Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Sát Thần
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 1470: Nhen Nhóm
H
uyền Hà, Phì Liệt Đặc mọi người từ cổ Ma đại lục trở về, lòng nóng như lửa đốt, ở Bất Tử Đảo tìm kiếm tung tích Thạch Nham, từng tiếng gọi Thạch Nham quả thực truyền khắp toàn bộ đại lục.
Bất Tử Đảo trong sơn cốc, Thạch Nham biểu lộ hờ hững, hai mắt nhắm chặt, như ở vào tĩnh ngộ.
Bọn người Dương Thanh Đế, Huyết Ma, thần sắc cứng ngắc mang mọi người Huyền Hà ngăn chặn, "Hắn đang tĩnh tâm thể ngộ, cần yên tĩnh, rốt cuộc xảy ra chuyện gì?" Dương Thanh Đế trầm giọng nói.
"Minh Hạo hãm sâu cổ Ma đại lục, bị một tên Vực Tổ Phệ Tộc cuốn lấy, sợ là rất khó thoát thân." Huyền Hà lộ ra lo nghĩ, "Minh Hạo lấy không gian lực, xỏ xuyên qua một cái lối đi, mạnh mẽ mang chúng ta đưa vào nơi đây, hắn rất khó đào thoát..."
Hắn rất nhanh mang chuyện nói rõ.
Dương Thanh Đế biến sắc, "Vực Tổ cảnh giới cường giả? cấp độ của Thị Huyêt?"
Chung quanh toàn bộ người nghe được câu này, nguyên một đám đáy lòng phát lạnh, biểu lộ nhìn bọn người Huyền Hà cực kỳ bất thiện, "Vực Tổ cảnh giới cường giả, Thạch Nham đi qua có làm được cái gì? Ngươi để cho Thạch Nham qua đi chịu chết sao?" Hạ Tâm Nghiên đôi mắt sáng phát ra lãnh ý, "Cái này là chuyện các ngươi của, chính các ngươi nghĩ biện pháp giải quyết đi!"
"Hưu hưu hưu!"
Trong hư không, một đạo thân ảnh như sấm điện ngưng kết ra.
Người tới là Địch Tạp La!
Sau khi hắn tới, rõ ràng kinh ngạc, "Huyền Hà các ngươi cũng ở đây?"
Hắn chợt nhìn về phía Thạch Nham, sau đó nói: "Vừa vặn, ta có chuyện nói cho các ngươi biết, Thần Chủ Bố Lai Ân lúc này đang bị Tứ Đại Thiên Vương đuổi giết, Tứ Đại Thiên Vương hôm nay đều là Bất Hủ tam trọng thiên cảnh giới, sau khi đầu nhập vào Thiên Tà cùng Hủy cũng ngộ đến ám năng huyền bí, bốn người liên thủ truy kích, Bố Lai Ân tình huống rất không ổn."
Ngừng tạm, hắn hỏi: "Chuyện này, các ngươi muốn quản hay không?"
"Quản? Quản như thế nào?" A Đại Lạp trên mặt kiều mỵ. như bao phủ một tầng chì màu xám, ánh mắt ảm đạm, "Ca ca ta Minh Hạo cũng một tên Vực Tổ bị Phê Tộc vây khốn, tình huống bây giờ cũng cực kỳ hiểm trở. Ai có công phu đi để ý sinh tử Thần Chủ Bố Lai Ân?"
"Tứ Đại Thiên Vương đuổi giết Thần Chủ?" Dương Thanh Đế, Huyết Ma tất cả mọi người cảm thấy kinh hãi, bị sự cố liên tiếp làm cho có chút trở tay không kịp, bọn họ đột nhiên ý thức được, hôm nay Hoang lãnh thổ, bởi vì Thạch Nham mọi người trở về, tựa như thoáng nhen nhóm thành hỏa dược, mạnh mẽ nổ tung.
Thần Chủ Bố Lai Ân bị Tứ Đại Thiên Vương đuổi giết, Minh Hạo bị Phệ Tộc Vực Tổ cho vây khốn. Hai cường giả đỉnh cao Hoang lãnh thổ vừa mới trở về. Đồng thời hãm sâu nguy cơ, cái này phải như thế nào cho phải?
