Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Cửu Tinh Thiên Thần Quyết
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 1502 : Đánh Cho Đến Chết! (1)
H
ơn hai vạn tên cường giả các tộc, phóng tới trong cơ thể cả Nhân tộc, cũng không quá đáng là chín trâu mất sợi lông mà thôi.
Linh Lung Chí Tôn thập phần nghi hoặc, hơn hai vạn cường giả các tộc, cũng chỉ có thể để cho thực lực trị số của Nhân tộc tăng hơn hai mươi, cái kia trước đây thực lực Nhân tộc đột nhiên tăng vọt gần ngàn, đến tột cùng là ai? Người kia làm cái gì? Nàng nguyên lai tưởng rằng là Diệp Thần mời chào nhiều các tộc cao thủ như vậy, mới khiến cho trị số tăng vọt, hiện tại mới phát hiện, nguyên lai mời chào hơn hai vạn cường giả các tộc, cũng mới để cho trị số tăng một chút điểm mà thôi.
Thời điểm Linh Lung Chí Tôn nghi hoặc khó hiểu, Diệp Thần ngược lại là có chút đã minh bạch, trước kia trị số tăng vọt, hẳn là hắn ấp trứng Hoàng Kim Vực Thú mới đưa đến. Chiến lực những quân đoàn các tộc này, cùng Hoàng Kim Vực Thú so sánh, căn bản không phải một cấp độ.
Bất quá sự tình Hoàng Kim Vực Thú, Diệp Thần là sẽ không nói cho bất luận kẻ nào.
Thực lực trị số Nhân tộc vừa mới trướng hơn hai mươi, lại đột nhiên tăng vọt hơn năm mươi, lập tức lục tục ngo ngoe lại mất hơn mười điểm.
- Ồ, chuyện này là sao nữa?
Linh Lung Chí Tôn hơi kinh hãi.
Ánh mắt Diệp Thần thâm thúy, thực lực trị số Nhân tộc đột nhiên tăng vọt hơn năm mươi, có lẽ không liên quan đến mình, như vậy rất có thể là ba lãnh tụ Nhân tộc khác làm, về phần mất hơn mười điểm, chỉ sợ là một khu vực Nhân tộc đang bị trắng trợn đồ sát.
Nghĩ tới đây, Diệp Thần càng sinh ra vài phần cảm giác gấp gáp.
Hướng xa xa nhìn lại, Tử Tu cùng Cự Thạch đều đồng ý phương án của Diệp Thần.
Cự Thạch truyền âm cho Diệp Thần nói:
- Chúng ta đồng ý hợp tác với ngươi, nhưng mà vạn nhất người Kim Giác nhất tộc chặn ngang một cước thì làm sao bây giờ?
Tuy quân đoàn Kim Giác nhất tộc bị đánh lùi, nhưng bọn hắn y nguyên không cam lòng cứ như vậy rời đi, đang đứng ở đàng xa trông xem thế nào.
- Chúng ta trước giải quyết bọn hắn, lại giết yêu quái, như thế nào?
Diệp Thần truyền âm cho Cự Thạch, Tử Tu nói.
Cự Thạch cùng Tử Tu nhìn nhau lập tức lắc đầu.
- Chúng ta nào dám đắc tội Kim Giác nhất tộc?
- Đúng vậy a, nếu như chúng ta cùng Kim Giác nhất tộc khai chiến, ra Thí Luyện Chi Địa chúng ta liền xong đời!
Cự Thạch cùng Tử Tu đều sợ hãi Kim Giác nhất tộc, Diệp Thần lại hoàn toàn không đem Kim Giác nhất tộc để vào mắt, năm đó khu trục Nhân tộc, Kim Giác nhất tộc là đã ra không ít lực, cái này hắn nhất định sẽ tìm trở về!
- Các ngươi đã không muốn ra tay, vậy thì để ta làm a!
Diệp Thần vung tay lên, quân đoàn ba vạn thủ hạ các tộc, nhanh chóng hướng phương hướng Kim Giác nhất tộc đánh tới.
Cự Thạch cùng Tử Tu nhìn nhau hoảng sợ, Diệp Thần thằng này, thật là một ngoan nhân! Chủng tộc quân đoàn khác chứng kiến quân đoàn Kim Giác nhất tộc, e sợ cho tránh không kịp, lo lắng đắc tội Kim Giác nhất tộc, mà Diệp Thần lại hoàn toàn không đem Kim Giác nhất tộc để vào mắt, quả thực là đem Kim Giác nhất tộc hướng trong chết giẫm!
- Moá..., khinh người quá đáng!
Vu Nhạc chứng kiến quân đoàn thủ hạ của Diệp Thần vây quanh tới, hắn tức giận tới mức giơ chân.
Bất quá trước kia quân đoàn Diệp Thần chỉ có một vạn, bọn hắn không làm gì được rồi, hiện tại quân đoàn Diệp Thần là gấp ba nguyên lai, nếu lại tiếp đánh, cái kia quả thực là muốn chết.
- Rút lui, rút lui, mau rút lui!
Vu Nhạc gấp giọng hét lớn.
