Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Sát Thần
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 1469: Vực Giới Quán Thông
"N
gươi rốt cuộc là ai?"
Minh Hạo nhìn về phía Duy Đức Sâm, thần sắc u lãnh, hắn biết rõ Duy Đức Sâm dám ra đây, khẳng định bảo trì không sợ hãi, hắn âm thầm đánh giá Duy Đức Sâm.
Minh Hạo sắc mặt dần dần thay đổi...
Trên người Duy Đức Sâm có hung thần khí tức nồng đậm khủng bố gần thực chất, như giết chóc ức vạn sinh linh, sát khí như là trường hà, lại có thể làm linh hồn hắn đều hơi bị kinh hãi.
Ở trong linh hồn Duy Đức Sâm, có một cỗ năng lượng từ trường tà ác cực kỳ đáng sợ, từ lực uy hiếp trường truyền đến, mơ hồ có thể khắc chế ngự hồn áo nghĩa của hắn.
Hắn thậm chí nhìn không thấu cảnh giới tu vi Duy Đức Sâm hôm nay.
Những người bên cạnh Duy Đức Sâm, nguyên một đám cảnh giới đều rất tinh xảo, đều có đột phá cực kỳ rõ ràng, những người sau khi kia đi theo Duy Đức Sâm, tựa hồ cũng đã lấy được chỗ tốt cực lớn.
"Chẳng lẽ Thạch Nham không nói cho ngươi biết?" Hắn cười hắc hắc: "Thạch Nham đi Phá Diệt Hải, cũng đã gặp tộc nhân Phệ Tộc, mà ngay cả áo nghĩa phù tháp cũng nhận được, còn giết Cam Phục, Khi Ma tộc của ta, ngươi nói... Ta là ai?" ỵ
"Thạch Nham nói không sai, ngươi quả nhiên là cái gì thiếu chủ Phệ Tộc." Minh Hạo thần sắc rung mạnh, rốt cục ở trong lời nói của đối phương, suy đoán ra chân tướng.
Chợt, sắc mặt hắn đột biển, quát: "Ngươi làm sao biết Thạch Nham có được áo nghĩa phù tháp, chúng ta giết Cam Phục cùng Khi Ma?"
"Thật là các ngươi làm!" Duy Đức Sâm ánh mắt phát lạnh: "Giết tộc nhân ta, các ngươi chắc chắn khó thoát khỏi cái chết, chẳng lẽ cho rằng trở về Hoang lãnh thổ, là có thể đào thoát?"
"Ta gọi là Phổ Thái, thiếu tộc trưởng Phệ Tộc, ở lúc cực nhỏ, liền được cha ta áo nghĩa truyền thừa, Phê Tộc chúng ta vì câu thông thuỷ tổ, tìm về truyền thừa chúng ta mất đi, ngươi có biết đã giao ra bao nhiêu giá lớn?" Hắn tự xưng Phổ Thái, khóe miệng co giật một chút: "Vì câu thông thuỷ tổ, tộc của ta có trăm vạn tộc nhân hy sinh, lấy sinh mạng máu của bọn hắn ngưng kết tế đàn, lấy Vực Tổ tự tổn lực lượng làm đại giá. Mới có thể liên hệ cùng thuỷ tổ."
"Vì tiến vào Hoang lãnh thổ, vì phối hợp kế hoạch của thuỷ tổ, ta thân là thiếu tộc trưởng. Không tiếc tự bạo thân thể, lấy linh hồn xỏ xuyên qua mà đến, ở trong giới chỉ kia đau khổ chờ đợi mấy trăm năm thời gian! Vì thức tỉnh thuỷ tổ, vì sự thống trị thiên thu Phệ Tộc ta. Phệ Tộc chúng ta hy sinh quá nhiều."
Phổ Thái lạnh mắt nhìn Minh Hạo, Huyền Hà mọi người, cười lạnh nói: "Vạn năm trước, Thị Huyết cái tên phản đồ này, phản bội thuỷ tổ! Lại đại nghịch bất đạo thừa dịp thuỷ tổ tranh đấu cùng Hoang, mang thuỷ tổ trọng thương phong ấn. Thôn phệ áo nghĩa cùng tám đại tà lực của hắn, đều do thuỷ tổ truyền thừa ban cho, hắn cầm đi thứ thuộc về thuỷ tổ! Sau đó tạo ra các ngươi sự, tạo ra Thị Huỵểt nhất mạch, hôm nay, đồ đạc thuộc về chúng ta, do Phổ Thái ta đến kế thừa, cái này tất cả đều nhất định!"
