là quán chú ma khí hóa thành sắt vụn.
Tất cả điều này khiến đám giáo chủ, đại chủ giáo, cùng với khổ tu sĩ cường đại ở ngoài vòng chiến đấu sắc mặt tái nhợt không thôi, phất tay, có càng nhiều Thiên Sứ gia nhập chiến đoàn, mà bầu trời từng tòa quang môn lóng lánh trong không cũng hoàn toàn chấn động, một đám lại một đám Thiên Sứ bị triệu hoán ra, liên tục không ngừng gia nhập vào trong chiến đấu.
Từng đợt rồi lại từng đợt áp chế, khiến Tạp Mễ Lạp cùng Ma Đồ lâm vào khổ chiến, hồi chiến đấu này như vĩnh viễn không dứt vậy. Chỉ là không ngừng triệu hoán Thiên Sứ như vậy nhưng vẫn không thể giết được bọn chúng.
- Đại nhân, không thể lại tiếp tục như vậy nữa. Hai đầu quái thú này thực lực quá mạnh mẽ, người của giáo hội chúng ta đãtổn thất rất lớn.
Một gã giáo chủ nói.
Địa Ngục Ma Long và Tạp Mễ Lạp lại khác. Nó tuy rằng ngoài miệng ha ha, giống như không có tim không có phổi, nhưng lại chú ý rõ ràng tới những động tác ngâm xướng và triệu hoán Thiên Sứ của đám Thiên Sứ kia tín đồ kia.
Cho nên lúc chiến đấu, cái đuôi trầm trọng như núi của Địa Ngục Ma Long đặc biệt lưu ý chăm sóc đám Thiên Sứ tín đồ triệu hoán Thiên Sứ kia.
"Hồng y đại giáo chủ" con mắt lóe lên, phục hồi tinh thần lại, ánh mắt như có như không nhìn lướt qua hướng Lâm Hi.
Từ lúc bắt đầu đến giờ, hắn thủy chung vẫn không hề xuất thủ. Cố kỵ lớn nhất chính là nhân loại thần bí này. Ở trên người nhân loại này, hắn cảm giác được nguy hiểm rất lớn, nhưng hiện giờ lại không quản được nhiều như vậy nữa.
Chiến đấu không có khả năng duy trì quá dài, một khi qua một thời gian quá dài vẫn không giải quyết được đối thủ, vậy thì phải triệu hoán cường viện mới, hoặc là làm đứng đầu, hắn nhất định phải ra tay.
- Những người xúc phạm thần của thế giới khác này, chỉ có người hầu của Thân mới đối phó được bọn hắn!
Nói xong lời này, "Hồng y đại giáo chủ" liền xuất thủ!
Ầm ầm!
Toàn bộ không gian phảng phất như bị một thanh cự chùy vô hình đánh trúng, trong nháy mắt, một cổ khí tức khó có thể hình dung, trầm trọng như núi cuốn khắp Thiên Địa.
Trong tay "Hồng y đại giáo chủ" chẳng biết lúc nào lại xuất hiện một thanh thập tự thánh kiếm. Thánh Quang của "Quang Minh Giáo Hội" đều là màu ngà sữa, tràn đầy hương vị thánh khiết, thần thánh, nhưng thập tự thánh kiếm trong tay "Hồng y đại giáo chủ" lại là màu đỏ như máu, thiêu đốt lên Liệt Diễm, tràn đầy hương vị hủy diệt và giết chóc cổ xưa.
Chuôi thập tự thánh kiếm huyết hồng này vừa mới hiện ra, Tạp Mễ Lạp và Ma Đồ trong chiến đấu toàn thân cứng lại, cảm giác được một loại sợ hãi cực lớn.
Chuôi thập tự thánh kiếm huyết hồng này tuy rằng tràn ngập hủy diệt và giết chóc, nhưng hương vị thánh quang trên đó so với những Thánh Quang khác lại đầm đặc gấp trăm lần, nghìn lần, tác dụng khắc chế đối với hai người còn hơn xa các Thánh Quang khác.
Chuôi thánh vật cổ xưa này khiến Ma Đồ và Tạp Mễ Lạp phát ra sợ hãi từ sâu tận linh hồn.
- Sợ run đi! Dị đoan! Chỉ có hủy diệt mới có thể rửa sạch tội của các ngươi!
Hồng y đại giáo chủ hai mắt trợn trừng, một kiếm mãnh liệt đánh xuống. Một kiếm này bổ ra chỉ thấy Huyết Quang trùng thiên hạo hạo đãng đãng, vô biên vô hạn, khiến cả Thiên Địa đều phải biến sắc!
- Xuất hiện đi! Tọa Thiên Sứ, dùng danh nghĩa của Thần!
Thanh âm Hồng y đại giáo chủ vang dội uy nghiêm, theo sát sau kiếm quang rõ ràng đồng thời triệu hoán ra Thiên Sứ của Thiên Giới
Ầm ầm!
Thương Khung rung động lắc lư, phía trên Hồng y đại giáo chủ trong nháy mắt Thánh Quang buộc vòng quanh quang môn cự đại, quang môn mở rộng, liếc nhìn lại, mơ hồ có thể trông thấy một thế giới khác, Thiên Sứ vô cùng vô tận, lóe ra Thánh Huy, càng thêm cường đại, càng thêm thánh khiết.
Ông!
Hồng y đại giáo chủ vừa dứt lời, một cánh tay màu xanh da trời cực lớn phảng phất như ngôi sao, tràn đầy cảm giác tốt đẹp, đột nhiên ôm lấy ven quang môn, một Thiên Sứ cư đại ẩn ẩn hiện ra.
Khí tức thần thánh cao quý, rất xa lăng áp trên tất cả Thiên Sứ, thậm chí còn vượt qua cả "Hồng y đại giáo chủ" cầm đầu.
Tứ dực Tọa Thiên Sứ, thủ lĩnh Thiên Sứ, hóa thân của tinh thần!
Hồng y đại giáo chủ rõ ràng triệu hồi ra vị Tọa Thiên Sứ cường đại ở "Thiên Giới" này!
Nhưng vào lúc này, Lâm Hi vẫn một mực vẫn không nhúc nhích mục quang bỗng sáng lên, sau đó đột nhiên xuất thủ.
Oanh!
Thần lực bàng bạc cuồn cuộn đung đưa, vô biên vô hạn, giống như hàn tuyền trong lòng đất lập tức phun phát ra vậy, chỉ một cú đánh đã đập nát huyết sắc kiếm khí mà Hồng y đại giáo chủ phát ra, làm vỡ nát thập tự thánh kiếm truyền thừa cổ xưa trong tay hắn, kể cả ngàn vạn Đại quân Thiên Sứ rậm rịt chung quanh, đều bị lập tức quấy thành nát bấy!
- Ngươi! --
Hồng y đại giáo chủ thân hình chấn động, trong đôi mắt hiện ra một loại sợ hãi thật lớn. Lực lượng hủy thiên diệt địa mà Lâm Hi bày ra đã phá hủy hết thảy, hoàn toàn là thực lực mang tính nghiền áp.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Thần Tọa
Hoàng Phủ Kỳ
Thần Tọa - Hoàng Phủ Kỳ
https://isach.info/story.php?story=than_toa__hoang_phu_ky