Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Đế Bá
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 1460 : Lôi Tháp Chi Chủ (1)
M
ột hồi thanh âm ho khan khô khốc vang lên, Xích Tử Tiên bưng bít lấy cổ, thật vất vả bò lên. Cùng lúc đó, giữa thạch hỏa điện quang này, sáu vị Đại Hiền hộ đạo trong nháy mắt đem Xích Tử Tiên bảo vệ, để tránh lần nữa rơi vào trong tay Lý Thất Dạ.
- Tiểu hữu, nơi này không phải địa phương ngươi có thể càn rỡ.
Ngay trong nháy mắt Xích Tử Tiên nhặt về một cái mạng, trên Lôi Tháp rốt cục vang lên một tiếng nói già nua.
- Lôi Tháp chi chủ….
Nghe được thanh âm già nua này, ở đây có người không khỏi kinh hô một tiếng.
Mọi người ở đây, đặc biệt là cường giả Huyết tộc thậm chí là nhất quốc chi quân, nhất giáo chi chủ, cũng không khỏi hít một hơi lãnh khí, có người lầm bầm nói ra:
- Lôi Tháp chi chủ, rốt cục kinh động đến hắn!
- Hừ, tiểu tử này, chết chắc!
Lúc này, Xích Thiên Vũ cũng không khỏi lộ ra vui mừng. Vừa rồi Lý Thất Dạ trong nháy mắt đem Xích Tử Tiên kẹp cổ, cái này khiến trong nội tâm Xích Thiên Vũ run rẩy, tiểu tử này thật là đáng sợ, hoàn toàn nhìn không ra hắn là thuộc về người thâm tàng bất lộ!
Nhìn thấy tốc độ của Lý Thất Dạ đáng sợ như vậy, cái này khiến trong nội tâm Xích Thiên Vũ cũng có chút tuyệt vọng, nhưng mà, ngay một khắc này, Lôi Tháp chi chủ xuất thủ.
Cái này lập tức làm cho cả cục diện có chuyển cơ, để tất cả mọi người lập tức ý thức được, Lý Thất Dạ tử kỳ đến rồi, cái này có thể để bọn người Xích Thiên Vũ không cao hứng sao?
Lôi Tháp chi chủ, truyền thuyết là một trong những lão tổ cường đại nhất Xích Dạ quốc, hắn trấn thủ tại Lôi Tháp đã vô số năm tháng, thậm chí không có ai biết hắn trấn thủ tại Lôi Tháp bao lâu!
Tại Nam Xích Địa, rất nhiều người chỉ biết là, rất ít người có thể nhìn thấy Lôi Tháp chi chủ, coi như là Xích Dạ quốc truyền nhân Xích Tử Tiên, chỉ sợ cũng chưa chắc có thể nhìn thấy.
Nhưng mà, hôm nay Lôi Tháp chi chủ lại xuất thủ, hắn từ trong tay Lý Thất Dạ cứu Xích Tử Tiên.
Lúc này, tất cả người ở đây đều nín thở, tất cả mọi người nhìn một màn trước mắt này, tựa hồ, tất cả mọi người sợ bỏ lỡ bất kỳ một chi tiết thật nhỏ gì.
- Nhân tộc tiểu tử, chết chắc.
Ở đây có cường giả Huyết tộc sâm nhiên cười một tiếng, lộ ra nụ cười tàn nhẫn, hắn là hết sức vui vẻ nhìn thấy Lý Thất Dạ chết thảm ở trong tay Lôi Tháp chi chủ!
Ở trong sân chỉ có Lý Thất Dạ là bình chân như vại, hắn chậm rãi ở trên long ỷ ngồi xuống, lộ ra tiếu dung, nói ra:
- Lôi Tháp chi chủ, xưng hô thế này chỉ sợ ngươi còn không có tư cách thừa nhận.
- Đây chỉ là người nhàn sự phong mà thôi.
Thanh âm của Lôi Tháp chi chủ truyền đến, nói ra:
- Tiểu hữu, lão phu nhìn ngươi cũng là hiếm có chi tài. Lần này, ngươi hướng Xích Dạ quốc ta nhận lầm, lẫn nhau như vậy bỏ qua như thế nào?
Nghe nói như thế, tất cả mọi người không khỏi ngoài ý muốn, tất cả mọi người cho rằng Lôi Tháp chi chủ sẽ ra tay chém giết Lý Thất Dạ, nhưng mà, để cho người ta không có nghĩ tới là, Lôi Tháp chi chủ vậy mà tuỳ tiện tha thứ Lý Thất Dạ như thế, cái này để người ta cũng khó mà tin tưởng.
Lý Thất Dạ bình chân như vại ngồi ở trên long ỷ, khoan thai nói ra:
- Có chút ý tứ, Xích Dạ quốc rốt cục có một người biết nhìn hàng, mặc dù ngươi còn không có tư cách phong làm Lôi Tháp chi chủ, nhưng, bằng cái nhãn lực này. Xích Dạ quốc để ngươi trấn thủ Lôi Tháp, đó là đúng.
Lý Thất Dạ nói như vậy lập tức để rất nhiều người há hốc mồm, đám người hai mặt nhìn nhau, tiểu tử này đơn giản liền là phách lối đến rối tinh rối mù.
