Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Đao Kiếm Thần Hoàng
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 1492 : Không Thành Tiên Đừng Đến Làm Phiền Ta
R
ốt cuộc có người dám khiêu chiến đao cuồng kiếm si?
Tin tức lan ra, nguyên thế giới mới điên cuồng.
Đây đúng là sự kiện lớn. Tuy chỉ hơn hai mươi năm ngắn ngủi nhưng bốn chữ đao cuồng kiếm si đè ép vô sổ cường giả kiêu hùng không thở nổi, nhiều người cẩn thận che giấu dã tâm dưới cái bóng uy danh kia, không dám tùy ý làm bậy. Giờ rốt cuộc có người đứng ra đánh vỡ thần thoại Đinh Hạo áp chế?
Là ai?
Người nào gan hùm mật gấu vậy?
Trong phút chốc phong vân hội tụ, vô số người không tiếc xa xôi ngan dặm chạy tới, đến Tuyết Châu Bắc vực Vô Tận đại lục.
Đây là sự kiện lớn ảnh hưởng vận mệnh thế giới mới, một khi người khiêu chiến là cách cục thế giới mới sẽ bị phân chia lại. Rất có thể một thế giới mới náo động hơn.
* * *
Bắc vực, Tuyết Châu.
Vấn Kiếm sơn mạch, sơn môn Vấn Kiếm tông.
Một thân hình thon dài kiêu ngạo ngồi xếp bằng bên trên sơn môn.
Tóc đen ngắn dựng đứng như kim théo lóe ánh sáng lạnh, đây là một thanh niên nhân tộc. Mắt đao mày kiếm, đầu mày tỏ rõ kiêu ngạo, mắt hẹp dài, môi mỏng, lưng cõng một thanh trảm đao màu xanh. Chuôi đao dài hai thước, trên lưỡi đao có thanh long yển nguyệt. Nhìn như bình thường nhưng chỉ cường giả thật sự mới cảm giác trong đao quanh quẩn hơi thở giết chóc, chỉ có hung khí đồ sát trăm vạn mới có sát khí đáng sợ như vậy.
- Là Nguyên Dưỡng Hạo, nhân tài mới của nhân tộc mười năm trước đột nhiên nổi lên, có thể nói là tuyệt diễm. Nghe nói trước đó Nguyên Dưỡng Hạo liên tục khiêu chiến Thanh Vân tông, Diệt Tuyệt Kiếm tông, Bạt Đạo Trai, các tông môn đỉnh cao nổi tiếng trong Vô Tận đại lục. Một mình Nguyên Dưỡng Hạo khiêu chiến những truyền thừa cổ xưa, lại xâm nhập yêu tộc đánh bại Thái Thủy Thái Tử của Yêu Thần Cung. Nghe nói hắn từng vào lãnh địa Tiên Hoàng Cung muốn khiêu chiến với Phượng Hoàng Nữ, Tiên Hoàng Đại Thánh, không biết kết cuộc ra sao. Hôm nay Nguyên Dưỡng Hạo đến khiêu chiến Đinh Hạo, hay hắn đã bước ra một bước đó?
Trong không trung phía xa vô số bóng người ẩn hiện.
Những người này là cường giả các phương trên thế giới đến xem cuộc chiến, thực lực yếu nhất cũng cỡ bán thần cảnh. Bọn họ đứng đông nghẹt không trung.
Có người nói ra thân phận người khiêu chiến, thanh niên tên là Nguyên Dưỡng Hạo, một hậu bối đột nhiên nổi lên. Nghe nói Nguyên Dưỡng Hạo ra từ tiểu tông môn nhân tộc ở Đông Cương, mười năm trước không có tiếng tăm gì, gã ở trong tông môn chỉ là nhân vật tép riu. Sau này Nguyên Dưỡng Hạo đụng phải cơ duyên, đột nhiên nổi lên, một thanh Thanh Long Yển Nguyệt Đao đánh bại vô số cao thủ, chém giết những đồng môn sư huynh đệ trưởng lão từng nhục nhã, cười nhạo gã, xé rách da mặt với tông môn. Từ đó Nguyên Dưỡng Hạo bước trên con đường nổi dậy, không ai ngăn được.
Thanh niên Nguyên Dưỡng Hạo sát tính quá nặng, nơi gã đi qua cường giả thế hệ trước đều dạt ra tránh né.
Đồn rằng Nguyên Dưỡng Hạo được đến tiên duyên, kế thừa một tòa tiên phủ mới có thành tựu hôm nay. Có người tính cướp tiên duyên của Nguyên Dưỡng Hạo nhưng cuối cùng bị gã mạnh mẽ giết chết. Nay cánh chim Nguyên Dưỡng Hạo đã đầy, các đại thế lực thế giới mới nhìn gã hoặc tránh xa, hoặc tìm mọi cách lôi kéo. Không ngờ Nguyên Dưỡng Hạo liên tục khiêu chiến với mấy tông môn đỉnh cao Bắc vực, sau khi chiến thắng thì xuất hiện trước sơn môn Vấn Kiếm tông.
Nguyên Dưỡng Hạo còn nghênh ngang đứng trong không trung sơn môn Vấn Kiếm tông.
Không khí căng thẳng tràn ngập trong thiên địa.
Ánh mắt mọi người tập trung vào Nguyên Dưỡng Hạo.
Gió thổi bay vạt áo thanh niên.