Càng về sau. Phổ thái thần sắc dữ tợn. Tâm tình càng kích động.
"Là thuỷ tổ các ngươi lợi dụng hắn, muốn thông qua hắn hủy diệt Hoang, luyện hóa Hoang, nó vốn là không có hảo tâm, thất bại oán được ai?" Minh Hạo ý bảo Huyền Hà mọi người tạm thời yên tĩnh, hắn muốn thông qua Phổ Thái, biết rõ ràng một ít bí mật. Cởi bỏ một ít bí ẩn.
"Truyền thừa của hắn do thuỷ tổ ban cho, không có thuỷ tổ. Sẽ không có sự cường đại của hắn, cũng không có Thị Huyết nhất mạch hôm nay. Càng không có sự cường đại của các ngươi! Thật sự định rõ, Thị Huyết nhất mạch cũng là thuỷ tổ chúng ta truyền thừa xuống, chi nhánh thuộc về Phệ Tộc, mà tất cả các ngươi cũng đều là người hầu Phệ Tộc chúng ta, bởi vì các ngươi tu luyện là Phệ Tộc áo nghĩa chúng ta!" Phổ Thái kêu gào nói.
"Không biết cái gọi là." Huyền Hà cười lạnh.
"Cuồng vọng tự đại." Phì Liệt Đặc khẽ nói.
"Thị Huyết truyền thừa, do thuỷ tổ ban thưởng xuống, thuỷ tổ đã thức tỉnh, đang luyện hóa cái cổ Ma đại lục này, người Thị Huyết nhất mạch trước kia, trán bị Thị Huyết in ấn ký, cũng đã sửa lại tới, hôm nay Thị Huyết nhất mạch đã hoàn toàn thần phục ta. Đợi thuỷ tổ mang cổ Ma đại lục, Thần Trạch đại lục luyện hóa, Phệ Tộc ta chắc chắn bao trùm phía trên toàn bộ chủng tộc ở hư vô vực hải, muôn đời trở thành đệ nhất đại tộc tinh hải." Phổ thái ngạo nghê cười nói.
"Si nhân nằm mơ mà thôi." Minh Hạo thấy hắn không có nói ra càng nhiều tin tức có giá trị, thần sắc sững sờ, không kiên nhẫn nói: "Trong lúc Phệ luyện hóa cổ Ma đại lục, không cách nào nhúng tay chiến đấu, bằng ngươi... có thể ngăn cản chúng ta phá vỡ cái thế cục này?"
"Ha ha ha!" Phổ Thái đột nhiên cười như điên, chỉ vào Minh Hạo nói: "Các ngươi là Bất Hủ cảnh giới, ở Hoang lành thổ coi như là lợi hại, nhưng để ở trong hư vô vực hải, các ngươi tính toán sao?"
Sắc mặt đột nhiên lạnh xuống, Phổ Thái nói: "Chẳng lẽ ngươi không nghĩ mài mà không rõ, tại sao ta có thể biết chuyện hư vô vực hải, biết rõ nhất cử nhất động phát sinh ở Phá Diệt Hải?"
Minh Hạo khẽ giật mình, chợt ầm ầm chấn động, thét to: "Các ngươi đã liên thông hư vô vực hải?"
"Coi như thông minh."
Một cái thanh âm âm hàn lạnh như băng, từ bên trong Hắc Ám Thâm Uyên truyền đến, bên cạnh phổ thái hiển hiện một tên lão nhân Phệ Tộc già nua, lão nhân này toàn thân gầy còm, con mắt như độc xà, sau lưng là vô tận hắc ám, sau khi hắn hiện thân, ánh sáng xung quanh đều bị nhất nhất nuốt hết.
"Thiếu tộc trưởng." Sau khi lào nhân tới, hướng về Phổ Thái nhẹ gật đầu, nói: "Vất vả thiếu tộc trưởng, vì chủng tộc đại kế, ngươi hy sinh quá nhiều, cũng may chúng ta đã sắp thành công."
