Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Đế Tôn
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 1484: Tám Tràng Đế Duyên. (1)
- H
ơn nữa, công pháp của hắn cực kỳ cổ quái kỳ lạ, mơ hồ có mười hai Chân Thần cùng hai đại cường giả như hắn cung cấp cho hắn pháp lực, để cho hắn một Chân Thần đạo tắc đối chiến vạn đạo Thần Tôn đạo tắc trong cơ thể ta. Tài tình bực này, ta trước đây chưa từng gặp!
Hi Hoàng mặc nhiên, hắn đã sớm nhận ra Giang Nam, năm đó Trung Thiên thế giới chọn lựa tuổi trẻ cường giả tiến vào Vọng Tiên Đài, Giang Nam cũng đứng hàng trong đó, tiến vào Trung Châu Xã Tắc Đồ của hắn cùng cao thủ trẻ tuổi Trung Thiên thế giới giác trục danh sách Vọng Tiên Đài.
Trận chiến ấy, Giang Nam đào thải không biết nhiều ít thiếu niên trẻ tuổi tuấn kiệt của Trung Thiên thế giới, thậm chí ngay cả Hạo Thiếu Quân cũng bị hắn đào thải, trong đó còn có Hi Hoàng thái tử điện hạ mà Hi Hoàng giao cho trọng vọng, siêu quần bạt tụy.
Chẳng qua là, khi đó Giang Nam ở trước mặt Hi Hoàng thật sự quá bé nhỏ không đáng kể.
Khi đó Giang Nam hết sức ngây ngô, khi đó Hi Hoàng cũng chỉ là Chân Thần, mặc dù là Chân Thần, nhưng ở trước mặt Giang Nam, hắn cũng là loại tồn tại Cự Vô Bá.
- Trăm năm trôi qua, ta thành tựu Thần Chủ, mà tiểu quỷ năm đó, lúc này cũng là Chân thần, bất quá thực lực của hắn cũng quá kinh khủng a? Lại có thể cùng Thần Tôn so chiêu, thậm chí ngay cả phụ thân ta cũng nói nhất thời chốc lát bắt không được hắn! Tiểu quỷ lúc trước muốn ngưỡng mộ hắn, hiện tại trở thành tồn tại để cho hắn ngưỡng mộ, mà chỉ qua trăm năm thời gian, Giang Nam liền làm được một bước này.
- Cô gia có thể lực địch Thần Tôn, thành tựu thật là khiến người ghé mắt!
Thi Huyền Công không nhịn được sợ hãi than.
Ngọc gia cùng Thi gia rất nhiều cường giả cũng sợ hãi than không dứt, bọn họ vốn là đối với Giang Nam thành tựu Chân Thần còn có chút lơ đễnh, nhưng mà bây giờ cảm thấy chiến lực của Giang Nam kinh người.
Giang Nam lắc đầu cười nói:
- Không phải có thể lực địch, mà là Thánh Trì Thần Tôn biết trong chốc lát bắt không được ta, không muốn trì hoãn thời gian mà thôi. So với hắn, ta còn thua kém một bậc.
Hắn lời này cũng không phải là khiêm tốn, mới vừa rồi cùng Thánh Trì Thần Tôn giao thủ, hắn liền cảm giác được Thần Tôn đạo tắc của đối phương có uy năng không cách nào tưởng tượng, cuồn cuộn vận chuyển, đấu đá mà đến, cơ hồ khiến đạo tắc của hắn rối loạn.
Cũng may hắn lĩnh ngộ ra Nguyên Thủy Đại Đạo, đem nghìn vạn đạo Chân Thần đạo tắc luyện thành nhất thể, ngưng tụ thành một Nguyên Thủy Đại Đạo, hơn nữa trong Tử Phủ hắn có kiếp trước thân kiếp sau thân, cộng thêm mười hai Chân Thần hóa thân, pháp lực trút xuống dưới, mặc dù là Thần Tôn cấp đạo tắc cũng không chịu thiệt.
Bất quá hắn cùng Thánh Trì Thần Tôn chênh lệch vẫn phải có, nhưng chênh lệch không phải là hết sức khổng lồ.
Nếu thật sự động thủ, Giang Nam tự nhận vẫn là không địch lại Thánh Trì Thần Tôn, bởi vì pháp bảo.
Thánh Trì Thần Tôn Thần Tôn chi bảo, tương đương với một hắn khác, hắn tự mình luyện pháp bảo cùng chính hắn hoàn mỹ phù hợp, lúc thúc dục pháp bảo đồng đẳng với hai đại Thần Tôn liên thủ, uy năng gấp bội cho tới tăng lên năm ba lần!
Nhưng Giang Nam không có pháp bảo cùng hắn hoàn mỹ phù hợp, cho dù hắn tế lên Tạo Hóa Tiên Đỉnh, tối đa cũng chỉ là tăng lên hơn hai lần chiến lực, không thể nào tăng lên quá nhiều. Chỉ có Thần Quân cấp Đế cấp pháp bảo, mới có thể lực địch người này.
Nếu luyện tựu một kiện pháp bảo, có thể dung nạp sở học bản thân hắn, dung nạp hắn luyện Nguyên Thủy Đại Đạo, Giang Nam có thể chân chính lực địch Thánh Trì Thần Tôn.
