Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Kiếm Nghịch Thương Khung
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 1442 : Thiết Mộc Chân Ma Công. (2)
P
hàn Thiếu Tiêu tuy rằng chỉ xếp thứ bảy, xếp hạng cuối cùng, mới chỉ là Hoàng giả cấp một, nhưng thực lực của hắn lại không có bất kỳ người nào dám khinh thị, cho dù là Hoàng giả lão bối cấp ba, cũng không có tin tưởng, có thể thắng được Phàn Thiếu Tiêu.
Thế nhưng theo như lời Huyền Thiên nói thì tựa hồ đối với Phàn Thiếu Tiêu, tuyệt không sợ hãi.
Huyền Thiên mới chỉ là Vương giả đỉnh tiêm đỉnh phong, theo chúng cường giả Yêu tộc thấy thì dù thế nào cũng không phải là đối thủ của Phàn Thiếu Tiêu, giờ phút này không chạy trối chết, ngược lại dám chống lại Phàn Thiếu Tiêu, thật sự khiến người kinh ngạc.
Dáng cười của Phàn Thiếu Tiêu rất nhanh khôi phục lại, tiếp tục cười nói:
- Ha ha...! Nhìn không ra, ngươi vậy mà lại tự tin như vậy, có đôi khi tự tin quá mức chính là tự đại mù quáng, nói một cách khác chính là thật quá ngu xuẩn, hôm nay, ngươi cho rằng còn sống được sao?
Khóe miệng Huyền Thiên cũng nhếch lên, lộ ra vẻ vui vẻ nhàn nhạt, nói:
- Ngay cả tự tin cũng không có, sao có thể gọi là cường giả được, Phàn Thiếu Tiêu, ngươi dám một mình đại chiến với ta, quyết một trận sinh tử không?
Phàn Thiếu Tiêu nhắm hai mắt lại, lập tức đằng đằng sát khí, khóe miệng nhếch lên độ cong càng lớn, nói:
- Chính có ý đó, bản thiếu gia sẽ cho ngươi biết, nói chuyện hoang đường viển vông là có ý gì, tưởng tượng có lớn hơn, mơ mộng đến lớn hơn nữa, đến cùng cuối cùng cũng phải tỉnh lại, bản thiếu gia sẽ phá hủy lòng tin của ngươi từng chút một, thẳng đến khi trong mắt ngươi chỉ còn lại một loại biểu lộ - - tuyệt vọng, đến lúc đó, bản thiếu gia mới có thể lấy tính mệnh của ngươi, ha ha....
- Đạo tâm của ta không thể dao động, mà ngươi lại bị ảnh hưởng, ha ha...! Phàn Thiếu Tiêu, ngươi chỉ có hư danh, không gì hơn cái này, ngươi muốn giết ta thế nào có quan hệ gì đến ta đâu, ngươi dao động chính mình, cho rằng cũng có thể ảnh hưởng đến ta sao.
Ta đối với ngươi chỉ có một chữ - - Giết!
Dùng tốc độ nhanh nhất - Giết!
Bằng công kích mạnh nhất - Giết!
Bằng thủ đoạn hung ác nhất- Giết!
Phàn Thiếu Tiêu, trận chiến này ngươi hẳn phải chết không thể nghi ngờ! Ha ha ha...!
Huyền Thiên đứng lên, âm như Thiên Lôi, vài chữ "Giết", rung trời động địa, hòa cùng tiếng cười to, trong nội tâm vô cùng khoan khoái dễ chịu.
Trong lúc cười to, thân thể Huyền Thiên hóa thành một đạo điện quang, lao ra bên ngoài đại điện, bay lên giữa trên không Thiên Ngô Lĩnh, quát:
- Phàn Thiếu Tiêu, đi ra nhận lãnh cái chết a!
Trong đại điện, vô luận là Vương giả, Chuẩn Hoàng, hay là Hoàng giả, đều lộ vẻ kinh hãi, sát khíc ủa Huyền Thiên khiến bọn hắn cảm thấy tim đập nhanh.
Tuy rằng tu vị kém hơn Phàn Thiếu Tiêu hai cảnh giới, nhưng khí thế Huyền Thiên kiên định lại không thể rung chuyển, không thể phá hủy, vậy mà còn kiên định hơn cả Phàn Thiếu Tiêu.
Huyền Thiên trong nội tâm khoan khoái dễ chịu, sát khí xông lên trời, Phàn Thiếu Tiêu nhìn như một phương cường thế, ngược lại trong nội tâm vô cùng phẫn nộ, xa xa không có loại tiêu sái như Huyền Thiên.
- Thất thiếu...! Huyền Thiên chém giết qua Hoàng giả cấp hai, ngươi ngàn vạn phải cẩn thận!
Vị Hoảng giả cấp một kia của Ma Môn nhắc nhở.
- Hừ -!
Phàn Thiếu Tiêu hừ một tiếng tức giận, quát:
- Bản thiếu gia nếu thu thập không được một tên Vương giả đỉnh tiêm đỉnh phong, vậy cũng không còn mặt mũi trở thành một trong Ma Môn thất thiếu rồi, các ngươi đều ở dưới nhìn xem, bản thiếu gia muốn băm thây Huyền Thiên thành vạn đoạn!
