Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Y Đạo Quan Đồ
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 960-3: Tập Trung Mục Tiêu (3)
H
ai người ở dưới nước hoàn toàn lấy tính mạng ra đánh nhau, trừ người ở trong cuộc ra thì không thể nào biết được trận này kinh tâm động phách đến như thế nào.
Tang Bối Bối cảm thấy chỗ bị đao đâm trúng tê đi, đây là một loại dấu hiệu trúng độc, Chương Bích Quân quả nhiên đê tiện, Chương Bích Quân sau khi đâm trúng Tang Bối Bối một đao thì không lập tức phát động tấn công, mà lại trồi lên mặt nước.
Bốn chiếc ca nô từ bốn phía phóng tới vị trí của Chương Bích Quân, Chương Bích Quân sở dĩ liều lĩnh trồi lên mặt nước, không chỉ để thở mà đồng thời cô ta cũng đang thông qua phương thức này để báo vị trí của mình cho bộ hạ của cô ta, một chiếc trực thăng loại nhỏ đã bay tới trên đầu cô ta, chiếu đèn xuống xung quanh Chương Bích Quân phạm vi hai thước, tay súng ngồi ở cửa máy bay nhắm chuẩn vào thuỷ vực chung quanh Chương Bích Quân mà bắn liên tục, lợi dụng đạn để hình thành lưới hỏa lực bảo vệ Chương Bích Quân.
Đạn liên tục bắn vào trong nước, ở bên cạnh Chương Bích Quân hình thành một vòng phòng hộ hỏa lực, bốn chiếc ca nô cách Chương Bích Quân cũng càng lúc càng gần, từ trên trực thăng một chiếc dây thừng được ném xuống, Chương Bích Quân nắm lên, trực thăng bay lên, kéo người Chương Bích Quân rời khỏi mặt nước.
Lúc này các đặc công không còn cố kỵ nữa, hỏa lực dày đặc trút xuống thuỷ vực Chương Bích Quân vừa mới ở.
Chương Bích Quân bị thương không nhẹ, cô ta vừa lên bờ thì lập tức có người dùng chăn bọc lấy người cô ta, cái lạnh và sự mất máu đã khiến sắc mặt của cô ta trắng bệch, đợi khi cô ta hơi hồi phục lại một chút thì bắt đầu hỏi tình huống của Chương Duệ Dung.
Thủ hạ nói khẽ: "Chuyên gia Gỡ bom không thành công dỡ bỏ được bom..."
Chương Bích Quân mắt đỏ lên, lòng trầm xuống.
Người nọ nói tiếp: "Có điều bom không nổ!"
Mắt phượng của Chương Bích Quân trợn lên, hận không thể ăn sống nuốt tươi thằng ôn này, có kiểu nói chuyện như vậy à. Bác sĩ cấp cứu đi tới, khẩn cấp xử lý thương thế cho Chương Bích Quân. Qua cửa kính xe, Chương Bích Quân nhìn thấy thủ hạ vẫn tiếp tục tìm kiếm trên mặt sống. Nhớ tới một màn kinh hồn trong nước, Chương Bích Quân vẫn có chút kinh hồn chưa định, hôm nay tính mạng của cô ta suýt nữa thì mất trong tay một hậu bối, chân trái của Chương Bích Quân bị súng bắn trúng, nhưng không hề yếu hại. Cô ta không chút do dự cự tuyệt yêu cầu lập tức được đưa tới bệnh viện, cô ta phải chờ đợi kết quả, sống phải thấy người, chết phải thấy xác.
Nhưng kết quả tìm kiếm ở hiện trường lại khiến Chương Bích Quân cảm thấy thất vọng, trong khúc sông dài chừng năm trăm thước không hề tìm được thi thể của Tang Bối Bối, Chương Bích Quân bảo tiếp tục tìm kiếm, cô ta ngồi xe tới bệnh viện.
Chương Duệ Dung đã được đưa đến bệnh viện, chuyên gia gỡ bom tuy rằng không thành công dỡ bỏ được bom, nhưng một khắc cuối cùng, bom lại tự động hủy nổ, bởi vậy có thể thấy được Tang Bối Bối không hề muốn giết cô ta. Trong toàn bộ quá trình biểu hiện của Thường Lăng Phong khiến cô ta cảm động, thủy chung không rời bỏ cô ta, cho dù vào thời khắc bom sắp nổ, Thường Lăng Phong vẫn liều lĩnh lao đến bên cạnh cô ta.