Thật ra thì, tu luyện tới hiện tại, Giang Nam đã mơ hồ cảm giác được, Đế bảo, Chứng Đế Chi Bảo uy năng mặc dù cường hãn, phát huy được uy lực mạnh hơn, nhưng nếu bàn về thuận buồm xuôi gió vẫn là phải dựa vào chính mình luyện chế pháp bảo. Dù sao, pháp bảo của mình có thể hoàn mỹ dung nạp Đại Đạo của mình, mà pháp bảo người khác, mặc dù thúc dục uy năng, cũng thủy chung là Đại Đạo của người khác mà thôi, với tu vi bản thân vô ích, chẳng qua là đối với thực lực có trợ giúp.
Hơn nữa tương lai nếu như hắn Chứng Đế mà nói, cũng cần một pháp bảo có thể dung nạp Thần Đế đạo tắc của hắn.
Chẳng qua là phải luyện pháp bảo gì, hắn bây giờ còn không có định ra, hơn nữa, pháp bảo có thể dung nạp Nguyên Thủy Đại Đạo của hắn, cần thiết tài liệu chỉ sợ cũng cực kỳ khủng bố, không phải thần kim thần liệu bình thường là có thể thừa nhận được.
Cũng không lâu lắm, chỉ thấy trời giáng Tinh Quang, trong Tinh Quang, Liên Nguyệt Thánh Nữ từ từ mà đến, mà bảy thiếu niên mười một mười hai tuổi nương theo vị Thánh Nữ này, như quần tinh củng nguyệt.
- Lão Thiên gia, bảy tiểu hài tử xấu xa này lại cũng là Chân thần!
Thi Huyền Công cùng rất nhiều cường giả của Thi gia Ngọc gia sợ ngây người, ngây ngốc nhìn bảy thiếu niên này, chỉ thấy sau ót đối phương, trong Thần Luân có tam trọng thiên đình trôi nỗi, to lớn bát ngát, tráng quan, so sánh với những Chân Thần khác mạnh không biết gấp bao nhiêu lần!
Chân Thần tuổi trẻ bực này, quả thực thiên hạ khó tìm, mấy mười vạn năm mấy trăm vạn năm cũng tìm không được một cái, mà bây giờ lại thoáng cái xuất hiện bảy!
Bảy Chân Thần này, nhìn như còn bé, bất quá mười một mười hai tuổi, nhưng tuổi thật cũng không giống như ngoài mặt thoạt nhìn đơn giản như vậy, bất quá đám người Thi Huyền Công vẫn là nhìn ra được, bảy Chân Thần này nhiều nhất bất quá trăm tuổi!
Gần trăm năm trở thành Chân Thần, thành tựu bực này quả thực làm những người khác xấu hổ đến không đất dung thân!
Bảy thiếu niên Chân Thần này có môi hồng răng trắng, có cường tráng như trâu, có tính nóng như lửa, có trầm ổn như núi, có phiêu miểu như tiên, có sâu không lường được, có chiến ý xông lên trời, đều không giống nhau, đều có chỗ bất phàm!
- Vị kia là Trung Thiên thế giới Liên Nguyệt Thánh Nữ sao?
Ngọc phu nhân nghi ngờ nói:
- Ta tại sao không có nghe nói vị Thánh Nữ này thành thân rồi?
- Thành thân không phải là trọng điểm, trọng điểm là thoáng sinh bảy cái!
Thi Huyền Công liếm liếm đôi môi, lộ ra vẻ hâm mộ, thầm nói:
- Một hang bảy đứa, thật là biết sinh, nếu phu nhân ngươi có thể một hang...
Sắc mặt Ngọc phu nhân đỏ bừng, một cước đá bay, lẩm bẩm nói:
- Liên Nguyệt Thánh Nữ cùng người nào sinh bảy tiểu hài tử xấu xa này? Cô gái giống như nàng, chắc chắn sẽ không lung tung lựa chọn một nhân vật tầm thường, thanh niên có thể xứng đôi nàng, thế gian này chỉ sợ không nhiều lắm... Huyền Công trở lại, ngươi nhìn bảy tiểu hài tử xấu xa này, cùng cô gia chúng ta giống hay không?
Thi Huyền Công trở lại, tinh tế đánh giá, sắc mặt ngưng trọng nói:
- Ngươi vừa nói như thế, bản thân ta cảm thấy giữa lông mày có chút tương tự. Vô liêm sỉ, lại cho nữ nhi của ta đội nón xanh!
Sắc mặt Ngọc phu nhân không khỏi đen, biết hắn là đần độn, khẩu không che đậy, lúc này muốn hắn câm miệng.
- Huyền Thiên Giáo Chủ?
Liên Nguyệt Thánh Nữ giáng xuống Tinh Quang, ánh mắt từ trong Chư Thần quét qua, rơi vào trên người Giang Nam, lộ ra vẻ kinh ngạc, thi lễ, nghi ngờ nói:
- Giáo chủ làm sao ở đây?
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Đế Tôn
Tiếu Đông Phong
Đế Tôn - Tiếu Đông Phong
https://isach.info/story.php?story=de_ton__tieu_dong_phong