Quân đoàn Kim Giác nhất tộc mới vừa rồi bị quân đoàn Diệp Thần trọng thương, còn không có hoàn toàn điều chỉnh, đội hình cũng hơi có chút mất trật tự, chứng kiến quân đoàn Diệp Thần vây quanh, bọn hắn nhao nhao triệt thoái phía sau, loạn thành một đoàn.
So sánh với quân đoàn Kim Giác nhất tộc, quân đoàn Diệp Thần quả thực như là cuồng phong vận chuyển qua! Đều nhịp, tựa như một thanh đao nhọn, hướng quân đoàn Kim Giác nhất tộc đâm tới.
Ầm ầm!
- Hung hăng đánh cho ta!
Chu Thiên Tinh Hà đại trận vận chuyển, không ngừng giảo sát quân đoàn Kim Giác nhất tộc, phốc phốc phốc! Máu tươi ở trên bầu trời cuồng rơi.
Quân đoàn Kim Giác nhất tộc không ngừng bị giảo sát, từng bầy, thi thể như mưa to trút xuống.
Thật là đáng sợ, vừa mới mời chào hơn hai vạn người, rõ ràng nhanh như vậy liền hoàn toàn sáp nhập vào trong quân đoàn Diệp Thần, vận chuyển Chu Thiên Tinh Hà đại trận, y nguyên như cùng một người!
Kim Giác nhất tộc cường giả hoàn toàn vô tâm ham chiến, kêu cha gọi mẹ, té cứt té đái.
Một đường thi thể vô số, trong Kim Giác nhất tộc có một ít thực lực so sánh mạnh bỏ trốn đi, còn lại chỉ có thể bị giảo sát.
Hơn hai vạn người, lại chết hơn sáu nghìn, còn lại hơn một vạn năm ngàn trốn đi.
Vu Nhạc triệt để phẫn nộ rồi, từ khi hắn dẫn đầu quân đoàn Kim Giác nhất tộc này đến nay, bọn hắn chưa từng nếm qua một cái thiệt thòi lớn như vậy, bị người đánh cho đến chết? Dưới tình huống bình thường, có quân đoàn chủng tộc nào chứng kiến quân đoàn Kim Giác nhất tộc mà không phải nhượng bộ lui binh?
Diệp Thần quả thực hoàn toàn không đem Kim Giác nhất tộc để vào mắt!
Vu Nhạc vẫn là không quá cam tâm rời đi, hướng xa xa nhìn lại, phát hiện quân đoàn Diệp Thần nhìn chằm chằm, còn muốn đi lên ra sức đánh bọn hắn một chầu.
Vu Nhạc nhịn không được bạo nói tục:
- Móa ơi, ngoan độc! Chờ coi! Chờ ra phiến Thí Luyện Chi Địa này, xem ta đối phó các ngươi như thế nào!
Vu Nhạc mang theo quân đoàn Kim Giác nhất tộc đi ra, tuy không cam lòng, nhưng hắn hiểu được, tiếp tục lưu lại đây, Diệp Thần nhất định sẽ không bỏ qua bọn hắn.
Chứng kiến quân đoàn Kim Giác nhất tộc ly khai, lúc này Diệp Thần mới nhẹ nhõm cười cười, đám Kim Giác nhất tộc này, rốt cục bị đá đi. Bất quá Diệp Thần còn có một chút lo lắng, để lại quân đoàn một cái vạn người, tùy thời phòng bị, nếu như quân đoàn Kim Giác nhất tộc không cam lòng, đi mà quay lại, quân đoàn vạn người này tùy thời có thể chặn đường.
Bằng không mà nói, vạn nhất thời điểm bọn hắn đối phó yêu quái, bị quân đoàn Kim Giác nhất tộc đánh lén, vậy thì muốn chịu thiệt rồi.
- Nhị vị, chúng ta có thể hợp tác rồi a?
Diệp Thần nhìn về phía Tử Tu, Cự Thạch xa xa, nhàn nhạt mỉm cười nói.
Tử Tu, Cự Thạch hai mặt nhìn nhau, Diệp Thần thật sự là hung tàn, Vu Nhạc suất lĩnh quân đoàn Kim Giác nhất tộc, cứ như vậy bị đánh cho toàn bộ không còn cách nào khác! Kim Giác nhất tộc đã đủ cường thế rồi, không nghĩ tới Diệp Thần so với Kim Giác nhất tộc càng cường thế hơn nữa!
- Chúng ta từ phía bên phải công kích, bên trái liền giao cho các ngươi!
Diệp Thần nhìn về phía Tử Tu, Cự Thạch nói ra.
- Đợi ta ra lệnh thoáng một phát, chúng ta cùng nhau phát động công kích!
- Tốt!
Tử Tu, Cự Thạch gật đầu đồng ý.
Linh Lung Chí Tôn nhìn thoáng qua Diệp Thần nói:
- Mấy yêu quái kia thực lực rất cường, trước kia thời điểm ta tới đây, chứng kiến quân đoàn mấy vạn người hiệp đồng công kích chúng, nhưng cuối cùng đều thất bại, chúng ta phải làm chuẩn bị!
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Cửu Tinh Thiên Thần Quyết
Ốc Sên
Cửu Tinh Thiên Thần Quyết - Ốc Sên
https://isach.info/story.php?story=cuu_tinh_thien_than_quyet__oc_sen