Đương nhiên, ánh mắt của Lôi Tháp chi chủ không phải cường giả bình thường có thể sánh được. Gặp tốc độ của Lý Thất Dạ, hắn liền biết Lý Thất Dạ tu luyện Phi Tiên thể, ở bên trong Cửu Giới, mặc kệ là ở nơi nào, người có thể tu luyện Tiên thể, đều tuyệt đối là nhân vật khó lường!
- Tiểu hữu, lần này Xích Dạ quốc thành tâm bỏ qua việc này, ngươi hướng Xích Dạ quốc nhận lầm, đệ tử Xích Dạ quốc, y nguyên trở về môn hạ của Xích Dạ quốc, hết thảy đều như vậy chấm dứt.
Thanh âm của Lôi Tháp chi chủ vang lên.
- Không được…
Ngay lúc này, Xích Tử Tiên nghiêm nghị nói ra:
- Lão tổ, họ Lý cùng tiện nhân kia cấu kết với nhau, tàn sát đệ tử trong môn, hãm hại Thái Thượng trưởng lão, tội không thể tha thứ. Không giết bọn hắn, khó bình phẫn nộ của các đệ tử trong tông!
- Lão tổ, lần này đệ tử được Bạo Phong lão tổ nhờ vả thẩm phán bọn hắn. Chính là vì Thái Thượng trưởng lão cùng Xích Dạ Bảo Vương chết đi lấy lại công đạo! Xin lão tổ trợ đệ tử một chút sức lực, cầm xuống kẻ này!
Lúc này, Xích Tử Tiên rốt cục khôi phục khí thế, rất có vẻ hùng hổ dọa người!
Thời điểm Lôi Tháp chi chủ xuất thủ, coi như là sáu vị Đại Hiền hộ đạo cũng không dám thốt một tiếng, quản chi trong bọn họ có người là nhân vật cấp bậc lão tổ của Xích Dạ quốc, nhưng mà, cùng Lôi Tháp chi chủ so sánh, đó thật là chênh lệch quá xa. Bọn hắn ở trước mặt Lôi Tháp chi chủ, là vãn bối bên trong vãn bối.
Ở bên trong bọn hắn, chỉ có Xích Tử Tiên dám hùng hổ dọa người như thế, bởi vì chỗ dựa sau lưng nàng là Bạo Phong Thần không sợ Lôi Tháp chi chủ. Nàng có thể nói là bảo trì không sợ hãi!
Đối với Xích Tử Tiên nói, bên trong Lôi Tháp bắt đầu trầm mặc, tựa hồ Lôi Tháp chi chủ không có trả lời Xích Tử Tiên.
Không được Lôi Tháp chi chủ trả lời, Xích Tử Tiên thần thái cứng ngắc, ở thời điểm này, nàng là đâm lao phải theo lao, nhưng mà, nếu như nàng không diệt trừ Lý Thất Dạ cùng Tư Viên Viên, cái kia hết thảy cố gắng đều là mặc cho nước cuốn trôi.
- Nói thật, Xích Dạ quốc tuyển dạng truyền nhân như ngươi, thật sự là không thể cứu được, ngu xuẩn đến không thể thành người giống như ngươi, vậy mà có thể ngồi ở vị trí này, đây quả thực là chuyện bất khả tư nghị.
Lý Thất Dạ nhìn lấy Xích Tử Tiên, không khỏi nở nụ cười.
- Tiểu súc sinh, sát hại đệ tử Xích Dạ quốc ta, hôm nay ngươi liền mơ tưởng còn sống rời đi!
Xích Tử Tiên nghiêm nghị nói ra:
- Hiện tại ngươi đầu hàng còn kịp, nếu không, ta trước chém tiện nhân Tư Viên Viên này!
Xích Tử Tiên vừa dứt lời, đã có trường kiếm hàn khí bức người gác ở trên cổ Tư Viên Viên.
Diệp Sơ Vân tú mục ngưng tụ, nàng bước ra một bước, có ý tứ cứu Tư Viên Viên. Nhưng mà, Xích Tử Tiên cười lạnh nói ra:
- Diệp Sơ Vân, ngươi chớ làm loạn, gông xiềng trên người nàng là bảo vật khó lường, nếu ngươi loạn động nàng, gông xiềng sẽ đem nàng ép thành thịt nát!
Nghe nói như thế, Diệp Sơ Vân vốn là muốn ra tay lập tức sợ ném chuột vỡ bình, không dám hành động thiếu suy nghĩ.
- Đủ rồi…
Ngay lúc này, một thanh âm lạnh lùng vang lên, một người đặt chân mà tới, mệnh lệnh nói ra:
- Thả người, quỳ xuống!
Ở thời điểm mọi người kinh ngạc, một người xuất hiện ở trước mắt mọi người, chỉ gặp nữ tử trước mắt này ăn mặc một thân xiêm y màu trắng, trên mặt mang theo mặt nạ, làm cho không người nào có thể thấy được dung mạo của nàng, mà cả người nàng tản ra một cỗ khí tức lạnh như băng.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Đế Bá
Yếm Bút Tiêu Sinh
Đế Bá - Yếm Bút Tiêu Sinh
https://isach.info/story.php?story=de_ba__yem_but_tieu_sinh