Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Đao Kiếm Thần Hoàng
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 1446 : Lại Vào Nam Hoang
T
rong các đại vực thì thế cục Nam Hoang là không ổn định nhất. Tuy hải tộc thất hải tạm thời không có rục rịch gì, có lẽ liên quan đến đám người Bắc vực Huyền Sương Chiến thần, cá heo nhỏ Manh Manh đi thât hải, nhưng giao nhân tộc là tai họa ngầm lớn. Khi Đinh Hạo ở Thần Ân đại lục từng thấy chủng tộc này, một chủng tộc tàn bạo, hiếu sát, tàn nhẫn, điên cuồng. Nếu để mặc giao nhân tộc ở lại Nam Hoang, thực lực trống rỗng hiện giờ của Thiên phủ không có sức chống lại, cuối cùng Nam Hoang sẽ là biển máu.
Còn về đại vực khác... Bình định Nam Hoang trước rồi tính.
Nghĩ đến đây Đinh Hạo quyết định.
Đinh Hạo gãi cổ và bụng đại ma vương Tà Nguyệt, cười nói:
- Ngươi chuẩn bị đi, giao chuyện truyền tin cho Thiên Dực, cùng ta đi xa một chuyến.
Đại ma vương Tà Nguyệt thoải mái rên rỉ, vừa lòng nói:
- Nhân sủng, nghĩ tình ngươi biết điều như vậy meo sẽ đi cùng ngươi một chuyến. Nhưng nói trước là lần này có đồ ngon như thần hồn gì đó phải chừa cho meo, nếu không thì meo trở mặt với ngươi!
Đinh Hạo cười đồng ý. Đại ma vương Tà Nguyệt vỗ cánh biến thành ánh sáng khuất bóng phía chân trời.
Đinh Hạo rời khỏi Ẩn Kiếm phong, mới đến đại điện chưởng môn thì nữ nhi Đinh Thiên Sương chạy tới làm nũng cưỡi trên cổ hắn.
Người khổng lồ võ đạo uy chấn Bắc Vực ở trước mặt nữ nhi thì không khác gì phụ thân bình thường. Từ ngày thành hôn Đinh Hạo rất cố gắng, nhưng ba kiều thế Lý Y Nhược, Tạ Giải Ngữ, Tây Môn Thiên Tuyết vẫn xẹp bụng. Song ngư âm dương đồ hai màu trắng và vàng trở thành hòn ngọc quý trên tay, là bảo bối của mọi người.
Nữ hài tử Đinh Thiên Sương hưngp hấn báo cáo:
- Phụ thân, người ta đột phá Tiên Thiên Võ Tông cảnh rồi, biết bya~
Nữ hài tử Đinh Thiên Sương dụi khuôn mặt phấn điêu ngọc mài vào mặt Đinh Hạo, hôn một cái.
Đinh Hạo cười to bảo:
- Thiên Sương nhà chúng ta là lợi hại nhất!
Đinh Hạo không kế thừa tâm kế, mưu trí của Lý Lan. Tuy thiên phú võ đạo của nữ hài tử Đinh Thiên Sương cũng cỡ thiên tài nhỏ nhưng so với Đinh Hạo thì kém quá xa, không bằng một móng út. Các loại thần dược bảo dược thần đan bồi dưỡng giúp nữ hài tử Đinh Thiên Sương thoát thai hoán cốt phạt mao tẩy tủy, hơn nữa cho nữ hài tử một gốc thuốc dẫn tiên dược. Sua này dù nữ hài tử Đinh Thiên Sương không thể trở thành cường giả chí tôn nhưng vào thần cảnh là không thành vấn đề.
Đinh Hạo gần như yêu chiều nữ nhi.
Nhậm Ngã Hành mập mạp chạy lịch bịch tới, cười khoe:
- Sư phụ, ta cũng vào cảnh giới Tiên Thiên Võ Tông cảnh!
Nữ hài tử Đinh Thiên Sương, Nhậm Ngã Hành mập mạp chưa đến bảy tuổi, lứa này đã vào Tiên Thiên Võ Tông cảnh tuyệt đối là sangs tạo kỷ lục. Khi Đinh Hạo bảy tuổi cả ngày nhặt rác trong đống rác sau núi Vấn Kiếm tông, thậm chí không cảm ứng được huyền khí.
Đinh Hạo kiểm tra cơ sở tu luyện của Đinh Thiên Sương, Nhậm Ngã Hành.
Bên kia Nạp Lan Du Hiệp cười toe cắn đùi gà phơi nắng, có tên đầu trọc mặt xấu xí cung kính hầu hạ.
Tên đầu trọc này chính là Vương Dũng được đại ma vương Tà Nguyệt thu làm nhân sủng, ngày xưa gã là cướp trên Tuyết Long Sơn. Sau này ổ cướp trên Tuyết Long Sơn bị Đinh Hạo giết, Vương Dũng may mắn hơn. Mặc dù Vương Dũng suýt bị đại ma vương Tà Nguyệt ăn mất nhưng nhờ cơ duyên đó vô tình trở thành một thành viên Vấn Kiếm tông, thoải mái sống đến bây giờ.
Một tên ngốc một kẻ xấu trở thành thắng cảnh trong sơn môn Vấn Kiếm tông.
May mắn trừ Đinh Hạo ra không ai biết lực lượng thật sự của Thanh Loan, không thì toàn Vấn Kiếm tông thờ tiểu tử ngốc này như bảo bối, không đến lượt Vương Dũng đầu trọc.