Minh Hạo lưng đều phát ra hàn ý, nhìn lão nhân này hiện thân, rốt cục ý thức được chuyện gì xảy ra.
"Các ngươi đi!" Minh Hạo trở tay mở ra quang môn, thanh như sấm đánh: "Hắn là Vực Tổ cảnh giới! Đi Thần Ân Đại Lục, đi tìm Thạch Nham!"
Từng đạo thân ảnh Minh Hạo, cứng rắn mang A Đại Lạp, Áo Đại Lệ mọi người nhét vào trong đó, hầu như đồng thời, Minh Hạo hung hàn không sợ chết phóng tới Phê Tộc lão giả.
Hắn hoàn toàn thanh tỉnh lại!
Thân là Ngự Hồn Hệ khôi thủ, hắn ở cấm địa huyết hải ngây người vài ngàn năm, hắn biết rõ ở đảo trung tâm cấm địa biển máu chính là pháp đàn vô cùng huyền diệu, tựa như xuyên thấu tầng tầng không gian bích chướng trở, nhưng bởi vì cần Huyết Văn Giới cùng người thừa kế Thị Huyết phát động, pháp đàn nọ thủy chung ở vào trạng thái phong bế."
Nhưng bây giờ, Phổ Thái chiếm lấy thần thể Duy Đức Sâm, ở trong cơ thể Duy Đức Sâm, có di cốt Thị Huyết, Phổ Thái cũng nhận được giới linh, chiếm được thôn phệ truyền thừa, hắn có thể thức tỉnh phệ. nói rõ Phổ Thái hoàn toàn nắm giữ tất cả cấm địa, cũng có thể mở ra pháp đàn.
Phổ Thái có thể biết chuyện Phá Diệt Hải, nói rõ pháp đàn đã mở ra, cái này có nghĩa nơi đây có thể liên thông cùng Phệ Tộc lãnh địa Phá Diệt Hải!
Phệ Tộc cường giả, hàng lâm nơi đây cũng không có gì lạ, thân là một trong bảy đại tộc hư vô vực hải, Phệ Tộc có Vực Tổ cường giả tọa trấn.
Vực Tổ, ở trong Hoang lãnh thổ, tuyệt đối có thể nói là vô địch tồn tại!
Lão giả kia vừa hiện thân, Minh Hạo liền hoàn toàn hiểu rõ ra, cũng biết nếu như không quyết định thật nhanh, tất cả bọn họ sẽ bị lão giả kia đánh giết, cho nên không chút do dự lựa chọn tranh thủ thời gian cho bọn người Áo Đại Lệ, để cho bọn họ tiến vào Thần Ân Đại Lục, đi chỗ Thạch Nham hỗ.
Thạch Nham trên Thần Ân Đại Lục là Bất Hủ nhị trọng thiên cảnh giới, một thân huyền diệu thần bí, Thần Ân Đại Lục lại là thế giới của Thạch Nham.
Tại đó, Thạch Nham sẽ càng cường đại đáng sợ hơn, cũng chỉ có tại đó, Áo Đại Lệ, A Đại Lạp mọi người mới có thể đào thoát Phệ Tộc cùng Phổ Thái đuổi giết.
Minh Hạo trong nháy mắt nghĩ thông suốt tất cả, quyết đoán xé rách không gian, mang bọn họ ném vào.
Hắn mang ám năng kích phát, mang thủ đoạn mạnh nhất ngưng kết, ở thời điểm hắn phóng tới Phê Tộc lão giả, một cái Quỷ Vực âm trầm quỷ dị sâu kín, ở đỉnh đầu Minh Hạo hiện ra.
Đó là thủy giới của hắn, như Cửu u Minh Giới, bên trong hiện ra vô số lệ quỷ, hung hồn, oán linh, những hồn ảnh kia là một sông linh hồn mảnh dài hẹp, cuồn cuộn tuôn hướng Phê Tộc lão giả.
"Cách Vực Tổ đã một bước ngắn, là một cái tai hoạ ngầm, xem ra phải sớm loại bỏ." Phệ Tộc lão giả kia, trong ánh mắt lập loè chấn động quỷ dị, hắn mang toàn bộ chú ý tập trung ở trên người Minh Hạo, căn bản mặc kệ bọn người Huyền Hà, Phì Liệt Đặc rời đi.
