Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Vô Địch Thiên Hạ
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 1447: Rốt Cục Muốn Tới Khảo Hạch
B
ách trưởng lão gặp Trương Đống vẻ mặt vô cùng nghi hoặc, không khỏi bẩm báo nói: “Ngay tại Tử Tiêu trước đó, có một vị gọi Hoàng Tiểu Long đệ tử kiểm tra, hắn Thần Cách là Đế cấp cao giai Ngũ Hành Thần Cách, thực lực là Tổ Thần thập giai sơ kỳ đỉnh phong.”
Trương Đống nghi hoặc nặng hơn, Đế cấp cao giai Ngũ Hành Thần Cách, Tổ Thần thập giai sơ kỳ đỉnh phong thực lực, cái này cũng muốn hướng mình bẩm báo?
Lúc này, Bách trưởng lão giọng nói vừa chuyển, nói ra: “Nhưng là hắn cốt linh, lại là thấp hơn một ngàn năm!”
“Thấp hơn một ngàn năm.” Trương Đống nhẹ gật đầu, nhưng là lập tức hai mắt đột nhiên trừng lớn, một mặt chấn kinh: “Cái gì? Ngươi mới vừa nói cái gì? Thấp hơn một ngàn năm? Cái này, không có khả năng!”
Bách trưởng lão lại là khẳng định nói: “Đích thật là thấp hơn một ngàn năm, ta đích thân kiểm tra qua hắn thần cốt, tuyệt đối không có vượt qua một ngàn năm, mà lại ngọc thạch kiểm tra không có khả năng phạm sai lầm, cho nên, đây cũng là ta kỳ quái cùng nghi ngờ địa phương.” Nói đến đây, nhớ ra cái gì đó: “Đúng rồi, cái này Hoàng Tiểu Long có được Nguyên Long Thần Thể, mà lại hắn Nguyên Long Thần Thể siêu cấp biến thái, chính hắn nói, hắn Nguyên Long Thần Thể biến dị qua, có thể không ngừng tiến hóa.”
“Không ngừng tiến hóa Nguyên Long Thần Thể!” Trương Đống càng là giật nảy cả mình.
Nguyên Long Thần Thể là thứ tư Thần Thể, đã là cực mạnh, không ngừng tiến hóa Nguyên Long Thần Thể, có thể nghĩ sẽ mạnh đến loại tình trạng nào.
Liền ngay cả cô gái tóc tím kia Bành Tiêu cũng là giật mình.
“Tiểu tử này mặc dù trước mắt là Tổ Thần thập giai sơ kỳ đỉnh phong, nhưng là hắn Thần Thể mạnh, chỉ sợ có thể so với một số Tổ Thần thập giai hậu kỳ đỉnh phong đệ tử.” Bách trưởng lão sợ hãi than nói.
Trương Đống cùng cô gái tóc tím kia Bành Tiêu lại là giật mình không thôi.
“Ngươi xác định hắn Nguyên Long Thần Thể có thể mạnh tới mức này?” Trương Đống kinh nghi hỏi.
Cũng khó trách hắn sẽ hoài nghi, mặc dù bài danh mười vị trí đầu Thần Thể, phòng ngự cùng lực lượng đều cực mạnh, nhưng là cũng không có Bách trưởng lão nói tới khoa trương như vậy chứ.
Theo Trương Đống, dù là Hoàng Tiểu Long Nguyên Long Thần Thể là biến dị qua, có thể không ngừng tiến hóa, có thể có thể so với Tổ Thần thập giai hậu kỳ thế là tốt rồi.
Trương Đống lại là trả lời rất khẳng định nói: “Ta dùng thần lực lặp đi lặp lại kiểm tra qua, không có sai.” Nói đến đây, tán thán nói: “Tiểu tử này Thần Thể mạnh, là ta đã thấy Thần Giới các thế lực lớn đệ tử thiên tài bên trong. Đều có thể xếp tại mười vị trí đầu.”
Thần Giới cuồn cuộn, có thể xếp hạng mười vị trí đầu, đây là bực nào khen.