Trạng thái tinh thần của Chương Duệ Dung vô cùng ổn định, có điều cô ta vẫn bị đưa đến bệnh viện để kiểm tra thân thể toàn diện, Chương Duệ Dung tới bệnh viện không lâu thì Chương Bích Quân cũng được đưa đến nơi này. Nhìn thấy trên người Chương Bích Quân có nhiều chỗ bị thương, Chương Duệ Dung lo lắng tới cực điểm, cô ta rưng rưng vọt tới bên cạnh Chương Bích Quân: "Cô..." Không biết vì sao cô ta bỗng nhiên nhớ tới lời nói hôm nay của Tang Bối Bối, chẳng lẽ cô mình không ngờ là mẹ mình thật ư?
Chương Bích Quân thấy Chương Duệ Dung thì vui mừng nói: "Cô không sao, cháu cũng không sao!" Ở trước mặt Chương Duệ Dung, cô ta rất ít khi biểu lộ ra sự quan tâm như vậy, Chương Duệ Dung nghe thấy những lời này của cô ta thì không khỏi khóc nức nở.
Thường Lăng Phong đi tới bên cạnh cô ta, thấp giọng an ủi, rồi nói với Chương Bích Quân: "Dì Chương, dì sao rồi?"
Chương Bích Quân lạnh lùng nói: "Không sao, anh giúp tôi đưa Duệ Dung về nghỉ ngơi đi, tôi chỉ bị thương ngoài da thôi."
Chương Duệ Dung bất kể là như thế nào cũng không chịu đi, cô ta muốn ở lại chiếu cố Chương Bích Quân. Chương Bích Quân không lay chuyển được cô ta, chỉ có thể để cô ta ở lại, khi thủ hạ tới báo cáo tiến triển mới nhất thì Chương Duệ Dung thức thời đi ra ngoài.
Sau khi rời khỏi Chương Bích Quân sau khi rời khỏi, tìm kiếm ở khúc sông cầu Bình Thu vẫn được tiếp tục. Bọn họ sau khi mở rộng phạm vi tìm kiếm thì ở hạ du phát hiện vết máu, bởi vậy có thể thấy Tang Bối Bối rất có thể đã đào tẩu.
Chương Bích Quân nhắm mắt lại, suy nghĩ một lát rồi nói: "Cô ta rất có thể đã đi tìm Trương Dương!"
Thủ hạ thấp giọng bẩm báo: "Chúng ta có phải cũng nên áp dụng hành động đối với Trương Dương không?"
Chương Bích Quân nói: "Tìm, cho dù là lật tung trời cũng phải tìm Tang Bối Bối ra cho tôi!"
Thường Lăng Phong báo tin tức Chương Duệ Dung đã bình an vô sự cho Trương Dương, Trương Dương cảm thấy vui mừng, đồng thời lại không khỏi cảm thấy lo lắng cho Tang Bối Bối, Chương Duệ Dung nếu đã không có việc gì, chứng tỏ kế hoạch báo thù của Tang Bối Bối đã bị Chương Bích Quân phá vỡ, nhưng không biết không có việc gì rốt cuộc đã lọt vào tay Chương Bích Quân hay là đã bình yên đào thoát.
La Tuệ Ninh không rời khỏi Hương Sơn biệt viện mà ở trong thư phòng cùng dọn dẹp lại đồ của Thiên Trì tiên sinh, Trương Dương tâm thần không yên đi đi lại lại trong sân, bỗng nhiên nghe thấy tường vây ở sườn đông có động tĩnh, xoay người nhìn lại thì liền thấy một bóng đen từ trên tường rơi xuống, nện mạnh xuống mặt cỏ.
Trương Dương vội vàng lao lên trước, tới gần thì thấy người áo đen đó không ngờ là Tang Bối Bối, phát hiện này khiến hắn vừa kinh ngạc lại vừa vui mừng, mừng là Tang Bối Bối cuối cùng bình an chạy thoát, kinh ngạc là Tang Bối Bối không ngờ chạy trốn tới Hương Sơn biệt viện, lần này chỉ sợ phiền rồi, đám thủ hạ của Chương Bích Quân cũng không phải là ngồi không, nói không chừng không bao lâu nữa sẽ truy tung tới đây.
Trương Dương ôm lấy Tang Bối Bối, mượn ánh tranh nhìn thấy trên mặt của cô ta phủ một tầng khí đen, sờ trán thì thấy nóng bừng, hiển nhiên là đã trúng độc, Trương đại quan nhân hít một hơi lạnh, lại nhìn vết máu loang lổ trên người cô ta, hiển nhiên là bị thương không nhẹ, lúc này La Tuệ Ninh và Trần Tuyết từ thư phòng đều nghe thấy động tĩnh đi ra, nhìn thấy Trương Dương ôm Tang Bối Bối đi tới, hai người đều ngây ra.
