Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Bách Luyện Thành Tiên
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 3025: Băng Phách Cùng Dương Đồng Tiên Tử
B
ăng Phách!
Thật là đi hoài tìm không thấy, vô tình lại gặp ở chốn này. Vốn Lâm Hiên đang muốn tìm kiếm nàng ta, chẳng ngờ oan gia ngõ hẹp. Tâm trạng hắn lúc này tràn ngập vui mừng, phải công nhận vận khí bản thân quá tốt.
Thực lực Lâm Hiên tuy hơn xa tu sĩ cùng giai nhưng Băng Phách cũng là một trong chín vị chân ma thủy tổ, sức mạnh thuộc hàng đứng đầu tam giới. Bổn tôn mạnh mẽ như vậy thì hóa thân tất nhiên cường hãn. Lâm Hiên quả chực chưa muốn đối đầu với nàng ta bây giờ nhưng phương pháp rời khỏi đây lại nằm trong tay đối phương. Hắn còn đang lo nghĩ thì thật không ngờ gặp nàng ta sớm như thế. Chẳng nhẽ trong cõi u minh có thiên ý.
Có điều sự tình hiện tại đối với mình có lẽ là một hồi kỳ ngộ. Bởi Băng Phách còn đang đối chiến với cường địch.
Sắc trời âm u, ma khí cuồn cuộn tạo cho người ta cảm giác áp lực khôn cùng. Lơ lửng giữa ma khi nồng đậm là một thiếu nữ vận bạch y, dáng người cao gầy, dung nhan tuyệt lệ. Tuy đây chỉ là một hóa thân nhưng xét về dung mạo thì không khác gì với bản thể. Cũng bởi thế mà Lâm Hiên vừa liếc cái liền nhận ra nàng ta. Cũng may, cảnh giới hóa thân này mới chỉ Độ kiếp sơ kỳ.
Hình tượng nàng lúc này như Cửu thiên huyền nữ, hai chân trần lơ lửng giữa không trung, sau lưng dày đặc ma vụ thâm thúy vô biên bô hạn, ẩn ẩn nét đẹp yêu dị.
Đối thủ trước mặt nàng cũng là một vị thiếu nữ xinh đẹp tuyệt trần, nàng ta đứng trên thúy trúc, còn xung quanh bạt ngàn các cây trúc đung đưa theo gió.
Lâm hiên chưa từng gặp người này nhưng từ khí tức phát ra thì thấy không hề kém hơn Băng Phách, có lẽ địa vị hai người tương đương nhau.
Dùng linh lực huyễn hóa thành rừng trúc, công pháp hiển nhiên thuộc tính mộc. Thân là nữ tử, lại tu luyện mộc hệ ở nơi Thất Lạc giới này, thân phận qủa thực không khó đoán. Thái thượng trưởng lão Minh Khê các_Dương Đồng tiên tử, ân sư của Điền Thần Hi mà mình từng gặp.
Dung mạo sư phó còn trẻ hơn đệ tử một chút, chỉ có thể nói hiệu quả trú nhan của công pháp quá tốt.
Mới nhìn thì có vẻ khí thế hai người ngang nhau nhưng với nhãn lực Lâm Hiên, hắn biết Băng Phách đang chiếm thượng phong.
"Không biết hai người có ân oán gì, có điều vừa hợp để mình ở giữa thu lợi."
Lâm Hiên âm thầm suy tư, bản thân đấu với Băng Phách chưa biết ai thắng ai thua nhưng nếu có thêm Dương Đồng tiên tử thì nhất định thu được thắng lợi. Có điều hắn không vội. Chọn thời cơ thích hợp mới thu được lợi ích lớn nhất. Lâm Hiên thu liễm hơi thở toàn thân, ngừng thần quan sát.
Hai người đang ở trung tâm cuộc chiến tất nhiên không thể mãi bảo trì trạng thái giằng co. Dương Đồng tiên tử quát một tiếng rồi lao lên động thủ trước. Không biết nàng sử dụng bảo vật gì mà rừng trúc xanh biếc sau lưng như có sinh mệnh lập tức sống lại. Từng mảnh lá trúc lộn xộn tung bay như mưa, hóa thành từng chùm thanh quang bắn tới đối phương. Mới nhìn thì không thấy có gì thần kỳ, tựa hồ chỉ như phong nhận thuật bình thương tăng thêm chút uy lực mà thôi.
Nhưng nhìn kỹ mới thấy, bên trong tuy không ẩn chứa lực lượng pháp tắc nhưng mỗi phiến lá cắt qua đều có thể xé rách hư không.
Nếu đối thủ của nàng không phải Băng Phách mà là mấy tên Phân thần kỳ chỉ sợ đã sớm chết rồi.
"Ngu ngốc!"
Trên mặt Băng Phách lộ vẻ khinh thường, bàn tay vừa nâng lên, ma khí sau lưng lập tức tiến lên nghênh tiếp.
Âm thanh xé gió liên tục truyền ra. Ma khí cuồn cuộn biến thành xoáy nước lớn cuốn mọi phiến lá trúc vào trong, tựa như trâu đất xuỗng biển không gây ra chút gợn sóng nào.
Sắc mặt Dương Đồng tiên tử trở nên khó coi, nhưng tất nhiên chưa tới mức nhụt chí. Chỉ thấy tay nàng nắm hờ, một thanh tiên kiếm xanh biếc liền xuất hiện, linh khí thuộc tính mộc vô cùng kinh người.
Dương Đồng phóng tiên kiếm về phía trước, xung quanh lập tức tràn ngầm kiếm khí xanh lục. Tay kia kết ấn mau lẹ khiến vô số lá trúc sau lưng lần nữa tán loạn, số lượng nhiều hơn lúc nãy nhiều. Chúng hóa thành một quang cầu cực lớn đập xuống người đối phương.
Đôi mi thanh tú của Băng Phách khẽ nhíu song nét mặt vẫn lộ vẻ thong dong. Nàng khẽ quát một tiếng, ma quang sau lưng càng mạnh. Từ bên trong bay tới một thanh trường đao đen nhánh phóng lên đón đỡ kiếm khí. Còn đám lá trúc kia nàng không thèm liếc mắt nhìn tới.
Tiếng bạo liệt truyền ra càng mạnh, gió gào bắn ra bốn phía. Dương Đồng ra tay trước chiếm tiên cơ, thế công cũng vô cùng lăng lệ nhưng lại chẳng chiếm được chút lợi thế nào. Thực lực của nàng quả thật kém hơn Băng Phách nhưng vẫn chưa đến nỗi thua luôn. Pháp bảo tung hoành, linh quang phá không, hai người đấu pháp càng lúc càng náo nhiệt.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Bách Luyện Thành Tiên
Huyễn Vũ
Bách Luyện Thành Tiên - Huyễn Vũ
https://isach.info/story.php?story=bach_luyen_thanh_tien__huyen_vu