Đương nhiên, nếu là Trương Đống biết. Hoàng Tiểu Long Nguyên Long Thần Thể mạnh đến có thể bằng vào nhục thân liền có thể oanh bại Thần Vương nhất giai hậu kỳ cường giả, liền sẽ không nói Hoàng Tiểu Long chỉ xếp tại mười vị trí đầu.
Cho dù là như vậy, Trương Đống cùng Bành Tiêu hai người cũng là chấn động trong lòng.
Thần Thể tại Thần Giới chúng thế lực lớn đệ tử thiên tài bên trong, có thể xếp hạng mười vị trí đầu, đây là khái niệm gì?
Mặc dù Trương Đống nhận định Bách trưởng lão bao nhiêu phóng đại cái này Hoàng Tiểu Long đệ tử Thần Thể. Nhưng là, cũng là rất kinh người.
“Cái này Hoàng Tiểu Long, là cái nào phân bộ?” Trương Đống trầm ngâm hỏi.
“Là Vạn Tượng phân bộ.” Bách trưởng lão hồi đáp: “Là Chấp Pháp Điện Ngô Tông Bằng trưởng lão phụ trách cái kia một vùng, chẳng qua nếu là ta nhớ không lầm, Ngô Tông Bằng đối cái này Vạn Tượng phân bộ không phải rất chờ thấy.” Dừng một chút: “Chỉ là đáng tiếc a, cái này Hoàng Tiểu Long chỉ là Đế cấp cao giai Thần Cách.”
Trương Đống gật đầu: “Để cho người ta điều tra một chút cái này Hoàng Tiểu Long, ta muốn kỹ càng kết quả, đúng, cái này Hoàng Tiểu Long kiểm tra sự tình, tạm thời không cần bẩm báo lên trên. Còn có, để Lạc Vân bọn hắn đối với chuyện này không cần đàm luận.”
Bách trưởng lão cười xác nhận: “Mời Điện chủ yên tâm.”
Hắn biết, bọn hắn Điện chủ Trương Đống là đối cái này Hoàng Tiểu Long đệ tử lên hứng thú, như cái này Hoàng Tiểu Long tại mấy tháng sau khảo hạch bài danh bên trong, có thể có không tệ biểu hiện, tiến vào một trăm người đứng đầu, Trương Đống hẳn là sẽ thu kỳ vi đệ tử.
Bọn hắn Điện chủ Trương Đống liền là một cái có được đặc thù Thần Thể, mà lại một mực nghiên cứu thể tu, vẫn muốn tìm Thần Thể cực mạnh đệ tử.
Tạo Hóa Đế Cung đệ tử thiên tài mặc dù nhiều, nhưng lại không ai thỏa mãn hắn yêu cầu.
“Tiểu tử. Có thể hay không bị chúng ta Điện chủ coi trọng ngươi, liền nhìn ngươi mấy tháng sau tạo hóa.” Bách trưởng lão thầm nghĩ, tiếp theo hướng Trương Đống thi lễ một cái, cung kính cáo lui.
Mà nửa tháng sau. Hoàng Tiểu Long từ Thái Hòa điện về tới viện tử.
Trở lại lúc, liền gặp Kim Giác Tiểu Ngưu chính chổng mông lên ở nơi đó phơi nắng, nhìn Kim Giác Tiểu Ngưu hưu nhàn dáng vẻ, Hoàng Tiểu Long không khỏi buồn cười.
“Trở về.” Kim Giác Tiểu Ngưu lên tiếng nói, lại là cũng không quay đầu lại.
Lúc này, Tượng Tuân. Hư Bách Thắng, Hư Giang, Hư Vĩnh, Hư Thạch, Phượng Nhi mấy người đều nhao nhao đi ra, đối Hoàng Tiểu Long hành lễ.
Hoàng Tiểu Long để đám người, cười ha ha, nói ra: “Mọi người những ngày này ở tại viện tử, nhàm chán đi, chúng ta bây giờ ra ngoài đi đi, thuận tiện mua chút đồ vật.”
Hắn hiện tại đã dự thi thành công, là Tạo Hóa Đế Cung ngoại môn đệ tử, có thể dẫn đầu đám người tự do đi lại.