Ở trong mắt hắn, đám người Huyền Hà chỉ là Bất Hủ cảnh giới còn không có thấy rõ ám năng, xa xa không đạt được trình độ đột phá Vực TỔ.
Có nghĩa căn bản không có bất cứ uy hiếp gì, tương lai cũng không có khả năng tạo thành ảnh hưởng đối với Phệ Tộc bọn họ, cho nên những người kia rời đi thì rời đi, hắn có thể chậm răi đuổi giết, có thể cho những người kia thời gian.
Nhưng hắn không thể tiếp tục cho Minh Hạo thời gian!
Bởi vì nếu như Minh Hạo cớ thời gian, hắn có thể đột phá Vực Tổ, một khi đạt tới Vực Tổ cảnh giới, Minh Hạo liền có thể chân chánh uy hiếp được Phệ Tộc, cũng chân chính có năng lực ảnh hưởng đến thuỷ tổ bọn họ luyện hóa cổ Ma đại lục, có lực phá hoại đáng sợ.
Vô cùng vô tận hắc ám, đột nhiên từ trên người lão giả này lan tràn ra, hắc ám đột kích, tất cả quang minh đều bị nuốt hết, dần dần, tại một phiến không gian này không còn có một tia ánh sáng, nơi đây tất cả mọi người đều không nhìn thấy gì.
Loại hắc ám này, chẳng những ảnh hưởng con mắt, còn có thể ảnh hưởng linh hồn, là uy lực chân chính của hắc ám áo nghĩa.
Minh Hạo và thủy giới của hắn cùng nhau biến mất trong bóng tối, không có bất kỳ thanh âm gì, không có lực lượng chấn động mãnh liệt, không người nào biết xảy ra chuyện gì.
"Hưu hưu hưu!"
Nguyên một đám thân ảnh, từ không trung Thần Ân Đại Lục đột nhiên hiện ra, ầm ầm hướng về Thần Ân Đại Lục.
Đúng là bọn người Huyền Hà, Phì Liệt Đặc, Áo Đại Lệ, bọn họ như từng đạo ánh sáng, ở phía sau Bất Tử Đảo thoáng hiện, thanh âm như tiếng sấm: "Thạch Nham! Thạch Nham! Thạch Nham!"
Sơn cốc phía sau Bất Tử Đảo, Thạch Nham như một khối bàn thạch tọa trấn trong cốc, sắc mặt bình tĩnh hờ hững.
Hắn đã ngồi thời gian rất lâu.
Ở bên cạnh hắn, bọn người Huyết Ma, Dương Thanh Đế đã ngồi ngay ngắn, nhìn hắn nhắm mắt trầm tư, mọi người cũng đều tự tu luyện.
Bọn người Thần Chủ, Minh Hạo rời đi có vài ngày, đột nhiên, cả Thần Ân Đại Lục đều truyền đi tiếng gọi Thạch Nham, sau đó chỉ thấy Huyền Hà, Phì Liệt Đặc, Áo Đại Lệ điên cuồng bay đến Bất Tử Đảo.
"Minh Hạo đã xảy ra chuyện!"
Huyền Hà hóa thành một đạo huyết quang, ở trước người Thạch Nham đứng lại, quát: "Vực Tổ võ giả Phệ Tộc, đã bước vào Hoang lành thổ, hôm nay ngay tại Hắc Ám Thâm Uyên trên cổ Ma đại lục, Minh Hạo bị khốn trụ, tình thế cực kỳ hiểm trở!"
"Thạch Nham! Xin ngươi xuất thủ cứu đại cữu ta! Ta cầu ngươi!" A Đại Lạp gọi to.
"Ngươi là Thị Huyết tân tôn chủ, ngươi có trách nhiệm xuất đầu cho chúng ta, ngươi cũng nhất định phải đứng ra!" Phì Liệt Đặc hét to.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Sát Thần
Nghịch Thương Thiên
Sát Thần - Nghịch Thương Thiên
https://isach.info/story.php?story=sat_than__nghich_thuong_thien