Bọn họ vô ý thức đến Bất Tử Đảo, ở ở sâu trong nội tâm đều gửi hi vọng ở trên người Thạch Nham.
Lưu lạc ở hư vô vực hải, thời gian ngắn đột phá đến Bất Hủ nhị trọng thiên, Thạch Nham một thân thần bí. Nghiêm nhiên thành căn cốt cuối cùng của bọn hắn!
Trong sơn cốc, Thạch Nham tĩnh tọa hồi lâu, đột nhiên mở mắt ra.
Trong mắt của hắn đầy tràn khí tức thương cổ, như đã ngủ say hơn mấy vạn năm, thân ảnh chợt lóe, hắn đi vào giữa Huyền Hà, Địch Tạp La mọi người, nói: "Một lần nữa mang tình huống nói rõ."
Huyền Hà, địch Tạp La cẩn thận mang Minh Hạo, Thần Chủ nguy cơ nói ra.
"Phệ Tộc lại có thể liên thông Hoang lãnh thổ, còn biết rõ áo nghĩa phù tháp cùng việc ở đáy Phá Diệt Hải, tình huống đích xác có chút không ổn." Hắn chăm chú nghe xong. Hắn nhẹ gật đầu, đột nhiên lặng im.
Mọi người không dám quấy rầy hắn, đều yên lặng chờ đợi, chờ đợi hắn có thể cho ra một chủ ý.
Cổ Thần tinh vực Hủy, Thiên Tà, Tứ Đại Thiên Vương đều là nhân vật siêu tuyệt, bọn họ tạm thời vô lực chống lại. cổ Ma tinh vực Phệ Tộc Vực Tổ cùng Phổ Thái, Phệ càng vô cùng khủng bố, trong lòng bọn họ, trừ phi Thạch Nham đột phá đến Vực Tổ cảnh giới, nếu không còn thật không biết có phương pháp gì có thể giải quyết cái vấn đề khó khăn này.
Bọn họ nhìn Thạch Nham, lại là chờ mong. Lại là bất an, trong lòng hoảng sợ.
Hồi lâu, trên mặt Thạch Nham hiển hiện một loại hàn quang làm cho lòng người lạnh lẽo, ánh mắt hắn lạnh lùng, bỗng nhiên nói: "Hôm nay Hoang lành thổ đã sớm thoát ly khống chế, cũng không phải chúng ta có thể cầm, Thái Sơ sinh linh Hủy cùng Phệ, phân biệt độc bá hai bên, còn có Phê Tộc Vực Tổ cường giả hàng lâm..."
"Đà như thế, thì làm cho Hoang lãnh thổ triệt để sôi trào đi!"
"Xuy xuy xuy!"
Trong mắt hắn, một mảnh ánh sáng dài hẹp kỳ diệu tới lui tuần tra giao nhau, những giao lộ kia ngưng tụ thành một điểm, đột nhiên hiển hiện một cánh cửa.
Một cái vực môn chạy thẳng hư không loạn lưu!
"Ngươi muốn?" Địch Tạp La vẻ mặt mờ mịt.
"Ở hư vô vực hải, các tộc đều đang tìm Hoang lành thổ, tìm tung tích của ta, bọn họ rất có hứng thú với Thái Sơ sinh linh Hoang, chắc chắn cũng có hứng thú với Hủy cùng Phệ. Phê Tộc đã đến, ta liền triệt để cho cửa Hoang lãnh thổ rộng mở, cho càng nhiều cường giả Phá Diệt Hải hàng lâm Hoang lãnh thổ!" Thạch Nham điên cuồng nói.
"Ngươi điên rồi?!"
"Ngươi thật sự điên rồi phải không?"
"Những cường giả Phá Diệt Hải kia một khi hàng lâm Hoang lãnh thổ, Hoang lãnh thổ sẽ sinh linh đồ thán, ai có thể ngăn cản những hung thần ác sát kia?"
Huyền Hà, Phì Liệt Đặc, Áo Đại Lệ mọi người ào ào biến sắc, toàn bộ hét ầm lên, nguyên một đám đáy lòng băng hàn, bị Thạch Nham điên cuồng làm kinh sợ.
