Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Y Tiên Thiểu
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 1654 : Trảm Thảo Trừ Căn.
S
ơn môn Nhật Liên Tông nằm ở Thiên Liên Phong, cao hơn vạn trượng, từ chân núi nhìn lên, thời điểm mặt trời cao nhất cũng chỉ lướt ngang qua đỉnh núi, trên đỉnh núi băng tuyết chiếu xạ hào quang, hình thành hoa sen bảy màu cực lớn, cho nên có tên tuổi Nhật Liên Tông.
Lúc trước Thiên Thai Tông, Nhật Liên Tông tiêu diệt toàn bộ Thiên Hoàng Đạo Tông cũng dùng thời gian nửa năm, đáng tiếc tiệc vui chóng tàn, hôm nay đại quân đánh dẹp của Tùy Qua chỉ dùng nửa tháng là phá hủy bốn tông môn, chỉ còn lại một Nhật Liên Tông kéo dài hơi tàn. Hơn nữa cường giả của Nhật Liên Tông đã yên lặng rời đi, cũng không phải là mỗi tu sĩ đều có được dũng khí và lực lượng cùng tồn vong với tông môn.
Nhưng mà đối với Tùy Qua mà nói, đánh dẹp Nhật Liên Tông là phải làm.
Trảm thảo trừ căn!
Nhật Liên Tông là khối xương cứng cuối cùng, nhưng mà xương cứng cũng phải gặm, nếu không năm đại tông môn, thậm chí là Thiên Hoàng Đạo Tông sẽ tro tàn lại cháy.
Hơn nữa đánh dẹp tông môn trong Thất La Giới là một khâu trong phản công về thế giới nhân loại, không để loạn trận tuyến.
Đông! Đông! Đông! Đông!
Tiếng trống trận đã vang vọng trong thiên địa, có lẽ đại quân đánh dẹp đã chuẩn bị hành đông.
Thời điểm này tông chủ Nhật Liên Tông hiện thân trước sơn môn.
Tông chủ Nhật Liên Tông phi thường thần bí, rất ít xuất đầu lộ diện, nhưng mà hôm nay Tùy Qua lại nhìn thấy chân diện mục tông chủ Nhật Liên Tông:
Một nữ nhân!
Áo trắng như tuyết, không nhiễm một hạt bụi, là nữ tử như tiên.
Tuy dáng người vẫn có chút thấp bé, nhưng mà nàng cho người ta cảm giác tháp bé nhỏ nhắn xinh xắn.
Xem ra, nữ nhân này có lẽ là mỹ nữ đỉnh cấp của Thất La Giới.
Nữ tử vẻ mặt sương lạnh, ánh mắt lạnh như băng nhìn chằm chằm vào Tùy Qua:
- Ngươi chính là đại nguyên soái vương triều Tần Hán?
- Đúng vậy.
Tùy Qua nói ra:
- Tông chủ Nhật Liên Tông Đoan Mộc Hi?
- Đã biết rõ, làm gì hỏi lại.
Đoan Mộc Hi ngữ khí lạnh như băng.
- Vì sao nhất định phải đẩy Nhật Liên Tông vào chỗ chết! Nếu như các ngươi lui binh, Bổn tông chủ có thể thề, vĩnh viễn không can thiệp vào chuyện vương triều.
Đoan Mộc Hi đã làm ra nhượng bộ, đương nhiên điều này đại biểu cao tầng Nhật Liên Tông đã làm ra nhượng bộ lớn nhất.
Thề vĩnh viễn không can thiệp chuyện vương triều, đây chẳng khác nào Nhật Liên Tông sẽ biến thành tông môn thế ngoại chính thức.
- Thực xin lỗi, bản soái không thể tiếp nhận.
Tùy Qua bình tĩnh lạnh lùng nói ra.
Đánh dẹp đã tiến hành gần cuối rồi, Tùy Qua không có khả năng bỏ dở nửa chừng, nếu như hiện tại nhân từ nương tay, sẽ là mầm tai vạ trong tương lai. Tùy Qua muốn có vương triều tập quyền, vừa muốn vương triều này là khôi lỗi khống chế Thất La Giới. Cho nên hắn không cho phép Nhật Liên Tông tồn tại.
- Như vậy ngươi muốn thế nào?
Đoan Mộc Hi hỏi một câu.
- Đơn giản, Nhật Liên Tông phải lập tức giải tán, bản soái sẽ không san bằng Nhật Liên Tông. Từ nay về sau, sẽ không còn Nhật Liên Tông tồn tại, mà đệ tử Nhật Liên Tông hoặc là thuần phục vương triều Tần Hán, hoặc là rời khỏi Thất La Giới!
Tùy Qua nói ra điều kiện cực kỳ hà khắc.
- Điều kiện này, chúng ta không thể đáp ứng.
Đoan Mộc Hi quả quyết.
- Không thể đáp ứng, cũng chỉ có thể khai chiến.
Mặc dù đối phương là nữ nhân, nhưng Tùy Qua bất vi sở động, bởi vì hắn không vì một nữ nhân mà bỏ qua mục tiêu của mình.
- Tốt! Đại nguyên soái, ngươi quả nhiên là tàn nhẫn! Nhưng mà, nếu ngươi muốn khai chiến, vương triều Tần Hán sẽ có mấy ngàn vạn người chôn cùng Nhật Liên Tông của ta.