Trong khi nói chuyện, Phàn Thiếu Tiêu cũng hóa thành một đạo tàn ảnh, chạy ra khỏi đại điện, bay về phía Huyền Thiên.
Huyền Thiên đã đi ra Thiên Ngô Lĩnh ngoài hai trăm dặm, Thiên Ngô Lĩnh mặc dù có hộ sơn đại trận, vậy cũng chỉ có một phạm vi, không có khả năng bao phủ đến nơi đây được.
Lúc này, Huyền Thiên có thể cùng buông tay đánh một trận với Phàn Thiếu Tiêu, vạn nhất không địch lại, vậy cũng tùy thời rút đi, cho dù là một vị Hoàng giả đại thành cấp bốn, Huyền Thiên cũng có lòng tin thoát thân, càng không nói đến đánh một trận với Phàn Thiếu Tiêu.
- Mau đi xem một chút...!
Trong đại điện, tất cả cường giả Yêu Vương, Yêu Hoàng, Ma Môn đều vọt ra khỏi đại điện.
Đúng lúc này, thọ yeenscuar Thiên Ngô Yêu Hoàng không còn quan trọng nữa, mấu chốt là trận chiến giữa Huyền Thiên và Phàn Thiếu Tiêu.
- Thiết Mộc Chân Ma Công -!
Phàn Thiếu Tiêu người trên không trung liền hét lớn một tiếng.
Theo một tiếng này hét lên, thân thể của hắn chợt phát sanh biến hóa.
Trong chốc lát, da của hắn trở nên đen kịt, thân thể bạo tăng lên hơn 50cm, hóa thành một cự nhân hơn hai mét.
Đông đông đông đông... Hư không nổ vang, Phàn Thiếu Tiêu đạp không mà đến, đem bầu trời giẫm ra các liệt động trạng thái chân không.
Tốc độ của hắn cực nhanh, như một đạo quang mang hiện lên phía chân trời, trực tiếp phóng tới Huyền Thiên.
Thiết Mộc Chân Ma Công, là công pháp Hoàng cấp đỉnh tiêm của Thiết Mộc Ma Tông, sau khi thi triển cả người sẽ ma hóa, làn da không còn là làn da nhân loại, sẽ trở nên chắc chắn như sắt.
Thiết Mộc Chân Ma Công là từ Thiết Mộc Ma tộc của Ma giới truyền ra, Thiết Mộc Ma tộc tu luyện loại công pháp này, thể chất vô cùng chắc chắn, đao thương bất nhập, nước lửa khó thấm, so với Bảo Khí cùng giai cũng không chút thua kém.
Hơi trọng yếu hơn chính là, Thiết Mộc Chân Ma Công còn có nguyên bộ võ kỹ, thi triển ra, phối hợp với trình độ chắc chắn của Thiết Mộc Chi Thần, hoàn toàn là vô kiên bất phá, quả thực chính là một cổ máy chiến tranh.
XÍU... UU! - -!
Thấy Phàn Thiếu Tiêu xông lại, trong tay Huyền Thiên lập tức nhiều hơn một thanh bảo kiếm Hoàng cấp, một kiếm chém ra, một đạo Hỏa Diễm Kiếm Khí trong chốc lát chém hư không phía trước thành hai khúc, chém về phía Phàn Thiếu Tiêu.
Phàn Thiếu Tiêu đối với Hỏa Diễm Kiếm Khí nhìn như không thấy.
Hắn năm ngón tay tăng lên, trực tiếp trảo tới phía trước, cùng đụng vào với Hỏa Diễm Kiếm Khí.
Hỏa Diễm Kiếm Khí vô cùng sắc bén vậy mà không thể phá vỡ được bàn tay đen kia của Phàn Thiếu Tiêu, cho dù là hỏa diễm tứ giai cực hạn cũng không thể khiến bàn tay đen kịt kia bốc cháy.
Rầm rầm rầm - -!
Liên tục mấy tiếng giòn vang, Hỏa Diễm Kiếm Khí bị đánh thành mấy đoạn, vẩy ra bốn phía, rất nhanh liền biến thành hư vô.
- Lực công kích của Hỏa Diễm Kiếm Khí này quả thật cường đại, Hoàng giả cấp hai cũng phải tránh lui, nhưng đối với tại bản thiếu gia mà nói, cái này chỉ là gãi ngứa, Huyền Thiên, ta xem ngươi ngăn cản ta thế nào, ha ha....
Thân thể Phàn Thiếu Tiêu tuy rằng hóa thành ma thân, nhưng miệng vẫn phun tiếng người, cười ha ha.
Phanh -!
Hắn một quyền đánh tới Huyền Thiên, hư không lập tức bạo liệt, phát ra vô số đạo gợn sóng chấn động, hình thành một đạo sóng xung kích hủy diệt điên cuồng xông tới Huyền Thiên.
Huyền Thiên còn cách Phàn Thiếu Tiêu hơn 10 dặm nhưng cũng cảm giác được một cỗ khí thế bài sơn hải đảo áp đến.
Lực lượng một quyền này bành trướng ra mãnh liệt, khí thế mạnh mẽ.
Quyền kình tạo ra từng gợn sớn hủy diệt ngập trời.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Kiếm Nghịch Thương Khung
EK
Kiếm Nghịch Thương Khung - EK
https://isach.info/story.php?story=kiem_nghich_thuong_khung__ek