"Hiện tại chẳng lẽ không đủ không xong?" Thạch Nham ngoan lệ cực kỳ, "Hủy và Phệ đang từng chút xơi tái Hoang phân thân, bọn họ luyện hóa Hoang, Hoang căn bản không có lực phản kích. Hôm nay, còn có Phệ Tộc Vực Tổ hàng lâm, cái Hoang lành thổ này, nếu như không có chút biến hóa long trời lở đất, cũng sẽ dần dần tiêu vong, một khi Hoang bị luyện hóa, tất cả các ngươi bị đồ sát, cùng để những người kia tiến đến, sinh ra kết quả xấu nhất có gì khác biệt?"
Cúi đầu nhìn về Thần Ân Đại Lục phía dưới, trong mắt của hắn hiện ra vẻ kỳ quỷ, "Hoặc có lẽ bây giờ nó cũng kỳ vọng có kịch biến kinh thiên động địa, thay đổi cục diện xấu đi..."
Không có tiếp tục giải thích nữa, Thạch Nham thân ảnh chợt lóe, trực tiếp chui vào trong quang môn.
Quang mang trong nháy mắt khép lại.
Thân ảnh Thạch Nham bỗng nhiên thoáng hiện ở trên hư không loạn lưu lành thổ, chỉ là vừa động, liền giống như quen việc dê làm, chạy thẳng vực môn Hoang lãnh thổ, hắn tìm cực kỳ chuẩn!
Nhảy vào trong đó, thủy áp đáng sợ đột nhiên xuất hiện, hắn vận chuyển áo nghĩa, dựa theo đường năm đó Thị Huyết đi qua, hướng phía Phá Diệt Hải bước đi.
Thủy áp dần dần trở nên khủng bố, trải qua hồi lâu, hắn chấn động, đột nhiên ý thức được hắn chính thức tiến nhập đáy biển Phá Diệt Hải.
Một cái ý niệm trong đầu hiện lên, thân ảnh hắn trong nháy mắt na di, xuất hiện ở toái tinh chi địa lúc trước, tại vị trí lúc trước thu thập Tiểu Hùng Tinh Tọa, hắn vuốt mấy khối đá, trong mắt hiển hiện vẻ ngạc nhiên.
Trong những khối toái tinh kia, mơ hồ lưu chuyển ý niệm cường đại, ý niệm nọ hình thành từng bức họa, là Mị Cơ yên lặng miêu tả, hình ảnh không ngừng biến hóa, cuối cùng đột nhiên hiển hiện một cái thân thể nhỏ nhắn xinh xắn, là một tiểu cô nương, tiểu cô nương đứng đó nói: "Mị Cơ đứa nhỏ này, ta mang về, nàng không có việc gì, nàng sẽ là một Vực Tổ Mị Ảnh Tộc, nểu ngươi muốn cùng Mị Ảnh Tộc liên lạc, có thể tùy ý đi bất kỳ cứ điểm Mị Ảnh Tộc đưa tin, còn nữa, Bạch cốt Tộc Hi La đang tìm ngươi, hắn không có ác ý..."
Cái ý niệm hình ảnh này, bảo tồn mấy chục năm, là nhằm vào hắn!
Những hình ảnh kia chân thật vô cùng, Thạch Nham vuốt tảng đá, vẻ mặt kinh hãi, có thể mang ý thức hình thành hình ảnh rò rằng như thế, bảo tồn mấy chục năm là nhân vật đáng sợ bực nào?
Hắn lập tức ý thức được đây là Mị Ảnh Tộc siêu cấp cường giả!
Đối phương giống như không có ác ý, còn mơ hồ tản mát ra thái độ hảo ý, điều này làm hắn cho ngạc nhiên, trong đó Bạch cốt Tộc Hi La cũng làm cho hắn rất là kinh dị."
Trầm ngâm hồi lâu, hắn thay đổi tướng mạo, từ đáy Phá Diệt Hải đi
Hắn đi lên trên mặt biển Phá Diệt Hải, đi một cái giao dịch thành, thu thập tin tức những năm này, hắn dần dần biết đại sự kiện đoạn thời gian qua.
Tộc nhân Bạch cốt Tộc, điên cuồng tìm cường giả tu luyện sinh mệnh áo nghĩa, dùng cái này khôi phục hai tiền bối, Mị Ảnh Tộc "Bà ngoại" kia đại khai sát giới, làm Phí Lôi Nhĩ, Nạp Phổ Đốn tứ tán mà chạy, co đầu rút cổ thủy chung không dám ra...