Kim Giác Tiểu Ngưu nghe xong, từ trên mặt đất bỗng nhiên đứng lên, hai mắt sáng lóng lánh: “Ta nghe nói cái này Băng Liên Thần Vị Diện có một loại Băng Liên, cực kỳ mỹ vị.”
Hoàng Tiểu Long sững sờ, tiếp theo bất đắc dĩ cười một tiếng, không cần đoán, đầu này lão Ngưu khẳng định là vụng trộm chạy ra ngoài, không phải làm sao lại biết cái này Băng Liên mỹ vị.
“Đi thôi.” Hoàng Tiểu Long cười nói.
Lập tức, đám người ra viện tử, sau đó đi dạo.
Tòa thành nhỏ này mặc dù không lớn, nhưng lại rất phồn vinh, kiến trúc xen vào nhau tinh tế, lộ ra một cỗ tang thương lại có không thiếu tươi mát khí tức.
Tại Kim Giác Tiểu Ngưu dẫn đầu dưới, mọi người đi tới trong miệng nó cực kỳ mỹ vị Băng Liên quán rượu, chỉ là để Hoàng Tiểu Long không nghĩ tới chính là, tửu lâu này cực nhỏ, mà lại bề ngoài phổ thông đến không giống quán rượu, cũng có chút giống như cửa hàng nhỏ.
Bất quá, thành như Kim Giác Tiểu Ngưu nói, cái này Băng Liên hoàn toàn chính xác mỹ vị, giá cả rất cao, một bình nhỏ, lại muốn một vạn mai Thất phẩm sơ giai linh thạch.
Một vạn mai Thất phẩm sơ giai linh thạch đối Hoàng Tiểu Long tới nói không tính tiền, nhưng là đối với phổ thông ngoại môn đệ tử, lại là rất cao.
Rời đi tiểu tửu lâu về sau, Hoàng Tiểu Long cũng không cùng đám người về cái nhà kia, mà là bay thẳng đi trước mặt thành lớn ao, sau mấy tiếng, tại toà này Xích Nguyệt thành thành lớn trong ao mua sắm một tòa đại phủ để, cân nhắc đến về sau thật lâu thời gian muốn thường ở chỗ này Tạo Hóa Đế Cung, cho nên, mua phủ đệ lúc, Hoàng Tiểu Long hướng tốt nhất chọn.
Phủ đệ gọi Thiên Nhai phủ đệ, so thanh Tuyết Thành toà kia Thái Thương phủ đệ còn muốn mắc hơn mấy chục lần, trong phủ đệ, Tụ Linh Trận, linh thạch, linh mộc đều là vô cùng tốt, Hoàng Tiểu Long cũng không cần lại cải thiện.
Thế là, Hoàng Tiểu Long liền tại cái này Thiên Nhai phủ đệ tĩnh tâm tu luyện, chờ đợi nửa năm sau khảo hạch bài danh tỷ thí.
Xếp bằng ở gian phòng bên trong, Hoàng Tiểu Long đem tam đại Chí Tôn thần phân thân triệu đi ra, mỗi lần dùng một trăm mai hạ phẩm Hồng Mông linh đan, luyện hóa xong, tiếp tục dùng một trăm mai.
Chớp mắt, hơn năm tháng đi qua.
Khoảng cách khảo hạch bài danh còn có 16 ngày lúc, Hoàng Tiểu Long mới dừng lại tu luyện.
“Rốt cục muốn tới khảo hạch.” Hoàng Tiểu Long tự nói, đứng lên, Thần Cách khẽ động, chỉ cảm thấy Chí Tôn thần lực bành trướng không thôi.
Trải qua gần nửa năm tu luyện, mặc dù còn không có đột phá Tổ Thần thập giai trung kỳ, nhưng là, Hoàng Tiểu Long thực lực lại tăng lên không ít.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Vô Địch Thiên Hạ
Thần Kiếm
Vô Địch Thiên Hạ - Thần Kiếm
https://isach.info/story.php?story=vo_dich_thien_ha__than_kiem