Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Sống Cùng Biểu Tỷ
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 1520: Không Là Đối Thủ
"N
gươi quá hèn hạ!" Kim Thiền Tử nhìn xem Tần Thiên cả giận nói, không nghĩ tới Tần Thiên rõ ràng lừa gạt hắn nói hắn chim con đi ra, sau đó thừa cơ đánh lén hắn, quá không có phong độ rồi, Kim Thiền Tử một bên giận dữ, một bên nhanh chóng đưa tay ngăn cản.
"Hừ! Ngươi đánh lén không hèn hạ sao, chết đi, tiểu con lừa trọc!" Tần Thiên nhìn xem Kim Thiền Tử lạnh lùng quát, bàn tay hung hăng chính là ghé vào Kim Thiền Tử nâng lên đến ngăn cản Tần Thiên trên cánh tay.
"Oanh!"
"Ah!"
Một tiếng vang thật lớn, hét thảm một tiếng, Kim Thiền Tử cả người trực tiếp chính là bị Tần Thiên hung hăng vỗ xuống đi, trùng trùng điệp điệp đập vào trên mặt đất, lập tức đem mặt đất cho ném ra một cái hố to, Kim Thiền Tử bị thật sâu đánh tiến vào trong đất bùn, trực tiếp bị chôn.
"Oanh!"
Kim Thiền Tử rất nhanh lại từ dưới mặt đất bộc phát lên, nhanh chóng hướng phía xa xa mà đi, Tần Thiên vừa rồi một chiêu kia tuy nhiên phi thường cường đại, nhưng là Kim Thiền Tử cũng không phải đèn đã cạn dầu, cũng không có giống như những người khác đồng dạng, bị Tần Thiên một dưới lòng bàn tay, trực tiếp chính là nổ rớt bên cánh tay, chỉ là thiếu đi bị thụ chút nội thương mà thôi.
Cái này đã ở Tần Thiên dự kiến ở trong, Kim Thiền Tử không có khả năng bị chính mình một chiêu trọng thương đấy, hơn nữa, Kim Thiền Tử nếu quá sớm bị chính mình đánh bại, lại quá không có thú vị rồi, muốn thời gian dần qua đánh hắn mới được, thời gian dần qua hành hạ đến chết, như vậy Tần Thiên mới có cảm giác thỏa mãn, ai bảo hắn động nữ nhân của mình đây này.
"Tiểu trơ trọi, ngươi điểu lại chạy đến rồi!" Tần Thiên chỉ vào Kim Thiền Tử đũng quần tiếp tục cười híp mắt nói.
"Hừ! Mơ tưởng lại lừa gạt ta, ta sẽ không coi trọng ngươi hợp lý, lần thứ hai rồi!" Kim Thiền Tử nhìn xem Tần Thiên cả giận nói.
"Kim Thiền Tử, ngươi như thế nào như thế nào lỏa lồ nửa người dưới ah!" Xa xa chiến đấu Ngụy gia người cầm đầu đột nhiên hướng về phía Kim Thiền Tử hô lớn.
"Ah!"
Kim Thiền Tử nghe xong, lập tức liền hướng xuống phía dưới nhìn lại, bởi vì hắn tin tưởng, Ngụy gia người cầm đầu sẽ không nhàm chán như vậy khai mở hắn vui đùa đấy.
Quả nhiên Kim Thiền Tử một cúi đầu, phát hiện mình tăng bào nửa người dưới không biết lúc nào bị đánh nát rồi, lộ ra chính mình cái kia một cái Tiểu Tiểu Điểu, ngạo nghễ mà đứng.
Chỉ một thoáng, Kim Thiền Tử mắc cỡ đúng xấu hổ vô cùng, gấp vội vươn tay che.