Bỗng nhiên mặt đất rung rinh.
Một tiếng gầm như sấm vang lên, ba cái đầu tđen to lớn chui ra từ đại điện chưởng môn.
Tam Đầu Thiên Khuyển Tiểu Hắc bây giờ thân hình to vài trăm thước, đứng ở đâu cũng như một dãy núi đen to lớn. Ba cái đầu đen to lớn uy phong, dữ tợn. Đinh Hạo không đoán được Tam Đầu Thiên Khuyển Tiểu Hắc sẽ phát triển theo chiều hướng nào, ít nhất cường giả cảnh giới yêu thánh, Võ Thánh cảnh không phải đối thủ của nó.
Lúc trước Tam Đầu Thiên Khuyển Tiểu Hắc bị Đao Tổ kết luận là sinh non, suy dinh dưỡng bây giờ tốc độ trưởng thành vượt qua mẫu thân của nó.
Vương Tuyệt Phong rất có cảm tình với Tam Đầu Thiên Khuyển Tiểu Hắc, ai oán bị đại ma vương Tà Nguyệt phớt lờ dốc hết lên người nó, chỉ kém không phong nó làm thần thú hộ tông. Hai tiểu đạo đồng Tiểu Viên, Tiểu Phương mỗi người ngồi trên một cái đầu Tam Đầu Thiên Khuyển Tiểu Hắc. Hai tiểu đạo đồng Tiểu Viên, Tiểu Phương ngồi xếp bằng, mắt nhắm lại không biết tu luyện công pháp gì. Tiểu đạo đồng ra từ Thiên Cơ cốc có địa vị cao cả trong Vấn Kiếm tông.
Đinh Hạo kiểm tra bài học của nữ hài tử Đinh Thiên Sương, Nhậm Ngã Hành mập mạp, lại cùng Nạp Lan Du Hiệp ngốc ăn một con gà nướng, giao lưu với Nạp Lan Sơ một lúc.
Phần lớn thời gian Nạp Lan Sơ ẩn trong thức hải của Nạp Lan Du Hiệp, không chiếm thân thể gã. Đinh Hạo đặc biệt yêu thương, có cảm tình với đệ tử Nạp Lan Sơ. Đinh Hạo truyền Thắng Tự Quyết cho Nạp Lan Sơ, Thắng Tự Quyết có công hiệu đặc biệt với nàng, có thể tăng mạnh hồn phách.
Đinh Hạo không cho ai biết sự thật Nạp Lan Du Hiệp là tiên khí.
Bản thnâ Đinh Hạo cũng không muốn sử dụng lực lượng tiên khí. Một là vì bây giờ thực lực của Đinh Hạo cao siêu, không cần sử dụng lực lượng tiên khí. Hai là một khi dùng tiên khí sẽ hao tổn tuổi thọ Nạp Lan Du Hiệp, Đinh Hạo không chấp nhận điều này.
Đinh Hạo giao lưu với cả đám tiểu bối trước cửa đại điện chưởng môn một lúc sau đứng dậy rời đi.
Trong thời gian này Lý Lan luôn trong tông môn tạo hóa Thần Ân đại lục lo việc lớn. Hai trăm đệ tử ký danh Đinh Hạo thu nhận bị đưa đi Thần Ân đại lục, lực lượng pháp tắc càng rõ ràng hơn trong môi trường đó, linh khí thêm dồi dào, có lợi cho bọn họ tu hành. Trước đó Đinh Hạo tự mình khảo sát thiên phú, thuộc tính của mỗi người, đặc biệt chế định cách tu luyện cho từng người. Đinh Hạo tuyển chọn công pháp, tài nguyên riêng cho các đệ tử ký danh, bảo đảm bọn họ trưởng thành trong thời gian ngắn nhất.
Đối với các thiếu niên được nhân vật chí tôn võ đạo như Đinh Hạo đo đạc chế tạo đường tu luyện, ai biết được sẽ hâm mộ chết. Nên biết rằng đây là đãi ngộ nhiều đệ tử trung tâm tông môn đỉnh cao đều không có được. Trên thế giới này không biết có bao nhiêu thanh niên có thiên phú, nhiệt tình, trung thành khóc cầu làm tùy tùng của Đinh Hạo nhưng không được.
Đương nhiên đây là Đinh Hạo đầu tư cho tương lai sau này của Vấn Kiếm tông, với thế cục ngắn hạn thì hai trăm thiếu niên đệ tử ký danh không có tác dụng gì.
Một ngày tiếp theo Đinh Hạo bàn bạc với các cao tầng tông môn Vương Tuyệt Phong, Nhậm Tiêu Dao tên mập siêu may mắn, Cuồng Đao Trương Phàm, Phương Thiên Dực. Bọn họ quyết định các sự việc lớn trong tông môn thời gian ngắn tiếp theo, phân phối nhiệm vụ cho mọi người. Sắp xế mọi thứ xong Đinh Hạo bước lên đường đi Nam Hoang.
Lần này vẫn là đi âm thầm, trừ đám người Vương Tuyệt Phong ra không ai biết Đinh Hạo đã rời khỏi Bắc Vực.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Đao Kiếm Thần Hoàng
Loạn Thế Cuồng Đao
Đao Kiếm Thần Hoàng - Loạn Thế Cuồng Đao
https://isach.info/story.php?story=dao_kiem_than_hoang__loan_the_cuong_dao