Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Nhất Niệm Vĩnh Hằng
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 1448 : Đại Biến Hạ Xuống
N
hưng ngay khi Bạch Tiểu Thuần chuẩn bị một lần nữa bước vào quạt tàn, một hồi biến cố đột nhiên phát sinh, đột nhiên hạ xuống!
Trong một đêm, bắc bộ Tiên Vực thứ hai, bốn châu Tà Hoàng Triều khống chế, xuất hiện rất nhiều mạng nhện, lại giống như Huyền Cửu Quận trước đây. Chỉ có điều một năm trước, chỉ là một quận như vậy. Mà bây giờ... lại là bốn châu, sáu mươi quận. Tất cả ở trong một đêm, bị mạng nhện hoàn toàn bao trùm!
Không ai chạy ra, thậm chí cũng không có người truyền ra nửa điểm tin tức. Toàn bộ bốn châu bắc bộ, lại trực tiếp giống như trở thành tử vực!
Chuyện này phát sinh quá mức đột nhiên. Nhất là bốn châu bắc bộ củaTà Hoàng Triều, vì Tuyệt Địa Thiên Tôn rời đi, trong khoảng thời gian ngắn còn không có Thiên Tôn tới trấn thủ. Có thể đây mới là nguyên nhân thực sự khiến xung quanh bắc bộ, trong một đêm rơi vào tay giặc!
Mà điều này cũng khiến cho tâm thần Bạch Tiểu Thuần ở đây trở nên nghiêm nghị. Hắn mặc dù ở Vân Hải Châu, nhưng dựa vào sự nhạy bén Thiên Tôn của hắn, chuyện phát sinh ở bốn châu bắc bộ khác, trong lúc đang phát sinh, hắn lại có thể hoàn toàn không có một chút phát hiện nào!
Cho đến khi mảnh mạng nhện bao trùm toàn bộ bốn châu bắc bộ này, sau khi hoàn toàn thành hình, Bạch Tiểu Thuần mới đột nhiên cảm nhận được bên trong thiên địa này, tản ra một... khí tức thối nát tà ác quen thuộc trong đó có sức sống dường như có thể hấp thụ...
Nói quen thuộc, chính bởi vì Bạch Tiểu Thuần đã từng ở bên trong Huyền Cửu Quận, tự mình cảm nhận khí tức này!
Chỉ là nguy cơ này chưa kết thúc, mảnh mạng nhện này cũng không phải chỉ giới hạn ở bốn châu bắc bộ. Khi Bạch Tiểu Thuần phát hiện khí tức này, trong nháy mắt... đã phát triển đến trình độ nhất định. Rất nhiều nhân khẩu bên trong Vân Hải Châu, lại có thể cũng xuất hiện... mạng nhện!!
Tất cả những điều này, lập tức khiến cho tâm thần Bạch Tiểu Thuần chấn động mãnh liệt,. Hắn lập tức để xuống ý nghĩ muốn đi lên quạt tàn xông qua ải. Hắn chợt lao mạnh ra, lao thẳng đến biên giới. Cùng lúc đó, đám người Đại Thiên Sư cũng thông qua cách của từng người, biết được bốn châu bắc bộ phát sinh biến hóa kịch liệt. Mỗi người đều mở miệng hít sâu một hơi, trong lòng dâng lên sóng lớn ngập trời.
Mà chuyện này, cũng rất nhanh lại truyền khắp toàn bộ Tiên Vực thứ hai. Trong khoảng thời gian ngắn, tất cả những người nghe nói về chuyện này, đều bị chấn động, đều hoảng sợ. Bởi vì chuyện này thật sự quá lớn, lớn đến mức làm cho người ta không có cách nào tin nổi, không thể tin được.
Đó là... Bốn châu!
Bên trong bốn châu này, mặc dù không có Thiên Tôn, nhưng lại có ít nhất hơn mười vị cường giả Bán Thần, mấy trăm Thiên Nhân, còn có vô số tu sĩ. Thậm chí phạm vi to lớn, chiếm khoảng ba phần toàn bộ Tiên Vực thứ hai.
Phạm vi lớn như vậy, nhiều tu sĩ như vậy, nhiều cường giả như vậy, nhưng trong một đêm, lại có thể hoàn toàn không có bất kỳ người nào, truyền ra tin tức. trình độ kinh khủng của chuyện này, lập tức khiến cho Tiên Vực thứ hai thoáng bị rung động.
Biến hóa kịch liệt còn không kết thúc, vẫn đang duy trì liên tục. Theo mảnh mạng nhện này nhanh chóng lan tràn. Khi Bạch Tiểu Thuần đến biên giới, thiên địa ở đây đã trở thành màu xám. Những mạng nhện này với tốc độ mắt thường có thể thấy được đang điên cuồng khuếch tán. Thậm chí ở bên trong Vân Hải Châu, cũng có rất nhiều khu vực, xuất hiện mạng nhện.