Đoan Mộc Hi quát lớn.
- Ngàn vạn người?
- Đúng vậy! Nếu như các ngươi tiến công Nhật Liên Tông, chúng ta người sẽ tiến công mấy đại thành trấn của vương triều Tần Hán, kể cả thành Vân Đế! Sẽ có vô số con người vì cuồng vọng mà trả giá tâật nhiều!
Đoan Mộc Hi điên cuồng lên.
Đoan Mộc Hi vốn cho rằng uy hiếp này có tác dụng với Tùy Qua, ai biết Tùy Qua không thèm quan tâm, nhàn nhạt nói:
- Độc nhất là lòng dạ đàn bà! Không thể ngờ nữ nhân trong Thất La Giới cũng có thể áp dụng câu này. Nhưng mà, bản soái hận nhất là bị người ta uy hiếp! Đại quân đánh dẹp nghe lệnh. Nhật Liên Tông tà ma ngoại đạo, ý đồ diệt sát con dâu vương triều Tần Hán vô tội, tội không thể tha! Giết... Không... Tha!
Đông! Đông! Đông! Đông! Đông! Đông!
Trống trận vang vọng, hơn nữa còn lớn hơn lúc trước.
Đoan Mộc Hi muốn nói cái gì đó, nhưng mà Tùy Qua rốt cuộc không cho nàng cơ hội nói chuyện, trực tiếp bắt đầu đánh Nhật Liên Tông.
Cùng lúc đó, Đoan Mộc Hi cho tu sĩ mai phục trong vương triều Tần Hán động thủ.
Hai trận huyết tinh đồ sát trình diễn.
Đại quân đánh dẹp dưới sự dẫn dắt của Tùy Qua bắt đầu đồ sát Nhật Liên Tông và dư nghiệt các tông môn khác, máu tươi đã nhuộm đỏ ngọn núi; đồng thời tu sĩ Nhật Liên Tông và các tông môn khác tiềm phục trong các thành thị của vương triều Tần Hán cũng bắt đầu trắng trợn đồ sát dân chúng.
Một ngày sau đó, rốt cuộc đại quân đánh dẹp đánh vào sơn môn Nhật Liên Tông, tiêu diệt những dư nghiệt của năm tông môn còn sót lại.
Nhưng mà Tán tiên trấn thủ Nhật Liên Tông chỉ có một người.
Xem ra những Tán tiên khác đã rời bỏ Nhật Liên Tông.
Tán tiên này bị Tùy Qua đánh cho trọng thương, nhưng mà hắn lại mang theo Đoan Mộc Hi. Xem ra người này đối với Đoan Mộc Hi ký thác hy vọng rất lớn, không muốn nàng táng thân trong tay địch nhân.
Trừ Đoan Mộc Hi ra, người khác của Nhật Liên Tông còn lại chỉ có một ít tránh thoát được, bởi vì đám người Hổ Thiên Hành cự tuyệt tu sĩ đầu hàng, trực tiếp giết không tha, đây là trả thù Nhật Liên Tông phái người đồ sát dân chúng.
San bằng Nhật Liên Tông xong, đại quân đánh dẹp quay về.
Sau đó Tùy Qua biết rõ Nhật Liên Tông an bài "Đồ thành" đã giết hơn bốn ngàn vạn dân chúng, mà tu sĩ tham gia đồ sát bị đám người Khổng Bạch Huyên cùng Tang Thiên, Hathaway đánh giết hơn phân nửa.
Vì thảm kịch lần này, quân chủ vương triều Tần Hán Tần Thiên Chính nói ngày này là quốc nạn của vương triều Tần Hán, hơn nữa hạ lệnh trong cả vương triều Tần Hán không cho phép có bất cứ tông môn nào tồn tại, nếu không, đại quân đánh dẹp sẽ trấn áp.
Sau khi đại quân đánh dẹp quay về vương triều Tần Hán, những tiểu tông môn lập tức giải tán, hoặc là thuần phục vương triều Tần Hán, hoặc là trở thành tán tu, tự mình tu luyện hoặc rời khỏi Thất La Giới.
Mà các vương triều khác trong Thất La Giới cũng sợ uy danh đại quân đánh dẹp, cũng nhao nhao tỏ vẻ thuần phục, nguyện ý trở thành phụ thuộc vương triều Tần Hán.
Đúng như Tùy Qua đồng ý với Tần Thiên Chính, vương triều Tần Hán rốt cục trở thành vương triều vĩ đại nhất cả Thất La Giới.
Cả Thất La Giới đều nằm dưới sự thống trị của vương triều Tần Hán!
Mà mục đích của Tùy Qua trên cơ bản đã đạt tới.
Vì sao nói trên cơ bản đạt tới, bởi vì trong đó vẫn tồn tại biến số.
Chính là mặt sau Thất La Giới, đây là nơi hoàng quyền vương triều Tần Hán không thể chạm tới, nhất là còn có một Thiên Táng Cương!
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Y Tiên Thiểu
Vô Trục
Y Tiên Thiểu - Vô Trục
https://isach.info/story.php?story=y_tien_thieu__vo_truc