Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Hoành Tảo Hoang Vũ
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 1477: Dọa Lui Nhi Tử Chí Tôn.
K
hông được, nhất định phải làm thịt thằng này!
- Tinh Không Lưu, ngươi muốn làm gì?
Liễu Bán Yên ngăn ở trước người Lâm Lạc, sắc mặt lạnh như băng.
- Tiểu tử, ngươi chỉ dám núp ở đằng sau nữ nhân, để cho nữ nhân thay ngươi ra tay sao?
Nhưng Tinh Không Lưu lại không có hướng Liễu Bán Yên ra tay, hắn đối với nữ nhân này còn ôm cách nghĩ, đơn giản không muốn đem quan hệ làm cho quá hỏng bét.
Lâm Lạc thò tay nhẹ nhàng đẩy Liễu Bán Yên qua một bên, mỉm cười nói:
- Ngươi là Cửu Tinh Thần Vương, ta chỉ là nhị tinh Thần Vương, chẳng lẽ ngươi muốn cùng ta ‘công bình’ giao thủ sao?
PHỐC!
Không ít người đã bật cười, tất cả mọi người là hậu đại của bảy đại Chí Tôn, chưa nói tới ai kính sợ ai, chỉ cần đừng phát sinh xung đột trực tiếp, ai cũng sẽ không dễ dàng trở mặt.
- Hừ, ta chỉ ra một chiêu, nếu ngươi có thể ngăn lại, bản thiếu gia liền bỏ qua chuyện ngươi bất kính!
Tinh Không Lưu lạnh lùng nói ra.
- Oa nha nha, người quái dị q ngươi uá không biết xấu hổ, Cửu Tinh Thần Vương đối với bất luận Thần Vương gì dưới Thất Tinh không phải một chiêu tức giết sao, ngươi cũng không biết xấu hổ nói, phi!
Sư Ánh Tuyết lập tức oa oa gọi bậy.
Đôi mắt đẹp của Liễu Bán Yên đồng dạng mang sát khí, nói cho cùng Lâm Lạc sẽ cùng Tinh Không Lưu khởi xướng xung đột cũng có một phần nguyên nhân của nàng ở trong đó. Tuy Tinh Không Lưu rất cường, nhưng nàng cũng không phải kẻ yếu, huống hồ Loạn Không nhất mạch lại không kém gì Thái Cổ nhất mạch, còn bảo vệ không được Lâm Lạc sao?
Lông mi Lâm Lạc nhảy lên, xách tiểu nha đầu nhét vào trong ngực Liễu Bán Yên, ngạo nghễ đứng thẳng, nói:
- Cũng không cần một chiêu, nửa canh giờ, ở trong nửa canh giờ tùy ngươi công kích như thế nào, nếu cái này còn tổn thương không được ta, về sau ngươi chứng kiến ta liền ngoan ngoãn đường vòng mà đi!
Hí!
Tiểu tử này thật đúng là dám nói ah! Không phải ngươi đả bại Hắc y nhân kia, mà Hắc y nhân lại có thể đuổi giết Tinh Không Lưu là ý nghĩa ngươi so với Tinh Không Lưu lợi hại ah! Chẳng lẽ tiểu tử này thắng một Thần Hoàng tương lai liền phiêu phiêu dục tiên, tự đại đến ngay cả mình là ai cũng không nhớ rõ?
Thực đem mình là Chí Tôn Thần Hoàng sao?
Lông mày Hư Liệt Thiên cau chặt, mà bát đại Thần Long Vương kia thì lộ ra không thích chi sắc, tiểu tử liều lĩnh như vậy, thậm chí là không biết nặng nhẹ như thế nào xứng làm con rể Hải tộc bọn họ?
Chỉ có người Hỏa gia mới lộ ra sắc mặt vui mừng, trước kia không có thể mượn tay Hắc y nhân giết Lâm Lạc, nhưng hiện tại bất đồng, đường đường Cửu Tinh Thần Vương chẳng lẽ còn làm không hết một nhị tinh Thần Vương?
Đừng nói nửa canh giờ, dù là thời gian nửa hô hấp cũng đầy đủ cho Tinh Không Lưu giết hắn vài lần!
Chết, chết, chết! Đi chết đi!
- Ha ha, ha ha ha ha!
Tinh Không Lưu giận quá thành cười, chỉ là một nhị tinh Thần Vương còn nói muốn mặc hắn oanh kích nửa canh giờ, đây cũng không phải là cuồng ngạo, mà là tên điên, kẻ đần!
Vốn Tinh Không Lưu tự nhiên sẽ không cùng loại người này chấp nhặt, hắn là thân phận bực nào!
Nhưng bây giờ không giống, Lâm Lạc cướp đi danh tiếng của hắn, càng là giẫm đầu hắn thượng vị, nếu hắn không làm thịt Lâm Lạc, cơn tức này như thế nào nuốt được xuống? Tiểu tử này đã muốn tìm cái chết, cái kia sẽ thanh toàn hắn!
- Tốt, nửa canh giờ, nếu bản thiếu gia giết không chết ngươi, ngày sau vĩnh viễn không hề gặp ngươi!
Tinh Không Lưu cười lạnh nói, hiện tại hắn cũng không muốn vội vã đuổi giết Lâm Lạc, mà là muốn đem thằng này tra tấn đủ nửa canh giờ!
- Đại phôi đản
Sư Ánh Tuyết có chút khẩn trương nói.