Bên ngoài truyền đến tiếng động cơ ô tô, thính lực của Trương Dương siêu quần, hắn lập tức nghe ra đại khái có ba chiếc xe đang tiếp cận Hương Sơn biệt viện.
La Tuệ Ninh nói: "Chuyện gì thế?"
Trương Dương nói: "Gặp phiền toái rồi!"
La Tuệ Ninh nhìn nhìn Tang Bối Bối trong lòng hắn: "Con hay là cô ta?"
Trương Dương nói: "Cô ta chính là phiền toái của con, con phải giúp cô ta!" Ánh mắt hắn tràn ngập vẻ khẩn cầu.
La Tuệ Ninh không tiếp tục truy hỏi mà nói khẽ: "Con mang cô ta tới thư phòng chuyện bên ngoài để mẹ ứng phó!"
Trương Dương vừa mới vào thư phòng thì cửa lớn bị gõ mạnh, Trần Tuyết đi ra mở cửa thì một đám người hung thần ác sát bước vào.
Trần Tuyết tức giận nói: "Làm gì thế? Có biết nơi này là nhà ở của tư nhân hay không?"
"Trương Dương đâu?"
Trần Tuyết nói: "Anh ta không có ở đây!"
Người cầm đầu nhìn Trần Tuyết đầy hồ nghi, sau đó nói: "Lục soát!"
Trần Tuyết tức giận nói: "Ai dám!"
Một gã nam tử Trong đó nhìn thấy Trần Tuyết cản đường, vươn tay ra muốn đẩy cô ta, nhưng tay hắn vừa sắp chạm đến vai Trần Tuyết thì bị Trần Tuyết tóm lấy cổ tay, nhẹ nhàng kéo một cái, hai chân lập tức mất đà, ngã xuống đất, lăn ra xe hơn hai mắt, mồm miệng đầy đất.
Hai gã đặc công lập tức định rút súng.
Trong thư phòng đến một giọng nói bình tĩnh: "Ai làm ồn ở bên ngoài đó?"
Trần Tuyết nói: "Văn phu nhân, không biết là đám người nào, đòi lục soát nơi này."
Cửa Thư phòng chậm rãi mở ra, La Tuệ Ninh xuất hiện ở cửa, và ta nhìn ra bên ngoài, hơn mười nam tử mặc tây trang màu đen ùa vào sân.
Người cầm đầu chính là phó thủ Lưu Mục Dã của Chương Bích Quân, hắn và Phí Kì bị cóng tới chết là thủ hạ đắc lực nhất của Chương Bích Quân, Lưu Mục Dã nhìn thấy La Tuệ Ninh ở đây thì không khỏi cả kinh, trong lòng thầm kêu phiền rồi, lão bà của phó thủ tướng Văn sao lại ở chỗ này? Chuyện Trương Dương là con nuôi của bà toàn bộ kinh thành không có ai là không biết, nghĩ tới đây hắn không khỏi đau đầu.
Lưu Mục Dã vẫn kiên trì đi tới, cung kính nói: "Văn phu nhân, xin lỗi, quấy rầy bà nghỉ ngơi!"
La Tuệ Ninh nói: "Anh là..."
Lưu Mục Dã vội vàng nói thân phận mình với La Tuệ Ninh.
La Tuệ Ninh nói: "Quốc An ư? Tới đây làm gì!" Và ta căn bản không để loại nhân vật như Lưu Mục Dã vào trong mắt.
Lưu Mục Dã nói: "Văn phu nhân, chúng tôi đang truy tìm một đào phạm, ả mất tích ở gần đây, cho nên chúng tôi lo lắng sẽ tạo thành uy hiếp tới sự an toàn của bà, vì vậy tới đây điều tra một chút."
La Tuệ Ninh nói: "Nơi này không có đào phạm gì cả!"
Lưu Mục Dã cười cười: "Văn phu nhân, người này khá nguy hiểm."
La Tuệ Ninh nghiêm mặt nói: "Tôi đã nói rồi, nơi này không có đào phạm gì cả, chẳng lẽ anh hoài nghi tôi đang bao che tội phạm ư?"
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Y Đạo Quan Đồ
Thạch Chương Ngư
Y Đạo Quan Đồ - Thạch Chương Ngư
https://isach.info/story.php?story=y_dao_quan_do__thach_chuong_ngu