Hắn rất nhanh có phương hướng.
Hắn tìm được cứ điểm Mị Ảnh Tộc thiểt lập lại ở Phá Diệt Hải, bắt đầu liên lạc, hắn thông qua Mị Ảnh Tộc liên lạc Bạch cốt Tộc, đưa ra tọa độ vực môn Hoang lành thổ.
Mị Ảnh Tộc tổng bộ như tiên cảnh.
Mị Cơ rèn luyện vực giới, hôm nay nàng phong tư càng hơn trước kia, cũng chính thức đột phá đến Vực Tổ cảnh giới, thành nhân vật tay cầm quyền cao của Mị Ảim Tộc, nàng chưởng quản toàn bộ tin tức Mị Ảnh Tộc hôm nay, ở lronglệô tận tinh hải, toàn bộ tin tức quan trọng Mị Ảnh Tộc đạt được,.đều do nàng phụ trách chỉnh hợp.
Nàng một mực mật thiết chú ý tin tức cứ điểm Phá Diệt Hải kia, ngày này, nàng khuấy động thủy tinh cầu, sợi sợi tin tức bên trong nhất nhất truyền đến.
Một đạo tin tức trong đó, ở tay hiện lên, thân thể gợi cảm mê người bỗng nhiên kịch liệt rung động.
Thân ảnh nhoáng một cái, nàng liền xuất hiện ở thánh địa Mị Ảnh Tộc, tìm được tiểu cô nương, nhỏ nhắn xinh xắn cung kính mà lại kích động nói: "Bà ngoại, là Thạch Nham! Hắn truyền đến tin tức, hắn cấp ra vị trí Hoang lãnh thổ chuẩn xác, hắn nói ở trong Hoang lãnh thổ, hôm nay có hai cái Thái Sơ sinh linh, còn có Phệ Tộc Vực Tổ đã thông qua bí pháp đi đầu đi qua!"
Tiểu cô nương đột nhiên động dung, con mắt tách ra tia sáng, "Tốt! Rất tốt! Triệu tập cao thủ, ngươi và ta tự mình đi Phá Diệt Hải một chuyến!"
Bạch Cốt Tộc thánh địa.
Bên trong ngọn núi xương trắng nguy nga đồ sộ, Hi La nghe một tên tộc nhân giảng thuật, sau một hồi, Hi La nhẹ gật đầu, mắt lộ ra thần quang, "Mị Ảnh Tộc tin tức quả quyểt không có sai, lần này ngược lại thiếu nhân tình Mị Ảnh Tộc, ta liền nhớ kỹ. Thạch Nham chủ động đưa tin, xem ra đối với Bạch cốt Tộc chúng ta ngược lại cố tình."
"Tình huống như thế nào?" Một tên tộc nhân Bạch cốt Tộc xương cốt óng ánh bên cạnh, tò mò hỏi.
"Thạch Nham tìm được áo nghĩa phù tháp, truyền đến tin tức, nói muốn lấy sinh mệnh áo nghĩa giúp ta thực hiện việc khó, còn nói ở Hoang lãnh thổ trong có ba Thái Sơ sinh linh, có Phệ Tộc Vực Tổ tồn tại. Hắn còn cấp ra vị trí Hoang lãnh thổ, để cho chúng ta đi Hoang lành thổ tìm hắn." Hi La nói.
Ánh mắt người nọ bỗng nhiên sáng ngời, quyết đoán nói: "Việc này thật sao?"
"Thật sao!"
"Ta tự mình cùng ngươi đi xem!"
"Gọi đường đệ ta, chúng ta mang theo thân thể cha mẹ của hắn, chúng ta cùng nhau tới Hoang lành thổ. Lần này, Bạch cốt Tộc chúng ta thể tất phải ở trong Hoang lành thổ, đưa bọn họ gọi tỉnh lại, bọn họ là tài phú lớn nhất tộc của ta!"
"Đó là tự nhiên!"
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Sát Thần
Nghịch Thương Thiên
Sát Thần - Nghịch Thương Thiên
https://isach.info/story.php?story=sat_than__nghich_thuong_thien