Mà bên cạnh Liễu Bán Yên cùng Hư Hải Quỳnh đều lộ ra một chút quan tâm chi sắc, ngược lại là Nguyệt Nguyệt không thèm để ý, chỉ là ánh mắt nhìn về phía Lâm Lạc không khỏi có chút khó hiểu, nàng như thế nào cũng không tin Lâm Lạc là kẻ ngu dốt như thế.
Lâm Lạc cười ha ha, nói:
- Đợi nửa canh giờ sau ta lại cùng ngươi chơi!
- Ân!
Tiểu nha đầu dùng sức gật gật đầu.
Lâm Lạc bay vụt nhập không, nói:
- Nửa canh giờ từ giờ trở đi, Tinh Không Lưu, có gan thì tới đi!
Lúc này Chí Tôn thần khí đã theo Hắc y nhân biến mất, tại đây không còn áp lực chế ước Thần Vương.
Oanh, hắn buông ra khí tức áp chế bản thân, lập tức phá tan cửa khẩu Tam Tinh Thần Vương, trên bầu trời lập tức Lôi Vân cuồn cuộn, thần kiếp tiến đến!
Con mẹ nó!
Tinh Không Lưu cho tới bây giờ không biết mình sẽ có một ngày tuôn ra nói tục, nhưng giờ này khắc này, trong lòng hắn đem nữ tính trong mười tám đời tổ tông của Lâm Lạc ân cần thăm hỏi một lượt!
Thần kiếp ah!
Những người khác là hai mặt nhìn nhau, đều có một loại cảm giác bật cười, trách không được Lâm Lạc có hạn định nửa canh giờ, nguyên lai là hợp thời hạn của thần kiếp!
Cái nửa canh giờ này, dù là Chí Tôn Thần Hoàng đích thân đến cũng không nhất định dám ra tay ah!
- Ha ha ha ha!
Sư Ánh Tuyết cười đến ngã ngữa, một bên chỉ vào Tinh Không Lưu xhanh một hồi, hồng một hồi, một bên dùng sức vuốt bùn đất băng nguyên, ngay cả nước mắt cũng chảy ra.
Liễu Bán Yên cùng Hư Hải Quỳnh, Nguyệt Nguyệt cũng nhao nhao mục phóng dị sắc, chăm chú nhìn chằm chằm vào nam nhân đứng thẳng ngạo nghễ trên bầu trời kia.
Nam nhân này cũng không phải liều lĩnh, mà là hữu dũng hữu mưu, can đảm cẩn trọng!
Lúc đối phó Hắc y nhân, hắn cho thấy vô cùng đảm lượng cùng sức quan sát rất tốt! Người khác có thể nghĩ đến nhất tinh Thần Vương chỉ có thể dùng "một lần" Chí Tôn thần khí sao? Cho dù nghĩ đến, lại dám dùng thân phạm hiểm đi thử sao?
Mà ở lúc đối phó Tinh Không Lưu, Lâm Lạc triển lộ ra một mặt trí tuệ cùng giảo hoạt của hắn, trước dùng lời nói khích Tinh Không Lưu, sau đó tiếp dẫn đến thần kiếp, ngươi tới đánh đi!
Cái này... ai dám đi oanh kích một người đáng độ kiếp ah!
Ngay từ đầu Tinh Không Lưu xác thực có xúc động xông vào thần kiếp tiêu diệt Lâm Lạc, hắn là Thần Hoàng chi tử, uy năng ngập trời, cũng không sợ thần kiếp! Nhưng thần kiếp của Lâm Lạc là thần kiếp tầm thường sao?
Rõ ràng độ là Tam Tinh Thần Vương kiếp, thế nhưng mà uy lực lại đạt tới độ cao lục tinh Thần Vương? Trọn vẹn tăng lên ba cảnh giới ah!
Nói cách khác, nếu như Tinh Không Lưu xông vào thần kiếp mà nói, cũng phải dùng cảnh giới hiện tại của hắn lại đề thăng ba cấp bậc!
Cái này con mẹ nó sẽ đạt tới Thần Hoàng kiếp a!
Quái thai! Quái thai! Hắn con mẹ nó quái thai ah!
Tinh Không Lưu rất cường, mà hắn cũng biết mình rất cường, nhưng tuyệt đối không có khả năng thừa nhận thiên kiếp cấp bậc Thần Hoàng, không thể thuyên chuyển bổn nguyên pháp tắc, căn bản không có khả năng chống cự thần kiếp Thần Hoàng cấp!
Hắn con mẹ nó, lại bị tiểu tử kia lừa ah!
Tinh Không Lưu ngây ra như phỗng, giống như người ngốc.
Hắn cùng với Sư Ánh Tuyết đồng dạng, trải qua mấy nguyên kỷ mới có thể chính thức trưởng thành, hơn nữa trực tiếp đến được độ cao Cửu Tinh Thần Vương, lại là Thần Hoàng chi tử, có đại năng lực nghịch chuyển thời gian, trừ bổn nguyên pháp tắc ra, căn bản không có cái gì có thể uy hiếp được tánh mạng của hắn.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Hoành Tảo Hoang Vũ
Cô Đơn Địa Phi
Hoành Tảo Hoang Vũ - Cô Đơn Địa Phi
https://isach.info/story.php?story=hoanh_tao_hoang_vu__co_don_dia_phi