"Ha ha ha... Tiểu trơ trọi, ngươi đừng che, tựu ngươi cái kia cây tăm lớn nhỏ đồ vật, che có làm được cái gì ah, ha ha ha... Mọi người mau đến xem ah, Kim Thiền Tử chạy trần truồng á..., Kim Thiền Tử chạy trần truồng á!" Tần Thiên hướng về phía bên kia chiến đấu người hô lớn, quả nhiên có ít người hướng phía Kim Thiền Tử bên này xem đi qua, chứng kiến Kim Thiền Tử cởi chuồng, vẻ mặt bối rối bộ dạng, lập tức phá lên cười, kết quả liền bị đối thủ cho vùi vào trong đất đi.
"Ngươi vô sỉ, Tần Thiên!" Kim Thiền Tử nhìn xem Tần Thiên, khí mặt đều lục rồi, cái gì bảo tướng trang nghiêm cũng bị mất, đổi loạn xuất ra một kiện quần thay đổi.
Mà Tần Thiên, đúng lúc này nhưng lại nhanh chóng hướng phía Kim Thiền Tử giết chết tới.
"Tiểu trơ trọi, ngươi phía dưới vật kia dù sao giữ lại cũng không có gì dùng, ta đem ngươi đánh nát a!" Tần Thiên hô lớn.
"Mắc mớ gì tới ngươi, vô liêm sỉ!" Kim Thiền Tử không để ý hình tượng chửi ầm lên nói, vẻ mặt trắng bệch, cái gì gọi là vô dụng cũng đừng có nữa à, đánh nát ta như thế nào đi tiểu ah.
Kim Thiền Tử một bên mặc quần, một bên trong nội tâm mắng to Tần Thiên, chứng kiến Tần Thiên giết tới đây, cuống quít đào tẩu, bởi vì hắn hiện tại đang tại mặc quần, không có biện pháp chiến đấu.
Nhưng là Tần Thiên có thể không để ý tới hắn mặc quần hay là đi giày đấy, trực tiếp chính là rất lưu tình đuổi theo đi lên, kết quả là, bên trên bầu trời liền xuất hiện như vậy một cái cảnh tượng, một cái cởi truồng hòa thượng phẫn nộ kẻ chạy trốn, một bên chạy một bên mặc quần, đằng sau một tên thì là hưng phấn kêu to, kẻ đuổi giết, không biết còn tưởng rằng muốn phát nổ Kim Thiền Tử cây hoa cúc (~!~) đây này.
"Tiểu trơ trọi, tiễn đưa ngươi mười vạn tám ngàn kiếm!"
Tần Thiên nhìn xem Kim Thiền Tử quát to, hai tay nhanh chóng véo động pháp quyết, trong nháy mắt, mụ mụ ngươi màu vàng năng lượng chiến kiếm liền là xuất hiện ở Tần Thiên thân thể bốn phía là, vô cùng vô tận, uy lực đáng sợ vô cùng.
Kim Thiền Tử nhìn xem sắc mặt đều thay đổi, bối rối đem quần mặc, hai tay nhanh chóng liền bắt đầu véo động pháp quyết, tận cùng bên trong nhất nói lẩm bẩm, trong nháy mắt, một đạo đáng sợ khí tức liền từ trên người hắn bạo phát ra, sau một khắc, một cái cực lớn Phật tay theo phía sau của hắn hiển hiện, cao tới 40-50m, trực tiếp lăng không chắn trước mặt của hắn, tạo thành một đạo năng lượng phòng hộ tường.
Giờ khắc này, Tần Thiên hét lớn một tiếng, mười vạn tám ngàn kiếm lập tức bộc phát, vô số rậm rạp chằng chịt màu vàng chiến kiếm nhanh chóng hướng phía Kim Thiền Tử hung hăng đuổi giết tới.
"XÍU...UU!!"
"XIU....XÍU......!"
"Rầm rầm!"
"Rầm rầm...!"