Tất cả những điều này, khiến cho đám người Đại Thiên Sư cùng Cự Quỷ Vương cùng với Chu Nhất Tinh xuất hiện cảm giác tuyệt vọng. Khẩn trương hơn so với bọn họ, lại là Bạch Tiểu Thuần. Bên trong Huyền Cửu Quận thê thảm như vậy, hiện tại hắn nhắm mắt lại, còn có thể thấy rõ ràng ở trước mắt. Hắn vừa nghĩ tới, nếu như Vân Hải Châu cũng vậy, căn bản là không có cách nào tiếp nhận.
- Đáng chết! Thánh Hoàng cùng Tà Hoàng, rốt cuộc đang làm cái gì vậy?
Khí tức của Bạch Tiểu Thuần đặc biệt không bình tĩnh. Hắn nhìn mạng nhện lan tràn. Cường hãn giống như hắn, lúc này cũng có chút tuyệt vọng. Một cảm giác vô cùng bất lực, càng làm cho sắc mặt Bạch Tiểu Thuần tái nhợt.
Hắn biết, cho dù hiện tại mình là Thiên Tôn trung kỳ, có đại kiếm bắc mạch, nhưng vẫn không phải là đối thủ tồn tại ở bên trong cái kén lớn này. Đối phương chỉ là một chưởng, cũng có thể diệt đi Huyền Cửu Quận. Loại tu vi này, ở trong cảm nhận của Bạch Tiểu Thuần, chỉ có Thái Cổ mới ó thể làm được.
Thậm chí Bạch Tiểu Thuần có thể tưởng tượng được, giờ khắc này ở bên trong bốn châu bắc bộ này, sợ là đã hoàn toàn không có tồn tại của sự sống. Trong sự cay đắng, hai mắt Bạch Tiểu Thuần đỏ bừng. Thân thể hắn thoáng một cái trực tiếp hạ xuống, bắt đầu bố trí trận pháp, nỗ lực trì hoãn tốc độ những mạng nhện này lan tràn.
Chỉ là cho dù trận pháp của hắn cường hãn đi nữa, cũng vẫn ở dưới mạng nhện kia, cũng tan vỡ. Mắt thấy mạng nhện đã bao trùm gần phân nửa Vân Hải Châu. Mặt đất đang nhanh chóng trở thành tro bụi. Mọi chỗ dãy núi, sông, rừng cây, thật giống như bị xóa đi. Sau khi ở trong nháy mắt héo rũ, trở thành một phần của tro bụi.
- Tiểu Thuần, di chuyển đi. Chúng ta chỉ có thể di chuyển!
Đại Thiên Sư chịu đựng sự đau lòng, nhìn Vân Hải Châu. Đây là nơi tâm huyết của hắn ngưng tụ. Giờ phút này nói ra câu này, tim hắn cũng đang rỉ máu.
- Tiểu Thuần, Đại Thiên Sư nói rất đúng. Chỉ có thể di chuyển. Tà Hoàng cùng Thánh Hoàng căn bản cũng không sẽ xuất thủ vào lúc này. Nếu có thể mượn mạng nhện kỳ dị này, xóa đi Vân Hải Châu chúng ta, đối với bọn họ mà nói, mới là giá trị lớn nhất!
Cự Quỷ Vương cắn răng mở miệng.
Chu Nhất Tinh ở bên, cũng ddang cay đắng khuyên bảo.
Bạch Tiểu Thuần kinh ngạc nhìn Vân Hải Châu. Tất cả những điều này phát sinh quá nhanh. Bất kể như thế nào hắn cũng không nghĩ tới, căn cứ cực khổ mấy năm thu được, lại có thể ở trong một đêm ngắn ngủi, biến thành cái dạng này.
Thậm chí... sau khi thần thức của Bạch Tiểu Thuần tản ra, nhận thấy được tu sĩ Vân Hải Châu, thậm chí đã có một vài người trong mắt bắt đầu mê man, xuất hiện dấu hiệu điên cuồng ăn thức ăn. Mắt Bạch Tiểu Thuần đỏ lên, ngửa mặt lên trời phát ra một tiếng tiếng rít gào phẫn nộ.
- Di chuyển!
Hai chữ này, cuối cùng từ trong miệng Bạch Tiểu Thuần trầm thấp nói ra, tràn ngập thống khổ cùng bất đắc dĩ. Không có người muốn di chuyển. Lại giống như năm đó không có người nào nguyện ý để thế giới Thông Thiên tan vỡ.
Hôm nay, Vân Hải Châu chính là nhà mới của bọn họ. Nhưng bây giờ... Đối mặt với tai họa không cách nào khống chế, Bạch Tiểu Thuần không có lựa chọn nào khác.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Nhất Niệm Vĩnh Hằng
Nhĩ Căn
Nhất Niệm Vĩnh Hằng - Nhĩ Căn
https://isach.info/story.php?story=nhat_niem_vinh_hang__nhi_can