Nguyên Dưỡng Hạo nhúc nhích, gã đứng dậy, mắt hẹp dài lóe tia sáng điên cuồng. Nguyên Dưỡng Hạo liếc đám người xem cuộc chiến, trong lòng càng hưng phấn, máu sôi sục.
Nguyên Dưỡng Hạo gằn từng chữ:
- Thời gian đã đến, tại sao Đinh Hạo không xuất hiện? Hay là sợ? Nếu sợ thì nhận thua là được, lần này ta sẽ không giết người.
Thanh âm vang vọng trong thiên địa.
sơn môn Vấn Kiếm tông vẫn im lặng.
Không người trả lời Nguyên Dưỡng Hạo.
Nguyên Dưỡng Hạo cười khẩy nói:
- Thi ra đao cuồng kiếm si là hạng người ham sống sợ chết, không dám đâu với ta. Nếu ngươi còn không ra thì ta sẽ chém nát sơn môn Vấn Kiếm tông này!
Lực lượng khiến người sợ hãi khuếch tán, không khí như đông lại. Vài đao khí bay ra va chạm vào vòng bảo hộ sơn môn Vấn Kiếm tông. Gió mạnh tứ tán cắt nát gió mây.
- Người trẻ tuổi, giọng điệu của ngươi quá lớn lối.
Trong đám người xem cuộc chiến phía xa một lão nhân áo trắng đứng ra nói:
- Ngươi khiêu chiến Đinh Hạo chúng ta không nói gì, võ giả nên có chí tiến tới. Nhưng đao cuồng kiếm si trấn áp hòa bình thiên địa hai mươi năm, có công đức lớn. Ngươi nói như vậy rất không tôn trọng tiền bối.
Nguyên Dưỡng Hạo đứng trong không trung chẳng thèm ngoái đầu lại, coi rẻ lạnh lùng nói:
- Trong thế giới này người thắng làm vua, chỉ cường giả mới được tôn trọng. Hắn có công đức liên quan gì ta?
Lão nhân áo trắng bất bình nói:
- Ngươi... Nếu không phải Đinh Hạo tọa trấn thiên hạ, không cho chiến loạn xuất hiện thì ngươi có cơ hội được cơ duyên không? Nếu là loạn thế, với xuất thân như ngươi sớm chết không có chỗ chôn, sao có thể nổi lên?
Có người mong chờ thần thoại Đinh Hạo tan vỡ, cũng có người hy vọng truyền kỳ kéo dài.
Mấy năm nay Đinh Hạo trấn áp thiên hạ, xóa bỏ chiến loạn, mắt thấy thịnh thế mở màn. Với các lão nhân, sinh linh bình thường trải qua thánh chiến tàn khốc rèn luyện thi sâu sắc cảm nhận được hòa bình thế này là rất đáng quý. Nếu Đinh Hạo thua, mất đi người mạnh mẽ đàn áp không chừng thế giới sẽ rơi vào náo động, hắc ám. Đó là kiếp nạn vô biên, còn khủng khiếp hơn thánh chiến nhân loại và yêu tộc.
Nghe Nguyên Dưỡng Hạo không tôn trọng Đinh Hạo khiến những người tôn thờ hắn như thần thấy tức giận.
- Lời nói cổ hủ, thân bình cổ không xứng nói với ta, cút!
Nguyên Dưỡng Hạo bỗng ngoái đầu, mắt bắn ra tia chớp.
Lão nhân áo trắng bị ánh mắt bắn túng, màn sáng phòng hộ ngoài người tan vỡ. Mặt lão nhân trắng bệch thụt lùi, miệng hộc máu.
Lão nhân kinh hoàng kêu lên:
- Ngươi... Ngươi tu ra một lũ tiên khí? Ngươi...
Khóe môi Nguyên Dưỡng Hạo cong lên kiêu ngạo nói:
- Không tu ra tiên khí làm sao khiêu chiến Đinh Hạo, đánh bại thần thoại?
- Tốt, tốt, không uổng là người thừa kế tiên phủ, lão hủ không lời nào để nói.
Lão nhân mặt trắng bệch cười thảm:
- Nhưng ta xin nhắc nhở ngươi. Cùng là nhân tộc, nếu ngươi đánh bại Đinh Hạo thì cuộc tàn sát chủng tộc sẽ giáng xuống, thế giới lại rối loạn, ngươi...
Nguyên Dưỡng Hạo mất kiên nhẫn nói:
- Người ta ra sao thì liên quan gì ta? Dù nhân tộc chết hết ta vẫn là ta.
Lão nhân áo trắng ngây người, không ngờ Nguyên Dưỡng Hạo là cường giả nhân tộc lại nói ra lời như thế. Lão nhân áo trắng trợn mắt há hốc mồm.
Lão nhân áo trắng thở dài lắc đầu, nói:
- Ngươi... Ngươi đúng là không bằng Đinh Hạo. Dù Lý Lant của ngươi cao hơn hắn thì vẫn thua xa Đinh Hạo, khí độ, cách cục, khí phách lòng dạ kém quá xa, như trắng và bùn.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Đao Kiếm Thần Hoàng
Loạn Thế Cuồng Đao
Đao Kiếm Thần Hoàng - Loạn Thế Cuồng Đao
https://isach.info/story.php?story=dao_kiem_than_hoang__loan_the_cuong_dao