Vô cùng kịch liệt chói tai tiếng nổ mạnh vang lên, giờ khắc này, toàn bộ thế giới đều biến thành màu vàng năng lượng biển dạng, khủng bố năng lượng Phong Bạo không ngừng phá hủy người cái này phiến thiên địa, Tần Thiên cùng Kim Thiền Tử thanh âm trong đó, một cái không ngừng mà công kích, một cái chết ở nơi nào cái chết phòng thủ.
Tần Thiên càng lớn càng thoải mái, bạo phát đi ra chiến kiếm càng ngày càng hung tàn, càng ngày càng lớn mạnh, trực tiếp chính là đạt đến Thất Tinh bát giai cảnh giới, dài đến hơn mười 20m, hung hăng kích đánh vào màu vàng Phật trên lòng bàn tay, nổ Phật chưởng lung lay sắp đổ, cơ hồ vỡ vụn.
Kim Thiền Tử gắt gao khiêng, sắc mặt cực kỳ khó coi, cho rằng Tần Thiên công kích càng ngày càng hung mãnh, hắn cảm giác mình sắp gánh không được rồi.
"Uống!"
Mạnh mà, Tần Thiên lần nữa hét lớn một tiếng, giờ khắc này, một đạo hơn trăm mét lớn lên cực lớn màu vàng năng lượng chiến kiếm theo Tần Thiên hai tay kiếm diễn biến đi ra, đáng sợ hủy diệt khí tức trực tiếp chính là đạt đến tám sao nhất giai cảnh giới, Kim Thiền Tử cảm giác được thời điểm, cả người mặt khó coi so Phượng tỷ còn muốn ấn tượng bộ mặt thành phố.
"Oanh!"
Cực lớn chiến kiếm hung hăng đuổi giết tại Kim Thiền Tử chế tạo đi ra cực lớn Phật trên lòng bàn tay, Kim Thiền Tử căn bản chẳng phải không có biện pháp ngăn cản, không có biện pháp lui lại.
Chỉ là một cái đối mặt, toàn bộ cực lớn năng lượng Phật tay lập tức liền bị chiến kiếm đuổi giết một cái nát bấy, đáng sợ A Đức năng lượng toàn bộ đều hướng phía Kim Thiền Tử trên người mang tất cả tới, giống như nộ hải cuồng đào đồng dạng hung mãnh, Kim Thiền Tử hoàn toàn không kịp ngăn cản, cả người liền bị oanh đã bay đi ra ngoài.
"Oanh!"
Một tiếng kiểu tiếng sấm rền nổ mạnh, cực lớn mây hình nấm đột ngột từ mặt đất mọc lên, hình như là bom nguyên tử bạo tạc nổ tung đồng dạng, khói đặc cuồn cuộn, Kim Thiền Tử cả người đều bị tạc tiến vào trong đất, cực kỳ bi thảm, những cái...kia chính tại chiến đấu người nhìn xem Tần Thiên bên này như nghiêng về đúng một bên chiến đấu cũng không khỏi ngược lại hít một hơi hơi lạnh, Tần Thiên quả nhiên đúng khủng bố như vậy ah, Kim Thiền Tử cũng không là đối thủ, thật là đáng sợ.
Khói thuốc súng qua đi, Kim Thiền Tử động địa bên trên bò lên, cả người cực kỳ chật vật, vừa mặc quần áo bị tạc được nát bấy, toàn thân **, đen sì đấy, hoàn toàn đúng Châu Phi dân chạy nạn kiểu dáng đi Châu Phi đều không cần hoài nghi phải hay là không người địa phương.
"PHỐC!"
Kim Thiền Tử cầm trong tay cửu hoàn gậy tích trượng, cắm trên mặt đất, chèo chống lấy chính mình sắp đến ở dưới thân thể, trong miệng tràn đầy máu tươi, đụng phải nội thương nghiêm trọng.
Tần Thiên một chiêu này, quả thực đưa hắn cho tổn thương không nhẹ.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Sống Cùng Biểu Tỷ
Tô Phái
Sống Cùng Biểu Tỷ - Tô Phái
https://isach.info/story.php?story=song_cung_bieu_ty__to_phai